Bá Đạo Tiểu Thiên Vương - Chương 06

Tác giả: Hellangel1996

"Á...\' cô mở to mắt ,cô lại bị hôn nha,đấy là nụ hôn đầu của cô.Điên mất không hiểu đang nghỉ gì cô phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này.

Vệ Đình nhìn thấy bộ dạng ngốc nghếch của cô,thật đáng yêu,hắn dùng sức hôn xuống đôi môi ấy ,thật ngọt ,thật ngon! Hắn lúc trước kia làm tình cũng chỉ để thỏa mãn dục vọng chưa bao giờ hôn qua môi nữ nhân,hắn thấy thật bẩn.Nhưng môi cô thật sự ngọt ngào,có một mùi hương đặc biệt làm hắn lưu luyến,không phải mùi son mà là mùi hương của riêng cô là mùi hương tự nhiên.

Thấy cô không còn chống cự nữa,hắn không khách khí dùng sức hôn cô,đầu lưỡi tiến đến bắt lấy cái lưỡi ngọt ngào của cô,hôn càng lúc càng sâu .Hắn điên cuồng gặm cắn bờ môi của cô,đầu lưỡi dâm mĩ liếm láp đôi môi mềm mại,càn quét khoang miệng cô.

"à.. hừ .." Đây là nụ hôn đầu ,Phương Thanh thật sự không có kinh nghiệm,bị hôn sâu thiếu dưỡng khí.

Vệ Đình cau mày ,tiểu mèo hoang phản ứng thật ngây ngô,cô không biết hô hấp như thế nào cô không phải là chưa bao giờ hôn chứ."Đây là nụ hôn đầu của em sao" Hắn cười , hỏi trong lòng chờ đợi không hiểu sao nhưng hắn thực sự muốn tất cả những gì của cô đầu phải thuộc về hắn.

"À..." Bị hôn đến điên đảo ,Phường Thanh cũng vì câu hỏi mà thanh tỉnh."Anh khốn nạn ,nụ hôn đầu của tôi ,mau buông tôi ra....mau buông...á không cần.." cô xấu hổ,thế nhưng bị tên ác ma này chê cười,cô là muốn giữ cho người mình yêu thì sao chứ.

Hắn thực điên cuồng mà,cô thật biết làm cho hắn vui,không đợi cô nói xong hắn thô lỗ cởi bỏ đồng phục ,muốn dùng sức xé đem đồng phục ,một đôi bồng đào thật lớn làm cho nhân điên đảo bật ra.

Cô nhìn nhỏ bé thế nhưng không ngờ bộ ngực thật lớn ,thật vừa tay.Hắn cảm thấy phi thường vui vẻ khi được làm nam nhân đầu tiên của cô ,đã thế còn là người đầu tiên hôn cô.

"Không cần..khoan đã .. " Phương Thanh sợ tới không nói nổi ,nhanh chóng đem chăn che lên những chỗ đồng phục đã rách nát .Hắn muốn lên giường làm tình một đêm với cô để trả thù sao.Sao có thể như vậy cô cũng chỉ là lỡ mạo phạm hắn,nhưng là hắn sai nha!

"Còn chờ...,em làm tôi chờ lâu ,tôi cũng không đợi được nữa! " mẹ nó! Tôi thật sự chưa bao giờ phải nhẫn nhịn thế này " Vệ Đình dùng sức kéo tấm chắn trước ngực cô nhìn thấy cặp ngực lớn,ánh mắt nóng lên.

Nội y màu đen bó sát cặp ngực ,cô như tiểu yêu tinh ,quyến rũ dụ hoặc hắn,hắn chỉ muốn lập tức thao cô."Tiểu mèo hoang em làm tôi cứng rắn,nào sờ thử xem nhị thúc xúc động như thế nào khi nhìn thấy bộ ngực của em "...:

"Anh...đừng nói như vậy ,thật mất nết" hắn sao có thể nói ra những từ biến thái như thế.Vệ Đình sửng sốt một chút buồn cười nhìn cô ."Em thật sự nghĩ từ mất nết nên dùng trong trường hợp này sao".

Đồng phục không chỉnh tề ,áo ngực bị hắn kéo ra ,bộ ngực lộ ra bên ngoài ,hai chân tuyết thon dài cũng lộ ra phân nửa dưới lớp váy.Mặt hồng đỏ ,còn bị nam nhân đặt dưới thân ,tư thế vô cùng dâm đãng thật tình so với hình tượng một cô gái lạnh lùng kém quá xa!

