Làm Thằng Đàn Ông Tốt Không Phải Lúc Nào Cũng Hay - Chương 03

Tác giả: kenthd

Đưa chị về nhà bé Q rồi mình cũng về nhà luôn, dự là tắm cái rồi đi ngủ. Chui vào bồn tắm gột sạch hết ý nghĩ tội lỗi, mình thấy chẳng có gì để tiếc nuối cả, mình tin là mình làm đúng. Bước ra khỏi nhà tắm, soi cái gương lớn cái, đẹp zai vãi rồi xuống làm mấy việc linh tinh chút. Lên phòng coi điện thoại thì 1 đống tin nhắn, mở ra toàn là của Chị không ah!
"Cảm ơn cưng nhá vì ... không chuyện gì cả. Hôm qua Chị buồn lắm nhưng vì đã bắt em đi chơi cùng chẳng lẽ Chị lại ngồi than vãn với em, chị thích nghe em kể chuyện vui cho quên bớt nhưng chỉ được 1 lúc, chị lại nhớ đến anh A, lại buồn. Giá như anh ấy được hồn nhiên bằng một nửa của em thôi nhỉ thì mọi chuyện với Chị đâu có như thế này! Mà thôi, không nhắc đến anh ấy nữa.
Chuyện tối qua cấm em được kể với ai đó nhé, chỉ 2 chị em mình biết thôi. Chị ngại lắm. Có người thứ 3 là Chị giết em! (hôm nay lên Voz rồi thì em chết bao nhiêu lần đây Chị ) Chị xin lỗi vì hồi sáng, không hiểu sao Chị lại như thế nữa, may mà ... không có gì, em đừng để ý nhé, như em nói đó, con người cả thôi mà! Nhìn em thế mà bản lĩnh cũng không nhỏ nhỉ? Hay là tại nhát quá đây ), nhưng dù là như thế nào thì em vẫn mãi là bé cưng của chị. (Ọc chép lại cho các thím em vần còn sởn da gà)
Em đúng là 1 chàng trai tốt, từ ngày em về ..... (đoạn này liên quan đến công ty).... Chị biết mấy bé thích em, trong đó có bé V và bé T cũng được lắm mà, sao em không chọn lấy 1 cô đi? kén chọn vừa phải thôi hay là em thích Chị rồi đấy? ) Nhưng dù thích ai đi nữa thì Chị cũng khuyên em là làm người đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay em ạ. Chị biết nếu em đã thích ai thì mọi người khác nhìn vào cô gái ấy đều phải ganh tị vì có được người đàn ông biết quan tâm đến người yêu và không phải ràng buộc nhiều, vì em rất tốt, chỉ có 1 điểm là em quá dứt khoát thôi, con gái thường yếu mềm mà em. Không biết chị nói thế em có hiểu không nữa, những lúc cần thông minh thì đầu óc để đi đâu vậy hẻ? Thôi đành nhờ thời gian cho em tôi lớn vậy, sẽ có 1 ngày em hiểu ra thôi. Em cứ nhớ rằng làm người đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay, tin Chị đi, không lừa em đâu . Thôi ngủ tiếp đây, Chị mệt quá, pipi cưng nha!"
"ah, chuyện tối qua em làm người tốt thì lại rất hay đấy, có chuyện gì xảy ra thì không biết thế nào nhỉ? Ôi không nghĩ nữa, ngủ thôi "
Mình đọc xong tin nhắn mà ngây cả người, lại là cái câu nói đó. Chẳng lẽ cái xã hội bây giờ không còn chỗ nào cho sự thành thật nữa hay sao? Phải thủ đoạn mới sống được sao? Con gái tại sao lại khó hiểu như vậy? Xấu không được, tốt cũng chẳng xong, haizzzz Nằm nghĩ rồi mình ngủ lúc nào không hay.
Đến hôm nay mình mới gặp lại Chị, vẫn vui vẻ bình thường như mọi ngày thôi, cũng may là Chị không tỏ ra ngại gì cả. Ăn xong mình đưa Chị về
- Có muốn đi đâu nữa không? Mình hỏi
- Đi đâu em? Nay không buồn
- Thì đi ... Khách sạn Mình trêu
- Lại bới ra, tưởng em tốt lắm chứ?
- Thế đứa nào bảo không phải tốt lúc nào cũng là hay?
- Nhưng mà Chị thích em tốt hơn. Chị nói rồi vòng tay ôm ngang người mình (Vì mình qua đón đi ăn rồi đưa về nên Chị để xe ở công ty luôn, sáng mai mình lại qua đón đi làm)
- Em mà làm gì chị giết. Hi`hi`
các bạn có thể cho rằng mình kém, mình có vấn đề gì không? Mình có thể khẳng định với các bạn là người con gái này mình sẽ có được nếu mình muốn Nhưng có những cái còn quan trọng hơn là việc XH các bạn ah, mình vẫn tin rằng sẽ có 1 ngày mình tìm được 1 người con gái sẽ nói câu Anh rất tốt và không có chữ NHƯNG

Thôi cứ coi như là mình cũng có 1 vài chia sẻ với anh em,khỏi mang tiếng đọc chùa mãi. Ai cũng có cách hiểu riêng, muốn chia sẻ hay bàn luận thì cùng nhau trao đổi, hoặc coi như là 1 bài học cho các bạn trẻ còn đang phân vân có nên đi theo chủ nghĩa XH - CT hay không.
Cảm ơn mọi người đã theo dõi, mình phải đi hóng em gia sư của bác wuwu đã. Chưa bỏ tập nào nhé!Đang tải...

Thử đọc