Độc Gia Chuyên Sủng - Chương 105

Tác giả: L linh

Đánh dấu

Tề Vận Bị Lừa Dối
Trong căn phòng màu trắng, Quý Thần Quang nằm trên giường lăn đến lại lăn đi. Cái tên Tề Vận kia từ khi bị cậu làm cho tức giận bỏ đi liền chưa thấy xuất hiện, đến bây giờ đã hai tiếng rồi. Cậu sắp chết đói
Ngay tại lúc Quý Thần Quang đếm tới một trăm linh tám, cánh cửa màu trắng rốt cục mở ra. Một người đàn ông xa lạ bưng một khay đồ ăn đến, cẩn thận đặt lên bàn màu trắng rồi chuẩn bị xoay người rời đi.
Quý Thần Quang nhanh chóng gọi anh ta lại “Tề Vận đâu?” Cái tên kia như thế nào lại không tới? Cậu còn đang chuẩn bị tiếp tục chọc giận anh ta a……
“Đang ăn cơm!” Thanh âm của đàn ông xa lạ thực đông cứng, thực khàn khàn, tựa hồ là bởi vì lâu rồi không nói gì mà dẫn đến như vậy. Nghe vào có một loại trầm cảm thản nhiên.
“Nga!” Quý Thần Quang xốc chăn lên xuống giường. “Tôi muốn tắm rửa!” Đúng lý hợp tình dùng ngữ khí ngang ngược nói với người đàn ông xa lạ.
Thân thể người đàn ông hơi cứng ngắc một chút rồi sau đó quay đầu đi đến phòng tắm bên cạnh “Mời!” Biểu tình trên mặt vẫn thản nhiên, thanh âm không kiêu ngạo không siểm nịnh.
Trong lòng Quý Thần Quang cười trộm! Cậu cảm giác được người đàn ông này đối với mệnh lệnh của cậu có điểm tức giận, bất quá lại cố nén lại không phát tác.
Còn có Tề Vận cũng vậy, rõ ràng thực sự phẫn nộ thực sự tức giận lại liều mạng bày ra vẻ ôn hòa. Xem ra tạm thời bọn họ sẽ không thương tổn cậu! Hắc hắc……
“Còn đứng ở đấy làm gì?” Nhẹ ngửa đầu, vẻ mặt hung ác nhìn người đàn ông lạ.Người đàn ông lạ ánh mắt bình tĩnh nhìn chăm chú Quý Thần Quang, đáy mắt lộ vẻ dò hỏi.
“Giúp tôi chuẩn bị nước tắm, tôi muốn tắm rửa. Anh không nghe thấy gì sao?” Đôi mắt to tròn bỗng nhiên trừng lớn, tỏ vẻ chính mình đang thực tức giận “Chẳng lẽ anh hai không phân phó cho mấy người sao? Việc này anh hai đều thường xuyên giúp tôi làm. Các người sao một người lại tiếp một người đầu gỗ giống nhau vậy? Còn muốn tôi phải nói ra!” Thanh âm đến cuối cùng trực tiếp biến thành ngữ điệu bén nhọn!
Người đàn ông lạ hiển nhiên là bị chấn động, trên mặt cư nhiên xuất hiện vẻ ngốc lăng. Quý Thần Quang này, thật đúng là…… Tề Vận người kia lại đem cái rắc rối này ném cho anh ta! Chính mình lại hảo hảo ở nhà ăn hưởng thụ! Chắc chắn gã cũng vừa mới kiến thức qua sự ngang ngược của Quý Thần Quang này cho nên mới có thể vẻ mặt xanh mét xuất hiện trước mặt bọn họ. Vừa rồi khi đưa cơm nói thế nào cũng không nguyện ý đi lên trên lầu! Nguyên lai là vì nguyên nhân này. Mẹ nó, lần tới mình cũng không nguyện tới đưa cơm…… Thật sự là chịu không nổi! Nếu không phải Thất gia đã nói phải đưa Quý Thần Quang lông tóc vô thương về thì mình đã sớm cho nó một cái tát!
“Anh cư nhiên còn dám ngẩn người? Mau chóng đi làm cho tôi. Bằng không đến khi anh hai trở lại tôi sẽ mách anh hai!” Quý Thần Quang cố ý nói lớn lên để thể hiện sự giận dữ của mình. Biểu tình cùng động tác tận lực làm thật hoàn mỹ, không một chút dấu vết!
“Mày……” Đối với người đàn ông lạ có lẽ đây là lần đầu tiên anh ta bị người cứ như đúng lý hợp tình khoa tay múa chân trước mặt, lại còn chỉ huy anh ta làm việc. Bình tĩnh trên mặt anh ta lập tức xuất hiện sự âm ngoan. Bộ dáng kia rất là dọa người, độ ấm quanh thân cũng giảm xuống rất nhiều.
Quý Thần Quang cảm giác được một trận sát khi đập vào mặt, tim lập tức ngừng đập nửa giây, tay chân đều trở nên lạnh lẽo, thân thể hơi run lên một chút. Nhưng cậu vẫn là cực lực nhịn xuống. “Sao thế? Còn không phục sao? Còn muốn đánh tôi sao? Chờ anh hai trở lại tôi sẽ cho anh biết tay!”
Người đàn ông lạ nhìn gương mặt Quý Thần Quang, tay nắm chặt thành quyền! Vẻ mặt nhanh chóng co quắp, qua ước chừng nửa phút sau, anh ta xoay người rời đi……
Nghe được tiếng đóng cửa kịch liệt vang lên, chân Quý Thần Quang rốt cục nhuyễn xuống tựa vào vách tường. Từng ngụm từng ngụm hít thở, trên mặt cũng chảy ra mồ hôi…… Hù chết cậu rồi! Nguy hiểm thật……
Thời gian lẳng lặng trôi qua, qua ước chừng hai phút đồng hồ sau, Quý Thần Quang mới khôi phục bình thường. Lập tức đi tới phòng tắm, dùng nước lạnh rửa mặt. Nhìn gương mặt mình trong gương, Quý Thần Quang cười kiên định: Cậu nhất định phải dũng cảm một chút! Cậu muốn trốn ra khỏi cái nơi quỷ quái này, cậu muốn đi tìm anh hai. Cho nên cậu không thể lùi bước, không thể sợ hãi! Cố lên Quý Thần Quang!
Ở trong phòng tắm ngây người mười lăm phút, Quý Thần Quang mới chầm chậm ngồi xuống sô pha, nhìn đồ ăn trên bàn màu trắng. Nuốt nuốt nước miếng, sờ sờ bụng của mình. Thật sự hảo đói! Nhanh chóng vươn tay lấy đôi đũa, bắt đầu tao nhã ăn.
Ăn cơm xong, Quý Thần Quang ở trong phòng vuốt cằm, qua lại tiêu sái. Hiện tại chuyện thứ nhất cậu phải làm là ra khỏi phòng này, đi thăm dò một chút hoàn cảnh xung quanh. Nhưng là cậu vừa mới tra xét, cửa phòng đã bị khóa. Thật sự là rất đáng giận, tất cả các phương pháp đều bị chặn đứng…… Mình nên làm cái gì a? Làm sao bây giờ?……
Quý Thần Quang rối rắm! Chỉ có thể ở trong phòng phiền toái đi qua đi lại. Đôi lông mày như họa nhíu chặt, đôi môi khêu gợi mím chặt. Nơi này ngay cả một cái đồng hồ cũng không có, cậu có một cái di động duy nhất cũng bị bọn họ lấy mất, cũng không biết hiện tại mấy giờ rồi. Đã qua mấy ngày rồi? Khẳng định anh hai rất lo lắng! Cậu phải nghĩ biện pháp thoát ra khỏi đây……
Tới tới lui lui trong căn phòng nhỏ hẹp, cuối cùng cảm xúc của Quý Thần Quang trở nên càng ngày càng xao động vội vàng. Đơn giản một đầu gục ở trên giường, lấy chăn che lại, ở trong lòng từng tiếng từng tiếng kêu tên anh hai, nghĩ đến lúc trước mỗi ngày ở bên anh hai, chậm rãi bình phục xao động vội vàng trong lòng!
Thời gian không biết qua bao lâu sau, ngay tại lúc Quý Thần Quang chậm rãi tiến vào mộng đẹp thì cửa phòng đột nhiên bị mở ra.
Tề Vận mặc một thân quần áo thường ngày màu trắng đi đến, nhìn thoáng qua Quý Thần Quang đang ngủ ở trên giường xong trong lòng nhất thời thở dài nhẹ nhõm một hơi. Bước chân trở nên nhẹ nhàng hơn, nhanh chóng đi tới bên bàn thu dọn bát đũa. Lúc chuẩn bị xoay người rời đi thì phía sau vang lên một thanh âm đang thở phì phì…… Lông mày Tề Vận nhất thời nhăn thành một đoàn!

“Uy, Tề Vận, người đàn ông vừa rồi là ai vậy? Anh ta cư nhiên không đem tôi để vào mắt. Nói cho tôi biết tên, chờ anh hai trở lại, tôi muốn hung hăng giáo huấn anh ta!” Quý Thần Quang xốc chăn lên ngồi dậy, trong đôi mắt to tròn lóe lên lửa giận……
Tề Vận ở trong lòng hít sâu vài cái, lúc này mới xoay người nhìn về phía Quý Thần Quang ở trên giường “Thần Quang, tỉnh rồi sao?”
Trong lòng lại rối rắm muốn chết…… Chờ sáng ngày mai trở về sơn trang, gã nhất định phải đem giá của Thất gia nhân lên mấy lần. Cái tên Quý Thần Quang này thực sự là khó chiều. So với thiên kim đại tiểu thư còn muốn ngang ngược hơn, thật không biết Quý Tiêu Dương là như thế nào chịu được nó……
“Ừ!” Quý Thần Quang nhẹ nhàng ‘ừ’ một tiếng.
“Đồ ăn này có hợp khẩu vị không?” Tề Vận có gắng làm cho chính mình cười ôn hòa thêm một chút!
“Cũng bình thường, so với anh hai làm thì không ngon bằng!” Đôi mắt to tròn của Quý Thần Quang lóe lên ý cười nồng đậm! Thanh âm ngang ngược vừa rồi cũng trở nên ngọt ngào, hai lúm đồng tiền nho nhỏ hai bên má cũng nghịch ngợm xuất hiện.
Tề Vận nhìn cái dạng này của Quý Thần Quang, trong lòng cảm thấy hơi hơi khác thường…… Quý Thần Quang cái dạng này khả ái hơn nhiều, làm cho người ta cảm thấy trìu mến! Quý Tiêu Dương như thế nào có thể sủng một đứa nhỏ khả ái như vậy thành một bộ ngang ngược tính cách bá đạo không coi ai ra gì? Gã cũng không nghĩ thông được……
“Tề Vận, anh phát ngốc cái gì vậy?” Không đợi cho Tề Vận trả lời, Quý Thần Quang đã thu hồi tươi cười, ở trước mắt Tề Vận giơ giơ hai tay lên.
“Không!” Tề Vận có chút mất tự nhiên lấy lại tinh thần, có chút né tránh trả lời.“Nga, Tề Vận, em thực nhàm chán. Nơi này có nơi nào chơi vui không?” Đôi mắt to tròn phi thường vô tội đáng thương nhìn Tề Vận, đáy mắt còn lóe lên quang mang hi vọng!
Vẫn còn là một đứa nhỏ mười lăm tuổi a…… Nhìn cái dạng này của Quý Thần Quang, trong lòng Tề Vận đột nhiên cảm thán một câu. Hơn nữa còn là một đứa nhỏ được bảo hộ rất tốt! Bất quá, chính là tính cách xấu một chút. “Nơi này không có cái gì chơi cả!”
“Nhưng là tôi ở trong phòng nhàm chán lắm. Các anh vì cái gì khóa cửa không cho tôi đi ra ngoài?” Một giây trước còn ánh mắt đáng thương hề hề, nháy mắt trở nên ngang ngược!
“Là sếp nói vậy. Sợ cậu ra ngoài đi tìm anh ấy cho nên mới bảo chúng tôi chú ý cậu!” Tề Vận vẫn như trước mặt không đỏ tim không đập nói dối.
“Nga…… Được rồi, em đi theo phía sau anh, anh dẫn tôi ra bên ngoài đi dạo.” Ngẩng đầu, vẻ mặt đương nhiên nói! “Như vậy, anh hai cũng sẽ không mắng anh, em cũng có thể không nhàm chán nữa!” Cười đến đặc biệt ngây thơ, đặc biệt sáng lạn!
Trong nháy mắt kia, Tề Vận cảm giác được chính mình bị tươi cười của Quý Thần Quang làm cho hoảng hốt! Vì thế ma xui quỷ khiến đáp lại một câu “Được!”
“Ngao vẫn là Tề Vận tốt nhất. Em sẽ nói cho anh hai trả thêm tiền lương cho anh!” Quý Thần Quang vươn tay vỗ vỗ bả vai Tề Vận!
Tề Vận lúc này mới lấy lại tinh thần…… Chính mình vừa mới đáp ứng nó cái gì a?……
“Nhanh lên Tề Vận, mở cửa ra đi. Mang em ra bên ngoài đi dạo!” Quý Thần Quang đứng ở cửa phòng, hưng phấn nói với Tề Vận.
Tề Vận lúc này mới hồi tưởng lại chính mình không hiểu vì sao lại đáp ứng mang Quý Thần Quang ra ngoài đi dạo…… Trong lòng hơi hơi cười khổ. Vừa rồi là làm sao vậy?……
“Tề Vận, anh như thế nào không đi a. Nhanh lên, em sắp buồn chết mất rồi!” Quý Thần Quang chạy đến bên người Tề Vận, lôi kéo tay gã, kéo đến trước cửa phòng.
