Hào Môn Thịnh Sủng, Bảo Bối Thật Xin Lỗi - Chương 61

Tác giả: Hạ San Hô


Bạn Của Anh Trai.
Tô Úy đi ra khỏi phòng họp thì dừng lại trước cửa ra vào, chờ Giang Hạo đi bước đến.
“Trợ lý Giang, tôi muốn đi xem phòng làm việc của anh ấy mội chút!” Giạng Hạo vừa đi đến thì nghe thấy âm thanh nhàn nhạt của Tô Úy vang lên, anh không nhịn được liếc mắt nhìn người phụ nữ trước mặt, sau đó đưa cô đến phòng làm việc của Tổng giám đốc.
Ngoài phòng làm việc Tổng giám đốc, Tô Úy nhẹ nhàng đẩy cửa bước vào, nhìn căn phòng trắng trong thuần khiết trước mặt, cô lại nhớ đến khuôn mặt nho nhã tuấn mỹ của anh, nhớ lại giọng nói dịu dàng của anh, cô nhớ lại rất nhiều chuyện về anh.......
Ngồi vào chiếc ghế xoay trước bàn làm việc, cô nhìn thấy trên bàn làm việc trừ tài liệu và đồ dùng cá nhân còn để ảnh chụp chung của cô và anh trai, trong hình cô cười rất tự nhiên, ánh mắt anh trai nhìn cô rất dịu dàng và cưng chiều, miệng nhếch lên một đường cong nhẹ!
Cô vuốt nhẹ gương mặt của anh trai trong khung ảnh, ánh mắt thoáng qua một tia ủ dột và ưu thương, chỉ trong mấy giây ngắn ngủi lại trở về lạnh nhạt như cũ! Bởi vì cô biết anh trai không bao giờ muốn thấy bộ dạng ưu thương của cô!
Xoay ghế ra ngoài cửa sổ, ánh mắt trong suốt thoáng qua một qua một tia kiên định!
Lấy điện thoại trong túi ra gọi điện, chờ đến khi bên kia nhận máy, cô nhàn nhạt nói qua, “Ngày mai em về, chúng ta gặp nhau đi!” Nói xong chờ bên kia trả lời cô mới cúp điện thoại!
Ban đêm, Tô Úy bước vào một khách sạn năm sao cao cấp của thành phố C!
Trong phòng, Tô Úy vừa mới tắm xong, quấn một chiếc khăn tắm màu trắng cuộn tròn trên ghế sofa đặt bên cạnh cửa sổ, cô ngước mắt nhìn bóng đêm bên ngoài, trong mắt chỉ là sự lạnh nhạt, mái tóc ướt nhỏ nước tí tách lên người cô, theo khăn tắm rơi xuống da thịt trắng nõn, dưới ánh đèn chói mắt, quanh thân cô tỏa ra hơi thở kiều mị!

Cô lẳng lặng nhìn đến một điểm nào đó, suy nghĩ có chút hỗn loạn! Trong đầu thoáng qua vài hình ảnh mơ hồ, ngay sau đó lại biến mất!
Sân bay thành phố A.
Tô Úy vừa bước ra ngoài, đã nhìn thấy bóng dáng cao lớn trong đại sảnh, người này chính là Tổng giám đốc của công ty Thịnh thế - La Tân Hán!
La Tân Hán cũng nhìn thấy Tô Úy, lười biếng đi đến chỗ cô, khi đến bên người cô cũng rất có phong độ nhận lấy hành lý từ trong tay cô!
“Tô mỹ nữ, em tìm anh có chuyện gì vậy?” Tuấn nam mỹ nữ đi song song, tạo thành một phong cảnh đẹp mắt!
“Đi thôi! Chúng ta đi ăn Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc