Chàng mù hóa ra em yêu anh - Chương 42

Tác giả: Mộc Phù Sinh


Muốn tìm được Tô Niệm Khâm đúng là chuyện rất dễ dàng. Buổi chiều sau khi tan ca về, cô ôm một tia hy vọng, kết quả hắn cư nhiên không đổi dãy số. 
Vang ba tiếng, “ Ngài khoẻ.” Một giọng nữ nhẹ nhàng khoan khoái.
“ Ngài khoẻ.” Tang Vô Yên chột dạ, “ Ta…… Ta họ Tang, ta tìm Tô Niệm Khâm.”
“ Tang tiểu thư, Tô tiên sinh đang họp, ngài có chuyện gì không?”
“ Ta muốn hẹn gặp hắn, có tiện không?”
Trí nhớ Tiểu Tần vô cùng tốt, nhớ lại ngày đó gặp cô gái họ Tang ở dưới lầu, hiển nhiên là bạn cực kỳ quan trong của Tô Niệm Khâm. Cô nhìn vào bên trong, Tô Niệm Khâm đang bận túi bụi. Cho nên cô tự quyết định đáp ứng: “Không thành vấn đề, nhưng nếu ngài tới phải đợi một lát.”
Tiểu Tần nói tên khách sạn và số phòng, treo điện thoại.
“ Tần tiểu thư, Tô tiên sinh nhờ chị tìm tư liệu của hội nghị ngày hôm qua.” Triệu quản lí trong công ty chi nhánh đưa đầu ra nói.
Tiểu Tần vội vàng vào thư phòng tìm.
30 phút sao, có người ấn chuông cửa.
Tiểu Tần mở cửa, quả nhiên là Tang Vô Yên. Tiểu Tần nhìn vào phòng tiếp khách: “ Tang tiểu thư xin chờ, ta đi gọi Tô tiên sinh.”
Tang Vô Yên thuận thế nhìn lại, bên trong đang thảo luận kịch liệt, Tô Niệm Khâm cầm điếu thuốc, nhíu mày nghe chuyên gia báo cáo.
Cô vội vàng kéo lại: “ Các ngươi đang bận, ta không vội, chờ một lát cũng được.”
Tiểu Tần thấy cũng được, Tô Niệm Khâm làm việc có tiếng chuyên chú, ghét người khác quấy rầy, ai cũng biết nếu xen vào nửa chừng mà không có lý do rõ ràng thì hắn chắc chắn nổi giận lôi đình.
“Vậy mời chị tới thư phòng chờ, ta đi pha trà.”
Phòng khách sạn rất lớn, có đại sảnh, phòng nhỏ tiếp khách, thư phòng, phòng ngủ, khách phòng, cô không dám đoán giá một ngày là bao nhiêu, aiz tự nhiên cảm thấy sợ.
Tang Vô Yên chờ có chút khẩn trương, cô theo thói quen tháo đồng hồ xuống, cầm trong tay.
Lúc trước Lí Lộ Lộ từng tổng kết, muốn biết tình cũ còn độc thân không có rất nhiều biện pháp. Giống như có thể hỏi “Đã lâu không thấy, ngươi chừng nào thì mời ta uống rượu mừng vậy?” Nếu hắn còn độc thân, khẳng định bình thường sẽ nói: “Đâu có đâu có, vẫn chưa có mục tiêu.”
Tang Vô Yên xoa xoa thái dương, sao lại giống như đi thương thảo với đối tác vậy.
Nhưng Tô Niệm Khâm hắn đâu giống người thường, mặc kệ có đối tượng không cũng không yếu thế, chắc chắn sẽ trả lời một cách lạnh lùng: “Tang tiểu thư yên tâm, thiệp mừng sẽ đưa tới nhà.” Nặng thì nổi trận lôi đình.
Nàng tựa vào sô pha, quay đầu nhìn những người đang họp trong phòng khách, Tô Niệm Khâm ngồi ở giữa. Máy sưởi rất lớn, hắn chỉ mặc một áo sơ mi màu đen, trong một đám người vẫn tỏ ra khí chất tuấn tú bất phàm.Tô Niệm Khâm búng búng điếu thuốc vào gạt tàn nói: “Số lượng bán sản phẩm mới ra thị trường không phải cứ dựa vào quảng cáo, các ngươi biết một năm công ty……”
Cuộc đối thoạt cũng không dứt, Tiểu Tần nhanh chóng ghi bút ký.
Cuộc họp xong, tất cả mọi người thật muốn vươn vai duỗi lung, nhưng là ngại vẻ mặt lạnh lung không biết cười của Tô Niệm Khâm đều nhịn xuống. Triệu quản lí là người sảng khoái, dám mạo chọc thiên tử nói: “ Đều vất vả, không bằng Tô tổng mời mọi người ăn cơm đi.” Nơi này ngoại trừ Tô Niệm Khâm thì ông ấy là người có chức vụ cao nhất. Phần lớn nhân viên tiêu thụ khó khăn lắm mới có nửa ngày làm việc chung với ông chủ.
“ Được rồi, tùy mọi người chọn chỗ” Tô Niệm Khâm đồng ý.
Mọi người hoan hô một trận, nhất là các cô gái đang ngồi trong đây.
Tô Niệm Khâm kêu Tiểu Tần đi lấy áo khoác, Tiểu Tần mới nhớ tới đến: “Tô tiên sinh, có vị tiểu thư họ Tang đang chờ ngài ở thư phòng.”
Tô Niệm Khâm dừng một chút, “cô nói cái gì?”
Mọi người thấy sắc mặt Tô Niệm Khâm đột nhiên thay đổi hơi giật mình.
“Cô ấy chưa tới chào một tiếng, chắc là vẫn còn bên trong.” Tiểu Tần nhanh chóng đến thư phòng nhìn.
Cám ơn trời đất.
Tiểu Tần thở ra, cô ấy còn ở đây. Nếu cô cứ như vậy mà đi, chắc Tô Niệm Khâm sẽ nướng mình ăn như nướng khô mực vậy. Nhưng lúc này cô gái kia, cư nhiên cởi giày cuộn mình đang ngủ trên sô pha.

