Hàng Đêm Thâu Hoan - Chương 15

Tác giả: Long Thiệu

Trời ạ!… Phía dưới Khả Đồng cái gì cũng không có mặc!

Thần Phong có thể cảm nhận được rõ ràng hai cánh hoa phía dưới của Khả Đồng đang trương lên, bên tong cánh hoa thỉnh thoảng còn hút lấy nhục bổng của hắn. Nếu bây giờ Khả Đồng lui về sau một chút thì,… nam căn đang đứng thẳng của hắn có thể thông thuận tiến thẳng vào hoa huyệt của cô rồi. Vừa nghĩ đến đó, hắn nhất thời nuốt nuốt nước miếng, vật đang dâng trào phía dưới lại cứng lên phồng to thêm một vòng, lửa nóng kiên cường như bàn ủi.

Khả Đồng ngã người nằm sâu trong ngực hắn, bởi vì vừa rồi quá sợ hãi, mà bây giờ Thần Phong vẫn có cảm giác thân thể cô vẫn còn đang run rẩy . Hắn có cảm giác áo ngủ sa mỏng của Khả Đồng đã bị bưng ra, hai bầu vú tròn trịa của cô trực tiếp áp trên lồng ngực trần trụi của hắn, tiếp xúc trực tiếp với nụ hoa làm cho dục hỏa của hắn càng tăng cao hơn. Cô không tự giác vặn vẹo vòng eo, khiến nhục bổng đang đặt tại tiểu huyệt non mềm của cô không ngừng tràn ra ái dịch trong suốt.

A, chết tiệt, quá dụ hoặc, dương cụ phía dưới đã hưng phấn quá mức rồi, nếu tiếp tục thế này nó sẽ biến thành tư thế ‘nhất trụ kình thiên’ mất.

Nhưng mà hắn không thể ép buộc cô.

Lúc hắn còn chưa xác định được tâm ý của Khả Đồng đối với hắn như thế nào, hắn không muốn phá hỏng đoạn tình cảm mà bọn họ đã xây dựng trong khoảng thời gian này, cái loại tình cảm ấm áp giống như người thân, cho dù hai người không trở thành người yêu, vẫn có thể tiếp tục duy trì đoạn tình cảm này.

Đúng lúc này, có điện , trong phòng rực sáng.

Thần phong và Khả Đồng nhìn nhau, cô khẩn trương lùi lại muốn ngồi dậy, dương cụ Thần Phong đang đặt ở hoa huyệt liền thuận thế xâm nhập vào hoa kính.

Khả Đồng đang không được tự nhiên, cảm giác vừa thẹn thùng vừa khẩn trương khiến cho bên trong hoa huyệt không ngừng mấp máy co rút lại, mạnh mẽ hút lấy dương cụ của Thần Phong.

Nha, chết tiệt …..thích a!

“Thực xin lỗi, em…” mặt Khả Đồng là một mảnh đổ hồng, dáng vẻ thẹn thùng của cô rơi vào trong mắt Thần Phong lại vô cùng quyến rũ, dụ hoăc, “Vừa rồi tối như mực , em rất sợ hãi, cho nên…”

Nhiếp Thần Phong nuốt nuốt nước miếng, dưới ngọn đèn sáng rực, Khả Đồng một thân áo ngủ gợi cảm xuyên thấu vô cùng kích thích thị giác, một đôi tuyết nhũ như ẩn như hiện, nụ hoa phấn hồng cứng rắn đứng thẳng, cô mặc như vậy so với không mặc quần áo còn quyến rũ hơn.

Kích thích lớn như vậy, Thần Phong làm sao chịu nổi, dục vong trong nháy mắt mãnh liệt mênh mông tăng vọt.

Nhìn thấy đôi mắt câu hồn của Thần Phong, bên trong tràn đầy tình dục, nội tâm cô một trận rung động, tim cô cũng đập gia tốc.

Cô cúi đầu che giấu sự luống cuống của mình, lúc này cô mới mơ hồ mới phát hiện Thần Phong đang trần như nhộng, phát hiện kế tiếp càng kinh người hơn, trạng thái túng quẫn làm cho cô muốn trực tiệp hôn mê.

“Xin lỗi, em không phải cố ý …” cuối cùng Khả Đồng cũng phát hiện, hoa huyệt của mình đã m đem nhục bổng của Thần Phong bao vây chặt ở bên trong.

Tử Dương nói cô mơ hồ quả nhiên không sai.

“Em… Hiện tại nên làm sao đây?” dương vật Thần Phong đang để bên trong cô,thân thể hai người lần đầu tiên có tiếp xúc thân mật khăng khít như thế , cô rất muốn tiếp tục bảo trì tư thế như vậy. Nhưng mà cô không biết Thần Phong có ý gì với cô hay không, cứ việc Khả Đồng thầm mến hắn thật lâu , trong tâm cô vẫn luôn có sự tồn tại của hắn, cho dù sau này Tử Dương đã trở thành bạn trai cô tâm ý ấy vẫn không thay đổi.

Dục vọng giờ phút này đang sôi trào Thần Phong không muốn nghĩ thêm cái gì nữa, hắn xoay người một cái, đem Khả Đồng đặt dưới thân, mà chỗ bọn họ ái ân vẫn còn dính sát vào nhau không một khe hở.

“Khả Đồng, anh rất thích em, thật lâu trước kia liền thích em .” Thần Phong thông báo làm cho tâm Khả Đồng không khỏi áy náy nhảy dựng lên.

Nhìn đôi mắt sâu thẳm của Thần Phong đỏ rực lên, giờ phút này hắn vô cùng gợi cảm lại tà mị , cô không cần phải khống chế tình cảm của mình đối với hắn nữa.

“Em…”

Nghĩ rằng Khả Đồng muốn cự tuyệt hắn, Thần Phong nhanh chóng cúi đầu, đôi môi hôn lên đôi môi đỏ mọng hấp dẫn của cô, đem lời của cô định nói nuốt vào trong miệng.

Môi Khả Đồng vừa mềm vừa thơm, đầu lưỡi Thần Phong dịu dàng phác thảo viền môi duyên dáng rồi sau đó nhẹ nhàng mút lấy cánh môi, xúc cảm non mềm cùng với hương vị ngọt ngào, làm cho hắn say mê.

Hắn nhẹ ngàng cạy mở hàm răng Khả Đồng ra, đầu lưỡi trơn trượt linh hoạt chui vào, tham lam khiêu khích cái lưỡi nhỏ nhắn phấn nộn, hút lấy hương thơm ngọt ngào trong miệng cô. Bàn tay to không an phận vỗ về chơi đùa bầu vú cao ngất, xoa nắn nụ hoa hồng nhạt, trong chốc lát liền làm cho hai nhũ tiêm cứng lên đứng thẳng

“Ân…” Thần Phong dùng lưỡi khiêu khích cùng âu yếm bầu vú, làm cho Khả Đồng không nhịn được rên rỉ ra tiếng.

Cô nhắm mắt cảm thụ Thần Phong gây kích thích tình ái không giống như bình thường.

Nụ hôn của Thần Phong rất khác với Tử Dương và Từ Mộ Ly, Tử Dương và Từ Mộ Ly hôn điên cuồng bá đạo, nóng bỏng, quen với thói hung mãnh đoạt lấy. So sánh với nhau thì, đôi môi Thần Phong truyền đến cảm giác mềm mại lại có chút lạnh lẽo, khi thì nhu tình như nước, khi thì nóng cháy như lửa.

Thần Phong hôn làm cho tâm cô nổi lên kích động, tuy rằng cô cùng Tử Dương còn có Từ Mộ Ly từng có vô số thân mật hôn nồng nhiệt, nhưng mà tiếng lòng rung động kịch liệt này vẫn là lần đầu tiên cảm nhận được, chỉ có Thần Phong mới có thể gây ra cho cô, thật sự là quá mỹ diệu .

“Ân…” Dưới thân truyền đến âm thanh Khả Đồng không ngừng yêu kiều rên rỉ, cảm giác được vách tường cô trơn trượt vô cùng, bên trong tầng tầng thịt mềm không tự giác mấp máy co rút lại.

“Ngô…” Chết tiệt, chỉ mới tiến vào hoa kính Khả Đồng, hắn cũng có thể lên cao trào. Hoa kính của cô sao có thể nhanh trách ẩm ướt hoạt nôn như thế, giống như xử nữ chưa biết sự đời, nếu khống chế không được hắn sẽ rất nhanh bắn tinh .

Khó trách Tử Dương vì cô, bỏ qua những bông hoa tràn ngập dụ hoặc ở bên ngoài mà tu thân dưỡng tính, trở thành người đàn ông chỉ mong muốn mưu cầu cuộc sống yên ổn, hóa ra sức quyến rũ của Khả Đồng là bởi vì thân thể tuyệt vời mĩ diệu này.

