Không dám “ấy” vì vợ kêu quá to

Chưa rõ

Thêm vào tủ truyện

Bí quá Mạnh đành… bịt miệng người yêu bằng một nụ hôn dài, sau đó người kêu cứ kêu, người ‘lên thác xuống ghềnh’ cứ thế mà ‘trèo đèo lội suối’.

Đi nhậu cùng mấy ông bạn vui mồm bàn chuyện ‘đóng thuế thân’ cho vợ mà anh Mạnh chỉ biết nghe rồi cười trừ.


Thấy anh như thế, các bạn lại tưởng ông bạn có tiếng nhút nhát này cả thẹn, không dám nói đến chuyện tế nhị ấy.

Thực ra, anh Mạnh không có nỗi khổ giống như mấy người cùng bàn nhậu, mà bối rối của anh nằm ở chuyện khác.

Trong khi đa số ông chồng phàn nàn vợ mình khi ‘lâm trận’ cứ im như khúc gỗ thì anh Mạnh lại toát mồ hôi trán nhớ đến tiếng kêu rên như mèo vào mùa giao phối của cô vợ trẻ.

Giá chỉ có hai vợ chồng ở riêng một khu thì còn đỡ, chứ đằng này tiếng kêu của vợ anh luôn gây chú ý với mọi người dù ở cách cuộc vui của hai vợ chồng khá xa.

khong-dam-ay-vi-vo-keu-qua-to.jpg

Hôm đầu tiên chàng thanh niên ‘già’ 34 tuổi dám làm ‘chuyện đó’ với vợ sắp cưới là một ngày sau lễ ăn hỏi. Hai người vào một nhà nghỉ ở khu ngoại ô để tận hưởng ‘trái cấm đầu đời’ một cách thoải mái, khỏi sợ giáp mặt người quen.

Anh Mạnh dù khá nhiều tuổi và đã thực tập bằng mắt khi xem một số bộ phim 18+ nhưng vẫn không khỏi bối rối trước tình huống quá bất ngờ này.

Khi vừa mới vượt qua được cửa ải đầu tiên, thì vợ sắp cưới của Mạnh bỗng rú lên với âm lượng to khủng khiếp.
Nghĩ rằng mình đã làm quá thô bạo khiến cô ấy đau nên anh vội vàng ‘kéo quân ra khỏi cửa thành’ rồi nhẹ nhàng nằm cạnh an ủi, vỗ về.

Khi hỏi thì Thảo – vợ chưa cưới của Mạnh nói rằng cô không đau đớn, thậm chí còn ‘thinh thích’ nhưng chẳng hiểu vì sao tiếng kêu cứ vọt ra khỏi cổ họng, thành vô thức.

Nghỉ ngơi một lúc thì cả hai bắt đầu lại từ đầu. Nhưng chỉ vừa mới vo ve bên ngoài, Thảo đã lại kêu la ầm ĩ.
Bí quá, lại cuống nên anh Mạnh đành… bịt miệng người yêu bằng một nụ hôn dài rồi việc ai người đấy làm. Người kêu cứ kêu, người ‘lên thác xuống ghềnh’ cứ thế mà ‘trèo đèo lội suối’.

Sau này quen dần, Mạnh phát hiện ra đó là tiếng kêu phấn khích của Thảo nên anh không sợ vợ đau nữa.

Nhưng khổ nỗi là nhà chật, tường lại cách âm không tốt nên hồi mới cưới nhau, vợ chồng Mạnh Thảo cứ vừa ‘yêu đương’ vừa cầm chừng những tiếng kêu la.

Và dĩ nhiên ‘chuyện đó’ nhạt hẳn, chứ không nồng nàn như lúc vui vẻ trong nhà nghỉ thanh vắng.

Thảo tâm sự với chồng là cô chỉ ‘lên đỉnh’ khi kêu hét nhưng khi chưa có điều kiện ra ở riêng thì đành làm cho xong chuyện, rồi dăm bữa nửa tháng hai vợ chồng lại rủ nhau ra nhà nghỉ ‘tâm sự thầm kín’ chứ biết làm sao.
Của đáng tội, cái bệnh ‘kêu như mèo’ của Thảo cũng không phải toàn gây hại bởi cũng nhờ nó mà hai vợ chồng son quyết tâm làm ngày làm đêm để mua được nhà ra ở riêng.

Ngày đầu tiên ở căn hộ mới, cả hai không cần dọn dẹp gì nhiều, chỉ trải một tấm chăn ra nền nhà là đã có chỗ thoải mái ‘giao ban’.

Thảo phấn khích kêu gào còn Mạnh cũng chẳng cần phải canh chừng để bịt mồm vợ nữa.

Thế nhưng xem chừng cách âm của chung cư cũng không hơn nhà bố mẹ Mạnh là mấy nỗi. Vì chỉ sáng hôm sau thôi, anh hàng xóm khó tính đã nhắc khéo cặp vợ chồng lúc cả hai gặp nhau trong thang máy.

Anh bảo ‘Các bạn mới chuyển về nên chắc phải dọn dẹp nhiều. Nhưng cũng nên ý tứ nhỏ tiếng một chút vì hai nhà sát vách, rồi tầng trên, tầng dưới nhà nào cũng có người già, con trẻ’.

Nói thế là đủ hiểu, Mạnh gượng cười xin lỗi còn Thảo mặt đỏ như quả gấc chín, chỉ dám nhìn xuống đất xem có lỗ nẻ nào để chui xuống hay không.

Thế là từ lần sau, hai vợ chồng lại phải chừng mực trong tiếng kêu lúc lâm trận. Rồi dăm bữa, nửa tháng lại tranh thủ đến một nhà nghỉ nơi vắng vẻ để yêu đương.

Một vài tháng đầu còn hào hứng nhưng lâu dần đâm ngại. Chuyện yêu đương cứ thế mai một dần.

Rồi Thảo học được giải pháp mới. Hai vợ chồng vào phòng tắm, nơi cách âm tốt nhất nhà, bật vòi hoa sen cho chảy thật mạnh rồi làm ‘chuyện đó’.

Cách này quả hữu dụng, vì cặp đôi có gào thét thế nào cũng không bật khỏi cửa phòng tắm và tiếng nước chảy rào rào.

Thêm vào đó cảm giác mới lạ khi ‘yêu’ trong căn phòng khác cũng khiến hai vợ chồng rất thăng hoa.

Tuy nhiên cứ yêu mãi kiểu này lại xảy ra vô số vấn đề. Không chỉ một lần Mạnh và Thảo bị ngã trong phòng tắm trơn trượt, rồi thì ‘yêu’ lâu quá khiến cả hai ra khỏi phòng trong tình trạng nhợt hết cả người, rồi cảm, sốt.

Hơn nữa, bệnh phụ khoa đã bắt đầu quấy rầy Thảo khi cô liên tục phải làm ‘chuyện ấy’ trong dòng nước chảy siết, cứ mãi như thế, khéo chuyện con cái lại bị ảnh hưởng cũng nên.

Giờ thì cả hai vợ chồng đang vắt óc nghĩ ra cách nào vừa không kìm hãm ‘sự sung sướng’ của Thảo lại vừa không khiến mọi người xung quanh bị ảnh hưởng. Nhưng sao mà khó quá…

Thảo Mai