Tô Niệm Khâm đi theo phía sau.
“ Ách—cô ấy đang ngủ.” Tiểu Tần giải thích.
Tô Niệm Khâm gật đầu, bước chân cực kỳ nhẹ, hắn nhịn lại cơn tức giận với Tiểu Tần, đè thấp giọng: “Cô dẫn bọn họ đi trước, tìm chỗ ăn cơm, dàn xếp xong rồi gọi lại cho ta.”
Tiểu Tần không dám dài dòng, mang theo ngờ vực cùng một đám người lặng lẽ rời đi.
Tô Niệm Khâm đứng yên ở đó rất lâu, hắn nghe thấy tiếng hít thở nhẹ nhàng của Tang Vô Yên, nhợt nhạt ôn nhu, giống như trước đây. Hắn dò tới đứng tước sô pha, thử kêu một tiếng: “ Vô Yên.”
Nàng không có phản ứng.
Tô Niệm Khâm sờ sờ đồng hồ, sắp tám giờ tối. Nàng vẫn thích ngủ như vậy, không ăn gì đã đi ngủ. Nhưng hắn lại không đành lòng đánh thức Vô Yên, không phải sợ đánh thức giấc ngủ của nàng, mà là sợ Vô Yên vừa tỉnh lại không thể im lặng ở bên nàng , không thể cùng nàng chia sẻ không khí.
Nhưng cứ ngủ lâu như vậy trên sô pha thì toàn thân đều đau.
Vì thế hắn cúi xuống ôm lấy Vô Yên, nàng có vóc dáng nhỏ tinh tế, chỉ cần nhẹ nhàng một chút là có thể ôm trong ngực.
Nàng quen thuộc sự ôm ấp của hắn, giống một con mèo nhỏ dụi dụi vào lòng hắn, không khỏi mông lung nói ra hai chữ: “ Niệm Khâm.”
Trong nháy mắt kia Tô Niệm Khâm cảm thấy có loại ấm áp từ tứ chi chạy thẳng đến tim, trái tim trống rỗng như được đắp đầy.

