Kim Bài Bảo Phiêu - Chương 106

Tác giả: Tề Diên Vũ

Đánh dấu

Phiên Ngoại – 30 Năm Tới
Tôi sẽ cố gắng để em không vứt bỏ tôi
Phòng giam trong phi thuyền, bá tước Philip ngồi trên đất, không biết đang suy nghĩ gì, vừa thấy Moro đi tới đã lập tức đứng lên. Nhưng Moro vóc người quá cao to, mặc dù Philip đã đứng thẳng người lên, vẫn phải ngửa đầu mới nhìn được đến mặt đối phương.
“Cậu muốn gặp tôi?” Moro hỏi.
“Thả tôi ra.” Philip nhìn thẳng Moro, chậm rãi nói.
Vẻ mặt Moro hoàn toàn không có bất cứ biểu cảm gì, nhàn nhạt hỏi: “Lý do?”
“Ngài thả tôi, tôi thả tình nhân của ngài.”
“Cấu kết với chính phủ Avana, truy sát thái tử, bất kỳ tội danh nào cũng đủ để đưa lên tòa án tối cao. Rất xin lỗi, cho dù tôi muốn cũng không có quyền thả.”
Philip trào phúng cười: “Đại tướng, ngài nghĩ tôi chỉ bắt được mỗi người tên là Ava thôi sao? Tình nhân của ngài, Candice lúc đó đang đi cùng với cô ta, ngài đoán tôi có bỏ qua cơ hội mời Candice đến chỗ tôi uống trà không?”
Moro bước về phía trước hai bước, cách lớp vách ngăn trong suốt, nhìn từ trên cao xuống: “Một mình cậu đến Avana, bây giờ lại đang bị giam trong phi thuyền của tôi, cậu nghĩ đem một người phụ nữ giấu trong quán trà thì cứu được mạng mình? Bá tước Philip, cậu không chỉ lỗ mãng, mà còn rất ngu xuẩn.”Philip kinh ngạc trợn mắt: “… Làm sao các người biết…”
Moro xoay người rời đi, “Ngoan ngoãn ngồi yên ở đó đi, nếu không đừng trách tôi ném cậu ra ngoài phi thuyền. Nội các thà hi sinh một vị bá tước nho nhỏ, cũng không muốn dính dáng đến tội phạm ám sát thái tử đâu.”
Sắc mặt Philip đột nhiên biến đổi, vội vã hét lên trước khi cửa hợp kim khép lại: “Hành động của tôi không dính dáng đến Nội các!”
***
Trong phi hành khí đời hai, Lyle đặt mông ngồi trên bàn điều khiển chưa khởi động, hai chân quắp lấy eo Kane. Giữa buồng lái và khoang hành khách được ngăn cách bởi một lớp màn sáng trong suốt một chiều, chỉ nhìn được từ trong ra. Ở bên kia màn sáng, Candice đang yên tĩnh ngồi trên ghế ngẩn người.
“Sweetheart, tại sao chúng ta lại phải giúp Moro làm việc này?” Lyle bất mãn càu nhàu.
Tâm tình Kane không tệ, nghiêng đầu suy nghĩ, tiếp tục đáp: “Bởi vì Moro đã cứu chúng ta một lần?”
“Đấy là ông ấy tự nguyện mà. Mà tính ra thì, tất cả phiền phức đều từ Moro mà ra, nghĩa vụ giải quyết chẳng lẽ không phải của ông ta à?”
“Vậy bây giờ chúng ta quăng Candice ra ngoài?”
Lyle giật mình nhìn y: “Sweetheart, anh…”
Thấy Kane cười rất thiếu đánh, Lyle mới biết mình bị y đùa, túm tóc Kane thô bạo kéo xuống, cắn mạnh lên môi y, liếm liếm vết máu chảy ra, hưng phấn dạt dào nói: “Sweetheart, hay bây giờ chúng ta làm đi? Candice ở ngoài đó không nhìn thấy cũng không nghe được, nhưng chúng ta ở trong này lại thấy ngoài kia rõ mồn một, cái cảm giác nơm nớp lo sợ này thích chết đi được.”
