Bá Đạo Tiểu Thiên Vương - Chương 18

Tác giả: Hellangel1996

“Gọi là ông xã ,tôi sẽ cho em!” Vệ Đình một tay giữ chặt mông Phương Thanh, một tay khác nhẹ nhàng chà xát quả anh đào, mà nhuc bổng vẫn cứ để hờ trước hoa huyệt ,tuyệt không muốn vào.

“Ông xa... cho em... Mau vào đi!”Đầu óc hoàn toàn bị khoái cảm nhục dục khống chế, hoàn toàn phá hủy sự rụt rè, cô đã quên đi cảm giác xấu hổ, không ngừng đói khát cầu xin nhục bổng Vệ Đình tiến vào.


Vệ Đình nghe cô gọi ,vô cùng kích động đem cô kéo đến sát hắn, để cho bộ ngực tuyết trắng của cô in vào trong ngực của hắn,, hai chân tách ra vòng qua thắt lưng của hắn, nhẹ ôm eo nhỏ của cô hơi nhích lên, bàn tay kia lòn xuống ôm lấy mông cô.Một tay kia còn lại là để cho lửa nóng cực đại nhắm ngay miệng tiểu huyệt hồng nộn kia,cánh tay tiếp theo dùng sức kéo mạnh lại, cô ôm chặt hắn đồng thời cũng để cho hắn đã xâm nhập thật sâu vào.

“A a......” Tư thế này chưa bao giờ nếm thử qua, làm cho tiểu huyệt cô nhanh trí đưa thật lớn của hắn toàn bộ nuốt vào, mãnh liệt làm cô bấu chặt cánh tay hắn.

“A... quá sung sướng! Mau... Muốn em!” Như vậy không đủ, cô thầm nghĩ muốn bị cực đại thịt xử của Vệ Đình sáp nhập thật sâu vào hoa huyệt tràn mãn xuân thủy.

Vệ Đình cực kỳ thích Phương Thanh kích tình cao vút như vậy, không hề cố kỵ cầu xin hắn. Hắn hưng phấn vô cùng, chỉ cảm thấy nhục bổng nóng bỏng cấp tốc sung huyết trướng cứng, giống như con mãng xà ngẩng đầu đứng thẳng, tìm kiếm dâm động chuyên thuộc về hắn. Hắn để cho Phương Thanh quỳ nằm úp sấp , nâng lên bờ mông tuyết trắng mượt mà, đem nhục bổng tím hồng của mình từng tấc một nhập vào tử cung chặt trấy nóng bỏng của Phương Thanh. Chỉ trong chốc lát nam căn thô to liền bị nộn huyệt cắn nuốt. “Thanh Thanh ,nhìn tôi làm sao yêu em....” Nói xong bắt đầu động thắt lưng,chậm đến mau ra,đâm mạnh rút nhẹ , mãnh liệt rút ra chọc vào ,Vệ Đình nhanh chóng kịch liệt trừu đưa, mỗi một lần vào đều cắm lút cán, banh rộng hoa môi ở ngoài ra cố gắng chen hết vào.

A...... Sâu quá......” Phương Thanh chỉ cảm thấy hoa kính bị tràn đầy cảm giác căng trướng, căn nhục bổng lửa nóng thô to nhanh chóng choáng ngập hoa kính chặt trất của cô.

“Thích không?” Xem ra tư thế này có thể làm cho nàng phản ứng càng kịch liệt, Vệ Đình vừa lòng gợi lên khóe miệng, mông cố ý hướng lên trên nhấn mạnh một cái, đem vật căng cứng càng hướng

“ A --”

Không cho nàng có cơ hội thở dốc, hắn bắt đầu đong đưa thắt lưng, tùy ý cự long đâm rất nhanh, rất mạnh ở u huyệt của cô.

“A... Không... Muốn... Chịu... Không được...”

Điểm G mẫn cảm không ngừng bị nhục bổng đè ép, Phương Thanh nhanh chóng chịu không nổi ,tử cung kịch liệt co rút lại.

“! , Chết tiệt, em kẹp tôi chặt quá .” họa huyêt của cô thật làm hắn sướng điên lên.

Ưm a...... A...... Không cần......” Quá nhanh , hắn công kích mãnh liệt, làm cho cô sắp không chịu nổi.

“ Sao lại không cần ? em xem, tiểu huyệt nhi của em ngậm của ta thật chặt kia,bây giờ muốn ra cũng khó” Hắn hơi nhích đùi về phía sau, để cho cô thấy rõ ràng tình cảnh hắn ra vào ở trong cơ thể cô.

Cử động hòa hợp nhịp điệu ăn ý càng lúc càng nhanh, càng tăng thêm mùi vị kích tình, đùi hai người khóa chặt vào nhau, cũng ướt đẫm một mảnh.

“ A...... A...... Tha ta đi......” Giọng nói của PHương Thanh mang nghẹn ngào cầu xin tha thứ, nơi riêng tư lại thấm ra càng nhiều tình yêu.Cô mơ hồ đung đưa thắt lưng theo nhịp ra vào của hắn.

.”Thoải mái sao?” Vệ Đinh lắm miệng, khơi dậy ts thức mơ hồ của cô ,

“ Ưm...... A...... Thật...... Thật thoải mái......” Phương Thanh ở cũng vô pháp chống cự, để mặc sự va chạm mãnh liệt phát ra tiếng khóc kêu rấm rứt,“ A...... A......”

“ Biết là ai đang đụ em không?” Hắn vô cùng yêu thích bộ dáng bị kích tình đến cực hạn như thế này.

Cô không chút nào suy tư khóc rấm rứt, chỉ hy vọng hắn có thể mau chút buông tha nàng,“ a...... Là ông xã......”

Hắn còn hỏi gì nữa chứ,chẳng lẽ, đây là trừng phạt hắn đối với cô sao......

“Ta là ai?” Hắn muốn cô nói ra tên hắn , hơn nữa nhất định phải nhớ kĩ, nam nhân có thể chạm vào cô, chỉ có hắn.

“ Ưm a...... Lý...... vê Đin......h hừ......” Khoái cảm quá mãnh liệt, khiến cô không ngừng run run, hai gò má đỏ bừng, cái miệng nhỏ nhắn không ngừng phun ra tiếng khóc nghẹn ngào .

Tay Vệ Đình vòng xuống dưới nách Phương Thanh , cầm lấy đôi tiêu nhũ trước ngực cô đong đưa, một mặt dùng sức xoa nắn, một mặt động nhanh hạ thân.

“A... Uhm...” Bị Vệ Đình dùng sức va chạm hoa huyệt, Phương Thanh miệng không ngừng phun ra ngâm nga mất hồn. Không được, thật sự là quá sung sướng, hắn nhịn không được đã cuồng bắn ra tinh dịch ở sâu trong tử cung.

Vệ Đình có bao nhiêu tinh lực dồi dào khỏe mạnh ,đối với hắn muốn cô mãi không đủ nhưng Phương Thanh nhưng trải qua vài lần kích tình, giờ phút này cũng đã mệt mỏi không chịu nổi. Vệ Đình toàn thân mồ hôi chảy ròng ròng, thân hình trần trụi tinh tráng, giống như lau qua một tầng hơi nước sáng bóng, vô cùng gợi cảm, yêu mỵ. Một tay hắn ôm chặt yếu thân thể yếu đuối Phương Thanh trong lòng mình ,hắn hôn lên mái tóc cô “Ngủ ngon ,Thanh Thanh của anh” , lấy chăn đắp lên người của cả hai, , thẩm thẩm ngủ.Chương trước Chương tiếp

Thử đọc