Hắn đột nhiên nhớ lại ba năm trước, buổi tối hôm ấy ở trên cầu thang hắn cũng ôm nàng như vậy. Tô Niệm Khâm chậm rãi đi về phía phòng ngủ, đem nàng đặt trên giường để nàng ngủ thoải mái . Tay buông ra nhưng trí nhớ vẫn tràn ngập những lưu niệm ấy vì thế lại sờ tóc nàng. Tóc nàng đã dài hơn, thay đổi hình tượng xù xù trước kia lại mang nét thành thục ôn nhu.
Tô Niệm Khâm ngửi mùi thơm ngọt ngào trên tóc nàng.
Hắn muốn sờ sờ nàng, ba năm không gặp, không biết có thay đổi gì không. Ý nghĩ mới xuất hiện trong đầu thì tay đã bắt đầu hành động, tóc, tai, hai má, cái trán, mắt, mũi, sau đó ngón tay chạm đến đôi môi nàng.
Tay hắn run lên dừng ở đó, sau đó nghĩ hôn nàng, rất muốn hôn nàng. Loại dục vọng này giống như muốn xé rách tim hắn, hô hấp bắt đầu hỗn loạn.
Tay hắn xuống cằm nàng, xác định vị trí môi, sau đó cúi đầu xuống. Vừa mới đụng tới đôi môi mềm của nàng, trong mộng Tang Vô Yên cảm thấy ngứa nên thay đổi tư thế ngủ, làm hại Tô Niệm Khâm nghĩ nàng sắp tỉnh, vội vàng ngồi thẳng.
Bình tĩnh một chút, phát giác đó chỉ là hành động vô thức, căn bản không phài dấu hiệu tỉnh, vẫn như trước kia mỗi lần ngủ tình trời có sập xuống cũng không biết dậy, Tô Niệm Khâm bắt đầu có điểm mừng, nghĩ rằng: Nguyên lai khi hôn trộm lại có cảm giác cũng không tệ, trách không được trước kia nàng liên tục hai lần “xuống tay” với hắn.
Vì thế Tô Niệm Khâm lại cúi mặt tiếp tục việc lúc nãy, nhẹ nhàng mút cánh môi nàng, yết hầu của giật giật, giống như bị ma nhập bắt đầu cởi áo khoác nàng.
Bỗng nhiên, hắn dừng động tác, nhanh chóng đứng dậy sau đó trở lại phòng khách.
Tô Niệm Khâm, ngươi đang làm cái gì? tìm không thấy nữ nhân phát tiết dục vọng sao? Hắn tự giận chất vấn bản thân mình.
Hắn mở hộp lấy điếu thuốc hút, sau đó vào phòng tắm rửa mặt. Nếu Tang Vô Yên không có muốn cùng hắn cùng một chỗ, hắn cũng không nên đối xử với nàng như vậy.

Tô Niệm Khâm nhìn đồng hồlau mặt. Bình tĩnh một chút, hắn gọi cho Tiểu Tần, hỏi bọn họ ăn cơm ở đâu. Hắn không muốn quấy nhiễm mộng đẹp của nàng, đương nhiên cũng không dám ở một mình với nàng, chỉ vài giờ thôi, hắn cũng không thể cam đoan tự chủ được.
Thời điểm đi, Tô Niệm Khâm nghĩ, hết thảy chờ nàng tỉnh nói sau.Có thể bạn sẽ thích: