Hàng Đêm Thâu Hoan - Chương 13

Tác giả: Long Thiệu

Vốn là sau khi làm xong một lần Từ Mạc Ly vẫn cảm thấy không đủ thỏa mãn, nhưng sau đó lại nghĩ đến đây là văn phòng, đường đường là một tổng giám đốc Từ thị luôn luôn khôn khéo giỏi giang, hôm nay lại đi làm cái chuyện hoang đường như thế này, làm cho lòng hắn ảo não không thôi.

Kỳ thật thời điểm Từ Mạc Ly làm chuyện này, cơ bản không nghĩ đến việc gì, chỉ là trong lòng không thể khắc chế dục vọng muốn Khả Đồng, sau khi làm xong hắn thật sự thực rất hối hận chính mình quá xúc động. Dù sao hắn cũng không còn là thiếu niên khí huyết phương cương từ lâu rồi.

Từ Mạc Ly cầm khăn giấy nhẹ nhàng lau sạch hạ thân Khả Đồng, hành động cẩn thận tỉ mỉ của hắn rơi vào mắt Khả Đồng, vừa đẹp trai vừa quyến rũ.

Sau khi hắn sửa sang xong quần áo mới phát hiện trên mặt thảm có một phong thư.

Hắn vừa nhặt lên nhìn thấy dòng chữ trên đó, không hờn giận mặt mày nhăn lại, lạnh giọng hỏi: “Em muốn từ chức?”

“Đúng vậy.” Khả Đồng nhìn thẳng hắn, cô phát hiện ra mình hình như có chút yêu thích hắn, nhất là vừa rồi vừa trải qua cá nước thân mật.

Trước kia, thời điểm quan hệ của hai người chỉ thuần túy là quan hệ cấp trên và cấp dưới, cô vẫn luôn ngượng mộ hắn về năng lực xửa lý công việc và thái độ trong công tác, mỗi một ngày qua đi hảo cảm đối với hắn càng tăng lên, bất tri bất giác tình cảm này đã chôn sâu trong một góc ở tận đáy lòng khó có thể phát hiện, tình cảm ái mộ đã bắt đầu mọc rễ từ đó.

“Tại sao? Đang làm tốt, tại sao lại đột nhiên muốn từ chức?” Từ Mạc Ly khó hiểu hỏi.

Cô hít sâu một hơi, cố lấy dũng khí nói với hắn: “Tôi đã có bạn trai, tôi và anh không thể tiếp tục quan hệ dây dưa không rõ này, cho nên tôi bắt buộc phải rời đi .”

Khi nghe thấy Khả Đồng nói ra bản thân đã có bạn trai, trong tim Từ Mạc Ly đột ngột dâng lên một trận đau đớn khó chịu. Khi hắn cùng Khả Đồng phát sinh quan hệ, hắn cũng từng nghĩ đến chuyện cô đã từng thuộc về người đàn ông khác. Hắn thừa nhận khi biết mình không phải là người đàn ông đầu tiên của cô, đáy lòng thật sự rất khó chịu, hắn vẫn nghĩ mình có thể rộng rãi thản nhiên thừa nhận tất cả, nhưng mà do chính miệng Khả Đồng nói ra lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Từ Mạc Ly nhắm mắt lại, bắt đầu suy nghĩ .

Khả Đồng thấy hắn khép mi lại, khi đang muốn mở miệng nói chuyện, thì hắn lại đột nhiên mở mắt ra.

“Em lập tức gọi điện thoại nói chia tay với hắn, anh sẽ thanh toán cho hắn phí chia tay, từ nay về sau hai người không thể gặp lại nhau. Anh có thể không ngại chuyện em đã từng cùng với hắn, nhưng mà sau này em phải trung trinh như nhất với anh, thân thể của em chỉ có thể thuộc về một mình anh.”

Khả Đồng không thể tin, trừng mắt nhìn hắn: “Anh đang nói cái gì vậy? Anh đang nói đùa phải không?”

Tại sao hắn lại đưa quyết định như thế này, rõ ràng hắn mới là người thứ ba, lại cường ngạnh muốn cô chia tay với bạn trai chính thức. Không đúng, hắn cũng không phải là người thứ ba, hắn cái gì cũng không phải, hai người bọn họ từ trước đến nay vẫn chỉ có quan hệ ông chủ cùng nhân viên, còn có quan hệ thể xác, căn bản không có tồn tại tình cảm gì khác gì.

Bây giờ cô có cảm giác không biết nên khóc hay nên cười

“Nhìn anh giống như đang nói đùa sao? Chuyện này phải lập tức xử lý thỏa đáng, bây giờ em liền chia tay với bận trai cũ của em đi.”

