Hàng Đêm Thâu Hoan - Chương 18

Tác giả: Long Thiệu

Nước tiểu? Hắn nhớ mang máng trên mạng có người nói, phụ nữ khi lên cao trào cũng sẽ bắn tinh , vậy thì có khác gì tiểu tiện đâu. Hắn đã từng kết giao qua vài người bạn gái, trong quá trình hoan ái kịch liệt các cô đều hô lớn là mình đạt đến ‘tính’ cao trào, nhưng mà chưa có ai giống như Khả Đồng lúc này.

“Đừng nhịn , tè ra đi!” Thần Phong cổ vũ cô, hắn còn chưa từng thấy qua phụ nữ bắn tinh, điều này chứng tở Khả Đồng đã tới được ‘tính’ cao trào .

“Không, rất xấu hổ, em không làm được.” Muốn cô ở trước mặt một người đàn ông đi tiểu, làm sao cô có thể làm được.

Khả Đồng đối với việc làm tình quá bảo thủ, nếu bây giờ nói cô bắn tinh cũng giống như tiểu tiện, cô nhất định không chịu thừa nhận. Hắn chỉ có thể dựa vào chính mình , được , cứ vậy mà làm đi!

Thần Phong nắm chặt vòng eo Khả Đồng, hạ thân hăng hái rong ruổi, không ngừng va chạm điểm G, muốn kích thích cô bắn tinh.

“A… Thần Phong… Không… A…”

Khả Đồng nhịn không được cầu xin tha thứ, mà Thần Phong một chút cũng không có ý dừng lại, tiếp tục đem nhục bổng cứng rắn trướng cứng cuồng đảo hoa tâm, ngón tay cũng không ngừng nhẹ nhàng đè chặt tiểu trân châu

“Dừng lại… đừng… A…” dưới nỗ lực trừu cắm của Thần Phong, nước tiểu Khả Đồng cuối cùng khó có thể nén lại bắn nhanh ra, cùng lúc đó Thần Phong cũng theo siêu khoái cảm mà xông lên cao nhất, phun ra mầm mống nóng bỏng rót đầy trong thân thể Khả.

Sau khi xong việc, Khả Đồng rúc vào trong lòng Thần Phong, ngọc thể mồ hôi đầm đìa hơi hơi phiếm ánh sáng màu phấn hồng.

“Đây là nữ ‘tính’ bắn tinh?” hóa ra cảm giác giống như tiểu tiện vừa rồi chính là bắn tinh, vậy tại sao trước kia khi cô cùng Tử Dương còn có Từ Mộ Ly làm tình, lại không có chuyện này xảy ra? Cô tin là kỹ xảo tình ái của Thần Phong rất tốt, làm cho cô đạt tới cao trào trước nay chưa có.

“Thực xin lỗi, vừa rồi em cầu anh dừng lại nhưng mà anh không…”

“Đừng nói như thế, anh làm cho em chân chính thể nghiệm cao trào tình ái khó có thể tin.” Bàn tay nhỏ bé che miệng hắn lại không cho hắn nói tiếp.

“Em cũng cho anh thể nghiệm lạc thú tình ái chân chính.” Nhìn hai tròng mắt ôn nhu như nước kia, bạc môi non mềm gần trong gang tấc, mùi thơm của cơ thể trí mạng mê người kia không ngừng quanh quẩn chóp mũi, trong lòng Thần Phong lại nổi lên rung động, hắn đã bắn tinh hai lần, nhưng cự vật vẫn ngẩng đầu .

Hắn chạm qua không ít phụ nữ, nhưng không có một ai giống cô dễ dàng khơi mào dục vọng thú tính nguyên thủy trong hắn, làm cho hắn muốn ngừng mà không ngừng được. Nhưng mà nghĩ đến thể lực Khả Đồng sắp chống đỡ hết nổi, Thần Phong liền cố gắng áp chế dục vọng kia xuống.

Ghé vào trên người Thần Phong, Khả Đồng nhìn dưới thân hắn ‘nhất trụ kình thiên’ (cột chống trời… chắc biết gì ròi), nó còn hơi hơi run run , lỗ nhỏ trên đỉnh khéo còn nhẹ nhàng chảy ra niêm dịch trong suốt. Nhìn kia căn làm cho cô dục tiên dục tử, thô lớn cứng rắn cự bổng, đàng hoàng hiện ra ở trước mắt mình , cô nhịn không được nhìn đến ngây người, phút chốc mặt liền đỏ lên, đôi mắt đẹp xấu hổ, không chút do dự há mồm liền ngậm vào trong miệng, cái lưỡi mút triền nhục bổng màu mỡ, âm thanh ‘chậc chậc’ liếm mút.

