Hàng Đêm Thâu Hoan - Chương 07

Tác giả: Long Thiệu

Văn Bân nhìn dưới khố mình, dục vọng cương cứng mãnh liệt nhảy lên, giống như mãnh thú thèm nhỏ dãi con mồi, như hổ rình mồi nhìn chằm chằm vào hoa huyệt trướng sưng giữa hai cặp đùi xinh đẹp, trắng nõn, phấn nộn. Hắn kinh ngạc với tinh lực tràn đầy của chính mình, rõ ràng cự long dưới khố vừa với giao hợp với hoa huyệt chặt trất của Ny Lộ, hiện tại giống như cung tiễn vẫn đang vận sức chờ phát động, nhắm ngay cánh của ngọc phía trước âm hộ.

Văn Bân vẫn nhớ rõ thời điểm hắn cùng Tử nghê ở cùng một chỗ, kỳ thật cô là người phụ nữ tính dục tràn đầy, mỗi đêm phải làm ít nhất hai lần mới có thể cho cô ăn no. Bởi vì lý do mỗi ngày đều phải miệt mài làm việc, cho nên mỗi lần mây mưa sau này, hắn đều không thể kéo dài. Hắn từng nếm thử tình cảnh dục vọng đang rít gào trong cao trào khoái cảm, nhưng mà đáng vẫn phải nhẫn nhịn áp chế xuống không bắn tinh, cuối cùng hại hắn sớm tiết, cần dựa vào thuốc tráng dương để duy trì, giúp kéo dài thời gian , tăng cường năng lực tính dục. Chính vì thế lúc trước hắn thật sự tin tưởng mình công năng tính dục quả thật có vấn đề, nhưng mà hiện tại hắn cư nhiên không cần dựa vào thuốc tráng dương, vừa rồi còn kịch chiến không ít hơn một giờ, hắn còn có thể cùng Ny Lộ đại chiến hiệp hai.

Văn Bân nhìn thân thể thành thục mỹ diễm kia, da thịt trắng như tuyết lại nõn nà, bộ ngực phập phồng ,dập dờn, bồng bềnh theo hô hấp, còn cả hai thanh đùi đẹp trắng nõn, hoa huyệt còn đang khép khép mở mở, hắn không khỏi lại quật khởi xúc động muốn làm tình.

Hắn nghĩ gì liền làm ngay, đem cặp đùi gợi cảm của Ny Lộ vòng quanh lấy thắt lưng tinh tráng cảu chính mình, đem thấm ướt nhục bổng để ở hoa huyệt dính đầy dâm dịch không ngừng cọ xát, dâm thủy không ngừng theo miệng huyệt chảy tràn ra bàn, thấm ướt lớp cỏ dại lan tràn, chỗ ân ái không ngừng phát ra ‘Xuy xuy’ tiếng nước rung động, trêu chọc Ny Lộ cả người ngứa ngáy khó nhịn. Cô không ngừng vặn vẹo thân hình, muốn cho lỗ huyệt nho nhỏ của mình mở lớn ra để nuốt trọn con rồng đang bồi hồi bên ngoài cửa huyệt, chậm chạp mãi không chịu vào.

Văn Bân cố ý không cho Ny Lộ thực hiện được ý đồ, đem nhục bổng thô dài cứng rắn phóng tới đầy đặn bầu ngực, sau đó cầm hai bầu vú kẹp chặt đỉnh căn nhục bổng, khéo léo lộ ra quy đầu không ngừng đưa đẩy, cao thấp ma sát. Mỗi lần quy đầu Văn Bân chui đầu từ giữa bầu ngực ra ngoài, Ny Lộ liền vươn ra đầu lưỡi ấm áp liếm duyên lấy nó, đem nước bọt vẽ loạn trên đầu nó, làm cho nhục bổng dính đầy nước miếng thông thuận trơn trượt giữa hai bầu vú không gì ngăn trở.

“Thích, thật thư thái, để cho em dục tiên dục tử đi.”

