Cô Vợ Nữ Quái Của Thiếu Bang Chủ Trẻ Con - Chương 20

Tác giả: Máu Lạnh Nhók

................5 phút sau..................
- Đúng 160 câu! Shin giỏi quá! - nó đặt cuốn sách xuống bàn rồi vỗ tay.
- Vậy thưởng cho anh đi! - hắn cười gian. Gì chứ tên này là cáo già!
Nó lấy hai tay bẹo má hắn
- Vậy muốn thưởng cái gì?
- Muốn thế này!
Hắn đặt môi mình lên môi nó, tay hắn nắm tay nó. Nó dùng tay đẩy hắn ra, chống trả một cách ngượng ngùng. Tim nó đập mạnh, mặt nó nóng ran đi. Cơ thể nó như mềm nhũn ra. Tuy là vợ chồng nhưng đây là lần hôn nhau chính thức nếu không kể nụ hôn ở nhà thờ. Nó khép mắt lại, cả hai đắm chìm trong nụ hôn ngọt ngào. Tay nó đặt lên tấm lưng rắn chắc của hắn. Hắn và nó vẫn ngồi đối diện nhau trên hai cái ghế cạnh bàn học. Máu trong cơ thể hắn chạy rần rần như muốn thôi thúc hắn đi xa hơn nữa.
Nó cũng cảm nhận được hắn đang muốn gì nhưng nó lại không muốn chuyện đó xảy ra quá sớm. Cố đẩy hắn ra nhưng thấy dường như điều đó chỉ khiến cho hắn càng sáp vào. Hắn lột phăng chiếc áo thun trên người quăng xuống đất để lộ cơ bụng sáu múi quyến rũ. Hắn lại kéo nó vào người, môi hắn tìm đến môi nó. Cánh tay rắn chắc siết nhẹ vòng eo thon gọn. Hắn dịu dàng lướt nụ hôn xuống cổ, mùi hương trên cơ thể nó khiến hắn muốn phát điên lên được. Nó cố dùng sức đẩy hắn ra, miệng nó khó khăn thốt lên bên tai hắn
- Shin à! Dừng... lại......đi...
- Em nói thưởng cho anh mà! - hắn thì thầm bên tai nó.Hắn không có dấu hiệu gì gọi là dừng lại, tiếp tục đặt lên cổ nó những nụ hôn nóng bỏng. Bỗng tay nó chạm phải cái gì đó dưới túi quần của hắn, nó lấy ra đem lên xem xét. Hai mắt nó bắt đầu nổi lửa, tay nó siết lại thành đấm. Không thể chịu đựng được nữa rồi!
- AAAAAaaaaaaaa.........
Nó cắn một phát muốn nát vai hắn làm hắn hét lên thất thanh. Nhờ vậy mà hắn mới chịu dừng lại lấy tay xoa xoa bờ vai có dấu răng rõ rệt. Hắn nhăn nhó nhìn nó
- Sao em cắn anh đau vậy? Ui....da..
Nó giơ cuốn sách giải lên trước mặt hắn rồi gằn giọng
- Cái gì đây?
Hai mắt hắn mở to hết cỡ, miệng hắn cười méo xệch. Thôi tiêu rồi! Hắn gãi đầu nhìn nó cười trừ
- Thì... sách....
- Sách gì? - nó gằn giọng, gương mặt trở nên tức tối.
- Sách.... sách.... - hắn ấp úng.
- SÁCH GÌ???
- Sách tham khảo!
Nó quăng cuốn sách lên bàn rồi khoanh tay nhìn hắn
- Sao nó nằm trong túi anh?
- Anh... anh... không biết! - hắn lắc lắc cái đầu, cái mặt lại trở nên tái méc.


- 160 câu đúng là chép từ đấy ra phải không?
Hắn hoang mang nhìn nó, bại lộ rồi ai mà không sợ. Với lại lúc nãy vì hắn làm đúng nên nó còn định cho hắn xxx nữa. Nếu nó phát hiện đó là giả thì hắn chỉ có nước bị xé xác ra thôi. Nó gằn giọng
- Với năng lực của anh mà làm đúng 160 câu là tôi đã nghi rồi! Giờ thì đi theo tôi mau lên!
Nó gằn giọng rồi kéo hắn xuống lầu. Đầu nó muốn bóc khói luôn, xém tí nữa là bị hắn gạt rồi. Phen này phải phạt thật nặng mới được! Đúng là đồ hư hỏng!
"Tính.....toong"
Bí Ngô chạy ra mở cửa. Một lát sau thì trở vào cùng với Zibi và Mỹ Nghi. Cả hai vừa bước vào nhà đã cảm thấy trong nhà có sát khí rồi. Mỹ Nghi đưa cho Bí Ngô túi quần áo
- Chị mua cho hai đứa này! Mà trong nhà có chuyện gì thế?
Bí Ngô rụt vai, lắc đầu
- Anh chị vào bếp sẽ rõ! Em "dzọt" trước nha!
Cả hai nhìn nhau khó hiểu, tiến vào bếp theo lời Bí Ngô nói. Và vâng! Một cảnh tượng có một không hai đang được diễn ra ngay trước mắt.
"Vút.... phập"
- Này thì gian lận!
"Vút... phập"
- Dám gạt tôi hả?
Mỹ Nghi và Zibi tròn mắt. Hắn đang đứng trước bức tường, hay tay nâng hai chồng sách. Trên đầu đội một cái ly thủy tinh, trên cổ đeo một tấm bảng.
- Cái gi? "GIAN LẬN, CƯỠNG ÔM, CƯỠNG HÔN VÀ XÉM CƯỠNG HIẾP" hả? - Zibi đọc to dòng chữ.
Nó thì đứng đối diện không ngừng lấy dao phóng vèo vèo về phía hắn. Hắn nhắm mắt chịu trận, nó không ngừng quát
- Liệu hồn thì đứng cho yên đấy! Không thì đừng trách!
Zibi thở dài lắc đầu
- Bang Chủ tương lai mà thế đấy!


Mỹ Nghi tiến đến kéo tay ngăn nó lại
- Hai vợ chồng đang tập xiếc khỉ đấy hả? Làm chuyện gì mạo hiểm thế?
- Cậu coi hắn có quá đáng không chứ?
- Mà chuyện gì? Thôi tớ và cậu đi ra phòng khách nói chuyện! - Mỹ Nghi kéo tay nó lôi đi ra phòng khách kẻo nó mà nổi cáu thì đếch cần biết bố cháu là ai.
Nó chỉ tay về phía hắn mà gầm gừ
- Đứng yên đấy! Bỏ tay xuống là tôi cắt cổ anh!!!!
Chờ nó và Mỹ Nghi đi khuất, Zibi đến bên cạnh hắn hỏi
- Mầy đang làm gì thế? Cái ly này là sao đây? - Zibi chỉ lên cái ly trên đầu hắn.
- Rớt xuống Gia Mẫn giết tao! - hắn nhăn nhó.
- À vậy là nếu cái ly rớt xuống bể là cái mặt mầy bể như cái ly phải hong? Bởi vậy đeo nguyên cái bảng này là tao biết tội danh mầy ra làm sao rồi! Thằng dâm tặc! - Zibi rủa hắn.
- Dâm thằng cha mầy! Có ai hôn vợ mình mà bị chửi là dâm tặc hong hả? Không bênh vực tao thì thôi còn thừa nước đá xoáy tao nữa. - hắn trừng mắt nhìn anh..
- Vậy sao để là "XÉM CƯỠNG HIẾP" ? Mầy lại giở cái bộ mặt dê già của mầy ra dọa Gia Mẫn chứ gì. - Zibi vuốt vuốt cằm cười thích thú.
- Dê bà già mầy! Biến chỗ khác cho tao nhờ! - hắn với đến đá Zibi nhưng không trúng.
Zibi nhảy tưng tưng tránh ra xa rồi nói
- Ê! Mầy nói chuyện với tao mà toàn nhắc đến ba mẹ tao là sao thế?
- Tại mầy nói chuyện có duyên quá nên tao toàn là hỏi thăm ông bà già mầy thôi đấy! Mà mầy tới đây làm gì?
- Bỏ mấy cái này xuống đi rồi nói!
Hắn và Zibi ngồi vào bàn ăn, Zibi nhìn về phía phòng khách rồi thì thầm chỉ đủ hai đứa nghe
- Mầy không sợ lão John bên đấy trả thù Mẹ Bang Chủ hả?
- Mầy nói cũng đúng! Mẹ rất ít đề phòng lão ta, mẹ luôn coi lão ta là một tiền bối và đối đãi rất kính trọng. Những chiêu trò của lão chỉ tao và mầy biết thì được ích lợi gì? - hắn chống cằm nhìn Zibi.
- Sao mầy không căn dặn mẹ? Nếu mầy nói thì mẹ sẽ nghe thôi mà!
