Hối Hận Vì Lấy Vợ Sớm - Chương 15

Tác giả: Đang cập nhật

Cuộc chiến nảy lửa
Em bẻ tờ trym sang một bên, nhìn con bé cười rồi vọt thẳng vô wc. Ngồi trong wc mà người em điên đảo, xấu hổ và tủi nhục. Đợi cho tờ trym xẹp xuống, em mới dũng cảm đi ra. Quay lại chỗ ngồi, em lấy đại cuốn sách khác che tờ trym lại.
Em nhìn kĩ thì con bé không làm bài mà miệng cứ mỉm cười, em không dám mở miệng trước, phần vì ngại, lỡ mở miệng ra em nó chọc quê thì mệt, chỉ ngồi đợi nó hỏi thì mình sẽ trả lời.
- Anh Bi sao tối nay qua đây ngủ vậy? - em nó mỉm cười quay sang hỏi
- Uh! Thì vợ về nhà rồi, buồn quá qua đây ngủ với thằng Vạn. - em trả lời lí nhí, không dám nói to vì vẫn còn xấu hổ
- Xí! Nhìn mặt anh kìa, chắc là cãi nhau với vợ phải hok?
- Cãi nhau gì? Thôi đừng nhắc nữa em, làm bài tiếp đi.
- Anh Bi nè! - con bé nhìn em cười rồi nói
- Cái đó của anh sao mà bự vậy? - ôi má nó, con này bựa vãi
- Sao em hỏi câu đó, con gái phải có ý tứ chút chứ! - em răn nó