Cơ thể Thần Phong nhiệt huyết sôi trào, nụ hôn ngọt ngào êm dịu ban đầu dần dần biến thành nóng bỏng mãnh liệt hôn sâu. Thần Phong bắt đầu ở hạ thân đang kết hợp của hai người chậm rãi trừu đưa. Tuy rằng dục vọng trong cơ thể trào dâng mênh mông muốn cấp bách được phát tiết, nhưng hắn vẫn cố gắng khống chế lực đạo ở hạ thân rút ra chọc vào, sợ động tác thô lỗ của mình làm đau cô.

“Ân… Ngô…” Tiểu huyệt mang đến từng trận tê dại vui thích, Khả Đồng không khỏi thấp giọng yêu kiều.

Rèm mi khép chặt, cô càng cảm giác được rõ ràng hoa kính của mình bị cự long nóng bỏng cứng rắn của Thần Phong nhét vào tràn đầy, nhưng mà động tác của hắn lại là dịu dàng thỉnh thoảng lại co rúm. Thần Phong ôn nhu như nước rút ra chọc vào, khác xa với Tử Dương và Từ Mộ Ly điên cuồng trừu cắm.

Cô hé ra khuôn mặt thanh lệ có chút xấu hổ, nâng lên hai chân thon dài, kẹp chặt thắt lưng tinh tráng của Thần Phong, để cho Thần Phong có thể chôn thật sâu vào trong cơ thể chính mình, cô đã hùa theo hắn không có gì cố kỵ, bạo gan ở trong cơ thể cô tiến lên.

Hai tay Thần Phong vuốt ve thân trên, từ trên nhìn xuống khuôn mặt xinh đẹp kiều diêm của Khả Đồng. Đôi môi anh đào khẽ nhếch, hai gò má phấn nộn che kín bởi hai rặng mây đỏ, da thịt phiếm ánh sáng phấn hồng như ngọc , bộ ngực cao thẳng kích thích mê người, thần thái hồn nhiên lại có gì đó mị hoặc, làm cho Thần Phong nhìn mê mẩn, choáng váng

Thấy được Khả Đồng khích lệ đầu độc, Thần Phong như được tiếng trống cổ vũ tinh thần càng hăng hái hơn, thắt lưng đột nhiên đâm vào thật mạnh, đâm cao đến chỗ sâu bên trong hoa tâm.

Dương vật phình to ở trong huyệt thịt ẩm ướt ấm áp ra ra vào vào, ‘Chậc chậc’ tiếng nước vang lên, tấu lên một khúc nhạc dâm mĩ.

Khả Đồng mở hai tròng mắt mê ly, nhìn chăm chú Thần Phong đang cưỡi trên người mình rong ruổi, miệng không ngừng phát ra tiếng thở dốc ồ ồ, hơi thở nóng rực phun ở cổ cô. Giữa trán lấm tấm mồ hôi, thuận theo hai gò má tuấn mĩ chảy xuống, vài sợi tóc đen bị mồ hôi dính ẩm ướt, thoạt nhìn vô cùng quyến rũ, gợi cảm.

Vẻ ngoài Thần Phong tà mị như yêu nghiệt lại có sự cuồng dã không thể kìm chế, mang hơi thở như một người đàn ông hư hỏng, trên người anh mang theo sức quyến rũ hấp dẫn trí mạng đối với phụ nữ, gương mặt tuấn mĩ mang theo nụ cười thoạt nhìn vô cùng tà ác lại mị hoặc.

Trong đầu lại lướt qua hình ảnh Từ Mộ Ly , trên người anh luôn toát ra hơi thở cao quý cùng sự kiêu căng, lúc nào cũng dùng tư thái cao cao tại thượng ngạo nghễ, đúng bản chất của thiên chi kiêu tử.

Hai người là hai người đàn ông hoàn toàn bất đồng, không những trong tính cách mà ngay cả phương diện tình ái cũng cho cô những cảm giác khác nhau

Cô rốt cuộc đang suy nghĩ cái quái gì vậy , tại sao lại đem hai người đàn ông này so sánh với nhau? Chẳng lẽ cô cũng yêu Từ Mộ Ly?

Không, không thể , cô nhất định không thể yêu Từ Mộ Ly.

Bên tai dường như lại nghe thấy âm thanh quỷ dị của Từ Mộ Ly .

“Em luôn miệng nói không cần, nhưng thân thể em lại có phản ứng mãnh liệt đối với sự khiêu khích của anh, nhìn em đi, đã ẩm ướt như thế rồi”

“Mặc kệ em phủ nhận quan hệ của chúng ta khi đó chỉ có tình dục không có tình yêu, em vẫn là rất hưởng thụ cơ thể của anh mang đến cho em vui thích, không phải sao?”

Không, không phải!

Khả Đồng, em không nên lừa mình dối nguời ! Em nghĩ lại một chút đi, có phải mỡi lần cùng anh làm tình em đều rất hưởng thụ hay không, còn có bộ dáng em khi ở dưới thân anh hầu , mỗi khi anh làm em đến cao trào đều dâm đãng kêu rên. Tất cả biểu hiện đó của em, chẳng lẽ em còn muốn tiếp tục phủ nhận em không yêu anh sao?

Từ Mộ Ly nói đúng, Khả Đồng thừa nhận mỗi khi Từ Mộ Ly làm chuyện đó với mình cô luôn nhiệt tình đáp lại, một lần rồi lại một lần hưởng thụ cơ thể hắn làm cho cô thỏa mãn, vui thích.

Khi nhận thức được điều này, đột nhiên Khả Đồng cảm thấy mình quả nhiên là một người phụ nữ vô cùng đê tiện lại dơ bẩn, cô một lúc yêu hai người đàn ông, không những thế cơ thể cô còn qua tay những ba người đàn ông khác nhau.

Cô tự nhận là người phụ nữ tư tưởng bảo thủ, từ nhỏ được thụ hưởng một nền giáo dục truyền thống đạo đức, đã là một người phụ nữ thì phải tuyệt đối trung trinh, lần đầu tiên của mình chỉ có thể để lại cho chồng tương lai. Nhưng buồn cười là, trước khi kết hôn cô lại cho lần đầu tiên cho Tử Dương, bởi vì khi đó cô nhận định Tử Dương là người đàn ông mà cô sẽ phó thác cả đời, cho nên lúc hắn dụ dỗ cô đã không hề nghĩ ngợi gì mà giao toàn bộ cho hắn

Bây giờ trong tim cô yêu thích Thần Phong, nhưng mà thân thể của cô dù sao cũng đã để cho ai hai người đàn ông khác chạm qua, chẳng lẽ Thần Phong không để ý sao?

Cô đột nhiên dùng sức đẩy người đàn ông trên người mình ra.

Thần Phong đang trong cơn say mê nhất thời không phản ứng kịp ngã ngồi ở mép giường, thiếu chút nữa liền ngã nhào xuống dưới giường.

Vẻ mặt hắn khó hiểu hỏi: “Khả Đồng, sao vậy? Có phải anh làm em đau không?”

Cô lắc đầu, không nói, trong hốc mắt chứa đầy nước mắt.

Nhìn thấy cô khóc, Thần Phong vô cùng đau lòng : “Em đừng khóc, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?”

“Đừng động vào em, em rất bẩn, em là người phụ nữ đê tiện, không đáng để anh yêu!”

Lời của cô làm cho Thần Phong không hiểu ra sao, đang làm tình được một nửa, cô lại đẩy ra hắn, còn nói mình là người phụ nữ đê tiện.

“Khả Đồng, em rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Mau nói cho anh biết!”

“Thần Phong, anh đi đi! Từ nay về sau đừng quan tâm đến em nữa!” Khả Đồng úp mặt vào gối khóc nức nở, bả vai không nhịn được run rẩy.

Thần Phong nghĩ lại lời nói vừa rồi của cô, cô mắng chính mình bẩn, là người phụ nữ đê tiện, như vậy có phải là cô để ý đến thân thể của mình đã bị người đàn ông khác chạm qua hay không?

“Khả Đồng…” Thần Phong ôm cô dậy, để cho cô đối mặt với hắn, vẻ mặt nghiêm túc chân thành hởi cô, “Anh yêu em, anh yêu chính bản thân em, chứ không phải là thân thể của em, cho nên anh không quan tâm đến việc thân thể của em đã bị khác người đàn ông chạm qua hay chưa, anh vẫn sẽ yêu em.”

“Đàn ông đều để ý người phụ nữ của mình có phải xử nữ hay không, chẳng lẽ anh thật sự không ngại sao?”

Thần Phong lắc đầu, mỉm cười nói: “Anh không ngại, bởi vì anh cũng không phải xử nam, lúc trước anh cũng từng có người phụ nữ khác, anh còn lo lắng em sẽ để ý nữa đấy.”

Khả Đồng vội vàng nói: “Không, em cũng không ngại, năm mười tám tuổi ấy vừa gặp anh em liền thích anh , vẫn vụng trộm thầm mến anh, nhưng mà anh chẳng bao giờ để ý đến em.”

Khả Đồng thầm mến hắn, bí mật này làm cho Thần Phong vui mừng muốn nhảy nhót, cũng làm cho hắn cảm thấy hối hận, nếu như lúc trước hắn biết được tâm ý của cô, hai người sẽ không bỏ lỡ tình yêu.Chương trước Chương tiếp

Thử đọc