Người Con Gái Đáng Thương! - Chương 06

Tác giả: Tanh Tanh Chirikamo

Đánh dấu

Ngân hàng di động lại xuất hiện một lần nữa. Đây là một ngân hàng huyền thoại ra đời từ 18 năm trước. Và Xu đã tự mình lái máy bay riêng đến biển Thái Bình Dương.
- Thật phiền phức.
Xu vẫn đang lái máy bay, bình thường thì Nick sẽ là phi công nhưng Xu muốn đi một mình nhưng ngay lúc này máy bay phát nổ và một tin chấn động địa cầu.
- Nữ hoàng thế giới ngầm chết rồi á?
Mọi người hoảng hốt. Miu và Mian như chôn chân tại chỗ. Kin cũng không thể tin nổi, đến lúc này Lily mới biết Xu chính là chủ nhân của mình, cô lập tức liên lạc với Nich để tìm hiểu về chuyện này. Trong khi đó ở chỗ của Ken.
- Thế nào rồi?
- Ngân hàng di động được thành lập từ 18 năm trước do một người phụ nữ bí ẩn đứng đầu nhưng hiện tại đang liên kết với Nữ hoàng thế giới ngầm. Theo như thông tin chúng tôi thu thập thì Ngân hàng di động này chỉ cho vay chứ không cho gửi tiền. Một người muốn vay có thể bằng bất cứ phương tiện liên lạc và gọi vào số 1849. Họ sẽ nói vay bao nhiêu và và nói địa điểm của mình thì ngày hôm tiền sẽ có ở đó. Ngân hàng đó từng xuất hiện ở Pháp, Anh, rồi Nhật Bản hay Mĩ...hầu như khắp trên thế giới nước nào có cảng, biển là sẽ có Ngân hàng di động xuất hiện ở đó.
- Nếu không trả nợ.
- Tôi đã hỏi thăm và biết rằng từng có rất nhiều người trốn không trả tiền nhưng những người đó ngày hôm sau đã biến mất mà không biết lí do.
- Hãy liên lạc và vay 400 tỉ USD cho tôi.- Vâng.
Tên quản lí đi làm việc ngay. Và đúng như điểm hẹn tại một khu rừng một đống tiền lớn ở đó. Ken đang suy tính cái gi đây nhưng đó không phải một điều tốt đẹp gì.
Tác giả sẽ vắn tắt luôn nhé.
- Nich và Lily đã tìm đến Ngân hàng di động và đã cứu được Xu khi cô dơi xuống biển. Xu bị thương nặng do va phải đá ngầm. Khi tỉnh lại thì Xu sống luôn ở Ngân hàng di động. Thực ra không có con người ở Ngân hàng di động, mà ở đó toàn robot do Xu tạo ra. Đây là ngân hàng của mẹ cô và đã để lại cho cô. Nhưng ngân hàng như một tòa nhà cao cấp có thể lặn xuống biển Ken đã cố tình không trả lại số tiền và cậu bị bắt đi trong đêm tối. Khi tỉnh dậy thì cậu đang ở một khu nhà trên một hòn đảo chơi vơi. Nơi đây là khu nhà cao cấp với những người không trả tiền. Thực ra người không trả tiền sẽ được đưa đến đây để làm việc và làm cho đến khi hết nợ là xong. Một số đã ở lại vì ko mún đi. Và Ken đã gặp Xu nhưng không phải trực tiếp rồi cậu biết đk bí mật lớn nhất đời xu khi cậu sống ở khu nhà cao cấp đó.>
Tại khu rừng đó, Ken đã lấy được số tiền 400 tỉ USD, cậu nhìn xung quanh nhưng chẳng thấy ai ngoài tờ giấy đang rơi nhè nhẹ từ trên trời xuống.
- Hãy trả lại vào ngày kia như đã hứa.
Ken mỉm cười vì mọi chuyện đang đi theo đúng kế hoạch của cậu. Tại Việt Nam: sau cái chết của Xu thì một màn đêm u ám đã bao trùm lên căn biệt thự. Một lần nữa căn biệt thự lại vắng bóng chủ nhân. Nhưng bên trong căn phòng bí mật đó của Xu, trên màn hình máy tính một dòng chữ đã hiện ra.
- "Người chấp nhận như vậy sao?
Xin hãy quay trở lại là người như trước kia.
Xin hãy phá hủy mọi thứ.
Xin hãy thực hiện lời hứa ngốc nghéch của người....."
Những dòng chữ khủng khiếp đó cứ lần lượt hiện ra. Đúng vậy mỗi lần Xu vào đây là lại nói chuyện với người bí mật này. Nhưng không ai biết nó được gửi từ đâu. Miu và Mian rất buồn nên họ quay trở lại Pháp sống với gì của mình. Kin thì cũng vậy cậu chán nàn sau cái chết của người con gái mình yêu nên đã chuyển đến Anh tiếp tục cuộc sống như trước đây. Còn về Kiki và Jum thì hai anh em họ đều muốn sang Mĩ tiếp quản tập đoàn nhà mình và họ cần thời gian để quên đi những chuyện này. Lin thì không vậy, cô tiếp túc ở VN để theo đuổi Gin
- Ai là người triệu tập vậy?
Gin nhìn họ chán nản nhưng không ai nói gì. Họ còn ngồi cười nói trước mặt Ohechi, Ken và Conan.
- Thật may là con nhỏ đó chết đi.
loading...

- Nhưng còn tài sản của nó.
- Theo bộ luật nếu như không có người thừa kế thì tài sản sẽ được chia đều....
- Vậy vụ này chúng ta lời rồi.
Họ cứ như vậy nói ra thì Conan và Ken đã để ý đến sát khí phát ra từ Gin và Ohechi.
- CÂM MIỆNG HẾT CHO TA.
Ohechi nổi điên nên làm họ giật bắn cả người.
- Các người tưởng ta không biết ai đã giết con bé sao? Tài sản của con bé sẽ không được chia vì nó đã viết di chúc từ rất lâu rồi. Nếu như nó chết người nào sở hữu Rigi và biết chơi bản Lời nguyền thì sẽ là người thừa kế của nó.
- Ohechi bình tĩnh lại đi. Con sẽ cho người đi tìm con bé.
- Nhanh lên, con bé chắc đang ở dưới biển Thái Bình Dương thôi. Nó sẽ không chết được đâu vì......
- Cô ta đã chết rồi.
Conan nên tiếng, cậu nhìn Ohechi.
- Ohechi không thấy máy bay đó nổ và qua vê tinh họ phát hiện không có bất kì cái xác nào rơi xuống biển mà chỉ có xác của máy bay. Rốt cuộc vì sao Ohechi và Gin lại quan tâm Xu đến vậy?
- Không phải Xu cũng không phải Violet mà là Rin.
Gin nhìn họ, ai trong phòng nỳ cũng đều há hốc mồm, họ không thể ngờ Rin chính là Xu.
- Nhưng.......
- Bởi vì Xu mất lòng tin vào cuộc sống này...
- Gin đi tìm Nich đi cậu ta thân cận với Xu nhất lên sẽ có manh mối về con bé.
- Cậu ta đã mất tích sau cái chết của Xu, ngay cả Lily cũng biến mất.
- Đúng là không sai mà chúng chính là người của con bé. Chắc Henrry cũng bị cho ra rìa rồi.
Cuộc họp kết thúc bằng việc ra về trước của Ohechi với Gin. Các ông chùm định đi về thì Ken nên tiếng.


- Các ông nghĩ mình sẽ thoát tội sao? Ohechi đã biết các ông là người đặt bom rồi nhưng không biết đứa nào to gạn lại đi làm nhỉ?
- Chúng tôi không lo về việc đó. Nếu như Xu hcinhs là Rin thì Ngân hàng di động là của con bé đó. Nó sẽ nhấn chìm thời đại này nhanh thôi.
Các ông chùm bỏ đi. Conan nhìn Ken và nói.
- Tôi biết cậu sẽ làm điều gì đó ngu ngốc để tìm Xu, lúc trước mặc dù biết cậu là ông chùm đứng thứ 2 trong thế giới ngầm nhưng Ohechi vẫn cho Xu đi tìm là vì ông muốn cho Xu từ bỏ hận thù và hãy chỉ sống làm Rin thôi.
- Ngu ngốc...cậu nghĩ có thể lay chuyển được cô ta sao?
- Xu vốn dĩ không bị thế này nếu như các cậu không giết chết mẹ của con bé.
- Bà ta không phải bị chúng tôi giết mà là do Ohechi đã giết để bảo vệ cho anh em họ khỏi bà ta. Chúng tôi chỉ nhận tội thay.
- Nhưng nếu Xu mà biết được chuyện này thì con bé sẽ ra sao đây?
- Không phải ra sao mà là đã nghe thấy hết rồi.
Một giọng nói vang lên trong căn phòng đó. Họ không thể ngờ có thiết bị nghe lén ở trong phòng. Xu đang ở một căn phòng rất tối và lạnh lẽo, cô đã tỉnh dậy nhưng lại không thể di chuyển ngay được. Một người con gái và người con trai xuất hiện.
- Nữ hoàng người.......
- Ta không sao đâu Lily....ta muốn hai người hãy đi truyền đơn đến toàn thế giới rằng Nữ hoàng thế giới ngầm vẫn còn sống và sẽ quay trở lại giết chết họ.
- Vâng.
- Vậy còn khu sản xuất vũ khí?
- Ta sẽ đến đó để gặp một người. Con bé đó đang chờ ta.
- Con bé?
- Đúng vậy con bé mà ta nuôi lớn để thay thế ta.
Cô bé mà Xu nhắc đến là ai? Tại sao lại phải gặp cô bé đó và liệu Xu có thể quay trở lại như trước đây?Người con gái đáng thương sắp full mong các bạn ủng hộ chuyện của Chirikamo ha.
Tại một hòn đảo kì lạ lằm sâu trong một vùng núi đá lớn, khi bước vào ta có thể nhìn thấy đó là một khu cao cấp với những tòa nhà trọc trời.
- Tiểu thư người đã đến?
Mọi người ở đó kính cẩn chào, Xu nhìn họ, cô nói.
- Một số người đã được xóa nợ sao không chuyển đi?
- Chúng tôi muốn ở lại đây suốt đời để giúp cho tiểu thư, nhờ cô mà chúng tôi có nơi ở, có ăn, có mặc.....
- Lily...Nich mang tiền đưa cho mọi người đi.
- Cô đừng nghĩ chúng tôi như vậy mà tiểu thư. Chỉ cần cô cho chúng tôi ở đây là được rồi.
Mọi người cầu xin Xu thì Xu nhìn lên tòa nhà cao nhất ở đó. Một người báo cáo.
- Tiểu thư nô hàng tiếp theo ta có nên tăng tiền nên?
- Cứ tăng lên đi. Bây giờ tôi có việc rồi.
- Nhưng tiểu thư vừa có người vay 400 tỉ USD và hôm nay là hạn trả.
- Cứ theo đó mà làm.
- Vâng.
Xu một mình đi lên tầng cao nhất của tòa nhà cao nhất. Cô gõ cửa rồi mởi mở cửa.
- Người chấp nhận như vậy sao?
- Ta đã nói với em rồi còn gì đừng có dở vẻ mặt thái độ như vậy với ta.
Xu ngồi vào ghế, cánh cửa được đóng lại và một đứa bé tóc đen nhánh xuất hiện, đứa bé đó có dánh người nhỏ bé, rất dễ thương nhưng khuôn mặt lạnh toát và sát khí.
- Ta sẽ sống ở đây nên em liệu mà lo đi.
- Em không cần quan tâm. Người đã huấn luyện em từ nhỏ vậy mà người không hiểu em sao? Ý định trả thù của người đi đâu hết rồi. Em sẽ không tha thứ cho bất kì ai cả.
- Con bé này....Suri......
Để ngoài tai lời của Xu, Suri bỏ đi ra ngoài, cánh cửa được đóng sầm lại.
"- Em có biết không Suri...dù em có thay thế ta dù ta có đào tạo em thì em phải hiểu đó là tình thương mà ta dành cho em. Ta muốn em không giống ta không đi vào vết xe đổ của ta mà hãy cứng rắn nhưng em cần hiểu về tình thương...."
"- Người biết gì không? Em biết người đã nuôi lớn em nhưng nhìn người em đã hiểu ra một chuyện rằng không được có bất kì cảm xúc nào. Phải gạt bỏ cảm xúc mới có thể hoàn thành mọi chuyện."
Suri đã hoàn toàn biến thành một con quỷ máu lạnh, cô bé được Xu huấn luyện cho từ nhỏ và trên hết cô hiểu Xu đã bị tổn thương thế nào. Nhưng Suri vẫn chưa biết Ohechi chính là người giết chết mẹ của Xu. Tối hôm đó, Ken đã ngồi chờ ở nhà, cậu vẫn đặt cái hòm tiền ở đó và chờ đợi đoàn robot của Xu đến rước đi. Đúng như dự tính của cậu thì khi đồng hồ điểm 12h thì một nhóm người kì lạ lạnh toát đến đưa Ken đi. Khi cậu tỉnh dậy thì đã ở khu sân chính của khu cao cấp đó.
