Bá Đạo Tiểu Thiên Vương - Chương 35

Tác giả: Hellangel1996

Phương Thanh nhìn đồ mình mặc mà nóng bừng cả mặt, vô cùng hối hận vì khi du lịch mà để hắn chuẩn bị đồ ,quá sexy đi. Cô kéo tóc để che nửa mặt, né tránh ánh mắt của mọi người.

"Em che cái gì?" Vệ Đình cười nói. "Chúng ta có gì phải hổ thẹn."


Cô mỉm cười ôm hắn, hôn nhẹ lên má hắn. "Em ngại người khác "

"Không phải lo về chuyện đó"Vệ Đình nắm lấy tay Phương Thanh trái rẽ phải quẹo đi tới một chỗ trong suối nước nóng

" Ở đây,chúng ta liền chọn chỗ này ."

"Oa." Phương Thanh nhìn hơi nước lượ lờ bốc lên từ dòng suối trong vắt,. Đá cuội xếp bên bể tắm, cây xanh tràn đầy sức sống, mềm mại uyển chuyển như quang cảnh thiên nhiên bên ngoài. Dòng suối nước nóng trong xanh giữa bể bốc hơi nghi ngút, chầm chậm chảy, bên trên mặt nước bồng bềnh cánh hoa hồng cô nhất thời kinh hô, ngâm mình bên trong đó chắc chắn sẽ cực kỳ ấm áp Chỉ là... Vì sao nơi này không có ai hết vậy?

Tựa hồ là nhìn ra nghi vấn trong lòng cô, Vệ Đình cười nói: "Không có người chẳng phải tốt sao?Dáng vẻ em khi ngâm suối nước nóng sẽ không ai nhìn thấy."

"Anh lại bao hết chỗ này rồi à,thật lãng phí,chẳng mấy chốc cũng hết tiền "Phương Thanh chu môi,cái tên này tiêu tiền như nước vậy,chỗ này rộng thế này mà ...

"Ha,,ha.. tiền anh kiếm ra cũng chỉ để phục vụ trên người em ,em an tâm đi anh có thể nuôi em cả đời" Thật sự số tiền của hắn bây giờ chỉ sợ mấy đời sau cũng tiêu chưa hết được,trước đây hắn làm việc kiếm tiền chỉ vì sở thích nhưng không có mục đích bây giờ mục đích của hắn là làm cho cô sống cuộc sống sung sướng no đủ.

Vệ Đình đi xuống bể nước trước,nằm ngâm vẫy tay với cô "Bảo bối ,lại đây"
Loading...


Phương Thanh thấy Vệ Đình đang nằm ngả trong bể tắm bên cạnh, đầu gác trên những hòn đá cuội, thoải mái thư giãn. Lúc này hắn không còn cái vẻ bá đạo , , cũng không giống anh chàng phong lưu hay ông chủ khó tính nữa nhưng có cảm giác gì đó rất cô đơn ,Phương Thanh nhanh chóng chạy đến bên suối nước nóng, chuẩn bị đi xuống cạnh hắn,cô không muốn thấy hắn một mình .Từ này cô sẽ cố gắng bù đắp những khoảng trống trong hắn.

"Chạy chậm bảo bối ,để anh." Vệ Đình đứng lên ôm cô, ngồi xuống, lấy tay vốc một chút nước hất lên chân cô, nhìn cô hỏi: "Cảm thấy thế nào? Thoải mái không ,đủ ấm chưa?"

"Rồi ạ,thật dễ chịu quá." Cô vui vẻ hô lên.Cuộc sống của cô bên cạnh hắn giống như mơ cô vô cùng hạnh phúc khi người bên cạnh cô là hăn, cả người nhất thời bị dòng nước ấm áp vây quanh , không nghĩ tới ngâm suối nước nóng sẽ làm người ta thoải mái như vậy.,

"Nếu em thích, mỗi ngày anh cũng có thể cho em ngâm suối nước nóng." Vệ Đình ngồi ở bên cạnh cô,cưng chiều nói.

"Không cần đâu" Phương Thanh hướng ánh mắt nghi ngờ nhìn hăn.

Vễ Đình khẽ cười một tiếng, vươn tay nhẹ nắm lấy cằm của cô, để cho cô nhìn thẳng hắn, nói: "Nói cho anh biết,phải chăng trong lòng em nghĩ bây ?"

"Mới không phải,anh mới thế" Phương Thanh đỏ mặt không giám nhìn vào mắt hăn.

"Anh luôn nghĩ vậy khi ở bên em " Vệ Đình cười nhẹ nhàng ,cúi người hai cánh môi lạnh như băng không hề báo trước đột ngột dán sát lại, chiếc lưỡi linh hoạt tách đôi môi đang mím chặt của cô, xâm nhập vào trong miệng cô cùng cô cùng nhau chơi đùa. như thế nào.

"Anh ,....."Cô trừng lớn hai mắt, đầu trống rỗng, nhất thời không biết nên phản ứng

"Nhắm mắt của em lại,thở đi ngu ngốc ,đã bao nhiêu lần rồi em vẫn chưa biết cách " Giờ phút này Vệ Đình tựa hồ thập phần vui vẻ, hướng cô cười lưu manh , nhẹ giọng ra lệnh nói.

"Em ... Nhưng nơi này là suối nước nóng." Anh có thể không cần lúc nào cũng khắc khắc động dục được hay không, cô tiếp tục trừng mắt nhìn hắn.

"Suối nước nóng thì sao." Vệ Đình xoay người , hai tay đem cô cố định ở bên trong, làm cho cô không chỗ để trốn.

" Anh... Anh muốn làm gì." Nhìn thấy ánh mắt đó của yêu nghiệt, cô lập tức có chút khẩn trương hỏi,hốt hoảng xô hắn ra,nhưng đồng thời cũng làm bộ bikini bằng giây rút sắp bị rơi xuống.

Vệ Đình hóa đá,Bảo bối của hắn áo quần không chỉnh tề, Ánh mắt ngây ngô ngây ngô ôm chặt lấy cổ hắn, Vệ Đình say mê cô cuốn vào một nụ hôn kiểu Pháp nồng nhiệt.Hắn tách ra chậm rãi cúi đầu, ở bên tai của cô nhẹ giọng nói: "Nếu có thể, anh thật muốn ở trong này muốn em. Không biết cảm giác chơi đùa tại suối nước nóng, là như thế nào nhỉ?"Vệ Đình, nhẹ nhàng ở bên tai cô thổi một luồng hơi nóng.

"Anh ... anh..." Nhìn Vệ Đình háo sắc ánh mắt nóng như lửa, cô nhất thời không biết làm gì phản ứng, chỉ có thể lắp bắp nói: "Em... em..."


"Không bằng chúng ta thử xem,em cũng nên trả hết món nợ hôm trước đi" Vệ Đình vẻ mặt chờ mong nhìn cô.

"Nhưng ,sẽ có người" Phương Thanh bối rối ,ôm cổ hắn.

"An tâm ,không có lệnh của anh sẽ không ai giám bước vào."hắn ôm chặt cô vào thân mình. Môi lại tiếp tục giao chiến, Mà bảo bối thân hình mềm mại ở trong lòng hắn dùng sức vặn vẹo cọ sát, đầu lưỡi tại trong khoang miệng , kỹ thuật hôn ngây ngô đáp trả như vậy ngược lại khiến hắn cả người đều run lên.Duc vọng bừng bừng phấn chấn,hắn dùng đầu lưỡi của mình mạnh bạo hôn bảo bối đang rên rỉ bên môi hắn, như thể tuyên bố vị trí chủ động của mình.Phương THanh khoang miệng mềm yếubị một trận bá đạo mút cùng liếm, ngay cả vòm miệng mẫn cảm cũng không buông tha, cảm giác ngứa ngáy còn có mang theo một chút tê dại. Nước bọt không khống chế được theo khóe môi tràn ra.

"Đình ...uh.." giác tê dại đánh sâu vào đại não sau đó lan tràn đến toàn thân,Phương Thanh dục hỏa đốt người thật khó chịu

"Ngoan "Với Vệ Đình chỉ hôn thôi làm sao đủ? Hắn cảm thấy chính mình như trở thành một mao đầu tiểu tử vội vàng xao động tuổi 20, miệng đang hôn không ngừng, hai tay đã kìm lòng không đặng mà vội vàng trượt vào trong áo cô . Đầu nhũ mềm mại sớm trở nên cứng rắn như chờ chính hắn an ủi.

Vệ Đình ôm cô lên cho Phương Thanh ngồi lên thành ,kéo hai chân cô, cúi xuống liếm lên hoa huyện cô, lúc nơi đó chảy ra "dòng mật", dùng ngón tay dính lấy mật hoa chậm rãi tiến vào hoa huyệt của Phương Thanh . Nơi nàydù đã bị hắn huấn luyện nhiều nhưng vẫn chặt như vậy, cho nên phải làm đủ khúc dạo đầu mới có thể đi vào, bằng không sẽ khiến cô đau, cô lại khóc nháo như con thú nhỏ với hắn,hắn sẽ đau lòng.

"Đình , Anh dừng lại ,em ...em..."

"Yên tâm, anh sẽ không tiếp tục ."

Mắt phượng trong bóng đêm trản ra một tia tà khí, bạc môi hơi hơi gợi lên.

Hắn sẽ không chủ động đi qua, trừ phi......

Cô cầu hắn.

"Ngô......" Nóng quá.Phương THanh cắn chặt cánh môi, cố gắng chống chọi với luồn nhiệt trong cơ thể ,đôi thủy mâu nhìn chăm chú vào hắn ,cô không thể tiếp tục đầu hang được ,nhìn vào mắt hắn cô có thể thấy tình hương cũng không phải là chỉ có cô.

"Rất khó chịu sao?"Thanh âm từ chỗ tối truyền đến, ngữ điệu mang theo một tia dụ hoặc .

"Ngô......"

Vệ Đình thấy bộ dáng quyến rũ này của cô, hắn thật muốn đầu hang bất chấp đi vào cơ thể ngọt ngào đấy , bộ dáng kiều diễm mê người của cô châm ngòi dục hỏa của hắn.

Thân thể rục rịch, cực độ muốn cô,nhưng là nếu hắn chủ động, chờ khi xong cô sẽ lại trách hắn nói hắn không thương cô lúc nào cũng bắt nạt cô, cho nên chờ cô chủ động trước, như vậy ít nhất hắn còn có lý do nói là chính cô muốn, tuy rằng lợi đều là hắn.

Bạc môi, gợi lên một chút cười gian, Vệ Đình tay trong hoa huyệt vẫn bất động lẳng lặng chờ đợi.

"Ngô...... Đáng giận....... em muốn......"
Loading...

"Bảo bối, Như thế nào đã đợi không kịp?" Vệ Đình một bên thoát cởi hết các thứ vướng trên người cô,vừa cười hỏi.

"Em muốn... Đình... em muốn"

"Em nói cái gì? Anh nghe không có rõ."Hắn muốn cô nói lại lần nữa.

"Em muốn...Xin anh..."

"Như ý em muốn" Vệ Đình đem đầu chuyển hướng đến giữa hai chân cô , đôi môi dày nhẹ nhàng ngậm lấy hoa huyệt nóng bỏng,lần này mút rất ôn nhu đa tình, khiến Phương Thanh toàn thân thả lỏng, tựa như đang bồng bềnh trên dòng nước ôn hòa, rất thoải mái dễ chịu. "Ừm... Ah! Ah! ... Thật thoải mái... Ừm.

Bàn tay to đưa lên , cầm một bên no đủ càng rỡ, bàn tay to không ngừng niết nắm miên nhũ no đủ, làm cho nhũ tiêm mẩn cảm đứng thẳng.Làm cô lên cao trào một lần, , liền ngước lên, nhìn cả người cô nằm vô lực thở dốc, cái miệng nhỏ ny khẽ nhếch, đôi gò bồng cũng theo nhịp thở nhấp nhô, làm bản tính dâng trào, Hắn ôm cô xuống rống lên cầm đại nhục bổng dùng sức đi vào.

"Ư... Chậm... Chậm một chút..." Vệ Đình nhanh chóng tiến vào làm cô có chút không thích nghi được.

"Sh... Bảo bối, thả lỏng, em thả lỏng nào, không siết chặt lấy anh." Hắn bị cô kẹp chặt lấy vô cùng thoải mái, nhưng sợ cô đau, cố sức nén dục vọng muốn xỏ xuyên qua cô của bản thân, môi kề sát bên tai cô liếm láp, bàn tay to xoa lên mông cô ,nhẹ nhàng .

MÀ từng trận đút vào, họa huyệt Phương Thanh có cảm giác một loại đau đớn đến chết lặng. Nhưng dần dần sau đó cũng chỉ có chập choạng không có đau đớn như lúc đầu. Từng đợt khoái cảm hoa huyệt sinh ra. Cái loại cảm giác này khiến cho người ta dục tiên dục tử, chỉ cảm thấy bên trong ngưa ngứa khó nhịn, cần hắn đến ma sát.