Nha, chết tiệt, Khả Đồng làm sao lại có thể biết trong lòng hắn đang suy nghĩ cái gì.

Tình dục mênh mông trong nháy mắt bùng nổ không thể vãn hồi.

Đêm nay, bọn họ lần lượt nếm đủ loại phương thức kiểu dáng giao cấu, cuối cùng mới thỏa mãn chìm sâu vào giấc ngủ.

Hôm nay tan tầm về nhà thì gặp một trận mưa to, Khả Đồng mắc mưa cả người ướt đẫm, vừa về đến nhà liền chạy thẳng đến phòng tắm.

Cảm giác tắm nước ấm thật thoải mái, Khả Đồng thoải mái vui vẻ ca hát.

Lúc này, Thần Phong một thân ướt sũng cũng vừa về đến nhà.

“Bên ngoài lạnh quá, toàn thân đều ướt đẫm, phải nhanh đi tắm rửa một cái mới được.”

Khi đi qua phòng tắm ,hắn nghe thấy tiếng nước từ vòi hoa sen còn có giọng ca tuyệt vời của Khả Đồng, hắn nhịn không được mở cửa phòng tắm ra, từ sau cánh cửa nhìn thấy Khả Đồng thân thể trần trụi xinh đẹp.

Thân thể vốn dị bị mưa dính ướt lạnh như băng, đột nhiên trở nên khô nóng khó nhịn, nam căn đã cương lên đội thành lều trại dưới quần tây.

Hắn vẫn chưa cùng Khả Đồng cùng nhau tắm uyên ương bao giờ! Vừa nghĩ đến đó hắn liền động thủ cởi sạch quần áo trên người, quang minh chính đại đi vào phòng tắm, từ phía sau ôm lấy Khả Đồng, nhất thời làm cho cô giật mình hoảng sợ.

“A, Thần Phong, anh đã trở lại!”

Anh Văn Bân, hôm qua, vừa mới bị điều đi quản lý chi nhánh ngân hàng ở tỉnh khác , bây giờ nhà trọ này chỉ còn có mỗi mình cô ở cùng Thần Phong, cho nên hai người có thể không hề cố kỵ gì nữa , khi nào muốn thân thiết liền thân thiết, muốn làm tình ở đâu liền làm tình ở đó, không bao giờ kiêng dè người khác nữa.

Trên ba mặt tường phòng tắm đều là gương, mắt Thần Phong theo tấm gương phía sau nhìn nhìn Khả Đồng bị làn nước ấm áp xối lên, làn da vốn dĩ trắng hồng nõn nà bây giờ có chút ửng đỏ, cái mông yêu kiều tuyệt đẹp dính sát vào nơi đứng thẳng dâng trào của hắn.

Bọt nước trong suốt tỏa sáng trên thân thể trần trụi, giống như được quét lên một tầng dầu trơn, ánh nước sáng bóng hồng nhuận vô cùng hấp dẫn, đầy gợi cảm lại mị hoặc, khi sờ vào xúc cảm nhẵn mịn trơn bóng, vô cùng thoải mái.

Phòng tắm chỉ có một điểm không được hoàn mỹ chính là thiếu bồn tắm lớn, hắn rất thích tắm bồn, nhất định cần phải sớm đi mua bồn tắm lớn về mới được, hắn tính qua vài ngày nữa cùng Khả Đồng cùng đi chọn một cái bồn tắm thích hợp đặt vào đây, đến lúc đó hai người có thể thoải mái cùng nhau tắm bồn, thuận tiện ở trong phòng tắm làm làm tình, vừa nghĩ đến cảm giác khi làm chuyện đó trong bồn tắm cùng cô nhục bổng dưới thân hắn liền run run .

“Thần Phong, anh đang cười cái gì vậy?” Khả Đồng thấy Thần Phong cong môi cười, khó hiểu hỏi.

“Không có gì, vừa rồi mắc mưa, muốn tắm nước ấm một chút, em tắm xong chưa?”

“Vẫn chưa! Em cũng vừa mới vào, còn chưa tắm được một nửa nữa.”

