Hàng Đêm Thâu Hoan - Chương 03

Tác giả: Long Thiệu

Thần Phong cầm mấy lon bia, đi ra ban công, lại thấy Tử Dương đã ở ngoài ban công uống bia.

“Nhanh thế ?”

Tử Dương có chút kinh ngạc, từ lúc Thần Phong mượn mũ đến giờ, trước sau không đến mười lăm phút. Thần Phong cười cười nhún nhún vai, cũng không nói gì nhiều, hắn biết rõ Tử Dương không phải trêu chọc hắn. Tử Dương thấy thế cũng không muốn hỏi nhiều, hai người cứ như vậy đứng ở trên ban công , vừa uống bia vừa hóng gió, không ai mở miệng nói chuyện. Một lát sau, Thần Phong mới nói:

“Vừa rồi mượn cậu bcs, lần khác mua trả lại cho cậu”

Tử Dương trả lời: “Không cần , mình cũng không cần dùng, còn lại vài cái ngày mai cho cậu hết.”

“Không cần dùng? Có ý gì? Các cậu không tránh thai ah? Chuẩn bị kết hôn, sinh con sao ?”

Thần Phong kinh ngạc hỏi, tuổi của Tử Dương cũng tương đương với hắn, đều đã gần ba mươi tuổi .

“Chẳng lẽ không có áo mưa không thể tránh thai sao? Thần Phong, đừng có nói với mình là cậu không biết nếu muốn tránh thai sẽ có rất nhiều phương pháp nha. Thời gian trước Khả Đồng có đi bệnh viên đặt vòng tránh thai rồi, cho nên chúng mình dùng có muốn cũng không cần phải đeo mũ nữa.”

Chỉ cần nghĩ đến vĩnh viễn không bị sự khó chịu của việc mang mũ tra tấn, còn có thể ở trong cơ thể ấm áp hưởng thụ việc mãnh liệt phun ra sảng khoái khoái cảm, lại có thể làm cho Khả Đồng lúc cao trào hưởng thụ tinh dịch nóng cháy của hắn mang đến khoái cảm, trên mặt Tử Dương nhịn không được lộ ra thần sắc sung sướng,

“Hâm mộ cậu thật, Khả Đồng nguyện ý hy sinh cho cậu như vậy, Vân Vân tuyệt đối sẽ không làm như thế vì mình, rất ít phụ nữ có thể giống như Khả Đồng vì người đàn ông của chính mình mà trả giá.” Thần Phong mệt mỏi nói.

“Làm gì có nghiêm trọng như người nói, không mang đồ bảo hộ không chỉ có mình thích cô ấy so với mình còn thích như thế hơn. Trước kia cô ấy luôn luôn thầm oán, nói bcs làm cho cô ấy cảm giác không được thoải mái, hiện tại mỗi lần được tớ đổ tinh dịch vào cô ấy đều rất hưởng thụ.” Tử Dương dương dương tự đắc nói.

“Đeo mũ làm tình không thoải mái cũng không đủ sảng khoái, thời điểm bắn có cảm giác giống như bị cái gì ngăn cản lại, không thể tận hứng phun ra.” Thần Phong có cảm mà nói.

“Còn có một chuyện có thể cậu không biết, phụ nữ được chúng ta nam tính mưa móc dễ chịu, không chỉ có dung nhan trở nên càng tươi mát xinh đẹp, còn có thể ngăn ngừa viêm âm đạo ( chẳng biết cha này nói thật hay xạo @.@), tử cung,bệnh phụ khoa cũng ít xảy ra hơn.” Tử Dương nói ra đạo lý.

“Mình thấy Khả Đồng được cậu dạy dỗ bộ dạng cải biến rất nhiều.”

Thần Phong uống ực liên tiếp mấy hớp bia lớn, không biết vì lý do gì trong lòng cảm thấy có chút chua chát.

“Ha ha, có thể nói năng lực làm tình của mình rất cường đại a, đàn ông chúng ta ở độ tuổi này một ngày hai lần làm tình là chuyện rất bình thường. Cậu cùng Vân Vân như thế nào?” Tử Dương thuận miệng hỏi, không để ý sắc mặt Thần Phong đã trở nên tối tăm.

“Chúng mình mỗi tuần chắc được năm sáu lần, lần nào cũng là do mình yêu cầu, cô ấy chưa lần nào chủ động đòi hỏi.”

Thần Phong bất đắc dĩ nói, lúc trước kết giao với Hữu Toàn hay hiện tại là Vân Vân đều giống nhau không đủ chủ động.

“Phụ nữ có khi là như vậy, bởi vì các cô thẹn thùng thôi, Khả Đồng như thế, nhưng mà mình không để ý đến chuyện , Khả Đồng trong phương diện tình ái vẫn chưa đủ cởi mở.” Tử Dương giải thích nói.

“Khả Đồng là em họ Văn Bân, lúc trước thời điểm Văn Bân đem cô ấy giới thiệu cho chúng ta biết, cô ấy mới mười tám tuổi, bộ dáng là một cô bé con đơn thuần, trong nháy mắt đã sáu năm trôi qua, hiện tại cũng có hương vị phụ nữ rồi.”

Thần Phong nhớ lại lúc trước khi nhìn thấy Khả Đồng, khi đó cô mang một cái mắt kính, bộ dạng rất ngây ngô, rất khó khiến cho đàn ông chú ý. Hơn nữa lúc ấy hắn vừa mới thất tình, cho nên đối với Khả Đồng cũng không lưu ấn tượng gì sâu sắc. Ngược lại Tử Dương lại tấn công mãnh liệt, nhưng bởi vì Khả Đồng coi trọng việc học mà cự tuyệt hắn, mãi đến sau khi tốt nghiệp mới tiếp nhận để Tử Dương theo đuổi.

“Kỳ thật Khả Đồng bắt đầu tiếp nhận mình cũng không lâu, sau khi tốt nghiệp khoảng 1 năm, khi đó cô ấy đơn thuần tựa như tờ giấy trắng, đối với việc nam nữ hoan ái hoàn toàn không biết gì cả. Bất quá, trải qua một năm được mình cẩn thận dạy dỗ, ở phương diện tình ái đã tiến bộ rất nhiều.”

Thần Phong trước kia chưa bao giờ cảm thấy Khả Đồng xinh đẹp, chính là vừa rồi sau khi xem qua Khả Đồng thân thể trần trụi mềm mại, hắn mới phát giác hiện tại cô xác thực không giống người thường, cái này phải tính đến công của Tử Dương ngày ngày cố gắng không ngừng dùng tinh dịch chăm sóc, mới làm cho cô nở rộ ,sáng rọi , mê người như thế.

“Nói như vậy cậu là người đàn ông đầu tiên của cô ấy ah?. Cậu làm như thế nào để dạy dỗ cô ấy?”

Lời này nói ra mang theo ê ẩm ghen tuông, chính Liên Thần Phong cũng giật nảy mình, Khả Đồng cũng không phải là bạn gái của mình, hắn tại sao lại đi ăn dấm chua với Tử Dương.

“Thì cho cô ấy xem nhiều phim A một chút, khơi dậy dục vọng tiềm tàng trong thân thể. Mình còn nhớ rõ cảm giác lúc đem cô ấy phá thân…”

Tử Dương bắt đầu chậm rãi nói quá trình tình ái của hắn và Khả Đồng, thời điểm nói ra quá trình tình ái hắn tuyệt không mặt đỏ tai hồng, thậm chí còn vui vẻ công khai chuyện phòng the tư mật. Đêm nay, lần đầu hai người nói đến vấn đề này, câu chuyện phá lệ kéo dài đến gần hết đêm.

