Mười Năm Sau Giành Em Về - Chương 02 (18+)

Tác giả: Đang cập nhật

“A…” Chưa từng trải qua cảm giác tê dại như vậy, Tang Văn nhi khẽ hô.

“Thích không?” Thi Gia Phong vừa liếm láp một bên, vừa dùng ngón tay xoa nắn bên còn lại, mặc dù hiện tại người anh hỏi thăm không phải là cô, nhưng Tang Văn Nhi đã hoàn toàn bị khống chế, không ngừng nâng thân mình lên.

“A… đừng…” Tang Văn Nhi cảm thấy vừa đau vừa tê dại.

“Thả lỏng, tôi sẽ khiến em vui thích…” Hơi thở nóng rực của Thi Gia Phong chạy trên cơ thể, lướt qua làn da nhạy cảm của cô, giọng nói khàn khàn dụ dỗ, tràn ngập sức quyến rũ của ma quỷ, nó cũng khiến co không khí giữa hai người thêm phần mập mờ.

Hàm răng cửa anh nhẹ cắn lên nụ hoa mẫn cảm, lúc nặng lúc nhẹ, lửa dục trong cơ thể cô cũng từ từ được đốt lên.

“A…” Tang Văn Nhi rên rỉ, cảm thụ khoái cảm trào dâng trong cơ thể, cô ngày càng khát vọng.

Tang Văn Nhi cảm thấy toàn thân mình như một cây đuốc, nhiệt độ ngày càng tăng cao, mà cơ thể hưng phấn khiến nhịp cô đập ngày càng nhanh, kích thích xa lạ, cơ thể cô gợn sóng, che lấp lý trí của cô.

Thi Gia Phong đã sớm chạm vào luồng sóng nhiệt tình, hoàn toàn kích thích dục vọng trong cơ thể Tang Văn Nhi, cô không tự chủ được cong người lên, khẽ đón lấy đầu lưỡi nóng bỏng của anh, van xin sự dịu dàng của anh.

Đôi môi nóng bỏng của Thi Gia Phong trượt khỏi ngực cô, đi xuống theo đường cong của thân thể, liếm láp làn da mịn màng của cô, trượt tới bụng, đốt lên ngọn lửa dục vọng trong cô, anh nhanh chóng cởi quần lót của cô ra, mở rộng hai chân của cô, nơi tư mật của phụ nữ hiện ra trước mắt anh.

Phía dưới trần trụi khiến cô hơi lạnh, cô cảm giác được ánh mắt anh vẫn dán tại nơi đó, Tang Văn Nhi mở to đôi mắt đang nhắm chặt , xác định đôi mắt của anh, quả nhiên dừng ở…

“A… đừng nhìn như vậy…” Cô vừa thẹn vừa lúng túng kêu lên thành tiếng, lập tức muốn tìm chỗ để giấu đi thân thể lõa lổ của mình.

“Để tôi nhìn xem…” Thi Gia Phong ậm ừ an ủi người đẹp, ánh mắt tràn ngập lửa dục vẫn không chịu dời đi.

“Hơn nữa, tôi không chỉ muốn xem, tôi còn muốn…” Anh vừa nói vừa chen thân thể chính mình vào giữa hai chân cô, bàn tay kéo bắp đùi non mềm của cô lên, sau đó cúi đầu xuống, khẽ chạm môi lên da cô, tỉ mỉ thưởng thức.

“A…” Toàn thân Tang Văn Nhi cứng đờ, lại đột nhiên xụi lơ, cảm giác tê ngứa nhanh chóng truyền khắp thân thể khiến cô khó chịu không biết phải làm sao.

Cho tới khi hôn vào bắp đùi cô, Thi Gia Phong đột nhiên lấy hai ngón tay vạch nộn hoa ướt át của cô ra, đôi môi không báo trước đi vào.

“A!” Cô khiếp sợ thét lên, toàn thân cứng ngắc. “Không được! Đừng, đừng như vậy…” Cô không biết lúc thân mật, anh lại có thể làm ra hành động to gan như vậy, động tác thình lình này của anh khiến cô kinh ngạc, không thể tin.