"Để không phụ câu nói em dành cho tôi chắc tôi phải thể hiện hết cái mất nết của mình rồi" Vệ Đình nâng mày ,cô thật quá ngây thơ đi.cười tà ,hắn cúi đầu xuống cắn lên bộ ngực hồng hào mê người.

"A ...không được ...đừng..không cần...không được a..." Hắn lại như thế! Phương Thanh cảm thấy thẹn muốn đẩy đầu Vệ Đình ra nhưng hai tay lại bị hắn bắt lấy dễ dàng bắt trụ đặt trên đỉnh đầu.

"Của em thật sự mê người ,em rốt cuộc làm thế nào vậy ,thực thơm ,thực lớn " Vệ Đình mê luyến mút vào nhũ hoa ,tay kia bắt lấy bầu ngực trắng tuyết dùng sức xoa nắn.Ngực cô thật thích vừa bàn tay hắn,tuy không phải là lớn nhất nhưng đây là bộ ngực thích nhất hắn từng chạm.

"Ngô ..không,.. cầu anh mau thả tôi ..anh không thể làm thế" Phương Thanh gấp khóc lên ,cô một chút biện pháp cũng không có,cô thật sự khẩn cấp."Vì cái gì lại không được ,tôi sẽ thỏa mãn được em ,em cứ an tâm" Vệ Đình hướng cô nói,đồng thời hôn lên đầu nhũ cô.

"Nói cho em biết ,hôm nay thật sự tôi phải làm em!dù em dùng dằng "Vệ Đình nhẹ nhàng nói tiếp tục liếm đầu nhũ nhỏ xinh bị mình liếm đến ướt,tiếng "chậc chậc ." rung động.Trân châu xinh đẹp bị Vệ Đình liếm ướt ,cắn đỏ ,bàn tay dùng sức văn tròn nhũ hoa làm nó lớn lên ,thật sự là mê người ,hắn nhất định phải hảo hảo hưởng thụ!

Nhìn ánh mắt lộ rõ dục vọng của hắn,hạ lưu trước ngực mình chơi đùa ,Phương Thanh vừa bực tức vừa ngại ngùng "Cầu anh ...không cần ,...không thể sờ nơi đó ...cầu anh..."

Vệ Đình mím môi ,cô thật sự không biết tiếng khóc của mình kiều mị câu nhân ra sao,thực càng làm hắn dục hỏa đốt người ,muốn giữ lấy và đùa bỡn cô."Xin em,đừng như vậy nữa,nó khiến tôi càng thêm hưng phấn không kịp chuẩn bị tốt cho em đâu"Vệ Đình nhíu mày,đem đồng phục kéo đến bên hông,toàn bộ trên thân toàn bộ lộ ra.Trên thân thể tuyết trắng lộ ra bao dấu hôn ngân,Vệ Đình mê luyến ,tà ác chạm vào điểm mẫn cảm của cô.

"Á..ngô..không cần ..a ..nga.." Chưa từng bị ai chạm qua Phương Thanh rất nhanh co thắt thắt lưng ,đôi môi xinh xắn không kiềm chế được kiều mị rên rỉ.

Vệ Đình cuồng nhiệt xé rách chiếc váy ,muốn sờ hạ thể của cô...,Phương Thanh giật mình gấp đến độ mắt đỏ lên ,điên cuồng giãy dụa sau đó giơ tay đánh Vệ Đình.

"BA.... ...... ...." Âm thanh trong phòng kín thật vang dội,Vệ Đình khuôn mặt tuấn mĩ in hằn năm dấu tay,tiểu mèo hoang này thế nhưng lại đánh người,hắn là chưa từng bị ai đánh .Lại là con gái ,bọn con gái cầu leo được lên giường hắn ấy chứ,hắn hơi sững sờ,Phương Thanh nhân cơ hội đó đứng lên chạy trốn.

"Tiểu mèo hoang ,đừng chạy tôi quả là đã nuông chiều em quá rồi"Vệ Đình nhảy xuống giường đuổi theo.Phương Thanh cầm lấy chăn cuốn mình,chạy khỏi phòng nhanh hướng đến thang máy,kinh hoàng chạy nhanh mở cửa thang máy chạy vào,không kịp hít thở lập tức nhấn cửa thang máy.

Khi thang máy chuẩn bị đóng,Vệ Đình đã kịp chặn cửa.Hắn bước vào nhấn cái nút gì đây ,thang máy dừng lại và đóng cửa.Các công nghệ thang máy tiên tiến ở đây là do công ty hắn sáng tạo ,hắn biết nút nào là dừng và khóa thang máy tại tầng cao nhất này.Chương trước Chương tiếp

Thử đọc