Ngoại tình với người yêu cũ chỉ vì được thỏa mãn sex

Chưa rõ

Thêm vào tủ truyện

Thật sự em không còn yêu K, nhưng ở bên K em lại dược thỏa mãn vì anh là người rất giỏi các kỹ năng. Mỗi lần ở bên M. em vừa xấu hổ vì lừa dối anh, nhưng lại thấy tiếc nuối K. nhất là những lần tụi em gần gũi nhau

Trước đây em đã từng yêu K. tụi em đã có quan hệ tình dục, anh ấy là một người chơi bời và cũng từng yêu đương lăng nhăng, hai lần em bắt gặp anh ấy nhắn tin cho cô gái khác nên em đã nói lời chia tay.

ngoai-tinh-voi-nguoi-yeu-cu

Sau đó 5 tháng sau em đã gặp M. Anh ấy là người đàn ông thực sự tốt và nghiêm túc, anh nói với em muốn cưới em sớm, em bảo anh để sang năm cưới cho hợp tuổi. Em và M cũng đã có quan hệ với nhau nhưng anh là người đàn ông rất truyền thống và bị động, ở bên anh em chỉ có cảm giác an toàn chứ không thấy thoải mái về chuyện ấy. Sau này K. có liên lạc lại với em, tụi em có gặp lại nhau và đi uống nước, nhưng em đã ngã vào vòng tay K. một lần nữa, tụi em lại giấu diếm gặp nhau và có quan hệ với nhau. Em đã trở thành người phụ nữ ngoại tình. Thật sự em không còn yêu K, nhưng ở bên K em lại dược thỏa mãn vì anh là người rất giỏi các kỹ năng. Mỗi lần ở bên M. em vừa xấu hổ vì lừa dối anh, nhưng lại thấy tiếc nuối K. nhất là những lần tụi em gần gũi nhau. M. hoàn toàn không hề biết suy nghĩ của em, nhưng em cũng thấy mình thật tệ.

Dù em và K. không gặp nhau nhiều, em cũng biết K. coi em chỉ là người để thỏa mãn chuyện tình dục, nhưng sao trong lòng em vẫn cứ thôi thúc muốn gặp K. dù em đã cố gắng ngăn lại những điều đó. Em phải làm sao đây khi mà M. giục em về nhà ra mắt gia đình anh ấy? Hãy giúp em! (Linh Hoàng)