“Đừng sợ, bảo bối, đừng bài xích nó… trải nghiệm cảm giác khi chúng ta ở cúng nhau…” Hơi thở nặng nề cộng thêm giọng nói trầm nhẹ của anh ngoài ý muốn đã trấn an được tâm trạng lo lắng của Tang Văn Nhi, thân thể cô mềm đi, không kháng cự, để lưới anh tiếp tục hành trình xâm lược, một loạt khoái cảm truyền lên từ dưới bụng, nhiệt lưu tăng vọt khắp cơ thể khiến Tang Văn Nhi lại phát ra tiếng rên rỉ.

“A…” Khát vọng nguyên thủy dâng lên, Tang Văn Nhi ưỡn người, đón lấy dục vọng trong cơ thể, đầu lưỡi linh hoạt di chuyển liên tục trong bắp đùi cô, trong lúc này, cô đã hiểu được cảm giác khát cầu một người đàn ông là thế nào.

Đầu lưỡi Thi Gia Phong vẫn tiếp tục liếm từng cánh hoa phía dưới, đầu lưỡi quấn lấy tiểu hạch, di chuyển qua lại, dấy lên lửa dục trong cơ thể cô, đẩy cô lên đến cao trào.

“A…” Tang Văn Nhi phát ra tiếng rên rỉ, cảm giác đói khát, vui thích vô tận khiến cơ thể cô như có một áp lực vô hình, mà đầu lưỡi của anh vào sâu khiến áp lực trong cơ thể cô lại càng tăng thêm.

Một ngón tay của Thi Gia Phong từ từ tiến vào tiểu huyệt thăm dò, lợi dụng ái dịch chảy ra từ thân thể cô, bắt đầu tiền vào tiểu huyệt nhỏ hẹp, mà mỗi anh vẫn không ngừng di chuyển ở nơi nhạy cảm của cô, càng đốt lên lửa dục trong cơ thể cô.

Càng ngày càng đói khát, Tang Văn Nhi không tự chủ được ưỡn người lên, để ngón tay anh đi vào càng sâu, áp lực trong cơ thể ngày càng tăng cao, cô không biết nên dùng lới nào để hình dung cảm giác lúc này, thân thể cô căng thẳng như chỉ cần một lực nhỏ cũng có thể đột nhiên đứt lìa, cô như bị ném lên một thiên đường vui vẻ nào đó…

“A…” Cô thét lên, dưới bụng mạnh liệt co rút, toàn thân run rẩy, lần đầu tiên đạt tới cao trào.

“Bảo bối…” Thi Gia Phong lẩm bẩm, đôi môi đang ở trên hoa tâm của cô hút mạnh, nếm hương vị động tình của cô, khiến cô cảm nhận được hương vị đạt tới cao trào, sau đó, anh di chuyển lên trên, đôi môi lại lần nữa đặt lên môi cô, đầu lưỡi thăm dò vào trong, lại tiếp tục trêu chọc cái lưỡi nhỏ nhắn của cô, nam tính dưới bụng đã trướng đau không chịu nổi, vẫn còn tiếp tục trêu chọc ái dịch chảy ra từ hoa tâm, nhẹ cọ xát.

Không bao lâu sau, Tang Văn Nhi cũng cảm thấy bụng dưới vô cùng nóng, một cỗ dục vọng nóng bỏng đang cố gắng xâm nhập vào trong thân thể cô, mà cảm giác theo từng đợt xâm nhập ngày càng rõ ràng, chỗ kín của cô cũng truyền đến cả giác đau nhói, cô kinh hãi mở mắt ra, nhìn vào đôi mắt tràn ngập dục vọng.

Thi Gia Phong cũng nhìn thẳng vào mắt cô, nhưng vẫn không thấy được cô đang sợ hãi, vì anh còn chưa tỉnh táo, vẫn còn đang trong cơn mơ hồ, chỉ cảm thấy mình phải làm được bước này, hoàn toàn không chú ý việc cô có đau hay không, chỉ muốn xâm nhập vào thân thể cô.

Phần eo anh thẳng lên, cho đến lúc đụng phải chướng ngại trong cơ thể cô, anh dùng lực một chút, không do dự đâm vào tầng lá mỏng manh tiêu biểu cho sự ngây thơ, trong trắng của cô, hoàn toàn đoạt lấy cô.

“A…” Tang Văn Nhi đau lên kêu thành tiếng, nước mắt chảy ra, toàn thân cô cứng ngắc, bụng run lên.

“Đau quá…” Ánh mắt rưng rưng tố cáo anh, nhưng khi cô nhìn thấy ánh mắt tràn ngập dục vọng của Thi Gia Phong, cô cũng biết cô không thể cầu mong anh có thể thương tiếc mình, anh dùng tiền mua cô tới, cô không đáng để anh phải đối xử dịu dàng.d

Tuy là vậy nhưng Thi Gia Phong vẫn cảm thấy cô rất chặt, anh không thể tiến thêm nửa bước, anh thở một cách nặng nề, bàn tay nhanh chóng dò xuống nơi hai người kết hợp, ngón tay thăm dò vào giữa đùi cô, chạm vào hoa hạch nhạy cảm, lại tạo nên một luồng sóng kích thích trong cơ thể cô.

“Ư…” Đau đớn từ từ giảm bớt, một cảm giác nóng rực kỳ lạ thay thế, cơ thể cô không tự giác được ngọ nguậy.

Đôi lông mày của cô khẽ giãn ra, thân thể cô khẽ động khiến kiên nhẫn của Thi Gia Phong hoàn toàn tan rã, anh không nhịn được nữa, cũng không quan tâm cô kịp thích ứng hay không, bắt đầu di chuyển trong cơ thể cô.

“A…” Di chuyển này của anh khiến Tang Văn Nhi đau đớn, nhưng một cảm giác tê ngứa xa lạ cũng đồng thời truyền đến, khiến nhiệt độ trong cơ thể cô tăng vọt, khuếch tán, cô rên rỉ, cảm nhận rõ ràng nhiệt độ và sức lực của thân thể anh đang ở trong mình.

Thi Gia Phong thở gấp, hôn lên đôi môi đỏ mọng của cô, lại không ngừng trượt xuống cơ thể mềm mại của cô, động tác ra vào cơ thể cô ngày càng nhanh hơn, sau mỗi một lần rút ra, anh lại dùng sức chạy nước rút đâm sâu vào.

“A… ưm…” Nhiệt độ trong cơ thể tăng vọt, cảm giác sảng khoái từ từ bao trùm đau đớn, Tang Văn Nhi không nhịn được ưỡn người lên đón lấy ma sát của anh, miệng bật ra những tiếng rên rỉ mất hồn.

Khoái cảm mãnh kiệt khiến Thi Gia Phong tiếp tục tăng tốc, dũng đạo nhỏ hẹp của cô mang lại cho anh cảm giác mất hồn, khiến dục vọng của anh ngày càng dâng cao, không còn bất kỳ tự chủ nào, ánh mắt anh nhiệt liệt nhìn chăm chú vào khuôn mặt từ từ chìm vào bể dục của cô, mà khuôn mặt đó dần đỏ lên, dục vọng sưng lên ma sát với tiểu huyệt trơn ướt, lửa dục đói khát liên tục rút ra đâm vào muốn được thỏa mãn.

Thi Gia Phong ngày càng kích động, tốc độ tăng nhanh, cơ thể liên tục rút ra đâm vào, động tác ngày càng cuồng dã.

Khi anh đang mãnh liệt tiến công, Tang Văn Nhi đột nhiên thét lên, lại một lần nữa đạt được vui sướng tột cùng.

Thi Gia Phong vừa kéo ra, cảm giác được tiểu huyệt của cô co rút mang đến kích thích mãnh liệt, anh lại tăng nhanh động tác rút ra đâm vào, càng lúc càng mạnh mẽ, cho đến lần rút ra đâm vào cuối cùng, anh đi thẳng vào nơi sâu nhất của cô, phóng thả toàn bộ tinh hoa của chính mình…dღđ。l

Kích tình qua đi, vì say rượu và thể lực tiêu hao quá độ, Thi Gia Phong mệt mỏi nằm lỳ trên giường ngủ thiếp đi.

Mà Tang Văn Nhi yên lặng đứng lên đi vào nhà tắm, sau khi mặc quần áo vào, cô ngồi xuống bên giường, nhìn khuôn mặt đẹp trai của người đàn ông trước mặt, cả đời này cô cũng không thể quên anh! Đây là người đàn ông để cô trải nghiệm được thứ tình yêu đẹp nhất thế giới, mặc dù cô không nhận ra anh, cũng không biết tên anh, nhưng cô biết, ấn tượng đầu tiên của cô về người đàn ông này rất tốt.

Nói cô vì phát sinh tình một đêm với anh mà sinh ra tình cảm thì còn một khoảng cách, cô không yêu anh, nhưng cảm thấy anh là một người đàn ông đáng để yêu, mặc dù không biết người phụ nữ trong miệng anh là ai, nhưng cô đoán người đó đã rời bỏ anh, anh mới đau lòng như vậy, vậy anh đúng là một người đàn ông chung tình!

Bàn tay của Tang Văn Nhi vuốt ve gò má của Thi Gia Phong, qua tối này, hai người họ sẽ không cò bất kỳ liên quan gì đến nhau, cũng sẽ không gặp lại, cũng sẽ không vì chút

cảm tình này của cô mà phát triển sâu hơn.

Nghĩ tới đây, cô lại cảm thấy không nỡ, tối nay, cô mất rất nhiều, nhưng mặc kệ mất cai gì, cô cũng không hối hận, cô chỉ không biết nếu Thi Gia Phong tỉnh lại, có thể hối hận vì những gì đã qua không? Cho nên cô phải rời đi trước khi anh tỉnh lại! Như vậy sẽ tốt cho tất cả mọi người.

Tang Văn Nhi lại liếc nhìn khuôn mặt đep trai của Thi Gia Phong lần nữa, anh cho cô ký ức tốt đẹp, cô sẽ luôn nhớ.

Mười năm sau...

Tang Văn Nhi đưa con trai Tang Tuấn về đã lập tức muốn đưa nó vào phòng làm bài tập, nhưng lại bị đôi mắt lanh lợi của Thi lão phu nhân nhìn thấy. "Tiếu Tuấn, lại đây với bà nội nào!" Bà hô lên.

Tang Tuấn rất nghe lời, đầu tiên là nhìn mẹ mình một chút, muốn xác định cô có đồng ý không, mới dám đi tới, thấy Tang Văn Nhi gật đầu, Tang Tuấn lập tức chạy như bay vào trong ngực bà. "Bà nội!"

"Thật biết nghe lời, hôm nay bà nội có kẹo cho con, nhưng con chỉ được ăn một cái, nếu không sẽ bị sâu răng!" Bà Thi lấy một viên kẹo trong túi ra.

"Vâng! Tiểu Tuấn rất biết nghe lời." Tang Tuấn thèm thuồng nhìn viên kẹo.

Tang Văn Nhi đi lại bên cạnh bà. "Phu nhân, nếu tiếp tục như vậy, nó sẽ bị người làm hư đó."

"Mặc kệ! Dù sao ta cũng thích Tiểu Tuấn." Bà che chở Tiểu Tuấn.

Nhìn con trai và lão phu nhân hợp ý nhau như vậy, Tang Văn Nhi cũng thấy vui, dù sao con trai cũng là thân nhân duy nhất của mình, mười năm trước, sau đêm đó, cô dùng tấm chi phiếu đó trả nợ cho công ty, cô rất may mắn, chỉ một tấm chi phiếu đã giải quyết được hết tất cả.

Sau đó, cô về quê của mẹ mình, vốn muốn đi làm kiếm tiền, nhưng lại phát hiện mình mang thai.... Cô mang thai đứa bé của người đàn ông đó!

Thế giới của Tang Văn Nhi lại lần nữa lâm vào bóng tối, chưa bao giờ nghĩ tới chỉ một lần sẽ mang thai, nhưng rất dễ nhận thấy, cô đã "may mắn" như vậy, cô không dám bỏ đứa bé, không phải vì cô không nỡ mà cô sợ!

Cuối cùng, Tang Văn Nhi sinh đứa bé ra, nhưng chỉ với tiền lương ít ỏi của mình cô không có năng lực để nuôi Tang Tuấn, không lâu sau đó, con cô ngã bệnh, cô cảm thấy mình không còn chút hi vọng nào.

Sau đó cô lại gặp lão phu nhân!

Lúc bà đến bện viện khám bệnh thì nhìn thấy cô đang ngồi ở một góc khóc nức nở, lập tức đi tới bên cạnh cô, nhìn đứa bé trong ngực, hỏi cô đã xảy ra chuyện gì?

Lúc vừa bắt đầu, Tang Văn Nhi còn không muốn nói, nhưng cuối cùng vẫn không cưỡng lại được vẻ hiền lành của bà, chỉ có thể nói ra tình hình của thằng bé, bà đã không nói hai lời lập tức đưa tiền để cô chữa bệnh cho thằng bé, còn cho cô đên nhà bà làm giúp việc chăm sóc cuộc sống thường ngày của bà.

Tang Văn Nhi vô cùng cảm kích, lại không biết nói gì với bà, sau đó cô chữa bệnh cho Tang Tuấn, cuộc sống hiện tại cũng vô cùng yên bình, cô cảm thấy nếu cuộc sống tiếp tục như vậy thì thật tốt.

Bà Thi cười nhìn Tang Văn Nhi, "Văn Nhi, phòng của Nhị thiếu gia đã chuẩn bị xong chưa?"

"Rồi ạ! Dì Lý đã thu dọn xong."

Bà gật đầu vô cùng vui vẻ. "Vậy thì tốt! Thằng nhóc này cuối cùng cũng trở về rồi, ngay cả lúc anh trai nó kết hôn cũng không về, không biết nó làm gì ở nước ngoài nữa! A, đúng rồi! Con đã báo cho gia đình của Gia Diệp chưa? Tối nay bọn nó có thể về không?"

Tang Văn Nhi biết bà rất yêu hai đứa con trai, đặc biệt là con trai thứ hai của mình, cô nhẹ nhàng gật đầu. "Con đã thông báo rồi, cô chủ nói sẽ về nhà trước bữa tối!"

"Ừm! Tốt lắm!\\\' Bà lại vui mừng gật đầu lần nữa.

Năm đó, khi cô vào đây làm việc, cô mơ hồ cảm thấy Thi Gia Diệp rất giống người đàn ông đó, nhưng lại phát hiện anh ta không phải, dĩ nhiên cô cũng không hi vọng đó là anh ta!

"Phu nhân, con mang Tiểu Tuấn vào phòng làm bài tập trước! Nhị thiếu gia cũng sắp về rồi, không nên để Tiểu Tuấn làm phiền mọi người!" Tang Văn nhi nắm lấy tay Tang Tuấn.

Thi lão phu nhân tính trẻ con oán trách. "Nói gì vậy, sao Tiểu Tuấn lại làm phiền được chứ? Ta đã muốn nhận Tiểu Tuấn làm cháu nuôi, con lại không chịu!"

Dĩ nhiên không được! Cô và Tiểu Tuấn chỉ là người làm của bà, không thể làm như vậy được!

"Phu nhân..." Tang Văn Nhi khổ sở nhìn bà.

"Được được được! Không nói nữa! Để cho nó đi làm bài tập đi!" Bà không ngại nói, sau đó lại cúi đầu xuống nói với Tiểu Tuấn. "Con nhanh đi làm bài tập đi! Buổi tối ăn chúng với bọn ta!"

"Phu nhân..." Sao có thể như vậy được? Tang Tuấn cùng lắm chỉ là con trai của giúp việc nhà bọn họ, sao có thể ăn cơm với chủ nhân đây?

"Đừng nói nữa, ta đã nói rồi, cháu không muốn ăn thì không sao, nhưng đứa bé muốn ăn!" Bà lườm cô một cái.

Tang Văn Nhi cũng hết cách rồi, chỉ có thể tạm thời thỏa hiệp, dù sao lát nữa không cho Tang Tuấn ra khỏi phòng là được rồi.
Đang tải...

Thử đọc