Hàng Đêm Thâu Hoan - Chương 05

Tác giả: Long Thiệu

Hôm nay Khả Đồng không giống với mọi ngày. Bình thường, khi làm tình Khả Đồng thái độ luôn không đủ tích cực, biểu hiện thật sự hàm súc , bảo thủ. Nhưng hiện tại cô, lại gây cho hắn cảm giác. hoàn toàn bất đồng .Cô cả người nở rộ liêu nhân ,gợi cảm, cực độ nhiệt tình đón ý nói hùa với hắn, cuồng dã ,phóng túng chính mình thuận theo nhu cầu dục vọng. Đây có lẽ mới chân chính là Khả Đồng, cô đã không thể buông được sự trói buộc của dục vọng, giải phóng dục vọng vẫn bị chôn sâu ở đáy lòng mãnh liệt buông thả.

Khả Đồng càng lúc càng tiến nhanh vào trạng thái, Tử Dương cũng làm thật hăng say. Tuy vừa mới bắn không lâu, theo lý hắn còn phải tốn rất nhiều thời giờ mới có thể cương lại lần nữa, nhưng cự thú dưới thân bây giờ vẫn đang cứng rắn như thiết, có lẽ là vì muốn thưởng cho Khả Đồng chủ động nhiệt tình mà cố gắng kiên trì đi.

Không uổng phí Tử Dương một năm qua không ngừng cố gắng, mới có thể thức tỉnh dục vọng trong cô. Tử Dương buông một bàn tay đang vuốt ve vú ra, mò xuống phía dưới thâm nhập nơi u mật thuộc về hắn, dâm dịch, xuân thủy sớm đã như nước suối trào ra huyệt khẩu.

“A, Tử Dương…”

Khả đồng khinh ngâm một tiếng, hạ thân hư không theo ngón tay hắn tiến vào mà thoáng nhồi, nhưng mà cô vẫn cảmthấy không đủ, nhẹ nhàng vặn vẹo thân thể mềm mại. khóe miệng Tử Dương câu lên độ cong khêu gợi, Khả Đồng của hắn đã cấp bách không chờ kịp muốn nghênh đón hắn tiến vào.

” Chờ một lát đã, bảo bối.”

Ngón tay Tử Dương ở trong nơi ôn nhuận ẩm ướt hoa kính đung đưa , không ngừng phát ra ‘phốc xuy phốc xuy’ tiếng nước.

“A…”

Khả đồng nhịn không được kêu nhỏ một tiếng, Nhục Bích không tự giác co rút nhanh.

“Bảo bối thả lỏng một chút, em kẹp chặt ngón tay anh rồi .”

Khả đồng rất nhanh lâm vào khoái cảm, tử cung không ngừng co rút lại ,mấp máy, làm cho dương vật hắn lại nhanh chóng bành trướng thêm vài phần. Cô dâm đãng như vậy, khoái cảm quá tuyệt vời, hắn nhanh chóng ôm lấy mông cô, đem chính mình dâng trào nhắm ngay hoa tâm ẩm ướt, hung hăng đâm.

“A…”

Khả đồng cả người cong lên như cánh cung, đôi vú mượt mà ,kiên đĩnh đông đưa đưa đến trước mặt Tử Dương. Bị hắn há mồm ngậm lấy một bầu vú, cắn vào đỉnh phấn hồng nụ hoa.

“A… Ngô…”

Tiếng rên rỉ kiều mỵ tận xương không ngừng theo trong miệng Khả Đồng xuất ra, trên mặt Tử Dương lộ ra vẻ tươi cười như yêu nghiệt. Tử Dương và Khả Đồng đang vong tình bước vào mất hồn tình ái, ai ngờ hành động lớn mật cuồng dã của bọn họ, đã quấy rầy đến Thần Phong đang nghỉ ngơi. Thần Phong ngồi dậy cũng không biết được Tử Dương với Khả Đồng ngay tại phía dưới boong tàu, mãi đến khi hai người phát ra dâm đãng tiếng rên gầm gừ đánh thức hắn, hắn từ chỗ mình nằm nhìn qua, có thể thấy rõ ràng thân thể Tử Dương cùng Khả Đồng đang oanh oanh liệt liệt làm tình. Hắn không khỏi cười khổ, chuyện càng không nghĩ sẽ nhìn thấy, mỗi lần đều làm cho hắn trong lúc vô ý gặp được.

Nhìn Khả Đồng bị tinh dịch của Tử Dương chăm sóc dễ chịu mà hiện ra mị thái liêu nhân, thân thể hắn theo bản năng mãnh liệt phản ứng, nhục bổng dưới thân sinh long hoạt hổ nhảy lên , giống như muốn đâm rách quần bơi xông ra ngoài. Chết tiệt, dục hỏa hừng hừng nhanh chóng thiêu đốt, trong phút chốc đã nhanh chóng lan tràn toàn thân, làm cho hắn rất khó chịu. Vân Vân cùng Tử nghê vẫn đang tắm nắng, bạn gái dặn dò hắn không thể quấy rầy các cô. Phương pháp duy nhất có thể giúp hắn dập tắt lửa… Thần Phong nhìn nhìn đại dương xanh thẳm. Thần Phong nhanh chóng đem chính mình ngâm trong nước biết chừng nửa giờ, mới miễn cưỡng áp chế được dục vọng trong cơ thể đang kêu gào.

Trong trí nhớ của hắn, thật lâu không có một cô gái nào, có thể làm cho dục vọng của hắn có thể duy trì trạng thái cương cứng lâu như vậy. Hắn, có phải là hắn đã thích cô hay không ? Chẳng lẽ chỉ bởi vì thân thể của cô hấp dẫn hắn mà hắn lại yêu cô sao? Không, nếu như tình yêu xác lập từ ham muốn của thể xác, loại tình yêu này chắc chắn sẽ không lâu dài. Hắn Nhiếp Thần Phong tự nhận mình không phải người đàn ông tốt, nhưng cũng không phải đàn ông dễ dãi. Nghiêm khắc mà nói, người chân chính hấp dẫn hắn là Khả Đồng dịu dàng hiền lành, khí chất điềm tĩnh tính cách.

So sánh Vân Vân với Khả Đồng, hai người tính cách quả thực cách xa nhau vạn dặm. Ai, sớm biết rằng lúc trước sẽ không nên trông mặt mà bắt hình dong, hiện tại hối hận đã không còn kịp rồi. Người ta hiện tại thân là bạn bạn gái của bạn tốt Tử Dương! Hắn đã gần ba mươi tuổi , trong nhà vẫn thúc giục hắn lập gia đình, muốn tìm một người tính cách giống Khả Đồng làm bạn gái, nói dễ hơn làm.

Càng ham muốn trong lòng lại càng phiền chán, Thần Phong không dám ảo tưởng chút nào nữa, hắn nhanh chóng trở lại trên du thuyền. Ở dưới biển bơi lội một hồi lại không thấy mệt mởi chút nào, khi vừa bước lên du thuyền lại mệt mỏi không chịu nổi. Thần Phong lấy một cái khăn mặt, tùy ý lau thân thể ướt sũng.

Giờ phút này ,Thần Phong đầu tóc ẩm ướt rũ xuống dán lên thái dương, trên mặt dính đầy bọt nước, khăn mặt khoát hờ trên vai, cả người nhìn qua thật gợi cảm. Hắn đang muốn vào trong khoang thuyền tắm lại bằng nước ấm, lại gặp Tử nghê đứng ở cửa. Hoàn hảo là trên người cô còn vây khăn tắm, che khuất dáng người. Chính là bộ ngực cô cũng thật sự quá vĩ đại rồi, tuyết trắng tròn trịa theo mỗi bước đong đưa của thân thể cô mà nhảy lên , hình ảnh rất sinh động.

Thần Phong có chút không được tự nhiên , đôi mắt không biết nên nhìn về phía nào, quả thực xấu hổ không thôi. Vẻ mặt của hắn lọt vào trong mắt Tử nghê, lại mang ý nghĩa khác.

“Tắm nắng xong rồi ah ?”

Thần Phong lễ phép hỏi một câu.

” Vẫn chưa đâu, đang muốn đi lấy đồ uống. Anh vừa mới xuống nước bơi lội?”

Tử nghê ngưng mắt nhìn Thần Phong, khuôn mặt tuấn mỹ, da thịt màu đồng cổ, vòng bụng bằng phẳng rắn chắc, đang mặc một chiếc quần bơi nho nhỏ, tổng thể tạo thành một bức tranh gợi cảm liêu nhân. Ôi chao, bộ vị dưới quần bơi kia có vẻ như không được bình thường, giống như… Cô nhìn kỹ, địa phương đó có vẻ trướng phình , chẳng lẽ hắn bởi vì nhìn thấy mình mà cương? Tử nghê trong lòng cười trộm , sức quyến rũ của mình quả nhiên vẫn hấp dẫn người, ngay cả bận thân của bạn trai khi nhìn thấy cô cũng sẽ bị câu hồn, điên đảo.

“Đúng vậy, nước biển làm cả người hơi dính dính, đang muốn tắm rửa một cái.”

Cửa khoang thuyền rất hẹp chỉ có thể để một người đi qua, Thần Phong vô cùng thân sĩ làm động tác nhường đường cho cô,

“Em qua trước đi!”

Tử nghê đi qua bên người Thần Phong, cố ý bước sai chân, toàn bộ thân mình bổ nhào vào trên người hắn, khăn tắm chảy xuống theo, lộ ra ngọc thể trắng nõn, hai luồng rất tròn trên bộ ngực còn ở trên người hắn cọ cọ.

“Ôi, sàn nhà sao lại trơn như vậy, hại em thiếu chút nữa trượt ngã rồi, may mắn có anh giúp đỡ, cám ơn anh.”

Thân thể Tử nghê vẫn như trước dính sát vào trên người Thần Phong, không có ý muốn vội vàng rời đi thân thể kiện mỹ.

“Không có gì”

Một đàn ông thân thể cường tráng lại, ôm vào thân thể mềm nhũn, chóp mũi quanh quẩn hương thơm mê hoặc tâm trí con người, nếu như phía dưới hắn còn không chịu cứng rắn , thì hắn quả thật không được bình thường. Nhung vợ bạn không thể đụng vào, điều này hắn vẫn nhớ rất rõ . Thần Phong đỡ lấy Tử nghê, mỉm cười nói:

“Thật ngại quá , làm cho người em cũng ẩm ướt dinh dính rồi.”

“Không sao đâu, dù sao bây giờ em cũng muốn tắm rửa.”

Tử nghê ánh mắt ái muội liếc nhìn hắn. Vừa rồi thời điểm bị Thần Phong đỡ được, nửa người trên cường tráng cùng hạ phúc cứng rắn thô to của hắn, làm cho Tử nghê sinh ra dục vọng. Cô không dấu vết nhẹ nhàng sờ soạng dương vật cứng rắn của hắn một phen, cười khanh khách nhặt lên khăn tắm:

“Em đi vào trước .”

Nhìn bóng dáng Tử nghê xoay mông thẳng thắt lưng, Thần Phong sửng sốt, cô sờ soạng nơi tư mật nam tính của mình, này… Đây là ý gì, chẳng lẽ cô… ? Thần Phong lắc đầu, Nhiếp Thần Phong, người ta chắc là không cẩn thận thôi, mày suy nghĩ nhiều quá rồi. Thần Phong đẩy cửa phòng tắm ra, thấy Văn Bân đang ngâm mình trong bồn tắm lớn hưởng thụ SPA:

“Tiểu tử này giỏi lắm, toàn bộ bọn mình đều ở trên boong tàu tắm nắng, cậu lại trốn ở chỗ này SPA.”

Văn Bân lười biếng nói:

“Mặt trời gay gắt như thế , mình chỉ có thể ở trong này hưởng thụ một chút. Cậu cũng đến đây cùng nhau thư giãn đi!”

“Không được, mình chỉ muốn tắm rửa một chút, đợi lát nữa cậu xong rồi nhớ gọi mình.”

Dứt lời, Thần Phong vội vàng đóng cửa lại rời đi.

“Này Thần Phong, chúng ta đều là đàn ông, mình có cậu cũng có, làm gì giống phụ nữ dễ xấu hổ như vậy, thật là.”

Văn Bân đem khăn nhỏ che lên mặt, hai tay khoát lên bên cạnh bồn tắm, tiếp tục hưởng thụ SPA. Không bao lâu, một thân thể trần trụi của phụ nữ rón ra rón rén tiến vào phòng tắm, thấy một người đàn ông đang dùng cái khăn nhỏ che mặt, khóe miệng lộ ra một tia cười dâm đãng, cô nhẹ nhàng mà khóa bước vào bồn tắm lớn, một tay nắm lên nhục bổng của hăn, vừa trượt lên xuống , vừa dịu dàng nói:

“Thần Phong, Để cho em mat xa giúp anh đi!”

Dưới thân bị hành động bất thường cùng với âm thanh quen thuộc len vào trong tai, làm cho Văn Bân đang mơ hồ trong mộng hồn nhiên tỉnh táo lại, hắn lập tức vạch khăn che mặt, vừa sợ vừa giận nhìn người đang ngồi chồm hỗm ở trên hai chân của mình.

“Em!”

“Sao lại là anh?”

Văn Bân hai mắt trừng trừng, tức giận không thể kìm chế nói:

“Người phụ nữ đê tiện này, cô muốn đàn ông đến như vậy sao, lại dám quyến rũ Thần Phong?”

Tử nghê buông nhục bổng trong tay ra, bĩu môi nói:

“Tất cả không phải đều là tại anh sao?, mỗi lần làm tình, Mới làm được một chút đã tiết , Làm tôi một chút cũng chưa được hưởng thụ. Đâu giống như Thần Phong người ta không chỉ có bộ dạng cùng dáng người tốt hơn anh, ngay cả công phu trên giường cũng cũng giở hơn anh.”

“Cô đã cùng hắn ‘làm’ rồi sao?”

Văn Bân vẻ mặt tức giận nhảy dựng lên, bạn gái của mình lại thông đồng với bạn tốt, hắn vậy mà đến bây giờ còn không biết chuyện gì.

“Anh đừng có nói bậy, chúng tôi không có, là Vân Vân nói cho tôi biết chuyện phòng the của bọn họ.”

Bị gương mặt hung ác của hắn dọa cho sợ hãi, Tử nghê lớn tiếng bác bỏ. Nhận thức Văn Bân lâu như thế, chưa bao giờ Tử nghê gặp hắn tức giận đến như vậy, nhưng mà cô cũng không sợ hắn tức giận , cùng lắm thì đường ai nấy đi.

Văn Bân không ngừng hít sâu, cố gắng làm cho chính mình tỉnh táo lại. Hắn cẩn thận nhớ lại, Tử nghê – người phụ nữ này hắn không dám tin, nhưng hắn tuyệt đối tin tưởng cách làm người của Thần Phong, chỉ bằng tình cảm bọn họ kết giao đã hai mươi mấy nắm.

Nhìn tiểu trùng mềm nhũn ,ủ rũ nằm sấp dưới thân Văn Bân ngay trước mặt mình, có một loại cảm giác ghê tởm nảy sinh, hắn so với người đóng phim cùng với cô quả nhiên là một trời một vực, kém xa nhau. Cô không hề để ý tới Văn Bân, nhanh chóng ra khỏi bồn tắm lớn đi ra cửa.

“Cô muốn đi đâu?”

Văn Bân gọi cô lại.

“Tôi muốn trở về phòng, không được ư?”

Tử nghê cũng không thèm liếc mắt nhìn hắn một cái, mở cửa ra đi ra ngoài.

“Cô cứ như vậy không mặc quần áo đi ra ngoài, cô có còn biết xấu hổ hay không?”

“Cái gì mà xấu hổ hay không, anh sao lại nói lời khó nghe như vậy, bọn họ có ai không xem qua tôi đóng phim với chụp ảnh khảo thân. Chính anh cung từng nói, đồ tốt phải để mọi người cùng nhau thưởng thức không phải sao?”

“Cô…”

Văn Bân bị lời của cô nói , nhất trời trong khoảng thời gian ngắn nói không ra lời, hắn thừa nhận, khi đó trong lúc hai người điên cuồng tình yêu, cuồng nhiệt, khuyết điểm của đối phương cái gì cũng không thèm để ý. Tử nghê nhìn vẻ mặt nản lòng của Văn Bân, còn nói thêm:

“Chúng ta chia tay đi.”

“Vì cái gì?”

Chỉ cần Tử nghê sau này không gian díu cùng người đàn ông khác, hắn vẫn sẽ tha thứ cho cô, Chưa từng nghĩ nghiêm trọng đến mức phải chia tay.

“Không có người phụ nữ nào nguyện ý cả đời chịu đựng được đàn ông không ‘đứng’ nổi , tôi là người phụ nữ cả thể xác lẫn tinh thần đều khỏe mạnh, muốn cuộc sống ‘ tính phúc’ của mình được thỏa mãn, anh chắc cũng không muốn sau khi kết hôn, người phụ nữ của mình ra ngoài tìm đàn ông để thỏa mãn chứ!”

“Cô dám nói tôi không ‘ cứng ‘ được? Tôi nếu không ‘ cứng’ được cô như thế nào có thể hàng đêm mất hồn như vậy?”

Văn Bân bị lời của cô làm cho tức giận , nổi trận lôi đình, cô ta dám nói hắn làm chuyện kia không được, hắn không thể nhịn được.

“A, tôi nói nhầm rồi, tôi nói anh chính là năng lực có vấn đề, Lúc nào cũng phải dùng thuốc tráng dương để duy trì. Nếu không có thuốc tráng dương , không biết anh có thể chống đỡ được bao lâu?”

Lời nói của hai người làm cho người ta mặt đỏ tai hồng, lời nói khó nghe gì cũng đều nói ra, huống chi đối với đàn ông, chuyện đó là chuyện tuyệt đối kiêng kị , một khi bị phanh phui , dù có thân mật đến đâu cũng sẽ đổ vỡ.

“Cô… Cô nói lung tung, tôi không cho phép cô nói lung tung!”

“Tôi càng muốn nói, Anh không cứng được, anh không cứng được!”

Văn Bân quả thực tức đến điên rồi, tiện tay cầm lấy gạt tàn, ném về phía cô, may mắn lại chệch đi , gạt tàn nện trên vách tường gương, phát ra tiếng nổ

“! Ầm ──” .

Trong khoang thuyền tiếng vang thật lớn truyền ra, kinh động những người khác ở trên boong tàu. Tử Dương và Khả Đồng, còn có Thần phong và Vân Vân, tất cả nhanh chóng nhảy vào trong khoang thuyền, ở cửa phòng tắm nhìn thấy hai người trần trụi giương nanh múa vuốt với nhau .

“Chuyện gì xảy ra vậy ?”

Văn Bân nhìn thấy bon người Thần Phong tiến vào, nhất thời khẩn trương, bị Tử nghê nhân cơ hội đánh một cái.

“Người phụ nữ điên này!”

Văn Bân không nghĩ tới Tử nghê sẽ có hành động như vậy, hắn kéo Tử nghê đang chạy ra khỏi phòng tắm, chẳng qua chỉ là muốn cảnh cáo cô ,không thể không đàng hoàng, ai ngờ cô lại phát điên đối hắn quyền đấm cước đá.

“Các cậu xảy ra chuyện gì vậy?”

Thần Phong mới vừa rồi gặp qua Tử nghê với Văn Bân, hai người tâm tình đều rất vui vẻ , một người tắm nắng, một người hưởng thụ SPA, đột nhiên sao bây giờ lại nháo thành cái dạng này.

“Tôi muốn chia tay hắn!”

Tử nghê hét lớn.

“Được, chia tay thì chia tay, để tôi chống mắt lên xem có người nào đàn ông nào có thể nhận người phụ nữ lạm tình như cô.”

Kỳ thật Văn Bân sớm đã biết Tử nghê ở bên ngoài vụng trộm làm bừa, chỉ vì hắn quá yêu cô , nên cố tình một mắt nhắm một mắt mở cho qua. Bây giờ cô còn muốn quyến rũ lấy bạn thân của hắn, còn nói hắn vô năng, quả thật làm cho hắn không còn mặt mũi. Tử Dương với Thần Phong, Vân Vân với Khả Đồng, chia nhau khuyên bảo Văn Bân với Tử nghê, nhưng lại không biết rõ nguyên nhân, cho nên cuối cùng vẫn là mỗi người một ngả. Kết quả, mọi người vui vẻ cùng nhau đi chơi, lại mất vui trở về.

Tác giả : cám ơn mọi người lễ vật: Mễ me too Mayalu khóa hồn ám linh ngẫu. Có vẻ mọi người đều giống nhau rất ghét ngựa đực, tin tưởng ta a, ta cũng không phải ngựa đực.Chương trước Chương tiếp

Thử đọc