Hàng Đêm Thâu Hoan - Chương 08

Tác giả: Long Thiệu

“Tổng giám đốc… Tổng giám đốc…” Khả Đồng nhẹ giọng gọi Từ Mộ Ly đang kinh ngạc nhìn mình. Từ Mộ Ly lấy lại tinh thần, thấy Khả Đồng nghiễm nhiên đang đứng trước mặt hắn, khuôn mặt tuấn tú lộ ra vẻ mặt xấu hổ:

“Có chuyện gì sao?”

“Tôi cảm thấy bộ lễ phục này hơi hở hang, tôi muốn đổi bộ khác thử xem.”

Bởi vì Tử Dương không cho Khả Đồng mặc những loại quần áo hở hang, ở trước mặt người khác lộ ra dáng người, cho nên cô có chút không được tự nhiên lấy tay che trước ngực, ai ngờ hành động như vậy lại càng thêm quyến rũ dụ hoặc.

“Bộ này tốt lắm, cứ mua bộ này đi.”

“Mua nó sao, nhưng mà bộ lễ phục này rất đắt nha!”

Lúc cô thay quần áo có nhìn qua giá cả của bộ lễ phục này.

“Chút tiền ấy tôi vẫn trả được!”

Từ Mộ Ly trừng mắt nhìn cô, liếc mắt một cái, sau đó quay sang nói với người bán hàng,

“Phiền cô giúp cô ấy thay trang phục , trang điểm , làm lại kiểu tóc mới, chúng tôi 8 giờ có một yến hội cần tham dự.”

“Vâng, Từ tổng, xin ngài chờ một lát, chúng tôi rất nhanh rất nhanh sẽ biến cô thành cô gái xinh đẹp giao cho ngài.”

Khả Đồng sau khi trang điểm làm Từ Mộ Ly kinh diễm , mê mẩm cả người , đầu óc trong trạng thái tỉnh tỉnh mê mê, quên luôn mình làm cách nào đưa cô đi ra khỏi cửa hàng thời trang, ngồi trên xe đi đến địa điểm tổ chức yến hội. Mãi cho đến khi Khả Đồng nhẹ nhàng đẩy hắn một chút, ghé vào lỗ tai hắn thấp giọng nói:

“Tổng giám đốc, chúng ta đến rồi.”

Hô hấp cô phun lên vành tai mẫn cảm của hắn, chọc cho hô hấp hắn đột nhiên nhanh hơn, hai gò má có chút nóng. Giọng nói tươi mát dễ nghe kia, lọt vào trong tai Từ Mộ Ly như trêu chọc tâm hắn.

Hai người xuất hiện lập tức liền hấp dẫn ánh mắt khách quý ở đây, Từ Mộ Ly bộ dạng tuấn tú tuyệt luân, hơi thể lãnh mị, khí chất cao quý, cơ hồ làm khuynh đảo tâm tình của hầu hết các cô gái trong yến hội. Không cần phải nói tới gương mặt Khả Đồng như thiên sứ thuần khiết, dáng người ma quỷ gợi cảm, cũng đưa tới vô số ong bướm. May mắn bị Từ Mộ Ly bên cạnh ngăn cản, làm cho đám đàn ông bị sắc đẹp của cô làm cho thèm nhỏ dãi đành phải than thở tránh xa ra.

Khi Từ Mộ Ly giới thiệu Khả Đồng, chỉ nói cô bạn gái của mình, cũng không nói rõ thân phận thực sự của cô là trợ lý riêng của hắn, làm cho Khả Đồng cảm thấy rất khó hiểu. Khả Đồng khoác tay lên cánh tay Từ Mộ Ly, theo hắn đi quanh khắp yến hội, cho nên không cách nào thoát khỏi ăn uống xã giao, tuy rằng cô mỗi lần chỉ uống một ngụm nhỏ, nhưng mà qua vài lần, người vốn có tửu lượng kém như cô bắt đầu có chút say.