Tề Vận chỉ phải thở dài…… Lấy cái chìa khóa mở cánh cửa màu trắng ra!


Quý Thần Quang rốt cục ra khỏi căn phòng kia, ánh mắt to mò đánh giá “Di, như thế nào tất cả đều là màu trắng giống trong phòng em vậy?”
Tôi như thế nào biết a. Là Thất gia phân phó…… Tề Vận ở trong lòng xem thường nghĩ. Ánh mắt vẫn gắt gao nhìn chăm chú biểu tình trên mặt cùng động tác của Quý Thần Quang. Tổng cảm giác có chỗ nào đó là lạ……
“Như thế nào lại không nói?” Quý Thần Quang đẩy đẩy Tề Vận bên cạnh.
Đang lúc Tề Vận ở trong lòng tự hỏi, nên làm thế nào trả lời vẫn đề này thì thanh âm của Quý Thần Quang lại đột nhiên vang lên. “Cún con của ai vậy a? Hảo khả ái!”
Sau đó Tề Vận liền cảm giác được trước mắt mình có một thân hình lóe lên chạy đến trước mặt con chó nhỏ màu trắng, cười ngây ngô vuốt vuốt bộ lông của con chó nhỏ……
“Tề.” Lúc này, một người đàn ông lạ đi tới trước mặt Tề Vận, vẻ mặt khó hiểu nhìn gã. Đáy mắt mang theo dò hỏi, vì cái gì Quý Thần Quang lại ra khỏi phòng……
Tề Vận cho anh ta một nụ cười khổ sở……
Vì thế người đàn ông lạ liền hiểu! Vừa rồi đưa cơm anh ta cũng lĩnh giáo sự ngang ngược của Quý Thần Quang rồi. Nếu không phải Thất gia đã nghiêm túc phân phó, bọn họ đã sớm dùng dây thừng trói Quý Thần Quang mang đến đây……
“Nhìn nó, tôi đem bát đũa vào phòng bếp!” Tề Vận thản nhiên nói một câu rồi sau đó đi đến phòng bếp.
Người đàn ông lạ nhìn Quý Thần Quang cười đến vui vẻ đùa với con chó nhỏ, đột nhiên trong lòng có một loại cảm giác khác thường…… Kỳ thật Quý Thần Quang không ngang ngược thật đúng là một đứa nhỏ làm cho người ta trìu mến! Thất gia có phải hay không coi trọng điểm này của nó?
“Uy. Lấy một khúc lạp xườn đến đây cho tôi. Cún con đói bụng!” Quý Thần Quang vuốt vuốt lưng cún con, quát người đàn ông lạ.
Vừa nói một cái liền cái gì cũng không khả ái…… Người đàn ông lạ ở trong lòng bỏ thêm một câu. “Không có!” Lạnh lạnh đáp lại một câu.
“Cún con à, cắn anh ta đi, tên keo kiệt!” Quý Thần Quang vỗ vỗ đầu cún con, vui đùa nói một câu. Nhưng là không nghĩ tới cún con thế nhưng thực sự chạy đến trước mặt người đàn ông lạ, cắn cắn góc quần của anh ta, dùng sức kéo xuống……
Trên mặt người đàn ông lạ run rẩy nghiêm trọng……
“Nhục Đoàn, quay lại!” Tề Vận mới từ phòng bếp đi ra liền nhìn thấy cún con của mình cư nhiên cắn góc quần của Tuyệt Tứ. Đây chính là rất khó gặp a. Nhục Đoàn bình thường rất ít khi nổi giận, trừ phi chính mình quên không cho nó ăn!
Nghe được tiếng chủ nhân gọi to, Nhục Đoàn thí điên thí điên chạy tới dưới chân Tề Vận, dường như làm nũng cọ cọ……
“Nó gọi là Nhục Đoàn?” Quý Thần Quang chỉ vào cún con màu trắng hỏi.
Nhục Đoàn nghe được có người gọi tên nó lại nhanh chóng lẻn đến bên người Quý Thần Quang. Cọ a cọ……
“Thật sự là một cái tên khả ái!” Quý Thần Quang vuốt bộ lông của cún con, cười nói.
Tề Vận cũng có chút kinh ngạc, ngày thường Nhục Đoàn thực bài xích người lạ, như thế nào lần này…… Ánh mắt dừng trên mặt Quý Thần Quang, đột nhiên có chút hiểu được. Có lẽ đúng là bởi vì tươi cười của nó đi……Thử đọc