Ny lộ như tiểu yêu tinh, thực sự phối hợp với hắn biến hóa đa dạng, đàn ông cũng có tâm hư vinh, làm cho hắn nghĩ rằng chính mình có năng lực tính dục siêu cường, đủ để chinh phục thân thể phụ nữ. Cảm giác “nhũ giao” kỳ thực cũng vô cùng thích thú, nhưng dù sao cũng không bằng hoa huyệt chặt khít sảng khoái kia.

Văn Bân tách ra hai chân Ny Lộ, lộ ra hoa huyệt bị dâm thủy nhượm ẩm ướt, hắn nhẹ nhàng chuyển trận đia, lửa nóng nhục bổng tựa như con rồng lớn nhanh chóng thâm nhập vào huyệt động. Dưới thân Cự Long tiến vào hoa huyệt liền như cá gặp nước, không ngừng đảo quanh trong hoa bích, một hồi xâm nhập một hồi xuất ra, Ny Lộ dâm thanh không ngừng kêu rên.

“Phốc xuy… Phốc xuy…” Nhục bổng không ngừng chậm rãi rút ra, lại nặng nề đâm mạnh vào, mỗi một lần trừu đưa đều phát ra tiếng nước dâm mỹ, cũng mang theo ra dâm thủy trần đầy trong Ny Lộ hoa bích. Dâm thủy kia còn cháy xuống dính ẩm ướt Văn Bân nhục bổng cùng với hai quả cầu nhỏ, chúng nó cũng hưng phấn theo động tác hai người cuồng nhiệt mà dâm đãng nhảy lên .

Văn Bân dùng sức động hạ thân, Ny Lộ ra sức xoay bừa bãi thắt lưng, cùng mông, phù hợp khăng khít, hai thân thể trần trụi đã đổ mồ hôi đầm đìa, hiện ra một bức tranh mê người, mỹ cảm.

Tiếp theo Văn Bân ôm Ny Lộ xuống khỏi bồn rửa tay, quay lưng cô lại, thực nhanh nâng lên cái mông, đem đầy đủ bành trướng nhục bổng nhắm ngay kiều diễm, ướt át nộn huyệt, đột nhiên lại cắm vào, mỗi một cắm xuống đều nặng nề hung hăng , thẳng đến tận sâu trong tử cung.

Hai bàn tay Văn Bân xoa bóp hai bầu vú tuyết trắng, ưỡn lên thắt lưng , mãnh liệt rút ra chọc vào, mỗi một lần đâm đều va chạm thật sâu trong hoa tâm. Ny lộ cảm xúc càng phát ra cao vút, Nhục Bích kịch liệt mấp máy, không tự chủ được co rút lại, gắt gao hút chặt cự vật của Văn Bân.

“Nha… nhanh qua… Anh sắp nhịn không được …”

Văn Bân thô trướng nhục bổng bị Ny Lộ nhục bích đè ép , khoái cảm trước nay chưa có làm cho hắn tăng nhanh hơn tốc độ tiến lên. Cuối cùng đánh mấy cái thật sâu chạm vào chỗ sâu nhất trong tử cung, cắm chặt lại, tinh dịch nóng bỏng phun mạnh ra, tắc đầy trong tử cung Ny Lộ.

Lần này Văn Bân phá lệ, lần đầu cùng người phụ nữ xa lạ ở nơi công cộng làm tình, thể nghiệm khoái cảm thể xác trước nay chưa từng có. Tuy rằng hắn lúc trước cũng có không ít phụ nữ, nhưng mỗi lần hắn cùng các cô kết giao, thân thể cùng tâm lý đều rất trung thành với đối phương không bao giờ ra bên ngoài ăn vụng.

Nếu không phải cùng Tử nghê chia tay, hắn cũng sẽ không cùng Ny Lộ phát sinh quan hệ. Xong chuyện, Văn Bân đưa đến một cái kết luận, dĩ vãng hắn vẫn xem nhẹ thận yếu, chính là tố cáo hắn bình thường quá độ miệt mài, như vậy từ hôm nay trở đi hắn sẽ tiết chế, miễn cho công năng tính dục thật sự bị chướng ngại.

Sau lần quan hệ đó, Văn Bân tính tiến thêm một bước muốn cùng Ny Lộ phát triển, đã trở lại quán Bar kia điều ra tin tức của cô, lại được cho biết Ny Lộ nguyên bản là con gái nhà giàu, bị nhiễm chứng thích lạm giao bên ngoài, sau đó bị người nhà phát hiện mà đem cô cấm túc, cô vị hôn phu bất kể mọi chuyện vẫn nguyện ý cưới cô làm vợ. Có thể có người đàn ông như thế yêu cô, cũng là phúc khí của Ny Lộ, Văn Bân suy nghĩ nếu là có người phụ nữ như vậy thương hắn, hắn cũng sẽ bất kể mọi chuyện trước đây thu nhận cô.

Từ đó về sau, Văn Bân tu thân dưỡng tính, không hề giao thiệp với quán bar, đem toàn bộ tinh lực hướng lên công việc, cố gắng kiếm tiền dốc sức làm việc, làm cho vợ tương lai có thể có cuộc sống hạnh phúc thoải mái.

Không lâu sau đó, Tử Dương bởi vì biểu hiện xuất sắc mà được ông chủ quan tâm đề bạt, đưa hắn đến chi nhánh công ty một năm. Bởi vì sự nghiệp vừa bắt đầu, Tử Dương không có cách nào mang Khả Đồng cùng đi, dù trong long không mong muốn, nhưng cũng phải vì tiền đồ, đành phải nhờ Thần Phong thay hắn chiếu cố Khả Đồng.

Cùng lúc đó, Vân Vân lấy tính cách không hợp chia tay với Thần Phong. Kỳ thật Thần Phong sớm biết Vân Vân tìm được bạn trai giàu có, chỉ là hắn không muốn nói toạc ra mà thôi, hắn không muốn mình giống Văn Bân cùng Tử nghê chia tay xong trơ mặt thành thù, mọi người vui vẻ hợp lại thì cũng có thể chia tay trong vui vẻ, sau này gặp lại vẫn có thể là bạn bè.

Sau khi Tử Dương xuất ngoại, mấy tháng đầu tiên, một ngày cùng Khả Đồng trò chuyện ít nhất ba, bốn lần. Dần dần , bởi vì công tác quá bận rộn, Khả Đồng nhận được điện thoại của hắn cũng càng ngày càng ít. Vốn Khả Đồng có thể gọi điện thoại cho hắn, nhưng cô lại không muốn quấy rầy hắn, cũng liền ngoan ngoãn chờ Tử Dương gọi điện.

Hiện tại nhà trọ chỉ còn lại có cô, Văn Bân và Thần Phong ba người. Văn Bân phần lớn thời gian đều ở công ty, mỗi lần trở về đều đã là nửa đêm, chỉ có Thần Phong thường thường cùng cô nói chuyện phiếm. Cô từng hay nói giỡn với Thần Phong cũng sắp biến thành trạch nam , nhưng Thần Phong cũng chỉ cười trừ, so với trước đây hắn càng thích cuộc sống hiện tại hơn. Khả đồng nghe xong cũng không hiểu mấy, chính cô cũng hình thành thói quen, mỗi ngày về nhà đều có Thần Phong làm bạn.

Tử Dương không ở bên cạnh cô, Khả Đồng cũng đem toàn bộ tinh thần gửi gắm lên công việc, dùng công tác đến làm say chính mình, làm cho cô quên mất nỗi đau khi nhớ nhung. Tuy rằng như thế, cô mỗi đêm về nhà đối mặt với căn phòng trống rỗng, mỗi lần giữa đêm khuya bị ác mộng làm bừng tỉnh vẫn như trước đụng đến bên cạnh phần gường lạnh như băng, không có Tử Dương sưởi ấm thân thể cô, hôm đó khí trời dần dần chuyển lạnh, tâm cô cũng càng ngày càng lạnh.

Nói đến công việc cảu Khả Đồng, vẫn là Văn Bân giới thiệu cho cô. Cô tốt nghiệp sau nửa năm, bởi vì bằng cấp rất cao, không có một công ty nào nguyện ý mướn cô. Sau đó, Văn Bân giới thiệu cô đến công ty bạn tốt Từ thị làm việc, mà vị trí tài vụ quy hoạch tạm thời không thiếu, đành phải cho cô làm trợ lý cá nhân cho tổng giám đốc Từ Mộ Ly.

Từ Mộ Ly có tiếng là lãnh huyết tổng giám đốc, tuy rằng ngày thường bề ngoài tuấn mỹ tuyệt luân, nhưng thường thường vẻ mặt nghiêm nghị, không bao giờ cười, xử sự lãnh khốc vô tình, chuyên chế độc tài, công ty từ trên xuống dưới tất cả công nhân viên đều e ngại hắn. Nhưng mà thân là trợ lý riêng của hăn, Khả Đồng vẫn an phận thủ thường làm tốt phận sự của mình, đi làm được một năm cũng chưa bị hắn quở trách lần nào.

Sau khi qua thời gian ăn cơm trưa, Từ Mộ Ly tiến đến văn phòng, liền giao cho Khả Đồng nhiệm vụ cùng hắn tham dự một yến hội.

“Đêm nay có một yến hội rất quan trọng, liên quan đến bộ mặt của Từ thị, cô buổi tối tám giờ đi theo giúp tôi.”

Độc tài Từ Mộ Ly căn bản không thèm hỏi ý kiến Khả Đồng, trong thanh âm bao hàm giọng điệu không thể phản kháng.

“Tôi có thể không…”

Nhìn cặp mắt lạnh giá kia làm người ta vừa nhìn đã thấy sợ, Khả Đồng muốn nói chữ ‘Không’ cũng không dám nói tiếp liền bị nuốt vào trong bụng,

“Dạ, tổng giám đốc.”

Khả đồng thuận theo làm cho Từ Mộ Ly rất vừa lòng, chỉ thấy hắn câu lên bạc môi, xuất ra một chút tươi cười yếu ớt:

“Làm không xong chuyện thì bảo những người khác làm, sau khi tan tầm không được phép tăng ca.”

Nói xong, hắn liền đi vào văn phòng cuả mình, lưu lại bộ mặt ngạc nhiên của Khả Đồng.

“Mình nhìn lầm sao, hắn vừa mới nở nụ cười với mình?”

Một năm qua theo hắn chưa từng thấy qua Từ Mộ Ly tươi cười ,Khả Đồng nhìn bóng dáng to lớn của hăn, đẩy đẩy gọng kính đen trên mũi,

“Chắc hẳn là mình hoa mắt rồi, hôm nào rảnh lại đi đổi mắt kính khác .”

Khả đồng quá chú tâm vào công tác trên tay, cứ thế quên mất thời gian tan tầm. Qua nửa giờ, Từ Mộ Ly đi ra văn phòng, phát hiện Khả Đồng còn đang vùi đầu làm việc.

“Cô tại sao còn ở nơi này, không phải đã nói với cô không được phép tăng ca sao?”

Từ Mộ Ly giọng điệu có chút giận dữ.

“Thực xin lỗi tổng giám đốc, tôi nhất thời bận quá liền quên mất thời gian.”

Khả đồng xem đồng hồ một chút,

“Dù sao còn nửa giờ nữa mới đến tám giờ, chúng ta hiện tại đi cũng còn rất sớm.”

Từ Mộ Ly mặt nhăn mày ,không hờn giận nói:

“Cô định sẽ mặc bộ trang phục trên người này đi dự yến hội ư?”

“A, tôi quên mất chuyện này, tôi lập tức chạy về nhà đổi lại.”

Khả đồng không có lưu ý Từ Mộ Ly khẽ biến sắc mặt, cúi đầu một mặt thu dọn đồ một mặt nói.

“Hiện tại trên đường là thời gian giao thông bận rộn, cô bây giờ đi đổi đồ khẳng định không kịp thời gian, cô không cần trở về, chúng ta đi mua một bộ lễ phục.”

“Nhà của tôi cách công ty không xa lắm, chắc sẽ tới kịp…” Khả đồng bị Từ Mộ Ly trừng, giọng nói càng ngày càng nhỏ.

“Bây giờ không cần thu dọn nưa, đi theo tôi!”

Từ Mộ Ly đối với năng lực làm việc của Khả Đồng tuyệt đối không nghi ngờ, nhưng tại sao đối với chuyện này cô hại hồ đồ như thế. Khả đồng bị Từ Mộ Ly đưa tới cửa hàng chuyên cung cấp trang phục dạ hội cao cấp, người bán hàng vừa thấy Từ Mộ Ly vẻ mặt tươi cười hỏi:

“Từ tổng, đã lâu không thấy, xin hỏi hôm nay ngài muốn cái gì kiểu dáng lễ phục nào?”

Xem ra Từ Mộ Ly nhất định là khách quý của cửa hàng này, ngay cả người bán hàng cũng quen thuộc với hắn như thế.

“Xem có cái nào phù hợp với cô ấy, lấy cho cô ấy thử.”

Từ Mộ Ly nhìn nhìn Khả Đồng còn đứng phía sau hắn,

“Cô còn đứng ở trong này làm gì, còn không mau theo bọn họ đi thử quần áo.”

Từ Mộ Ly giương mắt nhìn nhìn bốn phía, nơi này vẫn giống một năm trước, không có thay đổi gì lớn. Hắn đi đến một bên sô pha ngồi xuống, cầm lấy một quyển tạp chí lẳng lặng lật xem. Chỉ chốc lát, thanh âm người bán hàng vang lên:

“Từ tổng, ngài xem xem bộ lễ phục này như thế nào, chúng tôi căn cứ khí chất của cô ấy chọn lựa tỉ mỉ .”

Từ Mộ Ly ngẩng đầu nhìn lại, không khỏi hít một hơi. Khả Đồng trước mắt cùng Khả Đồng khô khan ở văn phòng mỗi ngày hắn nhìn thấy, quả thực giống như hai người. Cô trắng trong thuần khiết trên mặt không có cái kính mắt, lễ phục sa mỏng trễ ngực làm tăng lên khí chất, siêu phàm thoát tục tinh thuần tựa như tiên tử hạ phàm. Từ Mộ Ly không khỏi ngây người nhìn cô, thật lâu mới hồi thần.

“Khả đồng tiểu thư, thử quay một vòng cho Từ tổng nhìn xem.”

Khả đồng nghe người bán hàng yêu cầu, nhẹ nhàng xoay tròn vài vòng. Sa mỏng làn váy bay bay, lộ ra cặp đùi tinh tế thon dài, lễ phục mỏng manh như cánh ve, loáng thoáng nhìn đến hai luồng rất tròn hoàn mỹ dáng ngực, còn có như ẩn như hiện đường cong lung linh làm người ta phải tức giận.

“Khả đồng tiểu thư bề ngoài thanh thuần, lại may mắn có dáng người như ma quỷ, còn có da thịt non mịn mềm nhẵn. Giống như hiện tại cô ấy không mặc Bra, bộ ngực no đủ vẫn như cũ tập trung cao ngất, giống như người mẫu chuyên nghiệp, đem toàn bộ ưu điểm của bộ lễ này lộ ra thập toàn thập mỹ.”

Người bán hàng nghĩ Khả Đồng là bạn gái của Từ Mộ Ly, Nhất Nhất nói ra Khả Đồng tuyệt đỉnh dáng người, làm cho khuôn mặt cô xấu hổ đỏ bừng một mảnh. Từ Mộ Ly lẳng lặng xem kỹ thân hình trước mắt, thấp ngực lễ phục, lộ ra trước ngực một mảnh trắng nõn da thịt, cùng với hơn phân nửa bầu vú, lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục mê người vú,tấm lưng bóng loáng, da thịt trong sáng trắng mịn. Khi Khả Đồng từng bước một tiến đến gần hắn, một đôi vú thẳng tắp hấp dẫn ánh nhìn, không có Bra trói buộc, rung động theo từng bước đi, rất sinh động. Từ Mộ Ly cảm giác hạ phúc có một cỗ nhiệt lưu cấp tốc dâng lên, kinh ngạc chính mình luôn luôn tự chủ rất tốt, chỉ trong nháy mắt đem băng lạnh tan rã .Chương trước Chương tiếp

Thử đọc