Làm Thằng Đàn Ông Tốt Không Phải Lúc Nào Cũng Hay - Chương 11

Tác giả: kenthd

Hôm nay không uổng phí công sức cả buổi đi chơi các thím ợ. Mình đã có những cuộc nói chuyện rất thoải mái và nghe đực những lời chia sẻ đứng dưới góc độ chị em phụ nữa cho những rắc rối của mình. Thấy nhẹ nhàng được bao nhiêu
Mới có 3h30 chiều mà thằng Q (em của Chị) đã gọi nhắc mình lần nữa rồi nói là xuống sớm, mình ậm ờ rồi cũng confirm với nó là sẽ xuống. 5h nó lại gọi bắt xuống ngay:
- Ông đi chưa? Nó hỏi mình
- Đệt, mới 5h mà! Ông kêu tôi xuống ăn cơm hay nấu cơm mà đi giờ này?
- Mẹ, tôi đang đi đón Y (bồ nó) sắp về rồi, ông xuống lẹ đi
- Bồ ông về với tôi xuống thì liên quan gì nhau? (bó tay nó luôn) Hay đón bồ ông về chơi với tôi hẻ?
- Mẹ, xuống đi cho bồ tôi nó đỡ ngại, nó nhát lắm chắc ko dám nói chuyện với obz tôi đâu. Đi luôn nhá! Ah, nhớ mua hoa
- Hoa chi? Mình ngạc nhiên
- Nay sinh nhật bồ tôi. Vậy nhá, xuống luôn đi, tôi kêu "vợ chồng" cái Q đi luôn. (Nói rồi cúp máy luôn chẳng chờ mình trả lời)
Lật đật bò dậy đi tắm cái rồi lên đường. Tính ăn mặc chỉnh tề nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì quyết định làm cái quần ngố với quả áo thun cũng đẹp chán, vậy cho thoải mái, đi qua không quên soi cái gương lớn 1 cái, thấy mình đẹp trai ko đỡ được, thảo nào gái theo zữ!
Nghe lời thằng Q mình mua bó hoa nhỏ nhỏ với ít trái cây rồi phi xuống nhà Chị, đến nơi chắc khoảng 5h45. Thấy "anh hai" đang ngồi ngoài phòng khách coi TV còn "chị hai" đang ở trong bếp. Xong thủ tục chào hỏi rồi tính phụ bác gái làm cơm thì bị đuổi ra ngoài (tốt quá, chỉ chờ có vậy) ngồi chém gió với bác trai.
Sơ qua về nhà chị cho các thím dễ hiểu: bác trai thì còn đi làm nên tính cũng thanh niên, bác gái thì ở nhà nội trợ thôi. Hai người đều hiền và có vẻ cũng ko quá khó khăn, nói sao nhỉ, kiểu như ko quan trọng phép tắc lắm đâu. Nhà có 2 chị em, thằng Q bằng tuổi mình nên gọi ông - tôi, mày - tao thôi. Bạn gái thằng Q (Y)cũng quen lâu rồi, nhà cũng biết sơ sơ. Y cũng là người bắc, mới học DH ở trong này xong, đợt rồi nghỉ hè về nhà xin gia đình cho ở lại trong này làm giờ mới vào, tiện thể ra mắt nhà bạn trai, chắc tụi nó tính lâu dài, đại loại thế đi nhé các thím, .....Vì mình hay xuống đưa chị đi chơi, ăn cơm vài lần và được cái cũng nhanh nhẹn nên cả nhà cũng quý, coi như người nhà vậy (chắc Chị có nói tốt cho mình). Mình đến nhà chị cũng cảm thấy tự nhiên lắm, chẳng ngại gì cả (vậy nên quyết định mặc quần ngố thôi).
- Hai (chị hai, mình gọi như thằng Q hay gọi chị nó) đâu rồi bác?
- Nó ở trên nhà, tắm hay sao ấy. Thử đi, chè bác mới thửa ngoài kia gửi vào đấy. Bác trai trả lời rồi rót trà cho mình.
- Vâng, thế mấy đứa kia về chưa ah?
- Thằng Q thì đi đón bạn gái chưa về, cái Q thì chưa thấy xuống, chắc cũng sắp

Mình ngồi uống trà nói chuyện + xem TV với bác trai 1 lúc thì thấy có tiếng Chị trên cầu thang
- Hi cưng, xuống hồi nào zịa?
- Mới ah Chị, kịp uống vài bình trà thôi . Làm gì trên đó zịa? Mình hỏi nhưng vẫn chưa nhìn lên
- Tắm còn chuẩn bị đón khách
- Tưởng ngủ Mình nói rồi ngửa cổ lên nhìn Chị xem phản ứng thế nào với câu nói của mình vì mình ngồi quay lưng lại cầu thang.
Lúc này chị đang lước xuống ngay phía trên đầu mình. Mình chỉ thấy toàn đen với trắng mà tí nữa phun ngụm trà chưa kịp nuốt ra ngoài các thím ợ. Lần nào thấy Chị xuất hiện là cũng không đỡ được! Chị mặc cái quần sọc kaki màu trắng với cái áo 2 dây đen (ko phải cái loại dây nhỏ xíu mà là cái áo giống như áo ba lỗ của anh em ta ấy), tóc thì xõa xuống (mới gội đầu) nhìn mà cứ xịt hết cả máu. Chị ấy trắng lắm các thím ợ, trắng kiểu tự nhiên của con gái miền Bắc ấy. Chắc để các thím tự hình dung ra cái cảnh mình thấy Chị xuất hiện cho nó phong phú!
- Ôi mẹ ơi, 30 chứ ko phải 13 đâu bà. Mình nuốt vội miếng trà
- Đã bảo bao nhiêu lần rồi, mới có 29 thôi cưng!
- Ax ax, vâng thì 29 chứ ko phải 92 đâu, ăn mặc teen thấy ớn!
- Kệ ta, ở nhà mặc thế cho mát, mà cũng xinh xắn lắm đấy chứ papa nhỉ? Chị nói rồi cười với bác trai, lúc này chị đã đi xuống ngay cạnh mình.
- Mi mà cứ lèm bèm nữa thì chết với ta. Chị nói tiếp với mình, ngồi ngay xuống thành ghế sofa của mình, còn bóp cổ mình hù dọa nữa chứ.
Mình với bác trai nhìn nhau ngán ngẩm với bà ấy, chắc ổng cũng khổ tâm với đứa con gái như trẻ con này. Haizzz! 2 bác cháu cùng thở dài ngao ngán vẻ đồng cảm lắm.
- Hihi, nghe đồn mới có phi vụ với em V hẻ? Lát kể chị nghe coi. Chị hỏi luôn
- Tin tốt hay xấu mà bay xa zữ zịa? Em đang khổ lắm rồi đây, tha em đi
- Con bé đấy cũng xinh xắn đấy chứ? Mày lại tính theo mấy anh (là mấy ông trong hội độc thân ăn chơi của mỉnh và Chị) ko chịu lấy vợ ah?
- Ơ thế ku H chưa có người yêu ah? Sao vậy con? Bác trai hỏi mình
- Nó kén lắm ba. Có con bé kia dễ thương lắm theo nó mà nó chưa chịu. Chỉ trả lời thay cho mình
Mình thì ngại vs bác trai chả biết nói sao nên chỉ cười trừ thôi. Đang lúc tính lảng qua chuyện khác thì thằng Q đưa bạn gái nó về, may quá! Ấn tượng ban đầu của mình về Y là khá cao, cao hơn Chị, ko xnh lắm nhưng được cái lễ phép, ăn nói nhỏ nhẹ, có vẻ hơi nhát. Xong màn chào họi người lớn rồi vài câu xã giao, em nó vào trong bếp rồi cũng bị bác gái đuổi ra (hình như bác đang chiên chả nữa là xong, ko còn gì làm nữa thì phải).
Em nó lấy cái ghế nhỏ ngồi xuống phía ngoài, rồi đến Chị, đến mình rồi đến bác trai, thằng Q thì lên nhà thay đồ. Mình bắt đầu chọc em nó khi em nó nhìn thấy mình cười 1 cái coi như chào hỏi
- Dạo này thấy em khác ghê, xinh hơn hồi trước bao nhiêu (mặc dù đã gặp éo bao giờ đâu, chém mà)
- Hihi, anh gặp em rồi ah? Em .... (con bé gãi đầu, thật thà thấy ớn)
-ax ax, k nhớ a sao? Cái lần đi ăn trên Q1 với đám bạn, Q nó có đưa em tới, hôm đó tí nữa anh đụng phải em còn gì? Mà hồi đó em để tóc ngắn thế này (mình chỉ vào vai), giờ tóc dài nhìn khác quá.Chị với bác trai thì chắc là biết mình đang chọc em nó nên cười, còn em nó thì cái mặt cứ ngây ra.
- Chết mẹ, hình như hố ... (mình giả bộ quay sang nói nhỏ với Chị)
Thằng Q ở trên nhà chắc nghe thấy nên nó chạy xuống cứu bồ nó (cũng có thể cứu nó)
- Thôi ông đừng trêu Y nữa, thấy người ta thật thà rồi làm tới hẻ? Anh ấy đùa vậy đó em .... (Mẹ thằng này hiểm gớm, nói 1 câu mà trúng mấy đích)
Mình vs mọi người ngồi nc vui vẻ 1 lúc 1 thì "vợ chồng" cái Q cũng xuống, chuẩn bị ăn cơm luôn. Đông người nên không khí cũng khá tốt, thấy em Y cũng dần tự nhiên hơn, mình thì bị thằng Q nhắc nhở là phải làm cho sôi động giùm nó nên cũng nói đủ chuyện cười. Được bữa ăn mà mệt vãi, lại còn gặp bác trai uống rượu thì như voi uống phi-la-tốp nữa chứ! Khổ mình lắm các thím ợ.
Nói chung hôm qua được ăn 1 bữa cơm khá là ngon, đồ ăn ngon, không khí vui vẻ tràn ngập tiếng cười, chủ nhân (thằng Q) cũng đạt được mục dích, thành công mĩ mãn luôn. Được cái 2 bác cũng kết con bé Y nên không có chuyện gì ngoài ý muốn xảy ra với em nó cả. Chỉ có thằng bồ cái Q, mẹ nó quen con bé cả 2 năm nay rồi, nhà thì xuống mòn cả ngõ mà nó cứ lầm lầm lì lì, còn thiếu tự nhiên hơn cả bé Y nữa nên bị mọi người nói 1 chút, rượu thì ko biết uống mà hôm qua cũng ráng chích được khoảng 5 ly (ko phải nó giận đâu, nó bị nói riết ấy mà, chắc tại nổi máu chút thôi). Uống xong cái mặt nó thế này
Mình ngồi cạnh bác trai, tiếp rượu mà muốn xỉu, ổng uống lẹ kinh khủng, được cái rượu ngon nên cũng đỡ, bà Chị ngồi cạnh thì cứ nhéo mình hoài, sợ mình xỉn. Nhưng biết tránh làm sao được, rượu ngon không uống, phí lắm Tàn tiệc khoảng 8h30, 2 bác cháu cũng kịp đưa hết 2 chai 750ml.
Thu dọn xong thì bác trai sang nhà bên cạnh chơi, ngồi ngay ngoài cửa chém gió với mấy ông nữa, bác gái thì đi lên nhà tắm gặt gì đó, còn lại 6 thanh niên ngồi dưới phòng khách chém gió chút. Tại thằng Q nó hỏi chuyện em V quá nên mình cũng kể là em nó thích mình, mình thì ko muốn em nó bám lấy mình nên chưa biết làm thế nào, tuyệt nhiên ko đả động gì đến mấy vụ em nó kiss mình nha mấy thím.
Mấy đứa nó cũng xúm vào tư vấn, đại loại là mình ko thích thì nên nói thẳng, rồi ít quan tâm đến em nó hơn đi, từ từ mà giãn ra, dù gì cũng làm chung ngày nào cũng gặp mặt nhau nên cũng vẫn phải giữ mối quan hệ. Nói chung là đều lo lắng em V nó say mình quá rồi, sợ không dứt ra được. Bọn nó còn dặn gì gì đó nữa, ko nhớ lắm (tại nhiều người nói, loãng quá, với lại lúc đó mình cũng hơi phê)
Ngồi được 1 lúc thì đường ai nấy đi chơi, cũng rủ đi chung mà 2 cặp kia tụi nó bất đồng quan điểm nên thôi. Mình tính về luôn nhưng Chị kêu đi ra khu phố mới dạo chút rồi về, mình đồng ý. Chị ấy lên thay cái quần sọc bằng cái váy dài hơn được 1 tí xíu. Hình như đi ra đường mình toàn thấy bà ấy mặc váy hay sao ý.
- Em toàn hơi rượu thôi. Chị nói khi leo lên xe, mặc dù mình đã xử 2 ly nước chanh rồi đấy
- Oh` nay uống cũng nhiều, tại tên kia uống trâu quá
- Tên nào? Chị nói rồi nhéo mình cái đau lắm
Ra đến khu phố mới, đi được vài vòng thì mình đứng lại chỗ cái công viên nhỏ nhỏ ngay bờ sông (thi thoảng mình vẫn ra đấy câu cá). Mình xuống xe đi ra phía bờ sông, đứng dang tay đón gió, mặt ngửa lên trời ngắm trăng sao mà ngẫm nghĩ (nói vậy thôi chứ tối qua trời đen thui, chả thấy được mẹ gì cả). Đấy cũng là thói quen của mình khi đến những nơi mát mẻ. Đang nhắm mắt thở dài thì mình thấy chị đu lấy cổ mình. Vâng, quàng cả 2 tay lên cổ mình, đừng phía trước mình chứ ko phải phía sau đâu ợ!
- Làm cái gì đấy? Mình bối rối
- Toàn mùi rượu, xỉn chưa? Ai bảo đu đeo với ba chị làm chi?
- Xỉn gì, tỉnh chán
- Thế thì tốt, lát còn chở ta về được, hihi. Chị cười rồi cứ đu lấy cổ mình, người ngả nghiêng bên này bên khác, nặng vãi
- Thôi ko nghịch, người ta nhìn thấy thì chết tôi. Mình nói và tính gỡ tay Chị ra
- Có mà chưa biết đứa nào chết!
- Nghĩ sao tôi đẹp trai ngời ngời tuyệt vời thế này, đi với bà thì đứa nào chết?
- Ta cũng xinh lắm chứ bộ, có kém đứa nào đâu! Đáng đời mi! haha. Chị lại cười và vẫn ngả nghiêng thế
- Đùa vậy thôi chứ cảm ơn em nhiều nha! Đúng lúc chị buồn nhất thì lại có "trai đẹp" đi chơi cùng, .....bla bla, (dài dòng phết) .... Chị nói mắt thì nhìn mình, thi thoảng ôm ghì lấy mình nữaNhìn Chị nói mình biết Chị đang cảm ơn mình thật lòng, đúng là có mình hay đưa đi chơi Chị ấy đỡ buồn hơn hẳn thật, thằng Q lúc ăn cơm cũng mời mình 1 ly vì vụ đó. Có lẽ Chị thấy đi với mình đỡ buồn vì mình luôn bày trò vui rất tự nhiên, không phải cái kiểu cố làm cho người khác cười, cái vui nhộn nó có sẵn trong người mình và mỗi lần Chị cười mình đều biết đó là những nụ cười sáng khoái, không hề gượng gạo. Cũng có thể vì 1 lí do nữa là mình chẳng bao giờ hỏi chuyện của Chị với anh kia cả, tuyệt nhiên ko đả động gì tới.
- Có gì đâu mà cảm ơn? Em cũng rảnh mà, với lại đi vs Chị cũng vui nữa, lại thêm Sếp ủy thác, ai dám cãi giờ? Nhưng kể ra được trả công tí thì tốt hơn là cảm ơn suông. (Mình kiếm cớ đừa cho vui vẻ lên, mình ko thích cái kiểu ơn huệ này)
- Muốn Chị trả công gì? Hay mai nói Sếp tăng lương cho cưng nha? haha. Chị vừa nói vừa tát tát lên mặt mình, sởn hết cả da gà, mình nhột với cái từ "cưng"
- Thôi, tiền tôi thiếu gì mà phải tăng lương. Kiếm cái khác đê
- Chứ cưng muốn gì?
- Humh, ... (suy nghĩ).... đi hotel. hahah Mình cười lớn


- Ax, đã bảo em không nhắc vu đó nữa mà! Cái thằng đáng ghét. Chị đấm cho mình 1 cái rồi thả mình ra. May quá, nãy giờ muốn gãy cả cổ.
- Xe có áo mưa không? Lấy lại đây! Chị nói với mình rồi chị ra phía mép sông
- Oh` có, chờ tí
Tại chiều trời mưa nên cỏ hơi ướt, phải trải áo mưa ra để ngồi, cái áo mưa của mình bự lắm, mình trải ngang rồi ngồi xuống 1 đầu trước. Chị chạy qua bứt bứt mấy cái hoa ở bụi cây bên cạnh, xoay lên trời như kiểu chơi chong chóng ấy rồi đi lại, ngồi xuống đầu bên kia. Mình thấy Chị nhìn giống mấy bé hơn là 1 người phụ nữ đã gần 30 tuổi, rất trẻ cả về tính cách, ngoại hình lẫn cách ăn mặc của chị, suy nghĩ cũng đơn giản và ngây thơ lắm, nhiều lúc như ở trên mây vậy. Nghĩ đến đó mình khẽ cười 1 cái rồi nằm luôn xuống, kê 2 tay lên đầu muốn suy nghĩ gì đó, lúc đó cũng hơi mệt thật, chắc rượi ngấm. Mình nằm ngang cái áo mưa, vuông góc với bờ sông
- Xỉn rồi hẻ? Chị quay qua hỏi mình
- Chưa, mà cũng hơi mệt, rượu nặng. Mình trả lời
Mình thấy Chị cười rồi ngả người nằm gối đầu ngay lên bụng mình. Ax ax, may mà xung quanh ko có ai ko thì ngại chết.
- Đã bảo em rồi, cố đua với ba Chị sao được, đáng đời. Chị nói trong khi nằm xuống
- Đua đâu, vui mà! Có điều giờ thấy nơi nặng bụng. (ý mình là Chị gối lên mình nặng)
- Xì, ta gối 1 chút ko chết đâu mà la
- Hàng đâu sẵn cho em muốn ôm là ôm, muốn gối là gối vậy? Mình nói
- Ta ko gối thì cũng làm gì có con nào? Mà cũng có đẹp đẽ gì đâu đòi bày đặt làm cao, bụng mi bé tẹo, gối chả êm tẹo nào (bụng mình nhỏ thật, ko được 6 múi nhưng cũng có cơ chút)
- Ko êm thì đứng lên đi. Mà xin lỗi em gái nhé, đầy con muốn còn ko được đấy. Em phải lấy làm hạnh diện vì điều đó đê!
- Chắc được có con bé V chứ có đứa nào đâu mà cưng mơ hoài. hahaha
Chị cười lớn, từ nãy giờ 2 chị em nói chuyện mà ko có nhìn nhau, 2 đứa đều nằm ngửa mặt lên trời. Bỗng Chị nhỏm dậy, xoay người rời nhích nhích lại, nẳm song song với mình, gối đầu lên 1 tay rồi quay mặt lại nhìn mình. Lại cái gì nữa đây trời? Mình nghĩ bụng, chẳng lẽ bà ấy cũng bồ kết mình?
- Kể cho Chị nghe chuyện em với bé V đi, thấy mọi người ca ngợi lắm! (Chị nói mà cái mặt giống như đang năn nỉ mình vậy, mình lại nghĩ đến con bé con ở nhà mỗi khi qua đòi mình cho chơi máy tính, cái mặt cũng y chang thế, thật thà dễ sợ!)
- Nghe mọi người tào lao làm gì? Em đang khổ lắm rồi đây! (Mình trải lòng)
- Kể Chị nghe coi, biết đâu giúp được gì, trả ơn cho em luôn vậy.
- đã bảo không ơn huệ gì mà! (Mình cau mày khó chịu). Thích nghe thì để kể cho ...
Mình kể cho Chị nghe chuyện mình với bé V, không quên đưa ra suy nghĩ của mỉnh như vẫn chia sẻ với các thím. Mình thì đang khổ tâm mà cái mặt Chị thì chẳng thấy thông cảm tẹo nào, như là hứng thú lắm khi mình bị gái dí như thế vậy. Đã thế nghe đến cái đoạn mình với em V ở ngoài HP, bà ấy còn tỏ ra thất vọng rõ rệt nữa chứ
- Em có phải là đàn ông không vậy? Chị vừa cười vừa hỏi khi nghe mình kể xong
- Có muốn thử ngay ở đây để biết không? Mình nói rồi chồm qua người Chị, chẳng phải tay vừa mà
- Tránh ra thằng quỷ! Phải được chưa? Chị nói rồi đẩy mình nằm xuống như cũ
- Tưởng kể bà nghe hiến kế gì hay ho cho tôi chứ? Biết thế giữ hơi cho đỡ mệt rồi. (mình không muốn đùa nữa)
- Em kén nó vừa vừa thôi! Chị chưa gặp bé V nhiều nhưng thấy nó cũng dễ thương, hòa đồng và biết nói chuyện lắm mà.
- Không phải là kén, cũng thích nó bỏ mẹ ra. Nhưng em với nó 2 thế giới khác nhau Chị ơi! Chơi vs em cả gần 2 năm rồi mà ko hiểu em sao?
- Umh, cũng có lý .... Chị ngẫm nghĩ rồi nói
- Giờ em sao để em với nó bình thường như nhà mình vẫn chơi với nhau được hả Chị? Mình bế tắc thật.
- Chị nói em đừng có nghĩ xa xôi nhé! Đôi lúc con gái không phải lúc nào cũng tính yêu ai là sẽ lấy người đó đâu. Có thể yêu 1 người nhưng sẽ lấy 1 người khác. Nghe em kể Chị thấy bé V nó thích em thật lòng đấy, nó cũng là đứa con gái biết suy nghĩ chứ chẳng phải dễ dãi gì, chắc nó cũng không bắt em phải cưới nó đâu. Tại sao em không bỏ bớt mấy cái suy nghĩ của em đi để mà thử yêu 1 lần? (Chị nói khác cơ, mình ko nhớ hết, đại ý là như thế)
- Em không thích yêu thử, với lại giờ em chưa muốn yêu ai. Mình trả lời chắc nịch
- Ngại đến cái cảnh chia tay nó khóc lóc chứ gì? (lần này Chị nói đúng tim đen mình thật, hóa ra bà này cũng có suy nghĩ của người lớn)
- Umh, với lại làm thế tự dưng mất bạn bè, em không thích
- Chị đã nói em rồi mà, không phải lúc nào tốt cũng là hay đúng không? Muốn cho người ta vui vẻ mà lại không chiều ý người ta? Cái này chưa chắc đã là tốt ah, có khi thành đứa tham lam. hahah (tự nhiên cười, vô duyên thấy ớn)
- ai đùa đâu mà cười? Mình hỏi và hơi thấy khó chịu
- Chọc em chút làm gì giữ zịa? Nếu thế thì thôi, em cứ bình thường như mọi khi vậy!
- Nói thế thì ai chả nói được, em sợ nó theo em quá, rồi lại rơi vào cảnh em ko thích.
- Thì ráng chịu đựng thôi (ý chị là kiếm chế trước em nó), cái đấy em giỏi lắm mà, đừng làm gì bậy bạ rồi lựa lời mà nói với em nó, chứ đừng có giãy như đỉa, nó càng bám em ah!
- Có idea nào khác không? Mình hỏi vì thấy thế vẫn ko ổn
- Hết òi, tạm thời Chị chưa nghĩ ra!
2 chị em nằm nói chuyện 1 lúc nữa thì có hạt mưa nên thu dọn rồi về. mình ngồi dậy trước, không phải là mình soi bậy bạ đâu nhưng mình thấy Chị mặc đồ sao mà ngắn thế, người thì có phải xấu xí gì đâu? Mình cũng thấy ngại. Đã thế lúc đi về kêu lạnh rồi ôm mình khư khư nữa chứ (lạnh thật các thím ạ)
- Lần sau đi với em mặc đồ cho ra dáng dàn Chị chút coi. Mình nhắc
- Chả có thằng đàn ông nào như mi. Cái đồ cổ hủ
- Không phải cổ hủ mà mặc thế đi vs em lại thân mật thế này. không sợ bà con dị nghị ah?
- Cây ngay không sợ chết đứng, lo gì?
- Thế không sợ em làm bậy ah? Nói thật nhé, không phải vì mọi người (ý mình là cái đội chơi chung của mình) thì Chị chết với em lâu rồi
- Chứ em tưởng ko vì mọi người mà Chị dám đi với em ah?
- Ah, thì ra là vì mọi người thôi chứ em chẳng là gì đúng ko? Mình giả vờ giận dỗi
- Không không, tại em trai Chị cũng là người tốt nữa, đi với em an toàn còn hơn cả Honda, được chưa? Chị đùa lại rồi ôm mình chặt hơn
Mình nghĩ giá như mình với em V cũng được như mình với Chị thì tốt biết mấy. Không phải là chuyện gần gũi, mát mẻ như các thím nghĩ đâu mà ý mình là chuyện suy nghĩ trong sáng đơn giản ấy. Chẳng lẽ không có chuyện nam nữ chơi thân với nhau như hồi còn nhỏ sao? Có chứ, mình với Chị cũng là 1 minh chứng mà!
Lại chợt nghĩ đến em V, không biết xử sao cho phải nữa! Nếu như mọi người nói mình là 1 thằng đàn ông tốt thì bây giờ không phải là bị nói chữ "NHƯNG" nữa rồi, mình phải nói với em nó chữ "NHƯNG" như thế nào đây? Đúng là làm 1 thằng đàn ông tốt thật khổ mà! Haizzz
P/s: Lúc chiều tối em V có gọi rù mình đi nghe nhạc, lại lên Hard Rock, chắc vì em nó muốn đi với mình hơn là đi nghe nhạc, vì Rock không phải là thể loại của em nó. Mình đã cáo bận và mình bận thật sự, chỉ muốn ngủ thôiĐang tải...

Thử đọc