Buổi tối cuối tuần, ba cặp đôi cùng sống trong nhà trọ, khó có diệp có mặt đầy đủ, cùng nhau dùng bữa tối. Sau một hồi nói chuyện, tất cả mọi người quyết định cùng nhau xem bộ phim 3D mà Văn Bân đã mua từ trước, phim H ‘Nhục Bồ Đoàn’.

Lúc xem phim Thần Phong thỉnh thoảng lại trộm ngắm Khả Đồng, mỗi khi xuất hiện tình tiết kích tình , cô liền mặt đỏ tai hồng, xấu hổ thẹn thùng tựa đầu chôn mặt trong ngực Tử Dương. Không biết có phải là do tình tiết trong phim quá kích thích hay không?, mà Văn Bân bắt đầu tựa hồ không chịu nổi, kéo lấy bạn gái Tử Nghê tay bắt đầu không thành thật mò trong quần áo, cầm lấy bộ ngực đầy đặn, không coi ai ra gì, không kiêng nể gì bắt đầu xoa nắn.

Đang xem phim được một nửa, đột nhiên mất điện , căn phòng trở nên tối đen Khả Đồng sợ hãi kêu lên.

“Bảo bối, đừng sợ, anh ở bên cạnh em.”

Tử Dương lập tức trấn an nói.

“Khả Đồng xảy ra chuyện gì sao?”

Thần Phong lo lắng hỏi.

“Không có việc gì, Khả Đồng từ nhỏ đã nhát gan rất sợ bóng tối.”

Văn Bân ngồi bên cạnh thay Tử Dương trả lời,

“Thực mất hứng, vừa xem đến đoạn cao trào lại mất điện, không xem nữa, mình với Tử nghê về phòng trước.”

“Chúng ta cũng trở về phòng đây.” Thần Phong nói theo.

“Văn Bân, Thần Phong, các cậu chờ một chút.”

Tử Dương mở đèn pin trên điện thoại, thấy rõ phương hướng của mọi người.

“Ông chủ của mình có cho mượn du thuyền, không bằng ngày mai cuối tuần chúng ta rời bến đi chơi một chuyền, thế nào?”

Văn Bân lập tức đáp lại nói:

“Tốt, mình cùng Tử nghê đều không có vấn đề gì.”

Đối lập với Văn Bân , Thần Phong liền trưng cầu ý kiến bạn gái:

“Vân Vân, em có đi hay không?”

“Nếu mọi người đều đi, chúng ta cũng đi đi, dù sao chúng ta đã lâu cũng chưa tụ tập lần nào .”

Vân Vân cũng không phản đối. Sau khi thương lượng xong, cả ba đôi đều trở về phòng . Đừng tưởng rằng mất điện ban đêm, sẽ không có chuyện gì để làm, có một số việc vẫn có thể trong bóng đêm tiến hành , tỷ như làm tình. Vừa rồi xem phim cấp ba được một nửa, Văn Bân vẫn còn bị kích thích, trở về phòng sau khi thắp sáng ngọn nến, liền khẩn cấp cùng bạn gái tiếp tục lửa nóng kích tình bị gián đoạn. Hai thân thể trần trụi quấn chặt lấy nhau, điên cuồng ,hôn nồng nhiệt âu yếm.

Hai bầu ngực rất tròn của Tử nghê để ở trước ngực cứng rắn Văn Bân, cự vật khổng lồ dưới thân đã cương lên căng bóng , lỗ nhỏ trên quy đầu chảy ra một giọt trong suốt , hắn nhịn không được cọ xát hoa huyệt ướt sũng của Tử Nghê. Văn Bân cũng không vội đi vào, hắn híp lại mắt tinh tế thưởng thức thân thể trần trụi Tử nghê.

Tử nghê có một khuôn mặt rất xinh đẹp, môi đỏ mọng giống Thư Kỳ cực kỳ gợi cảm, bộ ngực rất lớn, rất đầy đặn,cặp mông mượt mà, dáng người chữ S đúng tiêu chuẩn.

“Tử nghê, bầu ngực tuyết trắng này của em so với vừa rồi nữ chính trong 3D Nhục bồ đoàn hình như còn lớn hơn.”

Đôi tay Văn Bân không ngừng dùng sức xoa nắn vú Tử nghê, nắm trong tay xúc cảm thật là quá mức tinh tế , mềm mại . Nói thật ra , bộ ngực của Tử nghê cũng thật sự quá lớn, một bàn tay hắn căn bản là nắm không hết.

“Văn Bân, đừng có sờ nữa, nhanh chút muốn em!”

Tử nghê bị vuốt ve liên tục thở gấp, hoa huyệt mật dịch không ngừng tràn ra, chỉ hi vọng hắn mau chóng nhồi vào hạ thân hư không.

“Đừng nóng vội, từ từ sẽ đến.”

Văn Bân nằm trên thân thể trần trụi của cô, chóp mũi quanh quẩn mùi vị của phụ nữ thành thục. Hắn một ngụm ngậm đỉnh anh đào trên bộ ngực, tận tình mút vào, liếm láp. Cùng lúc đó, một bàn tay tùy ý trêu chọc bầu vú còn lại, một tay khác thì xâm nhập vào u huyệt tận tình chà đạp, Tử nghê không ngừng lêu rên.

“A… Ân… Văn Bân… Muốn… Mau…”

Tử nghê suyễn khí rên rỉ, toàn thân dục hỏa đốt người, nhục bích trong hoa huyệt không ngừng co rút lại, cô có cảm giác mật dịch của mình đã muốn chảy tới thấm ướt mông.

“Thích không?”

Văn Bân ngẩng đầu nhìn gương mặt dâm đãng , thần thái mị hoặc của cô, ngón tay bị hoa kính mềm mại hút chặt, hắn hưng phấn lên không ngừng quấy trong hoa kính ướt át, phát ra tiếng nước xuy xuy.

“Rất thích!”

Tử nghê nhắm mắt hưởng thụ , tay cô lơ đãng đụng tới nhục bổng hùng vĩ của Văn Bân, lập tức nắm chặt tay, cao thấp trượt, tưởng tượng ngón tay đang chôn sâu trong hoa huyệt của mình chính Optimus Prime trên tay, không ngừng lớn tiếng dâm kêu.

“A… Uhm… thích quá…”

“Chết tiệt tiểu yêu tinh này, bây giờ anh cho em càng thích hơn!”

Nguyên bản dục vọng vẫn nhịn xuống bị Tử nghê chọc ghẹo, Văn Bân rốt cuộc khống chế không được, nâng lên hai đùi ngọc, nhắm ngay hoa tâm xuân thủy róc rách, dùng sức sáp nhập thật sâu.

“A…” Hoa kính bị nhục bổng Văn Bân nhồi vào, toàn thân Tử nghê nhất thời tê dại. Cực đại nhục bổng Văn Bân hung hăng thật sâu trong hoa kính đánh thẳng về phía trước, bộ ngực hùng vĩ của Tử nghê cũng phiêu đãng lắc theo .

“Không được, vừa cắm xuống đã muốn bắn rồi, thật sự quá sung sướng.”

Văn Bân bắt đầu ra sức rất động.

“Còn chưa đủ, mặc kệ anh, lát nữa em lại muốn một lần nữa.”

Tử nghê yêu kiều nói.

“Được được, đợi lát nữa uống thuốc bổ, sẽ cho em cả đêm thích ngất trời.”

Cuối cùng, dục vọng vừa rồi vẫn cố nén của Văn Bân theo, nháy mắt c bùng nổ mạnh mẽ. Hắn gầm nhẹ một tiếng, tinh dịch nóng cháy màu trắng phun ra rót đầy Tử nghê hoa huyệt.Chương trước Chương tiếp

Thử đọc