Hối Hận Vì Lấy Vợ Sớm - Chương 06

Tác giả: Đang cập nhật

Đi Massage
Ngày 3/11
Ngày thứ 7 hôm đó, theo lịch làm em được nghỉ buổi chiều. Vợ em ở nhà không biết em được nghỉ, nên em cũng tranh thủ thời gian hí hú với bạn bè chút, liền gọi cho thằng bạn thân từ cấp 2 của em, nó tên là Vạn:
- Thằng chó, mày đang ở đâu vậy?
- Chó cmm! Tao đang ở nhà
- Đi nhậu không, lâu rồi không nhậu thèm quá.
- Haha, mày không sợ đi nhậu về bị vợ chửi à?
- Nó không biết đâu! Mày ở nhà đi, lát tao qua chở.
Em lấy xe chạy qua nhà nó, 2 đứa em tới quán thịt chó ở vùng ven quận 7. Hôm nay 2 đứa bạn thân lại có cơ hội chém gió, xả lòng trên bàn nhậu.
- Mày dạo này sao rồi?

- Sao là sao? Tao vẫn bình thường như mọi ngày.
- Bạn bè lâu năm, có tâm sự thì nói ra chứ giấu trong lòng làm gì? Nói thiệt đi
- Tao nói là bình thường mà, đm mày bị điên à! - nó chửi em
- Chuyện mày với con Thảo đó, mày định giấu tao tới bao giờ?
- Mày kệ nó đi, đừng nhắc tới nữa! - Nó nói xong mắt nó hoe hoe đỏ.
Con Thảo là ex của nó, yêu nhau say đắm 3, 4 năm trời vậy mà vào một ngày "đẹp trời", thằng Vạn bắt gặp nó vô khách sạn với thằng khác, tính thằng này hiền nên éo dám làm gì thằng kia, sau chuyện đó thì 2 đứa nó chia tay. Tính thằng này tội, chơi đẹp với bạn bè nên em quí nó lắm, bạn thân mà cái chuyện nó với con Thảo không kể với em, sau này em vô tình mới biết được.
- Với cái thứ như con Thảo thì mày luyến tiếc làm gì, nó không phản bội mày hôm nay thì ngày mai, ngày kia và sau này nó sẽ ngoại tình với thằng khác. Con gái trên đời này không thiếu, không có con này thì có con khác. Quên cái loại đó đi, đừng lụy tình nữa - em khuyên nhủ nó
- Nhưng mà tao éo quên được, tao nhớ nó lắm - nước mắt bắt đầu chảy
- Nhớ thì uống say vô cho tao – em đưa cái ly bắt nó uống rồi lái sang đề tài khác, cho nó quên cái con dâm tiện đó
Hai đứa cứ thế ngồi chém gió trên trời dưới đất tới gần 3h30 chiều thì gần hết mẹ két ken rồi, lúc này cũng ngà ngà say, tính tiền xong em định chở nó về thì bỗn nó rủ em đi massage:
- Ê mày! Đi massage không? - nó hỏi với em
- Cái gì! Tao có vợ rồi, đi xong về nó cắt tao à! - em bất ngờ với câu hỏi của nó
- Đm bày đặt ra vẻ làm tốt đẹp lắm, chứ hồi trước thằng nào rủ tao đi chơi gái này nọ!
- Đm hồi đó khác, giờ khác!
- Thôi mày chở tao tới đó đi, mày ngồi ngoài ghế đợi, còn tao vô một mình.Em cũng chịu cái thằng này, thôi đành kiếm cho nó cái quán HTGĐ cho nó nhanh vậy. Em chạy qua đường Nguyễn Thị Thập, rồi chạy tới quán HTGĐ T.Đ, tới ngay trước của thì khoảng chục em ngồi trên ghế, em nào em nấy da trắng phóc, mặc bộ đầm đồng phục màu xanh da trời, ngắn ngủn từ trên xuống dưới, ngực hở cả phân nửa, nhìn chung ngoại hình cũng đẹp hơn sao với mấy tiệm khắc, hầu hết các em tuổi từ 16-25.
Thằng Vạn nhìn mấy em nó thì mặt hớn hở, chắc lâu quá bí trong người chịu không nổi mới đòi đi, chứ cái hồ chưa cưới vợ, em rủ thì đời nào nó đi. Đúng là cái thằng mặt lờ.
Vào trong tiệm thì thằng Vạn hí hửng chọn em bốc nhất vào bên trong, em cũng kệ cmn. Nói với mấy em nhân viên là anh không có hứng, thông cảm bữa sau anh ghé ủng hộ. Ngồi trên ghế salon, em móc điện thoại ra đang lướt web thì tự nhiên có tiếng lay:
- Anh ơi! Sao anh ngồi đây vậy?
Móa cái giọng Nam Bộ nghe ngọt xớt, làm em giật mình quay sang thì ôi má ơi, một em nhân viên khoảng 18 tuổi, xinh xắn, váy ngắn ngủn đứng cạnh bên, tự nhiên cái cuồng dâm trong người em lại nổi dậy, quên cả con vợ đang ở nhà.
- Anh đợi bạn, có gì không em? - em nhìn em nó thèm thuồng, muốn đè ra mà phịch
- Anh vô nha! - em nó nói tiếp
- Ờ! ờ em! - không cần suy nghĩ, em ok ngay và đi theo em nó vô phòng, còn mấy em nhân viên kia thì nhìn em cười cười, em cũng lạ ở cái điểm này, đáng lẽ ra mấy em nó phải ghen tị chứ!...
Em đi theo nó vào bên trong một căn phòng kín mít, máy lạnh bật vù vù. Em nó khóa cửa lại rồi nói với em:
- Anh cởi đồ ra đi!
Cái này em cũng không ngại, cởi hết áo quần, nude hoàn toàn 100%. Em nó lúc này cũng cởi hết theo em, bây giờ em được ngắm kĩ em nó. Cao khoảng 1m67, khuôn mặt xinh, da trắng, cặp ngực căng tròn theo kinh nghiệm của em thì có lẽ là bơm, thân hình thì chuẩn của chuẩn, nếu đánh giá tổng thể thì em có nhận xét như thế này: "Em nó ngon hơn Ngọc Trinh! Ngon hơn Ngọc Trinh!"
- Anh nằm úp xuống đi!
Em vừa nằm xuống theo lời em nó thì... em nó đã nhảy lên người em ngồi, cái gì cần chạm nó đã chạm, một cảm giác ấm áp sau lưng...Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc