Hàng Đêm Thâu Hoan - Chương 06

Tác giả: Long Thiệu

Sau khi Văn bân chia tay Tử nghê, cả người thất hồn lạc phách. Kỳ thật hắn thật tâm thích Tử nghê , hắn đã có ý định cùng cô đính hôn, sau đó chờ đến ba mươi tuổi thì kết hôn. Sau khi bọn họ kết hôn, hắn sẽ bảo Tử nghê giải nghệ, ở nhà làm thiếu phu nhân , không cần lại xuất đầu lộ diện, nhất là ở trước mặt người khác khoe khoang thân thể. Sau đó, bọn họ sẽ sinh ra một đám trẻ con,cùng nhau hưởng thụ cuộc sống gia đình ấm áp gia đình. Nhưng sau sự kiện trên du thuyền kia, mộng đẹp của hắn đã tan nát, tất cả đều tan biến như bong bóng xà phòng.

Hiện tại, mỗi ngày sau khi tan sở Văn Bân đều đến quán bar uống rượu tìm vui, bạn thân của hắn là Tử Dương và Thần Phong, tự nhiên cũng bồi bên người hắn, hi vọng hắn sớm ngày tỉnh lại đứng lên, bởi vì thứ tình cảm này đã làm hắn tổn thương rất sâu. Trước khi Văn Bân gặp Tử Nghê cũng đã trải qua vài mối tình ngắn ngủi, chỉ có lần này cùng Tử nghê là lâu nhất, cũng đã tính đến chuyện kết hôn , có thể hiểu rõ Văn Bân đối đoạn cảm tình này coi trọng.

Tối nay, bọn họ lại ở quán bar nâng cốc tìm vui. Kỳ thật, bọn họ cả ba người đều có diện mà bề ngoài rất xuất sắc, bề ngoài thành thục, khí chất cường đại, thân ở tại nơi tràn ngập thanh sắc dụ hoặc này, không thể tránh được ánh mắt mơ ước thèm nhỏ dãi của phụ nữ, thỉnh thoảng có người tiến lại gần làm quen con có người mạnh dạn hơn dùng kỹ xảo tình ái khiêu khích, đó là chuyện rất thường xảy ra. Nhưng mà, bọn họ đều đã trực tiếp từ chối đối phương, cho đối phương biết chính mình đã có bạn gái, để họ biết khó mà lui. Đối với những người phụ nữ chỉ theo đuổi tình một đêm mà nói, các cô căn bản không cần lý do gì, cho nên bất luận bọn họ có vợ có bạn gái hay không, đều không ngăn cản được các cô nhiệt tình dây dưa. Mượn giờ phút này mà nói, lại có một dáng phụ nữ yêu diễm làm cho người ta phải giận sôi, không ngừng hướng về bọn họ liếc mắt đưa tình.

“Các cậu nhìn cô gái nóng bỏng gợi cảm trong sàn nhảy kia mà xem , dáng người quyến rũ tận xương, vừa khiêu khích người đàn ông nhảy bên cạnh, còn không quên hướng chúng ta liếc mắt đưa tình, thực chịu không nổi.”

Từ khi Tử Dương và Khả Đồng ở cùng một chỗ, hắn đối với phụ nữ nào cũng đều thấy chướng mắt. Tử Dương vừa mới dứt lời, chỉ thấy cô ta đi về hướng bọn họ đang ngồi, một thân váy ngắn khiêu gợi bó sát người, áo trễ ngực, trước ngực hai luồng tròn tròn trắng nõn rất sinh động, theo những cái xoay thắt lưng bãi mông đi lại, không ngừng cao thấp toát ra kích thích, rất liêu nhân.

“Chúng ta đánh đố xem cô ta sẽ chọn ai, đêm nay ai được thì người đó tài trợ.”

Thần Phong nhíu mày, hướng bạn thân bên cạnh vui đùa nói. Tử Dương mỉm cười, mà Văn Bân có chút say rượu hét lên:

“Này , Thần Phong, làm gì có đạo lý như vậy, ai là người bị chọn trúng thì hai người còn lại tài trợ mới đúng.”

“Hi, ba vị soái ca, không ngại mời em uống một chén chứ?”

Không chờ bọn hắn trả lời, mỹ nữ diễm lệ đã trực tiếp ngồi xuống vị trí còn trống bên người Thần Phong.

“Đương nhiên không ngại, có người phụ nữ xinh đẹp như vậy cùng uống bọn anh đương nhiên rất hãnh diện.”

Tử Dương đưa cho cô một ly Vodka.

“Cảm ơn, em là Ny Lội, làm ở văn phòng nhà đất.”

“Anh là Tử Dương, hắn là Thần Phong, đây là Văn Bân.”

Vốn Tử Dương không có ý định xã giao với người phụ nữ trước mắt, vừa vặn ông chủ của hắn đang muốn giao thiệp với thị trường nhà đất, Tử Dương luôn luôn giỏi về giao tiếp nên giao luôn cho hắn làm việc này, liền cùng Ny Lộ nói đến xu thế nhà đất gần đây nhất. Thần Phong đối nội dung nói chuyện của bọn họ không có hứng thú, Văn Bân lại chỉ lo uống rượu, nhàn nhàm chán hắn liền đánh giá Ny Lộ.

Ngồi gần như thế này nhìn cô, phát hiện bộ dạng cô thật sự rất đẹp, da thịt lõa lồ trơn bóng trắng nõn, bộ ngực sữa no đủ theo hô hấp phập phồng, loáng thoáng có thể nhìn thấy hai điểm tròn nhỏ trên ngực. Trời ạ, cô hình như không có mặc Bra. Thần Phong kinh ngạc phát hiện, phụ nữ này không chỉ tác phong lớn mật, lại còn hào phóng như thế. Thần Phong lơ đãng cùng ánh mắt cô đối diện, nguyên lai đối phương cũng đang đánh giá chính mình.

Ny Lộ tựa hồ rất hứng thú với Thần Phong, thời điểm cùng Tử Dương nói chuyện với nhau, ánh mắt vẫn dừng lại trên người Thần Phong. Trong ba người bọn họ, Thần Phong tuấn mỹ thường lọt vào mắt xanh của phụ nữ nhất, cho nên hắn đã có thói quen nhìn thấy ánh mắt kinh diễm ái mộ của phụ nữ đối với mình. Nhưng mà sau đó ánh mắt của cô ta quá ro ràng, còn có cánh tay nhu nhược mềm mại như không xương kia, lớn mật sờ đùi hắn ám chỉ tình dục, thực làm cho hắn chịu không nổi. Thần Phong còn chưa kịp phản ứng cự tuyệt, tay của Ny Lộ đã đặt lên người Thần Phong, thân thể mềm mại cũng dán nhanh vào người hắn. Cô lớn mật đem hai luồng tiêu nhũ mềm mại dán lên người hắn cọ cọ, cách lớp vải dệt mỏng manh, Thần Phong cuối cùng cũng xác nhận cô quả nhiên không có mặc Bra. Cô khiêu khích kích tình hại Thần Phong vừa mới uống vào một ngụm rượu, thân thể liền cứng ngắc một chút, ngại ngùng cười nói:

“Khụ khụ, tôi nóng quá , thất lễ tôi muốn ra ngoài một chút.”

Thần Phong dường như muốn chạy trốn ra ngoài quán bar, không bao lâu sau Tử Dương cũng theo đi ra . Thần Phong khó hiểu hỏi:

“Tử Dương, sao cậu cũng đi ra ?”

Tử Dương vẻ mặt chán ghét nói:

“Mình bị Ny Lộ đùa giỡn, thực chịu không nổi người phụ nữ nữ. Nhìn dáng vẻ của cậu, cũng là chịu không nổi cô ta mà chạy ra đúng không!”

“Vậy còn một mình Văn Bân ở lại đó à?”

Thần Phong có chút lo lắng nói.

“Hắn khẳng định chạy không thoát khỏi ma chưởng của Ny Lộ.”

Tử Dương nhún nhún vai.

“Muốn cứu hắn sao?”

“Quên đi, hắn vừa thất tình, để cho hắn phát tiết một chút cũng tốt.”

Thần Phong đương nhiên biết rõ ý tứ của Tử Dương, hai người nhìn nhau cười, đợi trễ một chút mới đi thu dọn tàn cục.

Văn Bân cảm thấy giống như mình uống hơi nhiều, ý nghĩ có chút choáng váng mơ hồ, cả người nóng lên, còn có một cái mềm mại gì đó ở trên người hắn chuyển động. Thân thể bắt đầu khô nóng đứng lên, hắn không kiên nhẫn bắt lấy cái tay kia , mới phát giác đó là tay phụ nữ, hơi buông tay ra, phát hiện Ny Lộ ái muôi cười với hắn.

“Xảy ra chuyện gì vậy, hình như anh không thích em sờ anh như vậy?”

Giọng nói mị hoặc khiêu khích lòng người.

“Ha ha, nguyên lai là ngươi này tiểu phụ nữ.”

Văn Bân có chút say mơ hồ nhìn gương mặt xinh đẹp diễm lệ trước mắt, càng nhìn càng cảm thấy cô cực kỳ giống Tử nghê, hắn động tình một tay ôm chặt cô trong lòng. Ny lộ tách ra ra hai cái đùi thon dài khóa ngồi trên đùi Văn Bân, thân thể không ngừng vuốt ve trước ngực Văn Bân, bàn tay nhu nhược như không xương nhập vào trong quần áo hắn, âu yếm hai điểm nhỏ trên ngực hắn, sau đó ghé vào lỗ tai hắn thổi khí như lan nói:

“Thân thể của anh thực nóng, cần em giúp anh dập tắt lửa không?”

Văn Bân không chịu nổi thân thể khô nóng, một đôi tay không thể khống chế ở thân thể Ny Lộ dao động từ trên xuống dưới. Buộc chặt phía dưới quần áo khêu gợi kia , là bộ ngực mềm mạ cao ngất, còn có đỉnh nhọn nhô lên.

Ách, Văn Bân phát hiện cô thế nhưng không mặc Bra, không biết có phải cô quần lót cũng không mặc hay không. Tay hắn dễ dàng trượt vào sườn đùi đã tách ra mò vào bên trong, mơn trớn da thịt trắng mịn, đi vào một chút liền chạm phải một mảng dính nhầy ẩm ướt hoa dịch .

“Ha ha, tiểu yêu tinh, em không mặc Bra, liền ngay cả quần lót cũng không có mặc a, em ghê gớm thật quả nhiên rất hào phóng.”

“Như vậy không phải càng tiện cho anh tiến vào ah.”

Môi Ny lộ dán lên môi Văn Bân dịu dàng nói. Hai người hoàn toàn không để ý đến những người xung quanh minh làm cái gì, bắt đầu hôn nồng nhiệt. Kỳ thật ban đêm ở quán bar, giống như Văn Bân cùng Ny Lộ công nhiên hôn môi âu yếm, chỗ nào cũng có, mọi người dù có thấy cũng không thể trách, bởi vì khi tình đến đều khó tránh khỏi cầm giữ không được.

Văn Bân một tháng qua không có ôm qua phụ nữ, tưởng tượng nếu có thể cùng người phụ nữ gợi cảm phong tình vạn chủng, lại hào phóng như vậy làm tình, dưới bụng liền có một luồng nhiệt lưu chuyển, hắn không ngờ người phụ nữ này lại làm cho hắn hưng phấn , khoái cảm rất khác biệt.

Ny lộ cảm giác được dưới quần hắn đội lên một vật cứng thẳng đứng, ái muội vuốt ve qua lại, sau đó ghé vào lỗ tai hắn, dùng những từ ngữ lớn mật gợi tình:

“Tiểu đệ đệ của anh cứng rắn như thiếc, em bây giờ muốn nó tiến vào tiểu huyệt của mình.”

“Được, em muốn làm ở trong này?”

Người phụ nữ này quá lớn mật, hắn hận không thể lập tức cùng cô.

“Đi theo em.”

Ny Lộ dắt Văn Bân đi vào toilet nam, khóa cửa lại.

“Nếu có người vào , phải làm sao?”

Văn Bân chưa từng nếm thử cảm giác làm tình ở loại địa phương như thế này, có chút tò mò hỏi.

“Bọn họ sẽ hiểu rõ .”

Thực hiển nhiên, Ny Lộ căn bản rất quen với việc này, chỉ thấy cô khẩn cấp lôi kéo Văn Bân, đem đôi môi nóng đặt trên bờ môi hắn , trằn trọc mút hôn. Cô chủ động chọc Văn Bân nhiệt huyết sôi trào, hai tay ôm lấy vòng eo mảnh khảnh của cô, triền miên hôn nồng nhiệt. Cái lưỡi hắn ẩm ướt linh hoạt chui vào trong khoang miệng cô, cùng cái lưỡi thơm tho của cô rượt đuổi nhau. Bộ ngực đầy đặn kia đè ép trên ngực hăn, tay hắn tự nhiên sờ lên bộ ngực, dùng sức vuốt ve, tay kia thì thâm nhập vào váy vỗ về chơi đùa xuân thủy đang chảy róc rách dưới hoa huyệt.

“Umn…” Ny lộ bị kích thích không nhịn được rên rỉ, khó nhịn vặn vẹo thân thể, dưới thân có cảm giác ngứa ngáy khó nhịn làm cô vội vàng kéo lấy quần Văn Bân mở nhanh khóa kéo, bàn tay nhỏ bé tham làm mò vào quần hắn , nắm lấy dương vật thô to kia cao thấp trượt.

“Hô…” cảm giác kích thích cùng hưng phấn tuyệt vời không thể ta làm Văn Bân cực độ sảng khoái, khoái cảm lan tràn khắp toàn thân.

Nhục bổng của Văn Bân ở trong tay Ny Lộ càng ngày càng kích thích, phun ra càng nhiều ái dịch, cảm xúc cũng bay lên cao vút. Hắn đưa ra ngón tay thon dài vòng qua lưng cô kéo xuống khóa kéo, váy áo đang nịt chặt dáng người nóng bỏng chảy xuống, lộ ra thân thể xinh đẹp, trắng nõn vô khuyết.

Ny Lộ nhìn người đàn ông như si như cuồng,làm ra sắc thái dâm đãng mị hoặc, tiêu nhũ tuyết trắng cao ngất no đủ, trên đỉnh là hai viên anh đào hồng nhuận ướt át, da thịt bóng loáng tinh tế, tam giác thần bí mê người, người phụ nữ này giống như yêu tinh, toàn thân cao thấp mỗi một chỗ đều kích thích mọi cảm quan của hắn. Hắn đem cô đặt trên bồn rửa tay, đôi môi khêu gợi để trên cánh môi mềm mại, một tay bắt lấy Tuyết Phong vuốt ve âu yếm, một tay kia mơn trớn vùng bụng bằng phẳng, đi vào khu vực thần bí ướt át, ngón tay thâm nhập hoa kính thong thả đong đưa.

“Uhm… A…”

Tiếng kêu rên dâm đãng của Ny lộ nháy mắt tràn ngập trong toilet.

“Tiểu yêu tinh, có phải rất thích hay không?”

Tiếng kêu của nữ nhân phát ra càng kích thích hắn dục hỏa.

“Thích… rất thích… Mau mau cho em…”

Ny lộ khát cầu hắn nhanh chóng đi vào lấp đầy mênh mông dục vọng của chính mình.

“Chờ một chút…”

Văn Bân một ngụm cắn một viên anh đào, đầu lưỡi đánh quanh bầu vú, sau đó lại ngậm nó dùng sức mút liếm, dẫn tới Ny Lộ liên tục kêu rên. Tiếng kêu của nữ nhân làm cho hắn điên cuồng hơn ra sức liếm ,gặm cắn bộ ngực mềm mại ngạo nghễ, ngón tay trong cơ thể cô tùy ý trêu chọc hoa bích, tràn ra dâm dịch trong suốt ấm áp.

Hắn lại ôm lấy cô, để cho cô ngồi trên bồn cầu, sau đó cởi bỏ quần lót, lấy ra vật thô to sung huyết dâng trào, khéo léo đưa đẩy, phe phẩy trước mặt cô làm má cô dính đầy trơn bóng ái dịch, Ny lộ nhìn nhìn trước mặt Optimus Prime, không chút nghĩ ngợi liền há mồm ngậm, điên cuồng mà hút , làm nó đứng lên, đoạn lại dùng đầu lưỡi đảo qua đảo lại lỗ nhỏ trên đầu nhục bổng.

“! …”

Khẩu giao mang lại cảm giác tê dại, mãnh liệt kích thích Văn Bân, thân thể không tự chủ được run rẩy,

“Miệng em làm anh quá sung sướng.”

Ny lộ khẩu giao kỹ xảo quả thật cực kỳ tốt, Văn Bân bị cô kích thích cơ hồ muốn xông lên cao trào, lại bị hắn ngang ngạnh áp chế xuống. Chỉ thấy hắn nhanh chóng ôm lấy Ny Lộ đổi vị trí với cô, mở ra hai chân ngồi trên bồn cầu, dượng vật đứng thẳng nhắm ngay huyệt khẩu ướt đẫm dưới thân thể trần trụi ,mềm mại hung hăng ép xuống, làm cho vật thật lớn, dâng trào đâm sâu vào trong tử cung.

“A… Thích… Quá sung sướng…”

Bị cự vật đâm vào thật sâu, cao đến điểm G, làm cho Ny Lộ thích ý kêu rên không thôi. Văn Bân để cho hai chân cô vòng qua thắt lưng mình, giữ lấy cô vòng eo tinh tế mềm mại cao thấp đong đưa, mỗi một lần đánh đều đánh thật sâu lên miệng tử cung, dẫn tới Ny Lộ không ngừng dâm đãng kêu ra tiếng.

Đầu óc Văn Bân quay cuồng hưng phấn, cảm thấy cả người máu nóng đã muốn sôi trào đến đỉnh, hắn đã thật lâu không có cảm giác như vậy. Huyết mạch sôi sục, dục hỏa đốt người, dùng từ như vậy hình dung ở trên người hắn rất chuẩn xác.

Văn Bân há mồm ngậm tiêu nhũ đang nhộn nhạo trước mắt, nhục bích nộn thịt tầng tầng lớp lớp mấp máy bao lấy hắn nhục bổng, kích thích nó trướng phình, bành trướng mấy lần rất nhanh lấp đầy nhục bích, Ny Lộ gần như điên cuồng mà trước sau cao thấp vặn vẹo.

“Nha… Thích… Thật thích… Thích qua em sẽ phun ra mất.”

Như vậy siêu khoái cảm quả thực tuyệt không thể tả, Văn Bân không ngừng phát ra âm thanh mất hồn tận xương tủy. Ny lộ không ngừng đong đưa thân thể lung linh mềm mại, vú tuyết trắng trước ngực cao thấp nhảy lên nhảy xuống đánh ‘ba ba’, phong nhũ điên cuồng lắc lư, cực hạn mị hoặc mê người.

Bàn tay Văn Bân ôm lấy vòng mông phấn nộ, mông gia tốc mãnh lực đánh lên phía trên.

“A… Ân…” G điểm bị hung hăng va chạm, Nhục Bích kẹp chặt hơn, Ny Lộ toàn thân co rút, mãnh liệt khoái cảm khiến cô không nhịn được càng rên rỉ điên cuồng. Cuối cùng, Văn Bân vọt tới cao triều, ở trong cơ thể Ny Lộ phóng ra dục võng đã tích tụ hơn một tháng.

Văn Bân tác phong rất thân sĩ, làm việc xong ôm lấy Ny Lộ phóng tới bồn rửa tay, chuẩn bị giúp cô vệ sinh hạ thân. Ny lộ mở lớn đùi ngọc trắng nõn, nụ hoa bị nhìn không sót gì, tiểu huyệt vẫn khép khép mở mở, đang không ngừng chảy ra màu trắng tinh dịch hỗn hợp với dâm dịch của Ny Lộ, cứ như thế dụ hoặc hắn, làm hắn toàn thân lại nhiệt huyết mênh mông, cúi đầu nhìn thấy căn Optimus Prime dưới thân vẫn sừng sững không ngã, đàng hoàng ương ngạnh.

Tác gia trong lời nói: cám ơn trà xanh khống lễ vật. Hạ Chương Văn Bân tiếp tục hòa Ny Lộ high ngất trời.Chương trước Chương tiếp

Thử đọc