- Ý tứ gì anh! Mà em nghe nói, cái đó bự quan hệ sướng lắm phải không anh?
- Mệt quá! Em lo làm bài đi, còn không anh đi về!
Em nạt con bé, vậy là nó tiếp tục cắm vô làm bài tiếp. Làm được một lúc, em nó nghiêng người, phần ngực bên kia hiện lên trước mặt em. Tờ trym bắt đầu có dấu hiệu đứng dậy chào cờ, em cố gắng kiềm chế, cơ mà cuốn sách bắt đầu nhúc nhích. Em tiếp tục kiềm chế, cuối cùng cuốn sách lại yên ổn trở lại vị trí cũ, em thở phào nhẹ nhõm.
Nhưng cái dâm tặc trong người em nó không ổng định một chỗ, nó lại trổi dậy. Em lại liếc nhìn qua khe ngực em nó, rồi liếc xuống dưới đùi, tờ trym lại tiếp tục cương lên chào cờ đòi khởi nghĩa. Bỗng nhiên con bé quay say, liếc con mắt nhìn em.
- Anh thích nhìn lắm phải không?
- Anh nhìn hồi nào...
Chưa kịp nói xong, con bé nó giật cuốn sách khỏi tờ trym, ôi! má ơi! Một lần nửa tờ trym em lại chổng lên. Rồi đột nhiên cái con mất dạy này cầm cuốn sách đó đập mạnh vào tờ trym em một cái.
- Cái đồ dâm tặc, có vợ rồi mà mất nết! - nó chửi em
- Em nói cho cẩn thận nha, em mới là cái thứ mất nết đó!
- Uh! Tui mất nết đó, thì làm sao, còn đỡ hơn cái thứ có vợ mà dâm tặc.
Em tức lên, muốn đấm vô mặt nó một cái. Nhưng mà em nhịn, đứng dậy:
- Tao đếch chỉ bài mày nữa, đm mày tự làm một mình đi, cái đồ mất dạy!
- đếch chỉ thì thôi, đm ông nói ai mất dạy?
- Tao nói mày đó?
Móa vừa nói xong, nó lấy 2 tay núm áo em, kéo cái rụp xuống dưới đất. Em ngã xuống đất, đau phải biết, vừa mới đứng dậy thì nó đạp một phát ngã lên nệm. Em nằm ngã ngửa trên nệm, con này bây giờ nó điên rồi, cầm nguyên cuốn A1 dày bỏ bố nhào tới định phang vào tờ trym em. Em giơ chân lên, định đạp cho nó một đạp bật ngửa ra, cơ mà ụ móa nó! Em đạp hụt, chỉ sướt nhẹ vào cánh tay nó, rồi nó bổ nhào xuống người em.Tới lúc này em không tin vào mắt mình nữa, nguyên cái mặt của nó đang đập sát vào tờ trym của em. Con bé nhìn em mới ánh mắt đầy hung dữ, bây giờ nó điên thật rồi. Nhìn cái mặt nó, em định táng một cái thì ôi! Cái con mất dạy nó...cắn mạnh một phát vào tờ trym đang cứng của em.
Em la lên:
- Ui da! Đau quá! Con mẹ mày có nhả ra không!
Em càng nói nó càng cắn, điên lên em lấy tay táng vô đầu nó một phát.
- Mày có thả ra không? Tao đấm chết mẹ mày giờ!
Lần này nó quyết không tha cho em, em điên lên táng cho nó một cái thật mạnh lăn ra giường. Biết ở đây không xong với nó, em ngồi dậy định chạy ra khỏi phòng thì nó từ đằng sau núm được cái quần của em. Em ngã nhào xuống đất, nhìn lại đằng sau thì cái quần nó bị tụt xuống gần dưới chân rôi. Lúc này con điên này nó la lên:
- Gì ơi! Dượng ơi! Thằng Bi nó hiếp dâm con, cứu con gì ơi!.
Lúc này em cũng nghe tiếng cô từ dưới cầu thang:
- Chuyện gì vậy Linh! Thằng Bi nó làm gì?
- Nó hiếp dâm con gì ơi, gì lên đây...
Đệch cái con mất dạy, nói mà muốn đạp cho nó một phát vô mặt. Em trườn người lên định chạy thì con điên này nó nắm được cái quần tuột ra luôn.
Em nhìn lui sau lưng thì lúc này em chả khác gì một thằng nhóc mới tập tửng biết đi. Phía trên thì mặc áo, ở dưới thì không mặc quần. Biết bà cô sắp lên tới, ôm trym đứng dậy chạy về phòng thằng Vạn. Vừa ra tới cửa thì bà cô đã chạy tới chặn em lại, em ôm trym xấu hổ nhìn bả.
- Mày hiếp dâm con Linh phải không?
- Không có đâu cô, cô để con về mặc quần đã.
- Nó hiếp con đó gì, thằng chó đó nó tuột quần ra định hiếp con, con la lên nó mới chạy đó!
- Con mẹ mày im đi! - em vừa che trym vừa chửi nó
Rồi em chạy một mạch về phòng thằng Vạn, kiếm cái quần đùi mặc vào. Thằng Vạn lúc này cũng tỉnh dậy vì tiếng ồn, em mặc xong cùng nó đi ra phòng con Linh. Lúc này cả nhà có mặt đủ cả, cô chú, thằng Vạn và em gái nó. Đơn nhiên không thể thiếu con điên đầu tóc bù xù, đang khóc thét lên. Cả nhà ngồi nói chuyện, phải mất nửa tiếng đồng hồ giải thích, cô chú mới tin em không hiếp dâm con điên này.
Cuối cùng em cũng được yên ổn, còn con điên kia nhìn em với vẻ muốn ăn tươi nuốt sống. Em kệ cmn, ung dung mà bước về phòng. Tới phòng mở tờ trym ra kiểm tra thì tờ trym dính nguyên dấu răng của nó, bị trầy xước rỉ máu, thằng chó Vạn nhìn cứ cười đểu. Cãi vả, đánh nhau với con điên kia làm em khá mệt. Lúc này cũng 1h sáng rồi, em lên giường ngủ một giấc tới sáng. Đang lơ mơ ngủ thì em Linh rủ đi bar..
- Mình làm tình nha anh!
- OK! Em! Tối anh sẽ làm cho em sung sướng nhất...


Vậy là em nó với lao vào nhau như con thiêu thân... abc...
- Anh yêu em quá Linh ơi! Anh thích làm tình với em nhất Linh... xyz...
Đột nhiên lúc này em thức dậy, mới biết đang mơ. Tự nhiên có cô gái với mùi hương quen thuộc, mắt ướt lệ, ngồi kế bên em...Có thể bạn sẽ thích: