Bá Đạo Tiểu Thiên Vương - Chương 26

Tác giả: Hellangel1996

Chuyện tới nước này,Phương Thanh cũng khả dĩ biết được hôm nay mình không thoát nổi . Nếu là lúc bình thường,cô còn có thể giận dỗi xin hắn, nhưng hiện tại đừng nói đến phản kháng, chỉ sợ hắn sẽ không ngừng nghỉ mà muốn cô.

Vệ Đình liền đem cô áp lên giường rồi mạnh bạo hôn .

“Ngô.......” Nghe âm thanh của cô ,Vệ Đình mỉm cười ,răng Phương Thanh nhanh chóng bị dễ dàng khai mở, đầu lưỡi bị tùy ý quấn quanh đỉnh lộng loạn, Cô đến hít thở cũng không thông, chỉ cảm thấy càng bị hôn càng không thể phản kháng ,chỉ có thể tùy ý hắn chủ đạo hết thảy, mờ mịt nhìn hắn. ,có thể liều mạng vặn vẹo thân thể chịu đựng xâm nhập của nam nhân.

Vệ Đình với lấy chai rượu trên bàn ,uống vào rồi tiếp tục cúi xuống hôn cô. “Em không phải thích uống rượu sao? Ở bar còn uống nhiều thế cơ mà ...” Hắn ở bên tai cô thổi khí, thậm chí còn liếm vành tai trắng noãn của cô.

Thân thể cô nhẹ nhàng run lên, không cự tuyệt được yêu cầu trầm thấp của hắn.

Vì thế cô mở miệng nhận hết tất cả rượu của hắn ,còn đưa môi của mình lên, khẽ liếm liếm trên môi hắn, cảm nhận tới hương vị ngọt của vang cùng với hương bạc hà , cũng cảm giác được hơi thở nặng nề của hắn hắt ra trên mặt cô.

Vệ Đình rốt cục nhịn không được cuốn lấy đầu lưỡi cô triền miên, chơi đùa.

“A...” Hô hấp của cô phút chốc biến đổi, lại không biết nên ứng biến như thế nào.

“Tuy đã làm bao nhiêu lần rồi mà em vẫn mẫn cảm như thế ,bảo bối ,thật yêu chết em” Hắn cười, tay hắn lần theo vạt áo với vào bên trong, nắm chặt nhũ tiêm của cô mà đầu nhũ mềm mại sớm trở nên cứng rắn như chờ chính hắn an ủi.

“Bảo bối,em khẩu thị tâm phi ,rõ rang đang hất mong chờ tôi chơi em “

“A................ đừng ...........”, nhũ tiêm bị vuốt ve qua lại, lại bị nhu niết đùa bỡn, Cơ thể dấy lên dục vọng về sau càng nhiều run rẩy.

Vệ Đình bị tiếng kêu tràn ngập dục vọng của cô làm cho da đầu tê dại, chiếc váy bị hắn nhanh chóng xé nát hoàn toàn không thể che đậy được thân thể, làn da trắng nõn của cô bại lộ ở trước mắt, giống một chiếc bánh kem bơ thơm ngọt mê người hấp dẫn kẻ khác phạm tội, phía trên bộ ngực căng tròn hiện ẩn sau nội y làm hắn miệng khô lưỡi khô. Cô chính là như thế ,luôn làm hắn điên cuồng .

“Em thật đáng yêu.” Hắn cúi đầu, ở cô in xuống ấn ký.

“A...” Thân thể của cô bị hắn đụng vào mà hơi hơi run rẩy, dù biết rõ thân thể của mình không nên cho đàn ông đụng chạm,nhưng là đối tượng là hắn, cô không thể kêu ngừng.

“Mẫn cảm như vậy?” Hắn tà nịnh cười, bàn tay to đặt nhẹ lên Bra cô, cách vải dệt khẽ vuốt ve “Như vậy có cảm giác gì?”

“Đình ... Không cần...” Cô lắc đầu, phát giác động tác như vậy khiến cô thật thẹn thùng.

“Nhanh như vậy không muốn anh nữa sao?” Hắn khẽ cười một tiếng, theo sau lưng cởi bỏ nút thắt Bra, hai luồng tuyết nhũ mềm mại bày ra, lộ ra hai đóa hoa hồng,mà Vệ đình chỉ thấy chính mình ánh mắt đều hóa đỏ, không suy nghĩ gì liền hành động.

“Đừng ............ ân............a...........Nhẹ một chút...không chịu nổi ...” Nhũ tiêm bị khoang miệng ẩm ướt vây quanh, lại bị mạnh mẽ hút vào, Phương Thanh cảm thấy đầu vú chính mình như sắp tiết ra sữa, cô thật dâm đãng mà.

Vệ Đình rốt cuộc cũng buông tha cho hai đầu nhũ, vừa cẩn thận hôn lên làn da non mịn trước ngực cô. Toàn thân Phương Thanh lúc này đều là hôn ngân đỏ rực hòa cùng nước bọt ướt sũng, đèn trần rọi xuống càng trở nên lóng lánh dâm mỵ. Thân thể của cô đang dần dần thiêu đốt, bụng dưới nổi lên một trận xôn xao không hiểu, bàn tay to của hắn lại lần nữa tiến phía dưới của cô, tìm kiếm hoa tâm mềm mại.

“Em ẩm ướt,hẳn được anh phục vụ rất tốt “hắn cười nhìn thẳng vào mắt cô ,đầy vẻ thành tựu.

“Không thể như vậy...” Cô thở gấp, một chút lực thuyết phục cũng không có.

“Bảo bối , nâng chân lên một chút, Anh giúp ngươi cởi quần lót.” Phương Thanh cơ hồ đã muốn xấu hổ tới đỏ mặt nên không dám ngẩng đầu, nhưng chuyện này cũng không ngăn cản được hắn.

Vệ Đình tiến lên hôn môi cô , đầu lưỡi linh hoạt từ cổ bắt đầu một đường liếm xuống, Hắn một bên ôn nhu an ủi cậu, một bên đem côn thịt thô to đâm chọt trước hoa huyểt của cô Nóng thiết hắn ở hoa huyệt xinh đẹp vẽ vòng vòng, cố ý ở đầu bên ngoài mà không đi vào.,

“Không...” phương Thanh cảm thấy đùi mình có loại gãi ngứa khó nhịn, không thể thoát khỏi sự tra tấn này.

Tại lúc cô còn chưa nhận thức được nguy cơ hắn dùng lực đem đại côn thịt chính mình sáp nhập họa huyệt đã sớm dâm dịch chảy ròng ròng. Hoa huyệt bị cực đại côn thịt mạnh mẽ đâm vào, Phương Thanh thét một tiếng chói ta. Sau khi hắn đem côn thịt sáp hoa huyệt cũng không có lập tức bắt đầu trừu sáp, hắn dùng quy đầu lớn ngâm tại tâm hoa huyệt , nhẹ nhàng mà ma xát , đồng thời miệng dùng sức mút ngực của cô.

Phương Thanh la hét mắng:“Buông, không cần! Không cần! A......anh biến thái ..! Dâm ma...không nói trước đã vào ... Đem dương cụ của anh mau lấy ra...... A...... không cần ...... Nga......”


Từ chỗ sâu trong huyệt động truyền đến từng đợt cảm giác ngưa ngứa, bị quy đầu Vệ Đình ma xát Phương Thanh nhịn không được mà rên rỉ. Đầu vú bị đầu lưỡi cùng răng nanh của hắn liếm cắn.

“Đây là phạt em,lần sau còn giám đến những nơi như vậy không? Hắn nói nhưng vẫn không ngừng dùng tay kích thích những điểm mẫn cảm của cô.

Đình ... Tôi... Tôi cảm thấy không được” Cắn chặt môi, cả người bắt đầu phát run,hắn thể nhưng vẫn không di chuyển làm cô cảm thấy rất khó chịu, thân thể cô lên, hai luồng ngực kịch liệt rung động, hai tay nắm chặt lưng hắn, nhíu lấy áo sơ mi hắn, làm cho thanh âm dễ nghe lại ám muội tự trong miệng phát ra.

“Lần sau có giám nữa không?tôi làm em có thoải mái không ,nếu không trả lời tôi liền đi ra”

“Không...giám... Anh ............. ....... Động đi .......... Bên trong hảo ngứa.” -cô bây giờ không nghĩ được gì cả nghĩ muốn nuốt thứ gì thật to, bằng không sẽ ngứa chết mất

“Bảo bối, bên trong như thế nào lại ngứa? Nói tôi nghe.” Nhục nhã tựa như thuốc kích thích, một bên nhìn thiên hạ ngây thơ đỏ mặt, một bên tự mình đưa đẩy tiểu huyệt, Vệ Đinh sớm đã hóa thành nô lệ của dục vọng, nơi nào còn nhớ được chuyện phạt cô.Chương trước Chương tiếp

Thử đọc