Hàng Đêm Thâu Hoan - Chương 04

Tác giả: Long Thiệu

Sáng sớm chủ nhật, Thần phong cùng Vân Vân, còn có Tử Dương và Khả Đồng, y theo thời gian ước định xuất phát, sáng sớm đã ở phòng Bọn hắn đợi ước chừng hơn nửa giờ, cũng không gặp Văn Bân và Tử nghê từ trong phòng đi ra.

“Khẳng định là tối hôm qua trên giường vận động lâu lắm, mệt đến chết rồi không được giường, Mình đi gọi bọn hắn.”

Tử Dương cười nói, phòng trọ cách âm không tốt lắm, mà phòng bọn họ ở ngay cách vách phòng Văn Bân, rạng sáng ba bốn giờ hắn còn nghe được tiếng rên rỉ của bọn họ. Cuối cùng nửa giờ sau, Văn Bân ôm Tử nghê đi đến phòng khách, vẻ mặt có lỗi nói: “Thực xin lỗi, cho mọi người đợi lâu.”

“Nhà này thuê chung, các ngươi sao không biết tiết chế gì hết vậy.”

Tử Dương làm bộ cả giận nói. Văn Bân nhún nhún vai, không cho là đúng nói:

“Không thừa dịp tuổi trẻ tinh lực tráng kiện vận động nhiều một chút, chẳng lẽ đợi đến khi già không còn sức mới làm sao?”

“Được rồi, không thèm nói với cậu nữa, mọi người xuất phát đi!”

Ba người đàn ông đeo ba lô lên lưng, đi theo sau bạn đến cửa thang máy chờ đợi, chuẩn bị dùng thang máy đến xuống bãi đỗ xe dưới lầu. Thần Phong nhìn ba người phụ nữ đứng ở thang máy, Vân Vân với Tử nghê hưng phấn thảo luận , người nào gần đây nổi tiếng nhất, Khả Đồng im lặng ở một bên lắng nghe .

Khả Đồng vóc dáng có vẻ nhỏ nhắn, khoảng 165 cm, Vân Vân với Tử nghê lại giống như con ngựa cao to ( tác giả này so sánh kiểu gì vậy trơi @.@, con gái mà so với ngựa * choáng*), xem ra cũng được 175 cm, khung xương theo đúng tiêu chuẩn model, hai người các cô đều 26 tuổi, lớn hơn Khả Đồng hai tuổi, nhưng nhìn qua quả thực thành thục, Khả Đồng ngày thường mi thanh mục tú, thoạt nhìn so với tuổi thực còn nhỏ hơn.

Bởi vì chuẩn bị đi du thuyền du ngoạn, Vân Vân và Tử nghê rõ ràng mặc bikini nóng bỏng , nửa người dưới vây quanh một kiện sa mỏng. Bởi vì bộ ngực các cô có vẻ đầy đặn, vải dệt che phía trên gần như chỉ che khuất được một phần ba, bại lộ ra ngoài hơn phân nửa bộ ngực tuyết trắng, hạ thân mặc quần nhỏ tam giác càng không cần phải nói , cặp mông tròn lẳng như ẩn như hiện. Khả Đồng tương đối bảo thủ, mặc áo chữ T và quần đùi, làm nổi bật cả người dào dạt vô hạn hơi thở thanh xuân.

Cả nhóm người cùng ngồi vào xe của Tử Dương ,chậm rãi xuất phát. Bởi vì lộ trình khá xa, cần trên dưới hai giờ, Thần phong với Vân Vân ngồi lên xe không lâu liền ngã đầu ra ngủ, Khả Đồng hàn huyên với Tử Dương nửa giờ cũng bắt đầu buồn ngủ. Tử Dương một mặt lái xe, một mặt thưởng thức phong cảnh ven đường.

Đột nhiên một trận tiếng rên rỉ từ phía sau truyền đến, hắn theo kính chiếu hậu nhìn đến Văn Bân với Tử nghê công nhiên hôn môi âu yếm, tay Văn Bân đặt trên đùi Tử nghê thâm nhập vào quần nhỏ hình tam giá của Tử nghê. Tử Dương lắc đầu, chẳng lẽ bọn họ ngày hôm qua cả đêm làm còn không đủ, nếu là Khả Đồng, bạn gái của mình tất nhiên không dám ngay giữa ban ngày, tuy rằng không phải trước mắt nhiều người, giống bọn họ làm loại chuyện này.