Kane cùng Lyle đi du lịch khắp nơi, qua một khoảng thời gian hùa theo mấy trò không biết xấu hổ của hắn, da mặt y cũng đã dày lên tương đối, nghe vậy không từ chối, chỉ chần chừ nói, “Một lúc nữa là đến nơi rồi.”
Lyle trong lòng ngứa ngáy, sốt sắng thúc giục, “Vậy càng phải làm nhanh lên mới kịp.”
Kane một tay đỡ gáy hắn hôn xuống, một tay khác cởi thắt lưng, hàm hồ nói, “Lát nữa em kẹp chặt một chút.”
Nhưng bọn họ hiển nhiên đã đánh giá quá cao tự chủ của bản thân, đặc biệt là Kane. Cuộc sống quá thoải mái thì nhu cầu cũng nhiều lên, y chuyên tâm vùi đầu làm chính sự, còn sót lại chút lý trí cũng chỉ nghĩ được, thật ra thế này cũng tốt mà.

***
“Đại tướng?” Sĩ quan phụ tá nhìn vẻ mặt Moro âm tình bất định, dè dặt hỏi, “Ngài có muốn truyền quang phi hành khí của điện hạ vào phi thuyền không?”
Trong màn hình đối diện, phi hành khí đời hai bất động không nhúc nhích, mà tình cảnh này đã kéo dài hơn hai mươi phút rồi.
“Đại tướng?”
Moro đem tầm mắt từ màn hình dời đi, ngắn gọn nhả ra một chữ: “Chờ.”
Đợi hơn mười phút nữa, bọn họ mới thu được thông báo từ phi hành khí đời hai: Đại tướng thân ái, có thể nhấc phi hành khí của chúng tôi vào phi thuyền bổ sung năng lượng không, không đi được nữa rồi ^_^. Ký tên: Lyle Jasper và Sweetheart.
Moro luôn luôn nghiêm túc thận trọng trong mắt toát ra chút ý cười, phất tay với sĩ quan phụ tá: “Truyền quang toàn bộ phi hành khí đến khoang số 3. Lần này tìm được ba khối đá năng lượng, lấy một khối cho điện hạ.”
“Đại tướng, đá năng lượng có nguồn năng lượng rất lớn, dùng cho phi hành khí thực sự là quá lãng phí…”
Moro ngắt lời người nọ: “Nếu có ai hỏi, cứ nói lần này chúng ta chỉ tìm thấy hai khối đá năng lượng.”
Sĩ quan phụ tá biết ý Đại tướng đã quyết, cho dù không đồng tình cũng chỉ có thể làm theo, truyền quang phi hành khí đến khoang số ba. Lúc phi hành khí được di chuyển vào, ánh mắt Moro lập tức thay đổi —— trong phi hành khí có tận ba người!
Ánh sáng trắng lóe lên, ba người đi ra khỏi phi hành khí. Chưa nhìn rõ là ai, nhưng biết rõ Moro đang đề phòng, sĩ quan phụ tá nhanh chóng rút súng ra, đến khi thấy đối phương là một người phụ nữ bình thường trông có hơi gầy yếu mới giật mình sửng sốt.
“Candice?” Moro kinh ngạc thốt lên, rõ ràng lúc trước ông đã dặn Lyle sau khi cứu ra thì sắp xếp ổn thỏa chỗ ở cho Candice ở Avana mà.
Thời gian mười một năm không lưu lại quá nhiều vết tích trên người ông, nhưng lại khắc xuống trên gương mặt người phụ nữ đó ít nhiều nếp nhăn. Người con gái dịu dàng đơn thuần khả ái mười một năm trước đã biến thành một người phụ nữ dãi dầu sương gió. Moro cũng sắp không còn nhớ nổi hình dáng của cô gái năm đó cứu mình nữa rồi.
“Moro, đã lâu không gặp.”
Moro ra hiệu cho sĩ quan phụ tá thu súng lại, tầm mắt nhẹ nhàng lướt qua Lyle. Lyle vốn còn định mặt dày ở lại hóng hớt lập tức dựa vào người Kane: “Sweetheart, chân tôi mỏi quá, muốn đi tắm muốn đi ngủ.”
Sĩ quan phụ tá nhanh nhạy tiếp lời: “Điện hạ, mời đi theo tôi.”