“Từ Mạc Ly, anh, người này quá bá đạo rồi , thật không biết phải trái . Người tôi yêu là bạn trai của tôi, anh làm sao có thể cưỡng ép tôi chia tay với anh ấy chứ?”

“Yêu? Nếu như em yêu thương hắn, cung sẽ không hội phản bội hắn cùng anh phát sinh quan hệ .”

“Tôi thừa nhận vừa rồi hoan ái, cơ thể của tôi theo bản năng sinh ra phản ứng với anh, tôi không thể khống chế dục vọng sinh ra. Nhưng mà những lần trước kia, là tôi uống rượu say, mới cùng anh phát sinh quan hệ .”

“Mặc kệ em phủ nhận như thế nào, quan hệ của chúng ta trong lúc đó không có tình yêu chỉ có tình dục cũng được, nhưng em vẫn rất hưởng thụ cơ thể anh mang lại cho em vui thích, không phải sao?”

Khả Đồng hồng mặt gật gật đầu, điều ấy là không thể nghi ngờ, xác thực mỗi lần hắn chạm vào thân thể cô, đều tạo cho cô cực hạn khoái cảm. Chính là, cô thật sự không thể yêu thương hắn, bởi vì cô đã đồng ý sẽ gả cho Tử Dương, cô phải hết lòng tuân thủ ước hẹn.

Cô cảm thấy chính mình rất đê tiện, là một người phụ nữ dâm đãng. Vì sao cô lại vô liêm sỉ như vậy , một lần lại một lần hưởng thụ sự vui thích cùng khoái cảm do người đàn ông khác mang lại?

Đáy lòng Khả Đồng cực lực phủ nhận chính mình thích Từ Mộ Ly, nhưng là mỗi lần lại giống như bị hắn hớp mất hồn, cho phép hắn xâm lược thân thể của cô. Nếu như cô thật chán ghét hắn như trong lời nói, tại sao lại không nhịn được hết lần này đến lần khác cùng hắn thân mật tiếp xúc da thịt

Cô nên làm cái gì bây giờ?

“Khả Đồng… Khả Đồng…” Từ Mộ Ly nhìn Khả Đồng sắc mặt tái nhợt phút chốc lại hiện lên vẻ mặt khủng hoảng.

“Ly, em… em không biết nên làm sao đây?” Khả Đồng bất lực nói.

Mối tình đầu của cô là Tử Dương, cùng hắn kết giao đã hơn một năm nay, vốn tưởng rằng người cô yêu duy nhất chính là hắn. Nhưng bây giờ cô mới phát hiện, hóa ra cô đã có tình cảm rất tốt với Từ Mộ Ly.

“Được rồi, anh không ép em, chuyện này cứ chờ anh xuất ngoại trở về lại nói sau. Nhưng mà, mấy ngày này anh ra nước ngoài, em không được gặp mặt hắn, biết không?”

Thấy cô bàng hoàng luống cuống như thế, Từ Mộ Ly rất đau lòng ôm lấy cô, không đành lòng tiếp tục bức bách cô.

“Anh muốn xuất ngoại?” trên mặt Khả Đồng rất nhanh hiện lên một tia vui sướng không thể che giấu được, như vậy cô sẽ không cần phải phiền não nên lựa chọn ai nữa, có thể thoát đi hắn thật xa, không cần phải đối mặt với hắn khí thế bức người nữa.

“Anh phải nhắc nhở em, tốt nhất đừng có thừa dịp anh không không có ở đây vụng trộm bỏ trốn, lấy thế lực của Từ Mộ Ly anh, muốn tìm ra em là chuyện dễ như trở bàn tay.” Từ Mộ Ly câu môi lạnh lùng nói.

Khả Đồng sửng sốt, chỉ vì một động tác nhỏ của cô, mà hắn đã hoàn toàn nhìn thấu tâm tư cô rồi sao, hắn rốt cuộc là người hay là thần vậy?

“Chờ anh về nước, chúng ta liền lập tức đính hôn.” Từ Mộ Ly nói là câu trần thuật, căn bản không hề có ý muốn trưng cầu ý kiến cô.

“Đính hôn? Tại sao?” Khả Đồng kinh ngạc không thôi.

“Sớm một chút đem em về nhà, miễn cho bị người đàn ông khác mơ ước. Kỳ thật cái anh muốn là kết hôn, nhưng mà thời gian quá ngắn không thể chuẩn bị kịp.” Từ Mộ Ly phát huy tác phong vũ bão của mình, “Em chỉ có thể là người của một mình Từ Mộ Ly anh .”

“Anh… Anh…” Cô thật giống như vật sở hữu của hắn vậy, cái gì cũng đều là hắn định đoạt, kỳ thật Từ Mộ Ly căn bản không cần phải đàm phán với Tử Dương, mặc dù Tử Dương không đồng ý, nhưng lấy Từ Mộ Ly nhân lực, vật lực cùng tài lực, Tử Dương vĩnh viễn không phải đối thủ của hắn.