Mấy mấy giờ sau, du thuyền đi ra vùng biển quốc tế. Đaị dương ênh mông vô bờ , chỉ có duy nhất du thuyền của bọn họ.

“Thần Phong, anh đi chỗ khác đi, em và Tử nghê muốn cởi trần để tắm nắng.”

Thần Phong vốn cùng Vân Vân ở trên boong tàu tắm nắng, Tử nghê đi đến đến, hai người châu đầu ghé tai xong, Vân Vân liền muốn Thần Phong rời đi.

“Không quan hệ ,mình không ngại.”

Không đợi Thần Phong rời đi, Tử nghê liền thoát bikini, không nghĩ tới cô tác phong của cô so với Vân Vân còn lớn mật hơn. Nàng đầy đặn bộ ngực so với Vân Vân còn kiêu ngạo hơn, xem ra size của cô, thật sự rất lớn. Tiểu tử Văn Bân lúc nào cũng yêu bộ ngực lớn, không nghĩ tới hắn kết giao bạn gái, người sau còn lớn hơn người trước. Nói đến Tử nghê, hắn lúc trước cũng nghĩ theo đuổi cô, chính là bạn tốt Văn Bân cũng thích cô, chính cái gọi là quân tử không đoạt người yêu của bạn , hắn đành phải buông tha. Tử nghê dáng người thật sự rất tốt, là một người mẫu có chút danh tiếng, thường xuyên đi diễn, nhưng bởi vì tạp chí lớn chụp được ảnh với Quá Phong lớn mật hôn lưỡi, cơ hồ là những chỗ mẫn cảm đều lộ toàn bộ, thậm chí còn vì nổi danh mà đóng không ít phim cấp ba tình sắc, bên trong còn lớn mật lõa lồ diễn xuất.

Hắn có xem qua một bộ phim của cô, bên trong hình ảnh tình ái có thể so với phim tình dục AV, cơ hồ là thật thương thực đạn ra trận (ý nói là làm thật, nhưng ko biết lấy chữ gì thay thế, để vậy nghe hợp hơn), nhưng đạo diễn tuyên bố với bên ngoài đây là kỹ xảo điện ảnh.

Hắn hỏi qua Văn Bân chẳng lẽ không để ý bạn gái lõa lồ sao? Văn Bân lại nói đồ tốt phải để cho mọi người thưởng thức, làm cho hắn muốn cắn lưỡi, từ đó về sau cũng không hỏi nhiều.

Vân Vân thấy bạn trai ánh mắt không nháy mắt nhìn thân thể trần trụi của Tử nghê, khó chịu đẩy hắn một chút. Thần Phong biết bạn gái đang ghen, chạy nhanh thấp giọng giải thích nói:

“Đừng hiểu lầm, anh chỉ đang nghĩ một chút chuyện, bây giờ lập tức rời khỏi cấm địa.”

Đã lâu rồi Thần Phong không được hưởng thụ tắm nắng , hôm nay không tận hưởng cơ hội khó có được này, không chịu nắm chắt thì quả thực phải xin lỗi chính mình . Nếu Vân Vân không cho hắn ở lại boong tàu, hắn đi đến nơi cũng có thể tắm nắng, dù sao chiếc du thuyền xa hoa này lớn như thế, có thể cất chứa mấy chục người, hiện tại lại chỉ có bọn họ sáu người.Sau một hồi suy nghĩ Thần Phong quyết định đi lên phần boong tàu cao nhất của du thuyền, nơi này không có ai quấy rầy, hắn thản nhiên nhàn rỗi huýt gió, hưởng thụ ánh mặt trời ấm áp.

Phía sau, Tử Dương với Khả Đồng hai người ở chỗ boong tàu gần bánh lái hưởng thụ thời gian ngọt ngào. Trời sanh Khả Đồng tính e lệ, chưa bao giờ dám mặc quần bơi hình tam giác ra ngoài, Tử Dương phải sau một hồi thuyết giảng cộng năn nỉ, mới chịu mặc lên bộ đồ bơi bảo thủ hắn chọn cho cô. Cô cởi bỏ áo chữ T cùng quần đùi trên người, ghé người trên ghế mềm, nhờ Tử Dương giúp mình bôi kem chống nắng:

“Tử Dương, anh giúp em bôi lên lưng đi , em chỉ phơi nắng phần lưng thôi.”

Tử Dương hay giỡn nói:

“Em phơi nắng mặt sau, phía trước lại không phơi nắng, làn da ánh sáng màu trước sau không phối hợp, không phải muốn biến thành hắc bạch tiểu yêu tinh chứ.”

“Sao cũng được, dù sao cung sẽ không có ai nhìn thấy, em cũng không giống Tử nghê xuất hiện trước mọi người, cứ mặc kệ nó đi.”

Tử Dương ngẫm lại cũng có đạo lý, thân thể Khả Đồng chỉ có mình một mình thưởng thức, trừ bỏ lần đó bị Thần Phong rình coi là cái ngoài ý muốn. Một khi đã như vậy hắn cũng không nói nhiều, bắt đầu giúp Khả Đồng bôi kem chống nắng. Tay hắn làm thủ pháp rất tốt, làm cho cô cảm thấy thực thoải mái, chỉ chốc lát cả người liền tiến vào mộng đẹp.

“Khả Đồng, cái áo lót này sẽ tạo ra dấu phoi nắng rất khó coi trên lưng, anh cởi bỏ nó được không?”

Tử Dương thấy Khả Đồng không đáp lời, cúi đầu nhìn, mới phát giác ra cô lại đang ngủ , cô gái nhỏ này thật sự là rất tham ngủ.

Hắn thuận tay giúp cô cởi bỏ nội y, ngay cả quần lót tam giác dưới hạ thân cũng tiện tay cởi bỏ, làm cho tấm lưng trắng nõn , phấn nôn cùng với cái mông yêu kiều đều bại lộ ngoài dưới ánh mặt trời. Dù sao cô một khi đã ngủ sẽ không thể nào dễ dàng tỉnh lại, chỉ cần trước khi cô tỉnh lại mặc lại là xong.

Tử Dương nằm xuống bên cạnh Khả Đồng, nhìn khuôn mặt cô bình yên ngủ say, trong lòng có cảm giác hạnh phúc không nên lời. Hắn phía trước kết giao qua rất nhiều bạn gái, chỉ có Khả Đồng là người duy Nhất đối với hắn toàn tâm toàn ý , chấp nhận trả giá, cho nên trong lòng hắn đã xác định người có thể bên hắn đến thiên trường địa cửu, chính là cô gái nhỏ trước mắt này.

Khả Đồng ôn nhu, điềm tĩnh, hiền lành hiểu ý người hoàn toàn bắt được tim hắn làm tù binh, làm cho hắn nguyện ý vì cô mà yên ổn, kiếp này Khả Đồng là người duy nhất hắn yêu.

Qua khoảng 1 giờ , Tử Dương động tác mềm nhẹ đem bạn gái ôm vào lòng, làm cho da thịt trắng nõn toàn thân cô hoàn toàn nhận lễ rửa tôi của ánh mặt trời. Hắn nhẹ nhàng bikini của bạn gái, hai tay mềm nhẹ ở trong phòng phơi nắng mat xa toàn thân trắng nọn mịn màng của cô. Từ bầu ngực cao ngất,vùng bụng bằng phẳng, lướt qua vùng đất bí ẩn xuân sắc, đi vào đùi đẹp thon dài. Khả Đồng thật sự là người may mắn, không cần dựa vào nội y duy trì hình dáng, bầu ngực cân xứng vẫn kiên đĩnh mượt mà, tập trung ở giữa.

Tử Dương không nhịn được hai tay đặt lên bộ ngực xinh đẹp của cô, sau đó nhẹ nhàng mà âu yếm tiêu nhũ tuyết trắng. Ngay từ đầu hắn đơn thuần chỉ là muốn âu yếm thân thể của cô, dần dần thân thể trần trụi mềm mại kia ,bởi vì phơi nắng sương mà ánh lên một tầng hồng, dưới ánh mặt trời lòe lòe tỏa sáng, hắn mới phát hiện Cự Long dưới quần đã muốn Cao cao nâng lên đứng thẳng trong quần bơi, hắn còn có thể nhìn thấy rõ ràng trên đỉnh chính là ái dịch trong suốt , thân thể của chính mình bất tri bất giác có loại xúc động giống lúc làm tình. Vốn loại chuyện tư mật này chỉ có thể đóng cửa ở trong phòng làm, nhưng hiện tại dương vật hắn đã trướng bạo,da thịt căng cứng làm cho hắn đau đớn, cực kỳ khó chịu.

Hắn nhìn nhìn một vòng xung quanh, hiện tại du thuyền đang ở trên biển, xung quanh cũng không có người. Hắn không có cách nào nhịn xuống dục vọng, bất chấp tất cả, cởi ra quần nhỏ khêu gợi , tách ra hai chân Khả Đồng, cầm lấy chính mình, Optimus Prime tươi sống nhảy lên, nhắm ngay huyệt khẩu, động thân một cái, mãnh lực đâm vào, đem chính mình cực đại dâng trào cắm thẳng vào chỗ sâu trong tử cung.

“A, ở bên trong cư nhiên lại ẩm ướt như thế.”

Sau khi Tử Dương vừa tiến vào, mới phát hiện dưới hạ thân Khả Đồng như tiểu yêu tinh, khi hắn giúp cô bôi kem chống nắng, thân thể mẫn cảm thân bởi vì hắn vuốt ve mà theo bản năng sinh ra phản ứng.

Cự vật Tử Dương ở trong hoa kính tràn đầy xuân triều, chậm rãi sáp nhập rồi lại nhẹ nhàng rút ra, lặp đi lặp lại mấy mươi lần, động tác cực kỳ nhẹ nhàng, vì sợ đánh thức thiên hạ đang ngủ say. Mặc dù Khả Đồng ngủ thực sự rất say, nhưng thân thể bị vật cứng đâm vào mãnh liệt tạo ra cảm giác dị thường, cô vẫn bị tỉnh lại . Cô mở ra hai mắt đầy sương mù, nhìn gương mặt tuấn mỹ trước mắt,Tử Dương cư nhiên lại đang ngồi trên người mình, trong khoảng thời gian ngắn còn chưa kịp phản ứng.

“Tử Dương, anh đang làm cái gì vậy?”

Khả đồng vừa tỉnh ngủ tiếng nói trầm thấp hơi khàn khàn, Tử Dương nghe vào trong tai lại cực kỳ gợi cảm.

“Anh với em đang làm tình a.”

Tử Dương cười đến thực ái muội, hắn biết Khả Đồng vẫn là hay mơ hồ như vậy. Nếu cô đã muốn tỉnh, như vậy cũng không cần băn khoăn nhiều quá, động tác của hắn tăng cường ,mãnh liệt hơn. Dưới thân truyền đến va chạm mạnh mẽ, khoái cảm tê dại làm cho cô giật mình hiểu được, giờ phút này bọn họ chính là đang tiến hành vận động pít tông. Mặt cô nhanh chóng ửng hồng, không dám tin nhìn khắp bốn phía, trên người cô sớm đã trần như nhộng, bikini bị để qua một bên.

“Tử Dương, anh như thế nào lại làm tình ở trong này? Nếu để người khác nhìn thấy thật mất mặt.”

Khả đồng bất mãn quyệt miệng nói.

“Thực xin lỗi, anh nhất thời gấp gáp, dù sao hiện tại cũng không có ai, em làm cho anh bắn đi, anh sẽ bắn. Thật sự không lừa em, sẽ rất nhanh .”

Chưa từng nếm thử qua việc làm tình ở bên ngoài, Tử Dương dị thường hưng phấn, cả người nhiệt huyết sôi trào, lại lo lắng bị người khác phát hiện. Cái loại khoái cảm bị kích thích này không gì sánh kịp mãnh liệt kích thích hắn, hắn cảm giác chính mình cũng sắp tiến vào cao trào.

“Anh…”

Nhìn thân thể Tử Dương phiếm mồ hôi, dưới ánh mặt trời lòe lòe tỏa sáng, cực hạn mị hoặc mê người, Khả Đồng vốn dĩ có chút tức giận cũng biết hắn không còn cách nào khác,

“Được rồi, nhanh chút!”

Bởi vì ở bên ngoài, Khả Đồng trong lòng rất khẩn trương ,sợ hãi, lo lắng bị đám người Thần Phong nhìn thấy. Cả người cô căng thẳng căng cứng lên, hạ thân nhục bích không ngừng co rút lại ,run rẩy, giống như đang hé ra cái miệng nhỏ nhắn gắt gao mút chặt nhục bổng của hắn. Optimus Prime Tử Dương bị hoa kính ướt át bao vây lấy , hoa bích lại mút thật sự rất nhanh, kích thích hắn không khỏi tăng tốc tiến lên.

Âm thanh thân thể va chạm, chỗ ái ân ma sát phát ra tiếng nước nhèm nhẹp, tiếng nam nữ ồ ồ thở dốc, không ngừng truyền vào tai. Cuối cùng hắn toàn thân run rẩy mạnh, tinh dịch nóng bỏng sảng khoái phun ra tràn đầy tử cung Khả Đồng.

“Hô…”

Tử Dương ghé vào trên người Khả Đồng không nhịn được thở dốc,

“Em hôm nay thật sự rất chặt , hoàn hảo, trong hoa kính mật dịch quá nhiều, có phải bởi vì làm tình ở bên ngoài cho nên cảm thấy thực kích thích?”

“Uhm, anh.. đáng ghét !”

Khả đồng thẹn thùng bộ dáng rất đáng yêu. Chết tiệt, bụng hắn lại khô nóng ,cảm giác lại đột nhiên mãnh liệt căng lên, dương vật sung huyết sưng cứng vốn mềm xuống lại bắt đầu rục rịch.

“Bảo bối, chúng ta lại đến một lần được không?”

Không đợi Khả Đồng trả lời, Tử Dương môi nhanh chóng hạ xuống cánh môi nhu thuận của cô, trằn trọc mút hôn. Như vậy nhiệt tình mênh mông của Tử Dương, Khả Đồng thật không đành lòng cự tuyệt, cô thân thủ ôm lấy lưng hắn, cùng hắn kịch liệt hôn, ngầm đồng ý yêu cầu yêu cầu của hắn.

Được Khả Đồng ủng hộ, dục vọng Tử Dương càng thêm kích tình mênh mông. Hắn hôn một đường đi xuống, hôn lên bộ ngực cô trắng nõn, xương quai xanh khêu gợi, quả anh đào căng cứng đứng thẳng. Phấn hồng nhũ tiêm lúc bị hắn kích thích dần dần biến cứng rắn, như hoa mai nở rộ. Tử Dương híp lại mắt, nhìn dưới thân mình thân thể trắng noãn mềm mại sáng bóng, bàn tay to không ngừng vuốt ve kiều nhũ tuyết trắng, làm cho Khả Đồng nhịn không được yêu kiều rên rỉ.

“Uhm…”

Loại cảm giác này thật sự là quá hưng phấn, quá kỳ diệu , nguyên lai trong tiềm thức cô, cũng thích cảm giác này cùng với cảm giác yêu đương vụng trộm. Dù sao du thuyền thượng cũng chỉ có sáu người, nói không chừng bọn họ cũng đều đang làm chuyện giống nhau. Cho nên, cô càng buông thả theo đuổi chính mình dục vọng, tận tình cùng Tử Dương cuồng hoan, hưởng thụ tình ái mang đến thỏa mãn, khoái hoạt.

Tác gia trong lời nói: cám ơn rizaliang2 lễ vật. Ta cũng không thích ngựa đực nam. Ta biết mang hoàn thống khổ, đẳng kia Thiên Khả đồng tiếp nhận rồi Tử Dương, Thần Phong đám người sau khi, liền đừng cho cô chịu loại này đau .Chương trước Chương tiếp

Thử đọc