“Anh giúp em.”

Thừa dịp bôi sữa tắm lên bầu ngực cô, Thần Phong cẩn thận vuốt ve da thịt mềm nhẵn của Khả Đồng từ trên xuống dưới. Bàn tay hắn ấp áp như co luồng điện, trêu chọc sóng ngầm tình dục trong cô khởi động, cô có cảm giác âm hộ mình càng ngày càng ướt át.

“Phía dưới em thật nhiều dâm thủy!” Thần Phong xấu xa cười bên tai Khả Đồng.

“Nói lung tung, đó là… Ngô…” Khả Đồng hút một ngụm khí, ngón tay Thần Phong thế nhưng ngang nhiên sáp nhập vào tiểu huyệt cô.

“Đáng ghét, rõ ràng nói giúp em tắm rửa, giờ lại đánh lén người ta, a… Ngô… thật thích… Ân…” ngón tay Thần Phong ở nơi hoa kính ẩm ướt hoạt nộn trừu đưa , không ngừng phát ra tiếng nước phốc xuy phốc xuy.

“Nhưng mà em cũng rất hưởng thụ a! Nói anh đáng ghét, anh đây liền…” Thần Phong lập tức rút ngón tay ra, hoa huyệt thiếu mất vật cứng đang nhồi vào , cô liền cảm thấy một trận hư không mất mát.

“Chán ghét! Anh thật xấu!” Khả Đồng mân cái miệng nhỏ nhắn, bộ dáng kia vô cùng đáng yêu.

“Đừng tức giận , để bồi thường cho em, anh…” Thần Phong tà tà tiếu.

“Anh cái gì… A…” Khả Đồng còn chưa kịp phản ứng, hoa huyệt liền bị nơi cực đại cứng rắn của Thần Phong nặng nề nhập vào.

“Thế này mới nên gọi là đáng ghét!” hạ thân Thần Phong bắt đầu ở trong cơ thể cô luật động.

“Ân… Ngô… Chán ghét… A…” Một đôi tiêu nhũ trước ngực bị hai bàn tay Thần Phong nắm lấy xoa nắn, hắn dùng lực đong đưa hạ thân, cố gắng đâm thật sâu vào nhụy hoa cô, chọc cô yêu kiều thở hổn hển, cả người đứng thẳng cũng muốn không xong, yếu đuối vô lực ngã trong lòng Thần Phong.

“Thần Phong, em không còn chút sức lực nào …”

Thần Phong đặt Khả Đồng dựa vào bồn rửa tay, đùi ngọc tuyết trắng thon dài mở rộng ra, huyệt khẩu ướt át hồng nhạt dính ái dịch trong suốt sáng bóng.

Thần Phong nắm cự vật nóng rực như lửa cứng rắn như thiết, nhắm ngay hoa huyệt, hung hăng thẳng tiến, dục vọng thô to nhập thẳng vào cơ thể cô . Bộ ngực cao ngất mang theo mùi thơm của sữa tắm, hắn một bên tham lam mút lấy nụ hoa hồng nhạt, một bên hăng hái động nhanh hạ thân.

“Ngô… Hừ… Ân… Thật thoải mái… A… Nhanh chút… đừng ngừng…”

Dưới sự điên cuồng luật động của Thần Phong, Khả Đồng toàn thân run rẩy, cô có thể cảm giác rõ ràng từng nơi bên trong hoa huyệt đều bị nhục bổng hắn trượt qua, ma sát mãnh liệt, nham thạch nóng bỏng màu trắng bắn nhanh ra, toàn bộ rót vào sâu trong tử cung cô.

“Hô… Thần Phong, làm tình trong phòng tắm cảm giác thật sướng.” Khả Đồng ngồi trên bồn rửa tay tựa vào vai Thần Phong vừa thở hổn hển vừa nói, nam căn sưng to của hắn còn ở lại trong tiểu huyệt cô, tinh dịch nóng rực từ chỗ ái ân của hai người chảy xuống.

“Như thế nào, nói xem?” một tay Thần Phong vòng qua eo Khả Đồng , một tay kia vuốt ve tấm lưng mượt mà không một vết sẹo kia của cô , cảm xúc mềm mại truyền đến làm cho nơi đang chôn sâu trong hoa huyệt cô kia dục vọng bộc phát lại lớn thêm vài phần.

“Vừa tắm rửa, vừa mát xa làn da toàn thân, khi toàn bộ thân thể có thể hoàn toàn thả lỏng, còn có thể điên cuồng phóng túng làm tình, cảm giác vô cùng mới mẻ kích thích.”

“Anh cũng có ý nghĩ như vậy, không bằng chúng ta lại làm thêm một lần đi!” Dứt lời, hạ thân gắng gượng liền chậm rãi co rúm đứng lên trong tiểu huyệt ẩm ướt hoạt nộn.

“Ân… Thật thích… Thật thoải mái…” Khả Đồng vặn vẹo thân thể, đem tuyết nhũ nõn nà của mình đưa đến bên miệng Thần Phong.

Thần Phong lập tức hiểu ý, há mồm ngậm lấy bầu vú no đủ ,đầu lưỡi không ngừng vỗ về chơi đùa nụ hoa hồng nhạt đứng thẳng.

Hình ảnh kiều diễm xuân sắc như vậy, hàng đêm đều trình diễn . Khả Đồng hưởng thụ sự vui thích cực hạn về tình dục do Thần Phong mang đến cho cô, dường như quên mất ngày Từ Mộ Ly trở về.

Hôm nay, Khả Đồng ở trong văn phòng Từ Mộ Ly sửa sang lại văn kiện, lúc cô đang đứng trên cái thang sắp xếp lại các văn kiện ở trên cao thì vừa vặn gặp phải Từ Mộ Ly từ phía sau đi vào, thấy được một màn làm hắn huyết mạch sôi sục.

Cảnh xuân hiện ra dưới chiếc váy ngắn, quần lót chữ T nho nhỏ, gợi cảm không thể che hết được vòng mông tròn đầy đặn, mơ hồ còn có thể trông thấy mép cánh hoa hồng nhạt.

Từ Mộ Ly nuốt một ngụm nước miếng, dục vọng thân dưới xúc động chống đỡ quần lót, tựa hồ muốn nói cho chủ nhân của nó, mình đã lâu không được hưởng qua mùi vị nộn huyệt thơm ngon mỹ vị.

“A!” Khả Đồng trọng tâm không vững, khi sắp ngã xuống cây thang, thì bị Từ Mộ Ly vững vàng ôm vào trong ngực.

“Ly, anh đã trở lại!” Khả Đồng kinh ngạc ngẩng đầu, nhìn vào đôi mắt câu hồn thâm thúy, không hề che dấu tình dục đang nổi lên, nhất thời trái tim nhịn không được đập loạn.

Từ Mộ Ly vừa xuống máy bay liền đi thẳng về văn phòng, chỉ vì muốn mau chóng nhìn thấy Khả Đồng mà mình ngày đêm nhớ mong, lại vừa vặn đụng phải một màn mạo hiểm vừa rồi

“Sao lại không cẩn thận như vậy, việc này cứ chờ anh trở về sẽ làm, nếu té bị thương thì làm sao? May mà anh tới kịp.” Tuy rằng ngoài miệng là nói như vậy, nhưng lại không hề có ý trách cứ, trên khuôn mặt tuấn mỹ nở một nụ cười câu hồn nhiếp phách, Khả Đồng nhìn thấy không khỏi mất hồn.

Mãi đến khi cánh môi bị Từ Mộ Ly ngậm vào, cô mới phản ứng lại.

Nụ hôn bá đạo cuồng nhiệt rung chuyển đất trời ập tới, làm cô không kịp phản ứng , lúc Khả Đồng đang muốn há mồm nói lời cự tuyệt, đầu lưỡi hắn lại nhân cơ hội chui vào trong miệng , cuốn lấy cái lưỡi cô, dùng sức hút lấy hương vị ngọt ngào trong miệng cô.

Miệng Khả Đồng hương vị quả thực ô cùng ngọt ngào, thân thể cô càng không cần phải nói .

Nghĩ đến thân thể trần trụi kia hầu hạ dưới thân mình, cự vật dưới quần Từ Mộ Ly liền sinh long hoạt hổ nhảy lên, cơ hồ muốn xé rách quần lót mà chui ra.

Thân hình cao to đè chặt Khả Đồng lên tường, Từ Mộ Ly cúi đầu liếm lấy cái cổ trắng nõn, hơi thở nam tính nóng rực phan lên cái gáy mẫn cảm, chọc cô cả người khô nóng dị thường.

Từ Mộ Ly tình dục mênh mông giống như Liệt Hỏa hừng hực thiêu đốt cô, toàn thân cô đều mềm nhũn ra , may mắn bị bàn tay to Từ Mộ Ly đỡ lấy vòng eo, nên cô mới không đến nỗi ngã xuống mặt đất.

Trong đầu đột nhiên hiện lên bóng dáng Thần Phong, tuy rằng cô yêu Thần Phong, nhưng mà cô cũng không thể phủ nhận mình thích Từ Mộ Ly. Từ Mộ Ly có một sự cường thế làm cho người ta một khi đã mê luyến thân thể hắn, thì sau này nhất định sẽ không thể rời khỏi hắn, chỉ cần hắn nhẹ nhàng đụng chạm một cái, toàn bộ sự đề phòng của cô liền sụp đổ hoàn toàn, làm cho cô rơi vào vực sâu dục vọng.

Từ Mộ Ly kéo khóa váy Khả Đồng xuống, để chiếc váy tự do rơi xuống mắt cá chân. Hai tay hắn ôm lấy hai bên hông cô, thâm nhập từ dưới vạt áo, vuốt ve tấm lưng bóng loáng non mềm, lần tới hai bầu ngực trắng nõn non mềm được bao dưới nội y, cách Bra âu yếm bầu vú làm người ta nhiệt huyết sôi trào.

Âu yếm như vậy vẫn không thể thỏa mãn Từ Mộ Ly, hắn cởi ra toàn bộ quần áo cô, lưu loát cởi bỏ nút thắt trước ngực, một đôi vú ngạo nghễ liền nhảy ra.

Tiêu nhũ xinh đẹp đã lâu không hiện ra trước mắt hắn, bàn tay to ấm áp lập tức đè lên, dùng sức vuốt ve, xúc cảm mềm mại khiến cho hắn không tự giác tăng thêm lực xoa bóp.

“A… Đau… Đừng dùng sức… Đau quá…” Khả Đồng kêu đau, cắn cắn lên xương quai xanh tinh xảo, Từ Mộ Ly vẫn ngoảnh mặt làm ngơ, mãi cho đến khi cổ tay hắn bị bàn tay nhỏ bé nắm chặt, hắn mới buông long tay.

“Thực xin lỗi, có lẽ là do lâu lắm rồi không đươc vuốt ve ngực em, cho nên xuống tay có hơi nặng một chút, lát nữa anh sẽ bồi thường, anh sẽ dịu dàng với em.” Dứt lời, Từ Mộ Ly liền cúi đầu ngậm bộ ngực sữa Khả Đồng, luân phiên mút liếm hai quả anh đào tươi mới ướt át.

“Ân… Ngô… Thật thích…” cảm giác sảng khoái làm cho Khả Đồng nhịn không được vặn vẹo thân thể, bị đàn ông dạy dỗ đã quen cô rất nhanh có dục vọng mãnh liệt.

Từ Mộ Ly khuôn mặt tà mị lộ ra nụ cười xấu xa, bàn tay đang âu yếm lưng ngọc lần xuống đi tới giữa hai chân cô, thon dài ngón tay đẩy ra quần lót chữ T, dễ dàng xâm nhập hoa huyệt nhanh trách ẩm ướt, chậm rãi co rúm lại.

“A…” Trước ngực hai quả anh đào bị khiêu khích, hạ thân tiểu huyệt lại bị kích thích, miệng Khả Đồng không ngừng phát ra tiếng rên rỉ thở dốc, toàn thân mềm yếu không còn sức lực.

Chóp mũi tràn ngập hương thơm đặc hữu của phụ nữ, trong tai lại nghe thấy tiếng rên rỉ dâm đãng, trước mắt là một khối thân thể mềm mại trần trụi hương diễm mê người, mang theo hấp dẫn trí mạng.

Từ Mộ Ly chỉ cảm thấy toàn thân nhiệt huyết sôi trào, mỗi dây thần kinh trong cơ thể đều hưng phấn. Trong quần dục vọng kêu gào phồng lên khó chịu, vốn dĩ chỉ muốn âu yếm một chút cho đã thèm thôi, nhưng vẫn không khống chế được dục vọng bài sơn đảo hải, hắn không muốn kiêng dè việc làm tình trong văn phòng nữa, tức khắc kéo xuống quần lót, phóng ra dương cụ sung huyết trướng lớn.Chương trước Chương tiếp

Thử đọc