Bây giờ, Khả Đồng mới thật sự được lãnh giáo được dục vọng chiếm giữ của Từ Mộ Ly mãnh liệt và kinh khủng như thế nào.

“Em có nói thêm nữa cũng vô dụng, không thể thay đổi được quyết định của anh đâu. Được rồi, em trước hết cứ đi ra ngoài làm việc đi!” Từ Mộ Ly nhẹ nhàng mút lấy đôi môi đỏ mọng của cô, mỗi lần vừa nhìn thấy khuôn mặt kia, hắn liền nhịn không được dục vọng muốn cô.

Sau khi Khả Đồng đi ra ngoài không lâu, Từ Mộ Ly ưu nhã tựa người lên ghế xoay bằng da, xuyên qua lớp kính thủy tinh ngăn cách nhìn nhất cử nhất động của Khả Đồng.

Hắn thích nhìn vẻ mặt say mê làm việc của cô, chuyện này đã trở thành một thói quen không thể bỏ của hắn. Nhớ rõ có một lần khi Khả Đồng xin nghỉ bệnh, hắn ở bên trong nhìn về phía bàn làm việc của cô lại không thấy cô đâu, trong lòng có một nỗi cô đơn không thể nói nên lời, cảm giác thiếu khuyết một cái gì đó, cả một ngày thất hồn lạc phách. Đó chính là sự khởi đầu, cũng là trong lúc bất tri bất giác, bắt đầu đối với cô nảy sinh tình yêu

Người trong lòng hắn hóa ra lại là người luôn luôn ở bên cạnh mình.

Nghĩ đến đó , trong lòng chọt cảm thấy ấm áp , hắn vụng trộm nở nụ cười.

Kỳ thật Từ Mộ Ly cũng không biết vì cái gì, dục vọng muốn cô của mình dị thường mãnh liệt, chẳng lẽ bởi vì bị áp lực quá lâu, cho nên mới đối với cô muốn ngừng mà không được như thế sao?

Vừa nghĩ đến sắp xuất ngoại vài ngày, những ngày không có cô bên cạnh, thật sự muốn làm hắn nổi điên.

Hắn đã thật sự không thể không có cô .

Nếu bạn trai Khả Đồng không chịu lui bước, phải làm sao đây?

Hừ, rất nhiều người đều chịu không nổi sự dụ hoặc của tiền tài, người đàn ông kia chắc chắn cũng không ngoại lệ!

Ngày hôm sau, Từ Mộ Ly xuất ngoại , Khả Đồng tạm thời thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Cô từng muốn gọi điện thoại nói chuyện này với Tử Dương, nhưng không muốn sự nghiệp ở nước ngoài của hắn bởi vì chuyện vớ vẩn này mà bị trở ngại. Suy nghĩ hồi lâu, cuối cùng cô quyết định nhờ Thần Phong giả mạo làm bạn trai cô đi ứng phó Từ Mộ Ly.

Sau khi Tử Dương xuất ngoại được nửa năm, Khả Đồng mỗi ngày đều cùng Thần Phong sớm tối bên nhau. Tuy rằng hai người không phải người yêu nhưng quan hệ dị thường thân mật, cô sớm đã coi Thần Phong như là tri kỷ, bạn tốt, bình thường có chuyện gì đều tâm sự cùng hắn. Thần Phong rất quan tâm đến cô, trong lúc bất tri bất giác đã chiếm cứ một vị trí quan trọng trong tim cô, ngay cả chính cô cũng không phát hiện tình cảm đặc biệt của mình đối với hắn.

Hôm nay, giống như bình thường, khi hai người cùng nhau dùng bữa tối, Khả Đồng nói cho Thần Phong chuyện Từ Mộ Ly muốn cùng với cô đính hôn.

“Cái gì? Từ Mộ Ly cùng với em đính hôn?” Thần Phong vừa nghe xong, vô cùng giật mình, chiếc đũa trong tay rơi xuống mặt bàn.

Khả Đồng gật gật đầu, trên mặt lộ ra vẻ mặt khó xử.

“Em đã nói chuyện rõ rõ ràng ràng với hắn là mình đã có bạn trai rất tốt, nhưng thái độ của hắn vẫn rất cường ngạnh, bức em cùng Tử Dương chia tay.”

“Trên đời này sao lại có người đàn ông bạo ngược, tự cho mình là đúng như thế!” Thần Phong không đông ý tác phong làm việc qua loa của Từ Mộ Ly, tuy rằng hắn lớn hơn Thần Phong ba tuổi, tuy rằng hắn là anh trai cùng mẹ khác cha của mình nhưng chuyện này quả thật không thể chấp nhận được.

Hắn và Từ Mộ Ly là anh em, bí mật này nay cả những người thân thuộc như Tử Dương và Văn Bân cũng không biết đến, cho nên Khả Đồng căn bản là không biết quan hệ của hắn và Từ Mộ Ly.

“Thần Phong, anh nói em nên làm sao đây? Nếu như em đem chuyện này nói cho Tử Dương, anh ấy nhất định sẽ lập tức chạy về nước .”

“Chuyện này cứ để cho anh xử lý.” Sáng hoomm nay Thần Phong mới vừa nhận được điện thoại của Tử Dương.

Hóa ra Tử Dương bị đại ca xã hội đen nhìn trúng, chiêu hắn ở rể, lại bị Tử Dương cự tuyệt. Đối phương thẹn quá hóa giận, dùng thủ đoạn cường ngạnh làm cho hắn không thể không theo. Chuyện tình phát sinh trên người Tử Dương, thật giống với tình tiết thường thấy trong điện ảnh hay kịch truyền hình, Thần Phong vừa nghe xong Tử Dương kể ra, bất giác mỉm cười.

“Thần Phong, mình biết cậu nhất định không tin, nhưng chuyện này tuyệt đối là thiên chân vạn xác, chuyện thật 100 phần trăm. Cảnh sát cũng không có cách nào làm gì hắn, đối phương phú khả địch quốc, ngay cả chính phủ ở địa phương cũng kiêng kị hắn ba phần.”

“Vậy Khả Đồng làm sao đây?”

“Mình thật sự rất yêu Khả Đồng, chỉ tiếc bọn mình hữu duyên vô phân. Thần Phong, cậu là người đàn ông tốt, Khả Đồng cũng là cô gái tốt, hai người các cậu ở cùng một chỗ nhất định sẽ hạnh phúc , thay mình hảo hảo chiếu cố cô ấy, cầu xin cậu !”

“Thần Phong… Thần Phong…” thấy Thần Phong suy nghĩ đến xuất thần, Khả Đồng nhẹ nhàng kêu hắn hoàn hồn.

“Khả Đồng, em hãy thành thật nói cho anh biết, ngươi cùng Từ Mộ Ly trong lúc đó đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì?” Thần Phong nhớ tới hai ngày trước Khả Đồng trắng đêm không về, sau khi về nhà thần sắc rất khác thường, hắn còn phát hiện ở cổ cô có vết hôn ngân, chuyện cô và Từ Mộ Ly có lẽ không dễ giải quyết như hắn tưởng.

“Em… Em…” Làm chuyên đáng xấu hổ như vậy, cô thật sự khó có thể nói ra miệng, làm sao đây? Sau khi nói cho Thần Phong, anh ấy có thể cho rằng cô thật hạ lưu hay không? Anh ấy có thể chán ghét cô hay không, hay là sẽ không để ý tới cô nữa?

Khả Đồng phi thường để ý đến cảm thụ của Thần Phong, thật giống như hắn mới chính là bạn trai của cô.

“Hắn cường bạo em sao?” Thần Phong nhìn thần sắc bối rối của cô, còn có ngày đó cô khóc lóc rất khác thường, đoán được Từ Mộ Ly hẳn là đã làm gì cô rồi.

“Không phải cường bạo, là… Là em chủ động cùng hắn xảy ra quan hệ.”

“Chủ động?” Thần Phong quả thực không dám tin Khả Đồng đơn thuần cũng sẽ làm ra loại chuyện này.

“Thần Phong, em không phải cố ý , ngày đó em uống rượu say, em tưởng hắn là Tử Dương nên mới đi quyến rũ hắn, Từ Mộ Ly mới có thể…” Khả Đồng phát hiện sắc mặt Thần Phong trong phút chốc tối sầm lại, không dám nói thêm gì nữa.

Tuy rằng Thần Phong đã sớm đoán ra Khả Đồng cùng Từ Mộ Ly đã có quan hệ gì đó không bình thường, nhưng mà khi nghe được Khả Đồng nói ra, tâm hắn vẫn co rút đau đớn.

Thần Phong vẫn luôn thích Khả Đồng, lúc trước khi hắn chia tay Vân Vân chia, vốn chưa từng nghĩ sẽ tìm người phụ nữ nào khác. Tuy rằng hắn biết Tử Dương và Khả Đồng yêu nhau, cơ hội của mình không lớn, nhưng mà hắn vẫn không thể kìm chế được mình đem lòng yêu cô.

Hắn luôn luôn ôm tâm niệm chỉ cần người mình yêu được hạnh phúc, hắn nhất định sẽ yên lặng chúc phúc cho bọn họ.Chương trước Chương tiếp

Thử đọc