Bá Đạo Tiểu Thiên Vương - Chương 39

Tác giả: Hellangel1996

Phương Thanh ngước nhìn mắt của anh thiếu đi ôn hòa bình thường, hé ra hung mãnh,hoàn toàn giống như là ánh mắt dã thú. "Đình ......" Không phải là do nhịn quá lâu chứ, Cô không khỏi nhíu lông mày, nhìn qua anh có chút lạ lẫm.

"Bảo bối,giúp anh." Vệ Đình kéo tay nhỏ bé của cô, trực tiếp che ở trên nóng bỏng của mình.

Miệng nhỏ của cô có chút mở ra, cảm giác như bây giờ anh còn lớn hơn , làm cho cô nhịn không được thờ dốc vì kinh ngạc. Thực tế khi bàn tay nhỏ bé của cô che ở thô thiết anh, nhiệt thiết còn chưa bừng bừng phấn chấn, nhưng so với độ ấm trong tưởng tượng của cô cao hơn một ít. Hai tay của cô nhẹ nhàng che ở trên mũi đao thịt của anh, ngây ngô không biết được bước tiếp theo phải làm như thế nào, chỉ biết dùng bàn tay nhỏ bé nắm ở nhiệt thiết của anh, nhẹ nhàng mà cao thấp khuấy động lấy, vốn là xụi lơ to và dài, lại như là vật còn sống, dần dần tại bên trong lòng bàn tay của cô bừng bừng phấn chấn đứng lên.

"Bảo bối ,thật tuyệt , tiếp tục....... chính là như vậy......." anh thoải mái mà thở khẽ một tiếng. Thật không ngờ cô chỉ đụng chạm như vậy, cũng đủ để cho thần kinh toàn thân của anh căng thẳng. Cô lén lút liếc nhìn anh, phát hiện nét mặt của anh tựa hồ rất thoải mái, phảng phất được anh ủng hộ vậy, càng là không ngừng cao thấp khuấy động. Thẳng đến anh bắt lấy tay nhỏ bé của cô, con mắt màu đen nóng bỏng mà nhìn đến cô.

"Dùng cái miệng nhỏ nanh của em giúp anh"Vệ Đình để cô nằm xuống , đầu tiên là đem thân thể mềm nhũn vô lực của côxê dịch vị trí, một trăm tám mươi độ quay ngược về phía sau, để cho đầu của cô úp vào hạ thân của Anh , còn mình không hề do dữ chuyển người nằm bên dưới cô, biến thành nữ trên nam dưới.

Không...... Không cần như vậy." Phương Thanh cho tới bây giờ không nếm thử qua tư thế hổ thẹn thế này, hiện tại lửa nóng phân thân của anh thật lớn ở trước mặt của cô, làm cho cô không biết làm sao tránh né vật đó. Vệ Đình đương nhiên không có khả năng cho cơ hội để cô rời đi , hai tay kéo cặp đùi trắng nõn đang muốn bỏ chạy của cô, nhanh chóng giữ chặt mông của cô, làm cho cái miệng nhỏ nanh của cô nhắm ngay vật thô to của anh. Tay nhanh chóc trút đi đò trên người cô, đôi môi của chính mình thì lại dán ngay tiểu huyệt đỏ ửng mê người của cô,hai người hình thành tư thế phiến tình hơn nữa. Khiêu khích vươn đầu lưỡi, khẽ liếm nơi sưng đỏ kia, cái lưỡi ma quái của anh búng nhè nhẹ lên hạch hoa nhỏ, làm cô nhịn không được oằn người hét lên. " Ưhm a......" Đôi mắt xinh đẹp , lộ ra một chút sương mù. Gương mặt của Phương Thanh đỏ ửng tựa như trái táo chín, nhìn cự long to lớn của anh sừng sững ngang nhiên ngay trước mắt cô. "BẢo bối,em thật là một tiểu yêu tinh ghẹo người mà,đều như vậy còn nói không cần, ngoan, ngoan nào, ngậm nó."Anh ôn nhu, nhưng lại bá đạo không chấp nhận kháng cự. Hai tay ôm chặt lấy mông tuyết của cô, cả gương mặt anh vùi vào hoa cốc ướt át kia.

Nóng thiết ngang nhiên đang đỉnh hướng gương mặt của cô, cô không thể không mở ra cái miệng nhỏ nanh, nhẹ nhàng ngậm lấy đỉnh thiết tròn. Anh vừa tiến vào miệng nhỏ của cô, hầu như nhồi vào khoang miệng. "Dùng đầu lưỡi của em thè lưỡi ra liếm nó" Anh trầm thấp mở miệng, không nghĩ tới miệng nhỏ của cô so với trong tưởng tượng của anh còn ấm áp hơn nhiều.

Cái miệng nhỏ nanh của cô há thành hình chữ O, thịt đao trong miệng cô cao thấp khuấy động, cô dùng bàn tay nhỏ bé vịn vào hai viên cầu dưới thô và dài. Anh xoay người nhìn bộ dáng cô phun ra nuốt vào, nóng thiết càng suồng sã tứ phía phình to, thành dài, thiếu chút nữa lách vào bạo cái miệng nhỏ của cô. "Chính là như vậy.... ..." Thanh âm của anh trở nên vẩn đục, nhìn qua nét mặt của cô. "Dùng đầu lưỡi của em liếm nó... "

"Ngô ân......" Thấy anh hài lòng cô cảm giác có thành quả vui vẻ cho cái miệng nhỏ nanh của cômút thật nhanh, thật nhanh. Mà động tác của cô , lại làm cho hạ thân của anh truyền đến một trận lại một trận run rẩy.

Anh đem mặt úp vào đóa hoa rậm rạp kia, há miệng hôn trụ hoa thần của cô , đó là một loại hương vị ngọt ngào mê người ...... "Ách...... Không...... Không cần...... Nơi đó...... Thực bẩn......" Cô làm khó, bất an vặn vẹo thân mình, nhưng uốn éo như thế càng làm cho chóp mũi của anh ma sát sâu hơn vào hoa hạch kia.

A......" Cô nhịn không được phát ra ngâm khẽ, toàn thân cao thấp mẫn cảm đều nhẹ nhàng rung rung.

"Đừng ngừng!" Anh mệnh lệnh cô tiếp tục hút nóng thiết của anh. "Dùng cái miệng nhỏ nanh của em ngậm lấy nó,nhưng nơi này sao lại bẩn đâu? Thanh thanh nơi này......" Vừa nói, lưỡi anh vừa lướt một vòng miêu ta hình dạng hoa thần ," Thực ngọt a!" Anh nhẹ giọng tán thưởng.

Vệ Đình bắt đầu trước sau lay động, Mỗi một cái tiến vào trong miệng, đều dùng sức giống như muốn xâm lược sâu hơn vào bên trong miệng cô. Cô cảm giác có chút thống khổ, nhưng là loại cảm giác này là chưa từng có, rồi lại làm cô không hiểu mà hưng phấn. Theo động tác của anh, cô như một nữ nô nghe lời, , lại để cho vật nam tính của anh tại trong miệng chính mình ra ra vào vào, bộ lông giữa hai đùi cao gãi lấy khuôn mặt nhỏ nanh của cô. "Ah....." Anh than nhẹ một tiếng, thoải mái mà thở hổn hển. "Em giỏi quá! cái miệng nhỏ nanh của em thật tuyệt "Nhưng chưa đủ trong cơ thể như là có một ngọn lửa đang thiêu đốt, anh không có cách nào khác chế dục vọng của mình, chỉ có thể ở trên người của cô tìm kiếm vui vẻ sung sướng.

Bàn tay to của anh nhẹ nhàng họa trên môi cô, rồi mới lướt xuống cổ họng trắng như tuyết , tiếp theo lần xuống bộ ngực tròn trịa của cô, cách vật liệu may mặc mỏng manh , anh tìm được đầu nhũ tiêm của cô .

" Ưm...... Đình......" Thanh âm thoáng khàn khàn thoát ra khỏi đôi môi đỏ mọng của cô , cô muốn anh, ôm chặt lấy anh.

"Anh muốn em!" Nói xong, một tay của Vệ Đình từ phía sau tham tiến vào trong hoa huyêt Phương Thanh, xoa nắn .

"A. . . . . . Ân. . . . . . Đình . . . . . . A. . . . . ." Khẽ rên ra tiếng, Phương Thanh không được tự nhiên vặn vẹo vòng eo, lại khiến anhy Vệ Đình thuận lợi hoạt tiến sâu vào huyệt của cô, vuốt ve nội bích mềm mại.

"Em cũng rất muốn đúng không!" Trên miệng nhếch lên nụ cười thỏa mãn, Vệ Đình bắt đầu gia nhập ngón anhy, không để cho Phương Thanh có thời gian thở dốc nhanh chóng nhét vào.

"chậm ,chậm thôi " Phương Thanh ôm chặt lấy anh thở dốc


"Bảo bối, Em phải chịu trách nhiệm những gì mình làm, xem đi, cơ thể của em đang kêu gào anh chà đạp. Còn nữa, chổ này của anh sấp chịu không nổi nữa rồi."

"A. . . . . . A ân. . . . . . Ân. . . . . .. . . . . Đình . . . . . . Ân. . . . . ." Hiểu được rằng dù cô nói như thế nào đi nữa cũng vô dụng, thân mình Phương Thanh hơi nghiêng mình về phía trước, dựa vào lưng Vệ Đình, tiếp nhận nụ hôn của Vệ Đình. Cô cũng rất muốn Đình !

Anh khàn giọng chất vấn. "Bé yêu, anh là ai?"

"Hừm? Vệ Đình!"

"Đúng! Ngoan! Nói cho anh biết, anh vuốt ve em như vậy, em có cảm giác gì?"

"Ưm... rất thoải mái, rất thích."

"Vậy anh không nhịn nữa đâu" ,một tay thuận dịch lỏng vuốt nhẹ đám lông, tay kia đỡ lấy cự vật thô to nhắm ngay hoa huyệt ướt đẫm mà đâm vào, vô cùng quen thuộc mà nhẹ nhàng xoay nhẹ mấy vòng, lại hung hăng dùng sức thâm trầm mà sát nhập tiểu huyệt.

Ân...a...a Phía sau gậy thịt vô tình rút ra lại hung mãnh đâm vào, không ngừng lặp lại. Tơ máu theo hỗn hợp chất lỏng theo cự vật tràn ra khỏi hoa huyệt rơi trên đất, có tí tách âm thanh. \'Phốc xuy phốc xuy" thanh âm cùng tiếng hít thở dày đặc khoái cảm làm cô bật ra thanh âm nức nở, tất cả đan vào thành một mảnh phổ ra bản nhạc dâm lãng.

"Bảo bối nhỏ em quả là cực phẩm! "Âm thanh tràn đầy hưng phấn cùng đắc ý. "Thịt huyệt kẹp thật gấp, tầng tầng lớp lớp thịt huyệt cắn gậy thịt của anh thật thoải mái. Tiểu yêu tinh , chỗ này, thế nào?" anh nhắm ngay chỗ thịt mềm, hung mãnh va chạm

"Ngô...Ân...Ha...Không...Nơi đó...Không cần.." Trong miệng tràn ra tiếng rên rỉ , một cỗ tê dại thật lớn từ hoa huyệt tràn ra.

.Vừa ướt vừa chật, anh với cô đã làm bao nhiêu lần rồi , nhưng mỗi lần đều rất chật , bị kẹp sắp khoái chết cô đúng là tiểu yêu tinh của anh!" Anh xoay mông Anh, làm cho thịt kiếm cũng xoay tròn trong cơ thể cô,gậy thịt "phốc xuy" một tiếng lại cắm vào hoa huyệt, tư thế như vậy làm cho cự vật của anh càng thêm xâm nhập sâu trong hoa huyệt.Bảo bối của anh đáng yêu thế này ,không thể để người khác thấy được ,nhất là tên Hàn Phong kia ,phải bắt cô hứa không gặp tên đó mới được .Vệ Đình nhếch mép thả chậm tốc độ còn cố ý như muốn rút ra...

"ukm... không muốn,cầu anh "Nóng, cô muốn nữa ,Phương Thanh thấy anh giần thả chậm nhịp độ ,cô sắp điên lên mất

"Cầu anh làm gì ,tiểu thanh thanh ?"

You\'ll also like

Búp bê không nghe lời (NP-H ) by yomi_hiruma

Búp bê không nghe lời (NP-H )

By yomi_hiruma

29.5K 87

Trời Đêm Cuồng Dại ( Edit, Incest, 21++++) by khichibel

Trời Đêm Cuồng Dại ( Edit, Incest, 21++++)

By khichibel

14.6K 75

10 days to live (Mười ngày) Hoa Minh Tuyết (NP, Cao H, short story) - END by HoaMinhTuyet

10 days to live (Mười ngày) Hoa Minh Tuyết (...

By HoaMinhTuyet

72.3K 2.5K
Loading...

Thể loại: NP

18+

Cao H

- Cảnh báo: Truyện mang tính chất thỏa mãn cá nhân, có thể có nhiều tình tiết tùy hứng của tác giả, không có ngọt sâu răng, nhịp điệu nhanh, ai không thích mời đi đường khác, tác giả không thích để lại những lời comment mang tính chất chê ỏng chê eo vì tác giả không phải nhà văn. Thân ái!

Minh Tuyết thích tùy hứng, thích lung tung, không thích tình cảm dài dòng =.=\'\'

Nếu thích ngọt sâu răng xin mời đi đường khác, tâm lý "trưởng thành" có thể đi tiếp ╮(╯▽╰)╭

Yêu em by susuiululu

Yêu em

By susuiululu

71.5K 403

Thể loại: sm, rape, sextoys...

Giai nhân (cao H-3P) by yomi_hiruma

Giai nhân (cao H-3P)

By yomi_hiruma

41.2K 98

Tinh khôi và nồng nhiệt (Siêu sắc, H nặng, 21++) - Hoàn by truyensieusac

Tinh khôi và nồng nhiệt (Siêu sắc, H nặng, 2...

By truyensieusac

55.9K 456

Tinh khôi và nồng nhiệt

Tác giả: Y Sắc

Thể loại: Hiện đại, siêu sắc, SM, HE

Rating: Tùy vào mọi người đánh giá

Số chương: 127 + Phiên ngoại

Nguồn convert: http://poisonic.wordpress.com/

Edit: mkhoi

[Edit] Thất Túy Ca Hoài (XK, 3S, H,Incest..) by qiongying123

[Edit] Thất Túy Ca Hoài (XK, 3S, H,Incest..)

By qiongying123

24.4K 108

Thất Túy Ca Hoài

Tác giả: Xuân Thu Loạn

Thể loại: H+, Incest, 3S

Editor: Lei

https://ngocdichlau.wordpress.com/

"Ân. Không,đừng.... dừng lại... muốn anh tiếp tục"

"Vậy em sau này không được nói chuyện cùng tên Hàn Phong kia nữa" anh gian xảo không cho gậy thịt cắm vào vờn xung quanh hoa huyệt của cô

"Nhưng.... em và học..... trưởng là bạn,Đình cầu anh" Phương Thanh nước mắt lưng tròng nét mặt đáng yêu đầy dụ hoặc nhìn anh.

"Không ngoan thì phải phạt"Phía sau Vệ Đình lại cố ý cùng cô đối nghịch, Anh tựa hồ đặc biệt hưng phấn. Dưới thân đối với cô không vào ở phái ngoài bắt trước động tác giao hợp, hung ác va chạm , khoái cảm te dại làm cô cảm giác như điện lưu thông toàn thân, một cỗ lớn mật dịch lại tràn ra. "Hô...hô..em đồng ý ,cho em"

" Được,bảo bối ,em ngoan ngoãn thì mỗi ngày đều cho em" Vệ Đình nắm lấy vòng eo mềm mại, đè mạnh xuống dùng sức động thân dưới đem Phương Thanh đâm điên cuồng, tiếng va chạm liên hồi cùng tiếng nước phốc phốc nhanh đẩy thần trí cô bay mất, chỉ cảm thấythỏa mãn, khoái cảm xông lên tận nảo rồi chạy về hạ thân

"Ha, thật thích ,Đình ,,,,"

"Nhanh như vậy sao.đã thỏa mãn sao, Còn chưa hết mà, anh còn chưa bắn nữa nha."

Cự vật càng thêm hung ác ở trong hoa huyệt, nhiều lần đỉnh chạm vào miệng tử cung, va chạm ra một sóng lại một sóng khoái cảm. Tốc độ của Anh càng lúc càng nhanh, cô sợ hãi hơi dịch mông ra xa, eo nhỏ lại bị tay Anh hung hăng kéo xuống, hoa huyệt càng bị cự vật đâm sâu., Quy đầu tìm đến điểm nhạy cảm ra sức ức hiếp, mỗi lần đều ra tận cùng vào sâu bên trong, trừu tống mạnh mẽ. Va chạm giữa đùi cô và cánh mông của cậu phát ra âm thanh phành phạch.

"Em , tiểu yêu tinh! Em muốn anh ngạt thở a, chặt như vậy làm gì, anh sẽ không nhổ ra được ." Nam căn bị mút chặt chỉ có thể đứng lại bên trong,tình thế bức người phát điên khiến anh mạnh mẽ co rút , rốt cục phóng thích, sau khi bắn ra mầm mống cực nóng vào hũ mật của cô, anh nhẹ nhàng nằm xuống ôm chặt cô vào lòng "Bảo bối,em không biết anh yêu em nhiều như thế nào đâu?"

"Em cũng yêu anh " Phương Thanh vùi đầu vào vòng tay ấm áp của anh vui vẻ nói.