Lyle đứng xiêu xiêu vẹo vẹo, dính lấy Kane như trẻ sinh đôi. Kane cũng rất dung túng, tay phải khoát lên bên hông hắn, để mặc hắn trêu chọc sĩ quan phụ tá: “Anh đẹp trai, anh tên là gì?”
Sĩ quan phụ tá đã quen với tác phong quân nhân, dáng đứng của Lyle khiến anh ta cả người đều không được tự nhiên, nhẫn nại đáp: “Thưa Điện hạ, tên tôi là Scott Seniel.”
“Hai lần tôi đến đây, lần nào cũng thấy anh đứng cạnh Moro, hai người thật đúng là như hình với bóng. Có phải Moro đi đâu cũng dắt anh theo không?”
Sĩ quan phụ tá nhìn dáng đi và tư thế đứng của Lyle, luôn cảm thấy lời nói của hắn rất mờ ám, anh ta cưỡng chế cảm giác kỳ dị trong lòng, bình tĩnh đáp: “Đó là vì Đại tướng tín nhiệm tôi, đây là vinh hạnh của tôi.”


“Moro tín nhiệm anh như thế, chắc chuyện gì của ông ta anh cũng biết hết nhỉ?”
Sĩ quan phụ tá đau đớn phát hiện ra mình đã bị điện hạ cho vào tròng, cau mày không biết nên trả lời thế nào.
Lyle không cho anh ta thời gian suy nghĩ, lập tức hỏi tiếp: “Có phải Moro thuê thợ săn tiền thưởng ở Avana để bắt tôi không?”
Kane lập tức nhớ lại lúc bọn họ lần đầu đến Naler, Liv và Brian muốn trói Lyle đưa đi, nhưng lại được người ủy thác dặn không được làm bị thương hắn. Sau đó y cũng quên khuấy mất chuyện này, bây giờ nghĩ lại, vừa muốn đưa Lyle đi lại vừa muốn đảm bảo hắn không bị thương, chỉ có thể là Moro.
Sĩ quan phụ tá theo bản năng giải thích: “Điện hạ, Đại tướng không có ác ý. Đại tướng phát hiện có người truy sát Điện hạ nên mới định đưa ngài lên phi thuyền để bảo vệ. Sau đó vì thấy ngài đã có năng lực tự vệ, Đại tướng cũng không đi tìm thợ săn tiền thưởng nữa.”
“Sao các người không tự mình ra mặt?”
Sĩ quan phụ tá biết vừa rồi mình bị Lyle lừa, lấy lại bình tĩnh, trấn định nói: “Thứ nhất là vì đảm bảo càng ít người Alpha biết chuyện Điện hạ còn sống càng tốt, thứ hai là vì chúng tôi không am hiểu Avana như những thợ săn tiền thưởng kia. Cuối cùng Đại tướng chỉ cho người luân phiên theo dõi âm thầm bảo vệ Điện hạ, chứ hoàn toàn không dò hỏi bất kỳ hành động nào của ngài.”
“Một vấn đề cuối cùng, theo anh thì liệu Đại tướng của các anh có dẫn Candice về Alpha cùng không?”
Đúng đấy, rốt cuộc có dẫn về cùng không? Sĩ quan phụ tá trong lòng không tự chủ được hóng hớt nghĩ, ngoài miệng lại vẫn rất nghiêm túc nói: “Đó là vấn đề cá nhân của Đại tướng, tôi không thể xen vào.”
Sĩ quan phụ tá dẫn hai người đến một gian phòng khá rộng rãi, bức tường trắng tinh, cửa sổ sát đất rất lớn, ngoài cửa sổ là rất nhiều tinh thể lưu chuyển, bàn ghế được chế tác tinh xảo, trang bị đầy đủ thiết bị truyền tin ba chiều, nói chung là mọi thứ đều rất hài lòng, trừ giường —— cái giường kia rõ ràng là giường đơn.
Sĩ quan phụ tá thăm dò hỏi: “Điện hạ, có muốn lấy thêm giường không?”
Lyle tùy ý phất tay: “Cứ thế này được rồi, tôi ngủ giường, Sweetheart ngủ tôi.”
Vẻ mặt sĩ quan phụ tá cứng đờ, khắp người mỗi tế bào đều kêu gào muốn nói “Tôi rất lúng túng”.