"Ah... Ah... Đình ... Thật thoải mái... Ngưa ngứa, Anh , nhanh, ... Dùng sức... Dùng sức sáp !"

"Chết tiệt ,là em nói đấy" Thô rống một tiếng, hắn dùng lực động thắt lưng, ra sức cao thấp , động tác này có thể làm cho hắn đi vào chỗ sâu nhất, hưởng thụ cảm giác bị cô bao trụ, qua lại, đem hạ phúc(thân dưới) hai người đều biến thành một mảnh ẩm ướt.

Tay nhỏ bé của cô ôm lấy cổ hắn, mái tóc đen nhánh của hắn vì dao động mà tung bay tá lả, thân hình hai người cũng vì thế mà cọ vào nhau , nhũ hoa tuyết nộn cùng bộ ngực cứng rắn va chạm cao thấp nhấp nhô, nhũ hoa cứng rắn nở rộ qua lại quyến rũ tầm mắt của hắn. Bàn tay to kéo nhanh eo nhỏ, tang lực đạo xỏ xuyên qua cô bắt đầu tới tấp., bạc môi tiến đến hôn lên môi cô.

"Bảo bôi...... Thích không......".

Vê Đình hôn lên nhũ hoa, hắn hỏi mơ hồ.

"Thích...... A......"

"Sẽ còn thích hơn" Vệ Đình nâng cô lên để chân cô kẹp qua hông hắn, đem tuyết nộn nhũ hoa càng đưa vào trong miệng của hắn, càng động thân tăng thêm lực đạo, nhìn huyết nộn bối thịt phun ra nhiều lần, thị giác thấy hết kích thích càng châm thêm dục hỏa. Hắn càng đưa nhanh hơn, càng dùng sức, không ngừng giảo ra hoa dịch, hai người nơi riêng tư chặt chẽ giao triều xát nhập vào nhau, theo tần Suất kết hợp , truyền ra thanh âm .

"Ah! ! ! Ah! ! ! Đình ! !"

"Bảo bối -- ah ah! Ngươi họa huyệt thật chặt... Nóng quá... Kẹp chặt thật thoải mái... Ah " Vệ Đình tốc độ đút vào nhanh hơn.

"Gọi ông xã."

"Ông xã ......" Cô nghe lời khinh ngâm.

" Thanh Thanh của ta...... Em thực phóng túng......"

"Ah... Ah... ông xã... Hảo hảo làm em... thao bà xã!" Quá khích khoái cảm làm cho cô nhịn không được khóc lên,nói những điều mà cô chắc không bao giờ giám nghĩ lại.

"Ừm... Bảo bối,em là tiểu yêu tinh dẫm đang đi,... chuyên đi quyến rũ nam nhân sao,trả lời nhanh không tôi sẽ dừng đấy "Vệ Dình thả chậm tốc độ.

Cảm thấy hẳn thong thả, đang kịch liệt thở dốc, Phương Thanh mang theo giọng mũi mềm nói, "em chỉ đối với một mình anh"

"Nói hay lắm...bảo bối... Anh thật muốn đem dâm huyệt em... đâm nát?" Cô thật biết cách trả lời lấy lòng hắn, Hắn đẩy cự đại nhục bổng cách một tầng thịt hung hăng ma sát

"Ah Hóa huyệt là ... là cho anh đâm nát! ... Ah ah ah! ! Em không được... Đình... không chịu nổi!"Quá khích khoái cảm làm cho Phương Thanh nhịn không được khóc lên, thân thể rốt cuộc chống đỡ không được. hoa huyệt co rút nhanh, co rút, đem vật cực đại vẫn còn trong cơ thể vây chặt làm cho hắn càng thêm thư sướng.

"Nhanh...... Cũng sắp...... Chờ ta......"

Vệ Đình thở gấp, càng dùng sức đưa vài cái, khi nhất kích cuối cùng, thật sâu trong huyệt hoa tràn ngập mật sữa.

"A ──"

Phương Thanh nhịn không được khẽ kêu lên, vì khoái cảm mạnh mẽ thâm nhập cả người mà run rẩy, co rút lại hoa huyệt không ngừng hấp thu dịch nóng phun trào. Bạch dịch nóng rực lấp đầy tiểu huyện phấn nộn, bất lưu một tia khe hở, rốt cục, một trận điên cuồng co rúm sau, cô trước mắt trở nên tăm tối hôn mê bất tỉnh.Chương trước Chương tiếp

Thử đọc