Từ Mộ Ly chỉ lo cùng khách khứa nói chuyện phiếm, hoàn toàn không nhìn Khả Đồng bên cạnh, làm cho cô cảm thấy chính mình quả thực chính là cái bình hoa dùng để làm nền, thân là trợ lý cá nhân cô căn bản là anh hùng không đất dụng võ, chẳng biết hắn vì cái gì còn muốn mang cô tham dự yến hội này?

Khả Đồng nhàm chán nhìn xung quanh, thấy có rất nhiều đôi yêu nhau, nhất thời cảm giác thương tâm, hơn nữa vừa rồi oán khí đầy mình không có chỗ bộc phát, đưa tay chộp lấy ly rượu trên tay người phục vụ, cô ngửa đầu uống cạn. Kết quả, cứ một ly rồi thêm một ly, cô cuối cùng cũng say rượu thật.

Đợi đến khi Từ Mộ Ly phát hiện, đã không kịp ngăn trở. “Khả Đồng… Khả Đồng… sao lại uống nhiều rượu như thế?” Từ Mộ Ly không hờn giận nhăn mặt nhăn mày, may mắn sau khi say rượu cô cũng không có làm gì luống cuống, bằng không mặt mũi hắn không biết để đi nơi nào. Lại nghĩ đến chuyện cô vì sao lại uống say, hôm nay rốt cuộc là vì cái gì cô lại uống nhiều rượu như vậy? Chẳng lẽ là mượn rượu tiêu sầu? Hắn chưa từng chú ý, quan tâm đến trợ lý cá nhân của mình.

“Từ tổng, bạn gái ngài uống rượu , ngài trước hết cứ mang cô ấy rời đi đi.”

“Thật có lỗi, để cho mọi ngươi chê cười, chúng tôi đi trước vậy , ngày mai tôi lại đến quý công ty bàn chuyện.”

Từ Mộ Ly vẻ mặt xấu hổ nói. Yến hội còn chưa chấm dứt, Từ Mộ Ly liền ôm Khả Đồng rời đi.

“Sao không cho tôi uống, tôi còn muốn uống.”

Khả Đồng say rượu ở trong lòng Từ Mộ Ly không ngừng động đậy. Nhuyễn ngọc ôn hương trong ngực, toát ra hương thơm đặc trung của nữ tử, cho dù tự chủ rất tốt như Từ Mộ Ly cũng không thể kìm hãm dục vọng, hạ phúc hắn đã muốn căng cứng đứng thẳng lên, cảm giác côn thịt đã muốn khởi động quần lót, phía dưới quần tây của hắn rõ ràng ràng đã căng phồng ,đứng lên. Khi Từ Mộ Ly đem Khả Đồng bước vào xe , môi hai người lơ đãng chạm vào nhau, thoáng chốc hạ phúc cứng rắn lại bành trướng thêm vài phần.

“Uhm, thật là khó chịu.”

Đầu óc thật sự choáng váng, không ngừng quay cuồng, Khả Đồng cảm thấy thực không thoải mái. Bình thường nam nhân luôn nói mượn rượu tiêu sầu, cho nên cô nghĩ rượu thật sự có thể giúp cô quên đi phiền não, nào biết say rượu lại làm cho người ta khó chịu như thế.

“Khả Đồng, cô sống ở đâu, tôi bảo lão Lý đưa cô trở về.”

Từ mạc Ly cúi đầu nhìn Khả Đồng đang dựa bên cạnh cánh tay của mình, phát hiện cô đã say đến rối tinh rối mù. Lúc này thân thể mềm mại dựa sát vào hắn, hai luồng vú ngay trước mắt hắn , khoảng cách rất gần, tuyết trắng phấn nộn rất tròn dưới lớp sa mong đi theo hô hấp cao thấp phập phồng, mãnh liệt dụ hoặc .

“Tổng giám đốc, chúng ta đi đâu vậy?”

Lúc bàn tay Từ Mộ Ly sắp chạm vào bộ ngực Khả Đồng, lão Lý lái xe cúi đầu hỏi một tiếng, làm cho hắn tỉnh lại thoát khỏi mê hoặc của Khả Đồng .

“Lão Lý, đưa chúng tôi đến biệt thự.”

Lão Lý sửng sốt, tổng giám đốc trước nay đều cùng bạn gái ở bên ngoài,đây lần đầu tiên mang phụ nữ về nhà, phụ nữ trước nay đều gặp dịp thì chơi, đều không có ai có được đãi ngộ đặc biệt như thế.

Biệt thự của hắn không có người hầu, sau khi lão Lý thả hắn và Khả Đồng xuống, liền thức thời rời đi. Xuân tiêu một khắc đáng giá ngàn vàng, huống chi tổng giám đốc đại nhân đã gần một năm không có ôm qua phụ nữ.

Từ Mộ Ly ôm Khả Đồng đi lên lầu, sau khi nhẹ nhàng đem cô đặt trên giường, hắn liền tiến vào phòng tắm pha nước nóng. Đây là lần đầu tiên hắn vì một người phụ nữ mà phục vụ, trước kia toàn là bạn gái giúp hắn pha nước tắm, sau đó hai người sẽ cùng nhau tắm uyên ương.

Nha, chết tiệt, vừa rồi chỉ ưỡn lên một chút, dục vọng lại rục rịch. Từ Mộ Ly đi ra khỏi phòng tắm, kinh ngạc thấy Khả Đồng đang thoát đi lễ phục trên người, hắn chưa kịp mở miệng ngăn cản, đã thấy lễ phục khinh kinh phiêu phiêu theo thân thể trơn bóng của cô chảy xuống dưới, một dáng người phụ nữ lung linh hiện ra trước mặt hăn. Đúng như người bán hàng đã miêu tả, cô có một bộ ngực tròn trịa rất đẹp, lớn nhỏ vừa phải, cân xứng lại tập trung. Nhũ tiêm kiên đĩnh phấn hồng, bầu vú loáng thoáng sắc hồng nhạt quyến rũ mê người, giống như đang chờ đợi hắn ngắt lấy.

Nơi xuân sắc bao người đàn ông ham muốn , bóng loáng sạch sẽ không một sợi lông, nhất thời nhục bổng của hắn lại trướng lên đau đớn. Kỳ thật Từ Mộ Ly có thể thoải mái muốn cô, nhưng mà hắn không thể giậu đổ bìm leo, hắn dù sao cũng là ông chủ của cô, hắn không thể khi dễ cấp dưới của mình. Hắn không dám nhìn xuống dưới nữa, vội vàng vòng qua bên cạnh cô, trở về phòng tắm nước lạnh, mong muốn đem dục vọng áp chế xuống.

Từ Mộ Ly nằm trong bồn tắm lớn, nhắm mắt hồi tưởng lại chuyện cũ, suy nghĩ dần dần bay xa. Một năm trước, khi hắn ba mươi tuổi, bạn gái cùng hắn kết giao 12 năm , ở thời điểm chuẩn bị hôn lễ, bất hạnh bị tai nạn giao thông chết đi, từ đó về sau hắn cũng không kết giao với bạn gái nào nữa, tính ra cũng đã một năm không có ôm qua phụ nữ. Kỳ thật không phải không có phụ nữ tự đưa mình đến cho hắn, nhưng là con mắt cao ngạo của hắn cũng không thèm liếc mắt một cái.

Khả Đồng là trợ lý riêng của hắn, thấy cô chịu đựng vất vả khắc khổ một năm nay, biểu hiện rất xuất xắc làm cho hắn thực sự tán thưởng, gần đây hắn bắt đầu đặc biệt lưu ý nhiều hơn đến cô bé này. Ước chừng qua hơn nửa giờ, Từ Mộ Ly đi ra khỏi bồn tắm, theo thói quen chỉ vây khăn tắm quanh hông, liền đi tới phòng khách cách vách xem Khả Đồng.

Di, trên giường như thế nào lại không có người? Không phải chứ, cô có thể nào té xỉu ở trong phòng tắm hay không?. Vừa nghĩ đến đó, Từ Mộ Ly liền bay nhanh vào phòng tắm, thấy Khả Đồng trần trụi khoác hai tay lên thành bồn tắm, tựa hồ là đang ngủ . Hô, hắn không khỏi thở dài một hơi, nhẹ nhõm, may mắn không phải té xỉu, bằng không nếu bị thương lại càng phiền toái . Từ Mộ Ly tới gần Khả Đồng, nhìn khuôn mặt cô thanh thuần vô tà, thân thể thành thục trắng nõn, bầu ngực tuyết trắng vểnh cao, giữa hai đùi ngọc lộ ra hồng nhạt âm thần.

Chết tiệt, rõ ràng dục vọng vừa mới áp chế lại nhanh chóng gắng gượng đứng lên, khăn tắm cũng bị đội lên . Hắn muốn trước khi rời đi, nhất định phải gọi cô tỉnh lại, nước tắm cũng đã lạnh , hắn lo lắng cô ngâm mình quá lâu mà bị cảm lạnh:

“Khả Đồng… Mau tỉnh lại…”

Kêu hồi lâu cũng chưa thấy cô phản ứng, Từ Mộ Ly lấy một cái khăn tắm lớn, đang muốn ôm lấy Khả Đồng, lại đột nhiên lại bị cô ôm cổ, kéo hắn vào trong bồn tắm , dương cụ nóng bỏng vừa vặn đặt trên ngọc thể của cô.

“Ha ha… Em không có ngủ , anh bị lừa rồi, nhìn anh toàn thân đều bị ướt hết.”

Hắn là người đàn ông có sinh lý hết sức bình thường, dục vong hắn cố kìm nén, giờ phút này đã muốn cầm giữ không được . Hắn nhìn nhìn côn thịt đã một năm qua không hề dùng tới, nguyên tưởng rằng nó đã muốn không được, lại không nghĩ rằng nhục bổng còn có thể vui vẻ như vậy.

Từ Mộ Ly liền hôn lên đôi môi anh đào của cô, cuồng nhiệt ẩm ướt ,quấn quýt đầu lưỡi. Hắn thoải mái mở ra hàm răng cô, đầu lưỡi chui vào khoang miệng quấy đảo cuốn lấy cái lưỡi ngọt ngào. Cái lưỡi thơm tho của Khả Đồng chủ động vươn ra cùng lưỡi hắn truy đuổi, hai cái lưỡi linh hoạt đùa giỡn vờn nhau.

Hắn rời đi môi cô, cúi xuống bầu ngực mê người, há mồm ngậm lấy bầu vú phấn nộn tinh tế liếm láp, mút lấy đầu nhũ tiêm chăm chú nhấm nháp, đầu càng ngày càng chôn sâu vào giữa hai bầu vú, hấp thụ hương thơm ngọt ngào của cô.

Hắn thật sự đã lâu lắm rồi không có chạm vào phụ nữ, dục vọng mênh mông càng không thể vãn hồi, hắn tách hai chân cô ra, ở trong nước tiến nhập vào hoa huyệt ướt át. Từ Mộ Ly vốn tưởng rằng Khả Đồng sẽ bởi vì hắn tiến vào mà lớn tiếng kêu đau, lại không nghĩ rằng hắn không có gặp được tầng mỏng ngăn cản kia, rất thuận lợi nhập vào hoa huyệt cô.

“Cô không phải xử nữ” năm chữ ở này hiện nhanh lên trong đầu hắn. Vừa nghĩ đến cô không phải lần đầu tiên, hắn không khỏi nghiến răng nghiến lợi, hận cái tên đàn ông kia may mắn cướp đi đêm đầu tiên tốt đẹp của cô. Tại sao lần đầu tiên của cô không phải thuộc về hắn, hắn đố kị với cái tên đàn ông không rõ đã cướp đi cái quý giá của cô, ở trong lòng không ngừng nguyền rủa tên đàn ông chết tiệt kia. Vì quá ghen tuông ,Từ Mộ Ly liền đem hai chân Khả Đồng đặt lên trên vai, hung hăng xỏ xuyên qua cô, đâm thẳng vào chỗ sâu nhất trong tử cung.

Thắt lưng rộng lớn , tinh tráng không ngừng hoạt động, đem dương vật thô to va chạm thật mạnh thật sâu trong tử cung. “A… Umn…” khi nhục bổng va chạm đến điểm G, khoái cảm kéo đến làm cho cô không khống chế được co rút rên rỉ.

“Em chịu không nổi, không cần…”

Từ Mộ Ly căn bản không để ý tới cô cầu xin, ghen ghét dữ dội, bây giờ hắn chỉ biết là hắn nhất định phải có được toàn bộ con người cô, hoàn toàn giữ lấy cả thân thể lẫn trái tim cô.

Theo mỗi lần ngục bổng thô to hung hăng va chạm vào hoa kính, Khả Đồng xuất ra những lời nói đứt quãng, lo lắng, rên rỉ đúng quãng:

“A… Không… Muốn… Chịu… Không được…”

Điểm G mẫn cảm không ngừng bị nhục bổng đè ép, Khả Đồng nhanh chóng chịu không nổi ,tử cung kịch liệt co rút lại.

“! , Chết tiệt, em kẹp anh chặt quá .”

Hoa kính gắt gao bao cắn chặt nhục bổng, làm cho hắn không thể không dừng động tác dưới thân,

“Thả lỏng một chút, em mút anh nhanh như vậy, anh căn bản không động đậy được .”

Khả Đồng nửa tỉnh nửa say ngây thơ nhìn Từ Mộ Ly, môi hắn môi nhẹ hôn lên cánh môi cô, ôn nhu an ủi , ở bên tai cô dùng ngữ điệu cực kỳ mềm nhẹ khêu gợi:

“Ngoan, thả lỏng một chút, anh sẽ thực ôn nhu .”

Trong cơn hoảng hốt Khả Đồng giống như nghe thấy Tử Dương ôn nhu nói nhỏ với cô, thần kinh toàn thân đang căng cứng cũng chậm rãi trầm tĩnh lại. Cô lộ ra tươi cười quyến rũ, hai tay vòng lên ôm cổ hắn, vươn đầu lưỡi liếm liếm hắn vành tai nói:

“Uhm, anh nhẹ chút, em sợ đau.”

Biểu tình mị hoặc cùng động tác khiêu khích như vậy, quả thực làm cho Từ Mộ Ly không có cách nào chống đỡ, linh hồn hắn giống như bị câu đi rồi, chỉ có dưới thân động tác vẫn liên tục như cũ , mãi đến khi Khả Đồng phát ra một tiếng rên rỉ yêu kiều, hắn mới bừng tỉnh.

Cô là người phụ nữ như thế nào? Chỉ cần một ánh mắt, một động tác, cũng khiến cho hắn thần hồn điên đảo, làm cho hình tượng luôn luôn lãnh khốc, khôn khéo của hắn muốn bị hủy trong tay cô. Dục vọng Từ Mộ Ly đã muốn sôi trào đến cực điểm, động tác hắn rút ra chọc vào cũng càng lúc càng nhanh, càng ngày càng mãnh liệt, nước trong bồn tắm theo động tác mãnh liệt mà bọt nước vẩy ra.

“Hô…” gần lúc cao trào, Từ Mộ Ly tấn công mạnh liệt đâm vào hơn mười cái, cắn một ngụm lên nụ hoa Khả Đồng, thân thể không nhịn được run rẩy, quy đầu chấn động rung lên, tinh dịch nóng rực phun mạnh vào sâu trong tử cung Khả Đồng.

Từ Mộ Ly rời khỏi thân thể Khả Đồng, dùng nước nhẹ nhàng giúp cô tắm rửa hạ thân, lơ đãng chạm đến âm thần mềm mại hồng nhạt, ngón tay không tự chủ được nhập vào trong hoa kính sờ soạng. Hoa kính ướt át lại ấp áp , ngón tay bị tầng tầng thịt mềm gắt gao bao vây , thật sự cảm giác rất kì diệu. Bị ngón tay nhỏ của hắn xâm nhập, tử cung cô còn có thể tự động hút ngón tay hắn, dương vật vừa rồi còn chưa hết sưng lại sinh long hoạt hổ đứng lên. Hắn mị mắt nhìn thấy khuôn mặt cô vẫn còn đang che kín dục vọng:

“Em thật sự là tiểu yêu tinh, ngón tay nhỏ đều có thể bị em kẹp nhanh như thế, bên trong em sao lại có thể nhanh như vậy/.”

Hắn nhanh chóng ôm lấy cô, để cô nằm trên giường, cẩn thận thưởng thức thân thể ướt sũng trần trụi. Tình triều còn chưa rút khỏi thân thể mềm mại, phong thái nở rộ yêu diễm mê người. Từ Mộ Ly hít một hơi, nèm đè lên thân thể cô, nhục bổng cứng rắn thuận thế nhanh chóng chui vào hoa huyệt dính đầy mật dịch.

Khi hắn không ngừng vuốt ve bầu vú căng tròn ngạo nghễ đứng thẳng trước ngực, cô run rẩy một chút, hai chân không tự chủ vòng lên thắt lưng rắn chắc của hắn, cùng lúc đó hắn có cảm giác hoa tâm cô không ngừng tràn ra ái dịch, chảy xuống làm cho toàn bộ hoa kính xuân triều ướt át cỏ dại lan tràn. Thật là một tiểu yêu tinh mẫn cảm!

Từ Mộ Ly một tay nắm lấy một cái tiêu nhũ ngậm vào trong miêng kích thích, một tay kia không ngừng xoa nắn một khỏa tiêu nhũ khác, hạ thân bắt đầu chậm chạp đưa đẩy.

“A… Uhm… thật thích…”

Khả Đồng hưng phấn mà vặn vẹo thân thể mềm mại, không ngừng phát ra tiếng rên yêu kiều. Nghĩ đến cô từng bị người khác đàn ông khác giống mình như bây giờ rút ra chọc vào , hưng phấn mà nằm ở dưới thân đàn ông uyển chuyển hầu hạ, Từ Mộ ly tức giận dị thường, gia tốc ra sức trong hoa kính Khả Đồng đánh thẳng về phía trước, hắn căn bản đã quên mất cô sợ đau.

“A… A… Không… đau…”

Khả Đồng cầu xin tha thứ , nhưng Từ Mộ Ly ngoảnh mặt làm ngơ,vẫn như trước va chạm thân thể của cô. Hắn mặc kệ cô có phải đã có bạn trai hay không, hắn chỉ biết là hắn muốn cô, bất kể cô là ai , hắn nhất định phải đem cô đoạt lấy. Dục vọng độc chiếm mãnh liệt làm hắn càng điên cuồng rút ra chọc vào dưới thân cô. Hắn muốn cô! Hắn muốn cô! Trong đầu hăn tràn đầy hình ảnh cô. Không đủ, vô luận hắn thế nào muốn cô đều vẫn cảm thấy không đủ. Hắn muốn đem mình tràn đầy bên trong cô, làm cho thân thể của cô triệt để hoàn toàn quy thuận hắn.

Hắn cuốn thân thể cô lại, làm cho cô quỳ sấp xuống, nâng lên cánh mông, đem toàn bộ lửa nóng cứng rắn hung hăng nhồi vào hoa kính, hai tay nắm chặt viên nhũ to thẳng, sau đó mãnh liệt va chạm hoa tâm.

“A… A…” tư thế như vậy, một lần lại một lần đỉnh nhập thật sâu trong tử cung , khoái cảm tê dại thổi quét toàn thân, chọc Khả Đồng thở hổn hển. Từ Mộ Ly cúi đầu nhìn chỗ ái ân của hai người, thân thể cô cũng không hề bài xích hắn tiến vào, điều này có nghĩa là cô thích hắn , bằng không cô cũng sẽ không thể nào hưởng thụ côn thịt hắn va chạm.

Nhục bổng dữ tợn sung huyết không ngừng ra vào hoa huyệt Khả Đồng, mang ra ngoài ái dịch trong suốt, thấm ướt biều dái dưới nhục bổng . tiểu huyệt nhanh trách của Khả Đồng trời sinh vì hắn mà làm ra, thời điểm hắn nghĩ như thế, cảm xúc càng thêm mênh mông phấn khởi, dưới thân nhục bổng liền ở trong hoa kính Khả Đồng chạy băng băng tiến lên , không cần hơn mười cái đã đạt đến cao trào, bắn ra mầm mống màu trắng nóng rực lấp đầy tử cung cô.Chương trước Chương tiếp

Thử đọc