"Chúng ta đi đăng kí kết hôn được không em? ,anh bây giờ chỉ muốn mọi người trên thế giới này biết em là của anh " Bảo bối của anh vừa xinh đẹp lại tài giỏi ,cô luôn thu hút anh mắt của người khác,nếu được anh chỉ muốn đưa cô đến một nơi chỉ cần sống vui vẻ không cần làm việc vất vả ,giấu cô ở nơi không ai thấy..Nhưng anh biết cô không phải người như vậy ,cô mạnh mẽ muốn tự mình làm công việc ,nếu để cô ở nhà chắc cô sẽ buồn chết ấy chứ,chỉ có cánh kết hôn mới có thể khẳng định cô là của anh ,để không ai giám để ý cô nữa.

"Không được ,em phải ra đi làm, thực tập rồi mới kết hôn với anh được,em muốn tự lập về tài chính trước khi kết hôn với anh.Với cả anh cầu hôn mà không có hoa em sẽ không đồng ý đâu hi... hi... " Cô ôm chặt lấy anh hạnh phúc ,cô cũng rất muốn kết hôn với anh nhưng bây giờ chưa phải lúc.

"Vậy bao giờ em mới đi thực tập đây,anh đợi không nổi rồi" Vệ Đình cắn tai cô ,bướng bỉnh không chịu chấp nhận.

"Em đã xin đi thực tập rồi,trong 3 tháng sẽ xong" Phương Thanh tự hào nói

"Ở đâu ,sao em không đến công ty anh,làm thư kí cho anh này" Anh ngạc nhiên ,bảo bối của anh thực sự trưởng thanh rồi,đã ra trương và đi thực tập rồi cơ đấy,nhưng sao không về công ty anh cơ chứ.

"Em sẽ không làm ở công ty anh đâu,công ty em tìm này không có liên quan gì đến anh hết,nên đảm bảo được độ công bằng,ông chủ công ty này nổi tiếng nghiêm minh ,nên anh đừng nghĩ đến chuyện muốn chuyển công tác của em"

"Không chuyển thì không chuyển,mà công ty nào vậy" Vệ Đình có chút tò mò hỏi

"PNG công ty hàng đầu về thực phẩm, á......." Phương Thanh hốt hoảng bật dây

"Sao thế ,bảo bối em đau ở đâu à " Anh lo lắng ôm người cô kiểm tra

"Không Đình ,mau ăn tối đi ,em nhớ ra còn có việc để làm"

"Làm anh sợ đấy ,việc gì bỏ đi ngày mai làm"

"Không được tối hôm nay em phải làm xong giám đốc đã giao rôi."

Tên giám đốc chết tiệt này giám vao việc về nhà cho bảo bối nhà anh cơ đấy.

Sau khi tắm rửa ăn cơm xong ,Phương Thanh bắt đầu ngồi vào máy tính làm việc.Vệ Đình ngồi bên ngắm nhìn tiểu thiên hạ chăm chỉ.Đã qua 3 tiếng rồi ,mà cô vẫn còn việc để làm .

"Bảo bối ,đi ngủ thôi em"

"Ngoan ngoan ,anh ngủ trước đi ,em còn nhiều việc lắm" cô học theo vuốt vuốt mái tóc ngắn đang lộn xộn của anh

Không ôm thân thể mềm mại của bảo bối ,sao anh có thể ngủ ngon được,đã bao ngày anh không được ôm cô ngủ rôi,Vệ Đình buồn bực bỏ ra ngoài,mở điện thoại ,lành lùng nói.

"Câu là tổng giám đốc công ty PNG đúng không ,cô gái thư kí mới của cậu ấy ,giao ít việc cho cô ấy thôi .Người của tôi mà giám bắt cô ấy làm nhiều như vậy"

"Vâng ạ ,xin lỗi ngài ,"

"Cuộc nói chuyện này xem như chưa từng xẩy ra đấy ,cô ấy mà biết thì cậu cũng biết hậu quả rồi đấy"

"Vâng ,cảm ơn ngài đã nhắc nhở"

Vệ Đình nhàn nhã quay lại phòng ,thấy Phương Thanh đang ngồi ngạc nhiên nhìn điện thoại.

"Anh ,lạ lắm ...sao đích thân tông giám đốc lại gọi cho em bảo không được làm việc nữa,đi ngủ đi không sẽ bị trừ lương?"

"Chắc ông ấy biết em làm viêc chă,m chỉ,thôi đừng làm việc nữa ,em sẽ đổ bệnh đấy,đi ngủ thôi"

"Không phải anh quen ,nhờ họ chứ"

"Anh làm sao quen được ,em cũng bảo ông ấy rất liêm khiết cơ mà ,anh làm gì đươc" Vệ Đình véo vào má cô.

"Thế thì lạ quá đi mất " Phương Thanh lẩm bẩm suy nghĩ để mặc cho anh ôm cô vào giường.Chương trước Chương tiếp

Thử đọc