Hàng Đêm Thâu Hoan - Chương 10

Tác giả: Long Thiệu

Ái dịch của Khả Đồng mang theo một mùi vị rất thanh tao, trong mắt Từ Mộ Ly không khỏi lộ ra ánh sáng hưng phấn, hắn cúi người ngậm lấy nụ hoa đứng thẳng tham lam nhấm nháp, bàn tay lớn không ngừng xoa nắn bầu vú còn lại.

“A… Đau…” Từ Mộ Ly dùng sức mút cắn nhũ thịt, làm cô bị đau khẽ kêu lên. Miệng Khả Đồng phát ra tiếng ngâm nga, càng kích thích thêm dục vọng của hắn. Mắt hắn hiện lên một chút ý cười tà mị, bắt đầu tùy ý chà đạp mỗi một tấc da thịt nộn hoạt trên người cô, muốn cô vĩnh viễn nhớ rõ, cô là như thế nào ở dưới thân hắn uyển chuyển hầu hạ.

“Ân… Không…” da thịt trắng mịn lõa lồ của Khả Đồng bị Từ Mộ Ly không ngừng gặm cắn, hạ xuống rất nhiều ấn ký của hắn, cô kháng cự không ngừng vặn vẹo thân thể mềm mại, đồng thời bầu ngực to lớn cũng không ngừng cọ xát thân thể trần trụi tinh tráng, càng thêm kích động dục vọng hắn.

Nha, đôi miên nhũ mượt mà kia của Khả Đồng quả thực là khiêu khích hắn mãnh liệt, hạ thân phẫn nộ dục vọng, trướng cứng đau đớn. Từ Mộ Ly tách ra hai đùi ngọc trắng noãn thon dài, thắt lưng tinh tráng động thân một caí, nhục bổng giống như con rắn nhỏ nháy mắt liền linh hoạt chui vào trong thân thể cô, Khả Đồng không tự chủ được khinh ngâm.

“Nha… chết tiệt !bên trong em thật sự là thoải mái cực kỳ!”

Vừa tiến vào hoa huyệt nhanh trách ướt át, Từ Mộ Ly còn cố ý mô tả lại cảm xúc của mình. Hắn dùng lực đong đưa thắt lưng rắn chắc, cặp mông đẩy mạnh hơn mười lần, cho đến giảm bớt được trướng đau khó chịu trên côn thịt, ‘bạch, bạch, bạch’ thân thể va chạm phát ra âm thanh, hợp tấu tạo thành khúc nhạc đầy tình sắc.

Tuy rằng tối hôm qua điên cuồng tình ái, đã muốn vắt cạn kiệt tinh lực của hắn, nhưng mà trải qua một giấc ngủ cũng đủ để hắn hoàn toàn bổ sung thể lực, hiện tại hắn lại có thể sinh long hoạt hổ hung hăng làm thêm vài trận nữa. Hắn đem cả người Khả Đồng đặt trên đùi mình, đem cự vật thẳng tắp cứng rắn như thiếc đỉnh nhập hoa kính, thắt lưng tinh tráng ra sức đẩy về phía trên đong đưa, khi thì chậm khi thì nhanh, từng chút một đâm thật sâu, va chạm thật mạnh vào hoa tâm.

Nhưng mà Khả Đồng không thể giống như Từ Mộ Ly, cả một đêm oanh oanh liệt liệt hoan ái đã làm thân thể cô mệt mỏi từng khúc xương như muốn rụng rời, đau nhức vô lực đến cực hạn. Ban đầu cô còn liều mạng phản kháng giãy dụa, mỗi khi hạ thân bị Từ Mộ Ly mãnh liệt va chạm, cả người cô giống như búp bê bị phá hư, vừa nhích lên một chút lại bị đâm sâu vào , cặp vú nõn nà xinh đẹp lay động mãnh liệt.

Trong lúc đó đầu Từ Mộ Ly chôn sâu vào giữa bầu ngực cô, cặp tiêu nhũ mềm mại, căng tròn lại co dãn cọ xát hai gò má hắn, dục vọng hắn càng điên cuồng hơn, trong hoa kính Optimus Prime to lớn thêm vài phần. Hắn ra sức động nhanh hạ thân, cực đại nhục bổng không ngừng mãnh liệt va chạm tử cung.

“A… A… Không…” bị kịch liệt va chạm, Khả Đồng cả người xụi lơ dựa vào trên người Từ Mộ. Hắn vẫn như cũ không ngừng nghỉ tấn công mãnh liệt rút ra chọc vào, cuối cùng tăng tốc nhanh ở vài cái cuối, hắn gầm nhẹ một tiếng, tinh dịch nóng bỏng toàn bộ phun rót vào tử cung.

“Hô…” Từ Mộ Ly ôm chặt Khả Đồng thở ra một hơi , hắn cảm giác thấy Khả Đồng cả người đang co rút phát run, dòng tinh dịch nóng bỏng hắn vừa mới bắn vào người cô chậm rãi theo hoa huyệt chảy ra, tinh dịch ẩm ướt chảy xuống dính đầy đùi hắn. Dấu vết ái dục đã khô đêm qua, hơn nữa vừa rồi còn chảy ra một dòng tinh dịch mới mẻ, làm cho trên giường lớn bây giờ là một mảnh hỗn độn không chịu nổi, phòng ngủ lại tràn ngập mùi vị mồ hôi của đàn ông và phụ nữ, còn có mùi nồng đậm kích thích tình dục của tinh dịch. Khả Đồng đổ mồ hôi đầm đìa, tứ chi bủn rủn, toàn thân vô lực tựa vào trên vai Từ Mộ Ly.

“Mặc kệ muốn em bao nhiêu lần, anh đều thấy không đủ, em nói anh nên làm sao đây ?”

Từ Mộ Ly nhẹ nhàng liếm vành tai mẫn cảm của Khả Đồng nói.

“Cầu anh… Buông tha tôi…”

Khả Đồng vô lực suyễn khí cầu xin. Từ Mộ Ly không đành lòng lại tra tấn cô, ôm lấy thân thể hư nhuyễn vô lực Khả Đồng, đi vào phòng tắm , tắm sạch sẽ. Một khi nhấm nháp qua thên thể Khả Đồng, tựa như dính vào thuốc phiện, hắn như bị nghiện muốn ngừng mà không ngừng được, Từ Mộ Ly tinh lực tràn đầy ,căn bản không thể khống chế dục vọng đang chạy ầm ầm trong cơ thể mình, ở trong phòng tắm lại hung hăng muốn Khả Đồng một hồi.

Toàn thân Khả Đồng hư nhuyễn, đầu ngã dựa vào cạnh bồn tắm lớn, hai chân mở ra tùy ý để Từ Mộ Ly lau rửa giúp cô. Từ Mộ Ly, thực ôn nhu tắm rửa hai bầu nhũ cô, nhẹ nhàng vuốt ve bên ngoài hoa huyệt, sau đó dùng ngón tay đưa vào hoa huyệt kéo ra tinh dịch còn sót lại bên trong.

“Ân…” So với lúc trước Từ Mộ Ly cuồng ngạo giữ lấy, hiện tại lại ôn nhu vỗ về chơi đùa , hạ thể cô càng có cảm giác, làm cho cô thư sướng khẽ kêu một tiếng. Nha, tiếng rên rỉ này, chết tiệt quá gợi cảm khiêu khích, làm cho hắn vừa cưỡng chế dục niệm lại bắt đầu muốn rục rịch, dương cụ đang ngâm mình trong nước ấm kia không ngừng đứng thẳng nhảy lên .Chỉ vì một tiếng rên rỉ kia, trong đầu Từ Mộ Ly đã hoàn toàn quên mất ý nguyện ban đầu muốn giúp cô tẩy sạch hạ thân, lý trí hắn vĩnh viễn không thể chiến thắng nổi dục vọng kinh người .

“A…” Khả Đồng bị Từ Mộ Ly mãnh liệt xỏ xuyên qua, cô giương đôi mắt ướt át kiều diễm ai oán nhìn hắn, nhưng lại vô lực mở miệng ngăn cản hắn.

“Nha… Chết tiệt, em bên trong kẹp nhanh thế làm gì, mau thả lỏng!”

Không biết vì sao hạ thân Khả Đồng đột nhiên co rút nhanh, hại nhục bổng của hắn bị kẹp chặt lại ,muốn động cũng không động đậy được. Từ Mộ Ly cúi người xuống hôn lên môi cô, nụ hôn này vạn phần ôn nhu mang theo hương vị trấn an. Người đàn ông trước mắt quá mức cường thế, Khả Đồng tự biết chính mình căn bản không còn sức lực để né ra, đành phải buông tha cho việc phản kháng nhắm lại mắt, bỏ đi hết tất cả phòng bị, như vậy thân thể trong quá trình kịch liệt hoan ái mới không bị thương.

Cô đã quá rõ ràng với thân thể của chính mình , nó đã bị dạy dỗ không thể cự tuyệt được đàn ông, nó rất cần được tình dục an ủi, vậy thì cứ để cho thân thể phản bội đi, chỉ cần không phản bội linh hồn của chính mình là được rồi. Hai tay Khả Đồng chủ động vòng lên cổ Từ Mộ Ly, cùng hắn nhiệt liệt triền miên hôn, hai chân cũng vòng lên ôm lấy thắt lưng cường tráng của hắn, lắc lắc mông làm cho huyệt khẩu mở rộng hơn để cho dương cụ hắn thuận lợi đâm sâu vào trong tử cung, cực lực đón ý hùa với hắn cuồng nhiệt ra vào.

Được Khả Đồng nhiệt tình đáp lại, hạ thân Từ Mộ Ly co rúm mãnh liệt, mãi cho đến khi hắn nhìn thấy rõ ràng biểu tình trên mặt Khả Đồng, hết sức hưởng thụ khoái cảm khi hắn dung nhập vào trong cơ thể cô, sau đó hắn không hề băn khoăn gì nữa mãnh liệt co rúm tăng tốc nhanh hơn.

“Uhm… A… Nhanh thêm một chút…” Khả Đồng không khống chế được phát ra tiếng rên rỉ, làm cho Từ Mộ Ly càng điên cuồng hơn động nhanh hạ thân.

“Hô… Hô…” tiếng hắn ồ ồ thở dốc quanh quẩn trong phòng tắm, nam căn cương cứng cường hãn ở trong hoa kính thẳng tiến, động tác cũng càng lúc càng nhanh, càng ngày càng mạnh, mỗi một lần cắm vào đều hung hăng va chạm vào hoa tâm ướt át.

“A…” Từ Mộ Ly dũng mãnh cường hãn đâm sâu vào làm cho Khả Đồng nhịn không được lớn tiếng rên rỉ, cảm giác sảng khoái, khoái cảm như vậy làm cho hoa tâm cô tràn ra rất nhiều mật hoa. Cô mị mắt nhìn thấy trước mắt người đàn ông cuồng ngạo không kềm chế được, hắn càng không ngừng ở trên người cô rong ruổi, khơi dậy rất nhiều thủy dịch, thân hình tinh tráng dính đầy thủy dịch nhìn càng gợi cảm tà mị.

Người đàn ông này rất nguy hiểm , chẳng qua chỉ cùng hắn hoan ái có vài lần, thân thể mình sẽ không mê mẩn thân thể hắn làm cho cô vui thích chứ ? , cô sợ hãi một ngày nào đó linh hồn mình cũng sẽ rơi vào đó mà không thể tự kềm chế. Cô phải tránh hắn thật xa, để cho hắn vĩnh viễn không thể tìm thấy cô.

Từ Mộ Ly say mê trong tình ái, nhục bổng chôn sâu trong cơ thể cô cảm giác rất thỏa mãn, chỉ là động tác rút ra chọc vào đơn giản như thế cũng khiến cho hắn rất nhanh tiến vào khoái cảm tình dục.

Hoa huyệt ẩm nóng vừa nhanh vừa chặt của Khả Đồng thật sự là tuyệt vời đến chết tiệt, bên trong tầng tầng nhục bích gắt gao bao chặt lấy phân thân của hắn,

thịt mềm bên trong không ngừng liếm mút phần quy đầu đang khéo léo đưa đẩy.

“Rống…” Từ Mộ Ly gia tốc đâm thẳng về phía trong hoa huyệt đang nhanh chóng co rút, càng ngày càng dùng nhiều sức hơn, lần sau so với lần trước càng xâm nhập sâu hơn.

“A… Không… Ngừng…”

Khả đồng chịu không nổi hắn va chạm, thân thể mềm mại bị bị đâm cho không ngừng lắc lư, tiêu nhũ trước ngực cũng cao thấp lắc lư , cực hạn dụ hoặc làm cho Từ Mộ Ly càng không dừng được động tác dưới thân. Hai khối thân thể đánh vào nhau ‘Keng keng keng keng’, chỗ ân ái thì ‘Phốc xuy phốc xuy’ tiếng nước không dứt , không ngừng rót vào tai.

Cuối cùng, Từ Mộ Ly nhanh chóng hưng hăng đẩy vào thật sâu tiến xuất hơn mười lần, cuối cùng nặng nề đè vào chỗ sâu trong tử cung.

“A…” Hắn hưng phấn kêu to, thân thể run rẩy vài cái, tinh dịch như lửa nóng từ trong cái lỗ nhở trên quy đầu trong nháy mắt phun ra, đổ đầy hoa huyệt Khả Đồng. Từ Mộ Ly ngã xuống đè lên thân thể tuyết trắng, mềm mại của Khả Đồng, sau khi bắn tinh xong dương vật của hắn vẫn còn đang sưng, không muốn rời khỏi hoa huyệt mê người.

Thật lâu sau, Từ Mộ Ly mới chậm rãi rời khỏi cơ thể Khả Đồng. Lần này, hắn cuối cùng cũng phải cố nén lại, dục niệm muốn cô lần nữa, mất rất nhiều công sức mới có thể tắm sạch sẽ cho cô. Nhìn thái dương Từ Mộ Ly thấm đẫm mồ hôi, phân thân vẫn còn cứng rắn đứng thẳng , Khả Đồng biết hắn nhẫn nhịn thật sự rất vất vả, người đàn ông này tính dục sao lại có thể cường đại như thế chứ, cô không thể tưởng tượng nếu như mình trở thành người phụ nữ của hắn, có phải đều phải một ngày một đêm bị hắn làm hay không? Thu xếp xong mọi việc đã đến giữa trưa, Từ Mộ Ly tự mình lái xe đưa Khả Đồng về nhà.

“Thực xin lỗi Khả Đồng, anh làm em mệt muốn chết rồi, hôm nay em không cần phải đi làm , trở về nghỉ ngơi thật tốt, ngày mai anh tới đón em đi làm.”

Từ Mộ Ly một tay cầm bánh lái, một tay khác nắm thay Khả Đồng, ôn nhu nói.

“Không cần , có người sẽ đưa tôi đi làm.”

Khả đồng thản nhiên nói, từ sau khi Tử Dương rời đi, mỗi ngày đi làm đều là Thần Phong đưa cô đi.

“Hắn là ai vậy?” Không nghĩ tới Từ Mộ Ly lại phản ứng giữ dội như vậy ,lập tức nắm chặt tay cô, làm cô bị đau đến nhíu mày.

“Anh ấy là bạn của tôi, anh làm tôi đau.”

Khả đồng cố sống cố chết giãy dụa ra khỏi kiềm chế của hắn nhưng không được.

“Từ nay về sau, anh sẽ đưa đón em , biết không?”

Từ Mộ Ly bá đạo làm cho Khả Đồng rất bất mãn, cô không nghĩ lại cùng hắn tranh cãi, cái gì cũng không nói nữa, chỉ là gật gật đầu liền nhìn phía ngoài cửa sổ. Chỉ chốc lát, xe liền đến khu nhà trọ của Khả Đồng.

“Tổng giám đốc, cám ơn anh đã đưa tôi về nhà.”

Khả đồng lễ phép nói cảm ơn xong đang muốn mở cửa xe, lại bị Từ Mộ Ly kéo lại vòng eo cô. Hành động vô cùng thân thiết như thế, mặt hắn cơ hồ dán lên gương mặt tinh xảo của cô.

“Sau này không được gọi anh là tổng giám đốc nữa, gọi anh là ‘Ly’, biết không?”

Hắn ở bên tai cô ôn nhu nói, hô hấp nóng rực phun trên cái cỗ trắng nõn, chọc cô toàn thân nổi lên da gà.

“Tôi đã biết.”

Tư thế quá thân mật của bọn họ, tạo cho cô có cảm giác áp bách rất lớn, cô muốn đẩy hắn ra lại bị hắn kéo lại, đôi môi nóng rực của hắn hạ xuống cánh môi mềm mại của cô., trằn trọc mút hôn. Bàn tay to của hắn còn mò vào trong áo cô, mở ra nút thắt áo lót, đặt tay lên bộ ngực tròn trịa của cô, không ngừng âu yếm chơi đùa bầu vú phấn nộn.

“Ân… Ngô…” Trong cơ thể truyền đên cảm giác tê dại làm cho Khả Đồng không nhịn được khinh ngâm. Nơi này dù sao cũng là nơi công cộng, tuy rằng kính xe rất tối, người bên ngoài không thể nhìn thấy tình hình bên trong xe, nhưng cô vẫn không thể tiếp nhận được Từ Mộ Ly công nhiên khiêu khích dục vọng cô.

“Không cần…” Miệng vừa mở ra, lưỡi Từ mạc Ly linh hoạt nhanh chóng chui vào, truy đuổi cái lưỡi thơm tho của Khả Đồng.

“Ngô…” hai tay Khả đồng chống lên lông ngực cứng rắn của Từ mạc Ly, lại bị hắn hoàn toàn bỏ qua. Từ mạc Ly không để ý tới Khả Đồng phản kháng, đưa bàn tay nhập vào trong váy, đẩy ra quần lót ren, đụng đến hai phiến âm thần thật dày, chậm rãi xoa nắn hoa huyệt bên cạnh.

“Ngô… Không…” Hạ thân bị ngón tay Từ mạc Ly vuốt ve, chỉ chốc lát sau hoa huyệt liền một mảnh ướt át.

“Em thực không thành thật, em xem phía dưới đã muốn ướt đẫm.”

Từ mạc Ly ở bên tai Khả Đồng tà tà cười xấu xa.

“Nơi này là nơi công cộng, người đến người đi , anh làm sao có thể làm như vậy với tôi?” Khả đồng giận trừng hắn.

“Tốt lắm, đừng nóng giận , tuy rằng anh rất muốn nếm thử cảm giác làm ở trên xe, nhưng mà bây giờ anh sẽ không muốn em , anh sợ em mệt muốn chết rồi.”

Lời này ý nói Từ mạc Ly hiện tại sẽ không, cũng không có nghĩa là sau này hắn sẽ không ở trên xe cùng cô trình diễn tiết mục kích tình, nghĩ vậy cả người Khả Đồng liền rùng mình. Từ mạc Ly ôn nhu thay cô sửa sang lại quần áo hỗn độn, ngay lúc Khả Đồng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nghĩ đến hết thảy cũng sắp chấm dứt, Từ mạc Ly nhân lúc cô không phòng bị, nhanh chóng hôn lên đôi môi anh đào, hung hăng mút hôn. Hắn hôn vừa nóng bỏng vừa cuồng dã, tham lam hút lấy ngọt ngào trong miệng cô, lúc cô sắp thở không nổi, Từ mạc Ly cuối cùng cũng buông cô ra. Cuối cùng hắn vươn nhẹ đầu lưỡi nhẹ nhàng mà liếm cánh môi cô, sau đó mới lưu luyến để cho cô xuống xe.Chương trước Chương tiếp

Thử đọc