- Tại tao thấy ông ta cũng chưa giở trò gì quá đáng trong công việc làm ăn với mẹ tao. Chỉ là hai đứa mình hay chọc điên ông ta thôi! Cứ chờ thử xem, chẳng lẽ Nữ Hoàng siêu quậy lừng danh một thời mà không chống lại nổi ông ta hay sao? - hắn cười đắc ý nhìn Zibi.
- Tạm thời thì cứ thế đi! Mà dạo trước Mẹ Bang Chủ nhờ tao nhắn với mầy là giúp mẹ cai quản bang hội bên này đấy! Sao thấy mầy cứ ở nhà với Gia Mẫn thế hả?
- Tao thấy khu vực của mình Gia Mẫn nắm trùm hết rồi nên có gì để làm nữa đâu. Tao cũng đã giao quyền quản lí bar Black Dragon cho cô ấy. Vả lại hiện nay bên Đài Loan bang Black Dragon vẫn đứng vị trí số 1, Gia Mẫn lại ra mặt nên cũng chẳng kẻ nào dám làm loạn. - Hắn nói đều đều, mũi hỉnh lên ra vẻ tự hào về người vợ "tài sắc vẹn toàn".
- Thế Gia Mẫn là ứng cử viên sáng giá cho cái ghế Bang Chủ Hắc Long Bang rồi, mầy sẽ bị "thất sủng" cho coi! - Zibi lên giọng trêu chọc hắn rồi cười.
Thành phố Tokyo
Lãnh địa Kirin..........
- Ngươi nói gì? Nhắc lại lần nữa xem! - Ông John ngạc nhiên nhìn tên trợ lý.
- Dạ theo như điều tra thì vợ của thằng nhãi Trịnh Tuấn Anh đang học ở Paradise School - một ngôi trường danh tiếng xứ Đài do tập đoàn Hắc Long xây dựng. 18 tuổi, học lực kém. Được mệnh danh là nữ quái số 1 của khu vực! - tên trợ lí cúi đầu báo cáo.
Ông John đưa tay sờ cằm vẻ mặt đăm chiêu suy nghĩ. Khi nghe tin Thiếu Bang Chủ Hắc Long Bang đột ngột cưới vợ thì ông đã nghi ngờ rồi. Không ngờ Lý Khánh Hà lại tính toán kĩ lưỡng đến thế, quả thật con dâu bà ta chọn không hề tầm thường. Lẽ nào bà định bí mật đối phó với ông sao?
- Dựa vào đâu mà nó được cái mệnh danh đó?
- Dạ thưa cô ta rất giỏi võ lại có khí phách. Bản thân sở hữu 10 cái quán bar tầm cỡ trong khu vực. Tất cả các băng đản từ lớn đến nhỏ đều phải cúi đầu trước con nhóc đó. Chưa hề bại một trận đua xe và đánh nhau nào. Thuộc tuýp người máu lạnh và rất tàn nhẫn. Đã từng xuống tay giết rất nhiều thủ lĩnh của các bang hội hắc ám.
Lão John nhíu mày
- Pháp luật không can thiệp à?
- Dạ không phải không can thiệp mà là không dám! Cái bóng của tập đoàn Hoàng Gia lúc đấy rất lớn, là tập đoàn đứng đầu Đài Loan và đứng thứ ba thế giới. Hoàng Gia Mẫn lại là con gái độc nhất nên chẳng có lực lượng cảnh sát nào dám đụng đến. Vả lại những thành phần cô ta tiêu diệt là những kẻ mà cảnh sát cho vào danh sách tội phạm nguy hiểm. Vì thế những thanh tra cấp cao làm lơ và hy vọng Gia Mẫn sẽ tiếp tục giúp họ.
- Mới 18 tuổi mà thành tích như vậy thì hơi bị khá đấy! Hèn gì Khánh Hà lại chọn cô ta. Nếu Hắc Long Bang mà có sự hợp sức của con nhóc Gia Mẫn và lũ bạn của thằng Shin thì kế hoạch của ta sẽ bị thất bại. - Lão John siết chặt nắm đấm.
- Vậy ngài đã có cách để đối phó chưa ạ? - tên trợ lí hỏi.
- Dĩ nhiên là đã có rồi! Ta sẽ hạ từng đứa một! Haha.....
Ông ta nở một tràng cười đắc chí! Không biết lão đã nghĩ ra kế hoạch gì nữa? Bạn có biết không? Nếu không biết thì đọc chap sau nhé!!!! Chương trước Chương tiếp