Lyle cười ha ha, quay người lại nói với Kane: “Sweetheart, năm đó lúc làm lính anh cũng đáng yêu này thế à?”
Kane vỗ một phát lên mông hắn,dùng mắt ra hiệu cho hắn ngậm miệng, quay sang nói với Scott: “Lấy cho chúng tôi chút đồ ăn được không?”
Sĩ quan phụ tá gật đầu liên tục, ba chân bốn cẳng chạy như ma đuổi.
Đuổi người đi rồi, Kane đẩy Lyle đi về buồng tắm, “Ban nãy không đeo bao, tranh thủ bây giờ Moro đang nói chuyện cùng Candice, nhanh đi xử lý đi.”
Lyle lười biếng không muốn nhúc nhích: “Anh bắn vào thì tự anh đi mà xử lý.”
“Anh vốn định rút ra rồi, là tại em không cho.”
Lyle như cười như không nghiến răng: “Chẳng lẽ lúc anh muốn rút ra tôi còn lôi chym anh lại được chắc?”
Kane sờ sờ mũi không nói nữa. Lyle thích như thế, nếu không phải vì an toàn, y cũng không muốn đeo mấy thứ lằng nhằng, nói những câu kia cũng là khẩu thị tâm phi. Thấy Lyle mệt thật, Kane thở dài ôm lấy hắn bế vào phòng tắm. Lyle cười híp mắt vòng tay qua cổ y, hài lòng nói: “Thế này có phải đáng yêu không.”
Lyle quyết định không nhúc nhích mặc ai muốn làm gì thì làm. Kane từ phía sau ôm lấy hắn, ngón tay thon dài nhanh chóng cởi cúc áo sơ mi rồi đến khóa quần, lột sạch sẽ Lyle chỉ còn một cái quần lót màu trắng. Ngón tay thăm dò vào trong sờ sờ một lượt, tỉnh bơ nói: “Giữ chặt thật đấy, quần lót cũng không ướt.”
Lyle không chịu nổi mấy lời khiêu khích kiểu này, vừa nghe đã muốn cứng, nhưng hắn thật sự đã mệt quá rồi, không còn sức đâu mà lên nữa, nếu muốn làm thì cũng phải chọn phương pháp nào không cần động đậy mà làm, mệt não vô cùng.
Kane sợ làm ướt quần áo trên người, dứt khoát cởi hết ra luôn, cũng cởi nốt cả quần lót của Lyle, nhấc hắn đến dưới vòi hoa sen, nước nóng từ trên đổ xuống, thấm ướt cơ thể hai người.
Kane đưa ngón tay theo nước nóng thăm dò vào bên trong, bên trong ấm nóng ẩm ướt, hai người lại đang trần trụi, tình huống này có không muốn nghĩ bậy cũng phải nghĩ bậy.
Lyle động chạm như thế, cũng có chút động tình, nhưng lại không chắc có còn đủ sức mà làm tiếp hay không, qua loa thúc giục: “Sweetheart, đừng có lề mề nữa, nhanh lên đi.”
Kane cũng không phải người chết, từ lúc giúp hắn cởi quần áo y đã bắt đầu nghẹn đến bứt rứt, bình tĩnh giúp hắn lấy hết chất lỏng bên trong ra. Ngón tay y cứ ba lần thì phải có một lần “vô ý” cọ qua tuyến thể, cọ đến Lyle không tự chủ được thở dốc.
Hắn co cùi chỏ thô bạo thúc mạnh vào ngực Kane, hổn hển nói: “Anh xong chưa!”
Kane cong ngón tay lên, đốt ngón tay chạm vào nơi nào đó, Lyle kinh hãi “A ——” một tiếng, dục vọng triệt để bị khơi lên. Hắn cắn răng chửi mẹ nó, lùi lại cọ cọ vào người y, thúc giục: “Muốn làm thì vào nhanh lên.”
Ban nãy trên phi hành khí mới được một lần, Kane đương nhiên chưa thỏa mãn, hiện tại mặc dù tên đã lên dây, nhưng vẫn cố nhịn xuống, chậm rãi cắn lên gáy Lyle, nhỏ giọng thì thầm: “Lúc em bày trò v