- Cậu ta là ai vậy?
- Nghe nói là người nợ 400 tỉ USD đó.
- Vậy sao? Đó chẳng phải là số tiền rất lớn sao?
- Tránh ra.
Một giọng nói lạnh hơn cả băng bắc cực phát ra, tất cả mọi người tránh sang hai bên và Suri bước ra, cô tiến đến chỗ Ken đang đứng đó.
- Ngươi vay 400 tỉ USD mà vẫn không chịu trả sao?
- Có chuyện gì sao? Tôi tưởng nếu không phải giả sẽ chết chứ.
- Tên khốn này.
Suri định đánh Ken nhưng cô nhận được sát khí từ Xu, cô nói với họ.
- Hắn ta sẽ lao động ở đây nên mọi người hãy chỉ cho hắn. Nô hàng sắp tới hãy làm nhanh và mang cho họ đi.
- Vâng.
Suri đi mất. Ken nhìn lên tòa nhà cao nhất thì cậu thấy hơi chói nhưng cậu có thể nhìn thấy một cô gái đang đứng đó. Ken mỉm cười thách thức.
- Cô là ai?
- Ác quỷ......
Cô gái đó không ai khác chính là Xu, cô đang mỉm cười lại. Vậy là Ken đã bước đầu thành công khi trà trộm được vào khu bí mật này. Cậu khá kinh ngạc vì quy mô sản xuất vũ khí quá lớn và toàn là hàng đang nổi có sức công phá lớn.
////
Tại nhà của Gin.
- Con xin lỗi Ohechi....
- Đừng xin lỗi ta Gin. Con biết ta đã giết chết mẹ của hai đứa chứ?
- Vâng. Con nghĩ Ohechi có lí do riêng của mình.
- Vì mẹ của con đã có ý định phản bội lại ta và thế giới ngầm nên mẹ của con đã bị giết. Ta cũng chính là người khiến cho Tiểu Anh trở lên như vậy.
- Vậy con xin phép.
Gin đi mất, cậu thở dài muốn gặp ai đó nhưng bạn bè đều bỏ đi hết. Lin xuất hiện
- Anh Gin.
- Lin?
- Sao anh lại ngồi đây một mình vậy? Em đã nghe nói rồi Xu chính là em gái sinh đôi của anh.
- Ừ.....
Gin không để ý đến Lin cho lắm, vốn dĩ cậu có biết yêu quý ai ngoài em gái mình đâu. Gin nhìn Lin.
- Em không qua Mĩ với Kiki và Jum sao?
- Em không thích qua đó với lại ở đây còn có anh.
- Hử?
- À không có gì ạ.
Lin ngại ngùng. Gin không quan tâm, cậu nhìn về phía ngọn đồi lần trước rồi quay lại nhìn Lin.
- Anh có việc phải đi rồi tạm biệt em.
- Tạm biệt anh.
Lin tiếc nuối nhìn bóng Gin đã rời xa. Tối hôm đó tại quán bar quen thuộc.
- Sao vậy Gin?
- Ken đã bắt đầu kế hoạch ngu ngốc của cậu ta sao?
- Khó cho cậu quá nhỉ một bên là em gái một bên là bạn thân nhất.
- Tôi muốn cứu Tiểu Anh.
Gin thở dài, cậu đang ngồi uống rượu cùng Conan.
- Gin hãy cẩn thận vì em gí của cậu không còn là Lâm Trình Anh mà ngày nào đó cậu biết đâu.
- Nhưng tôi tin bản chất của Tiểu Anh rất tốt.
- Cũng đúng thôi vì nếu lúc đó tôi không bỏ rơi con bé thì chắc cũng không đến mức này.
Conan thở dài, cậu cũng có nỗi khổ của riêng mình chứ. Thực ra trước khi gặp Xu thì cậu đã yêu một cô gái và đang tìm cách ngỏ lời nhưng thất bại vì vậy cậu hủy bỏ hôn lễ với Xu.
Trong khi họ ngồi và chờ đợi tín hiệu của Ken thì Lucy, Julie và Baby 5 đang chuẩn bị mọi thứ. Một cuộc chiến sẽ diễn ra trong nay mai thôi. Mời các bạn đón đọc. loading...

Thử đọc